Bình luận

mình chỉ tự hỏi sau khi xem xong MV mới ra là bao giờ chúng nó sẽ chia tay :)))) xl vì hơi ác ý nhưng nó là quan điểm cá nhân của mình thôi :))))
:) thêm vụ làm VJ cho Yan thì nhảy vào mồm ngkh, ăn nói thì kiểu lấc cấc. Haiza Isaac làm mình thích 365 bao nhiêu thì anh này làm mình chán bấy nhiêu
Đại ghét thằng ni bêde mà luôn tỏ ra men lỳ... con trai mà múa mồm múa mép là chụy ko thích rồi... thấy ai nổi tiếng bắt đầu bu theo Diệu Thiện ghét đứa nào là có luôn 1 bài chửi mới ghê?
Ai chớ will thực sự nổi tiếng lắm followers ins tương tác fb nhiều lắm nha =)))) Còn từ chối đi event tham gia gameshow các thứ vì không phù hợp đó chớ giỡn. Đúng là không phải nắng mà cứ thích chói chang =)))))))
Đang hot sau film nên phải ăn theo để kéo dài độ hot thôi. Chỉ đ ưa cái vụ nam phụ mà hình ảnh còn tràn ngập hơn nam chính cộng vs việc giật "tít" đám cưới pr cho MV
Nói thật nếu kaity cứ giữ hình tượng trẻ con nhí nhảnh thì ec18 sẽ là bước đệm sau này cho sự nghiệp của kaity.. hồi bk kaity quen với cha này t tiếc, thấy uổng sự nghiệp chưa vững mới thành công đc 1 bộ thôi mà dính vào yêu đương.. nói thật kaity quen ai cũng đc nhưng đừng quen cha này.
Khi biết đến 365 thì lúc đấy thích a này nhất nhóm, đến Isaac tham gia the remix thì bị cuồng Isaac nhưng cũng chg ghét ông này. Giờ thì thật sự càng ngày càng ghét cái kiểu pr lố lố gây sự chú ý ấy, xong kêu chia tay QAS vì trẻ con này nọ, ối dời bà kaity giờ thì lớn quá ...
Không biết giờ QAS còn yêu con ông chủ tịch tp nữa ko nhỉ. Nếu vẫn yêu thì em ấy quá may mắn khi chia tay với một "người chị" rồi. :))
ấn tượng mình với bạn này vốn dĩ là ca sỹ nhưng nhạc nhẽo thì chưa bh nghe tới dc bài nào, mỗi lần có nghe tới thì toàn nhờ vào hơi "đi chung" với mấy e gái nào đang hot, đợt trc là QAS, đợt này là kaity.
Cảm thấy ông này đàn bà , đợt quảng bá traler em chưa 18 phỏng vấn mà nói kiểu xem xét bạn diễn , wtf?? đã diễn dở lại còn vai phụ mà làm như vai chính ko bằng :)) cảm thấy hãm
sao nói nhóm này có mỗi Isaac là chuẩn men thôi còn lại là chị em bạn dì hông mà ta ! nhìn cha St ẻo ẻo nhìn ngứa mắt, hát cũng ko hay ho gì! ông will này cũng điệu đàng với coi mấy game show nói chuyện nhão toẹt ! :)))) đời giờ sao đàn ông vừa giỏi, vừa hát hay vừa đẹp trai sao hiếm thế :)))))
Hồi trước còn xem radio 88.8 thì cũng thích will lắm, không quá đẹp nhưng nói chuyện có duyên với giọng nói hay. Sau một thời gian yumi không làm mc cho chương trình đó thì không xem nữa. Lần này thấy will nổi lại nhưng không ưa will nổi nữa... suốt ngày sáp sáp với một cô diễn viên mới thành niên đã như bà chị, suốt ngày làm như mình hay lắm. Không có thiện cảm nổi với bạn kaity đó và cũng chẳng ưa will nổi nữa. Mà thôi không ưa thì cứ kệ đi...nghĩ tới chi cho mệt
Mình ghét ổng từ thời mới còn là thự tập sinh cho công ty của NTV rồi. Lúc đó ổng đưa bạn gái vô công ty chơi hậu quả là xém bị đuổi khỏi nhóm, may nhờ fan mà lại được tiếp tục ( mình nhớ là vậy) lúc đó ghét ổng kinh khủng cảm thấy k tuân theo nội quy như những thành viên khác. Và không tập luyện nghiêm túc. Sau đó là vụ với QAS ( ghét 2 đứa luôn) giờ là dựa hơi Kaity với EC18 để nổi. Lạyyyyyyy. Ghét luôn cái radio 88.8 :)))))
Trong phim EC18 chỉ là vai phụ mờ nhạt, lại thuộc dạng đểu cáng mà suốt ngày lên báo, tham dự sự kiện cứ như mình là nhân vật chính. Có những người không phải nắng mà cứ thích chói chang :v
Kh phải fan nhưng đhs chả có mẹ fan nào vào bênh hết v =)) lần đầu thấy cái op ném đá mà chả có nổi cái cmt bênh vực =))
bạn nói đúng vào nỗi lòng mình mấy hôm nay,k quan tâm tới mấy ng trong showbiz Việt lắm nhưng thấy ông nội này dạo này hay xuất hiện quài chướng mắt vãi ra
Xl chứ lúc a này còn quen QAS mà tham gia chương trình "Đàn ông phải thế" ấy, ko biết mọi ng nghĩ sao chứ t thấy cái cách a này đối xử vs bạn gái kiểu...chị e bạn dì í =)))) mình ko diễn tả dk, cứ thấy xấu tính vs bạn gái sao ấy =)))))))
Hãy chỉ đọc cmt của em nhé anh. Em biết sau khi tách nhóm thì mỗi người đều đang tìm hướng riêng cho mình. Có lẽ là anh đã đi đúng đường nhưng lại bước sai cách. E biết các anh cũng đã 27 28 tuổi, ở tuổi này rồi nhưng lại vẫn không thể đứng thật vững trong showbiz. Có lẽ anh cảm thấy hơi tủi thân khi Anh Isaac đang ngày càng thành công. Nhưng anh ơi, anh cũng đang thành công mà. Anh chỉ cần bước chậm mà chắc thôi anh. Tụi em luôn phía sau anh mà. Tụi em là fan, khi anh sai thì chỉ biết im lặng và tiếp tục ủng hộ a thôi. Tụi em không quay lại anti anh vì vài việc xảy ra gần đây. So với những gì anh đã làm trong 6 năm qua thì tụi em sẽ luôn ủng hộ anh. Có quá nhiều việc xảy ra với anh rồi, chàng trai của em hãy cố gắng vượt qua nhé. Cmt nếu không cảm thấy vừa ý và làm tay mấy bạn cảm thấy ngứa ngáy thì tự gãi và out giùm. Thân.
Thằng Will này cưới con ng ta về, ng ta lơ là xuống vóc 1 tí, là nó bỏ ngay. Nhìn thấy QAS là biết r, đóng phim EC18 xong, thấy e Kaity trẻ, ngon hơn là kết, kết đc r đi nói xấu nyc. Quá là có "nhân cách" ?
nói chứ cậu W này thíc Kaity lắm, suốt ngày lẽo dẽo theo Kaity đến hang cùng ngõ hẻm, mà Kaity nó có chịu đâu =)) nói tiếp đến là khuôn mặt, chàng W này nhìn mặt đã đơ giả ra như tạc tượng lại còn đeo lens nhìn như mấy con Doll í -=)) nxet của 1 ng làm việc chung cho hay =)) nói chung k biết trc mặt Fan chàng nì thế nào, chứ bth thì đàn bà ccmnl =))
cứ chửi cho đã miệng thiên hạ, chuyện tình cảm nếu ai là người trong cuộc sẽ hiểu nếu không đừng phán. Còn dạ tiệc riêng tư- trong showbiz người ta làm rần rần sao không giỏi mà đi ném đá hết đi.Nói chung mấy dạng cfs, cmt naỳ sẽ không ảnh hưởng gì đến các anh cả.
Anti ai là quyền tự do của mỗi con người, cái đó Windy chúng tôi không bàn tới. Nhưng. Anti sao cho có VĂN HOÁ, cho ra mình là một con người VĂN MINH, được Giáo Dục. Nói ít, hiểu nhiều
Mấy bạn cứ thik sủa như đúng r chỉ bik trách W, tc vs QAS chưa hẳn là do W mấy bạn có ở trong cuộc k? Có bik QAS đối xử vs W ra sao hay k mà lên giọng ns nhỉ? Còn chuyện sp âm nhạc mới chỉ là do khách mời hùa theo chọc chứ bên W đã lên tiếng xác nhận chuyện này chưa? K bik gì thì đừng moi ra phán xét ng khác nhé. Thân :)
Chúng tôi ko rảnh để đi xỉa từng cmt của mn về WILL nhé :)) Yêu bản thân nhiều hơn đi :)) Khi các bạn ngồi gõ bàn phím, anh ấy đã thực hiện được ước mơ của mình rồi :)) Không thích thì đừng xem, đừng đi bash :)) Hoặc bash có logic hộ nhau, lắp não vào trước khi lên đây hú hét đủ kiểu nhé :))
Weo weoweo!!! Nghĩ cũng lạ :) chắc nghĩ hè nên người ta rảnh đi lên cfs ném đá -.- . Vậy sao không đem thời gian rảnh đi đọ lại báo và kiểm tra thông tin nhĩ :) . Chính Will hay Kaity lên tiếng xác nhận nói là Lễ đính hôn hả :) ? Chuyện đính hôn là do phía nhà báo đăng tin nhằm câu view. Chứ bên Will có chính miệng xác nhận đâu :) . Còn nữa -.- cứ thihs lôi chyện cũ :) rảnh quá rồi . Hay tại hè nắng nóng não bị teo hay não đi tránh nóng rồi :)