Bình luận

Mình là fan bayern munich,đọc cf của thớt thì 70% thớt chẳng biết đó là đội nào đâu =) M ghét thím bẩy,từ con ngoài tới tính cách đều ghét ,ghét từ idol đến fan,nói chứ 90% fan real giờ đều là fan thím bảy,được mấy ai là fan real thực sự,rặt 1 lũ trẩu tre đặc biệt là bên trollbongda =) mình thì không phải fan messi,có ghét messi một chút khi hắn ghi bàn vào lưới đội bóng mình yêu nhưng so với messi thì thím bẩy đáng ghét hơn nhiều.Cái cách anh ta vấp cỏ,ăn vạ,cách anh ta nhảy lên,chu mỏ ăn mừng khi ghi bàn trong thế việt vị,cách anh ta có qbv 2013 đầy ô nhục và bất công...ncl ghét.Nếu nói như thớt là anti ghét cr7 đều vì ganh tỵ,vì idol ko giỏi bằng cr7,chắc 4 lằn ganh tỵ với twice vì idol tụi nó đéo bằng twice rồi =)
Fan Messi nhưng việc ghét CR7 chả liên quan gì đến tài năng của 7 cả.Và nghĩ là fan Messi ghét R7 vì giỏi hơn Idol của họ thì càng nhầm =))) Vì (chúng) tôi ko bao h thèm so sánh CR7 vs Messi cả, Messi ở 1 đẳng cấp khác =)) Cái tôi ghét CR7 là tính cách.Từ hồi MU chứ ko phải bây h (mình fan MU). Thế thôi, ko cần nói nhiều.Yêu ghét là quyền mỗi người,Ném đá nhiều khi chỉ là trò giải trí thôi.Vui thì ném đá,cũng chả ảnh hưởng gì đến CR7. Thích thì anti cho vui thôi.Có sao ko =)))))
Không liên quan cơ mà: Nếu Cristiano Ronaldo đến Hàn Quốc, Seung Ri sẽ là người makerting và quản lý hình ảnh của chàng cầu thủ nổi tiếng này. ???
Chưa có kết luận thì Ronaldo vẫn không trốn thuế nhé. Thật sự thì không biết các bạn yêu idol kiểu gì mà mang lên cfs cho người ta ném đá :(
Ok vâng hồi Messi dính phốt thì mấy a mấy c lấy ra khè Cule suốt ngày còn bh a nhà các ng dính thì giở mặt ngay hihi nhanh gớm phanh đéo kịp với các a các c =))))
Chưa hề có một kết luận chính thức nào bảo anh trốn thuế từ những nguồn tin chính thống thì không việc gì phải "sự thật là dù...". Chín người mười ý, có người thích anh, có người thích Messi, OK tất cả đều ổn. Nhưng tốt nhất nên dừng ở mức tôn trọng, đừng có lấy lời lẽ ra miệt thị hay trách móc hay xỉa xói, vì dù có làm vậy, anh cũng không bớt được chút hào quang nào :)
riêng trong trận CK Euro 2016 nhìn cách anh ta ném băng đội trưởng khi biết mình bị thay ra là thấy khó chấp nhận rồi. = ))))) Anh ta giỏi thật đấy, ảnh hưởng thật đấy, nhưng bảo "mẫu mực" thì quá sai.
T là fan Messi, thời còn trẻ trâu t cũng ghét CR7 lắm vì lúc đó t suy nghĩ đơn giản là đã yêu người này thì k thể ưa người kia. Nhưng dần dần sau này cũng suy nghĩ chín chắn hơn, mình đang được sống cùng thời và được theo dõi cả 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tranh tài với nhau, 2 người đó k ghét nhau thì mắc gì t phải sân si chi cho mệt vậy :))))
Sự thật là vụ trốn thuế với vụ có công trong bóng đá đéo liên quan gì nhé. Viết cho dài vô câu đầu là thấy nhảm thúi rồi.