Bình luận

Trả trả trả cái gì hở cậu? Cậu biết những người bây giờ trong top 11 cũng đã phải trải qua những khó khăn thế nào được debut với danh nghĩa Wanna One không? JiSung, Ong nếu không debut họ không còn cơ hội được debut là idol lần nào nữa, Daniel từng là background dancer đó, JiHoon chuyển công ty hai lần không được debut, MinHyun khóc hết nước mắt, JaeHwan không thể tin mình được debut, DaeHwi đã phari hứng chịu bao nhiêu cmt đả kích, chửi rủa em, GuanLin từ Đài qua Trung, mới vào đã bị dính thị về quốc gia đó,... Vả lại cậu ghi trả ai về ai là do cậu ship thôi đúng không? Đừng làm quá như vậy, thiệt tình, cậu nghĩ trả JiHoon về cho Sam là thế nào? Về ủng hộ solo debut của Sam đi kìa.
Ko có ý phá hỏng cảm xúc của bạn đâu nh mà bạn mún mnet trả họ lại? Còn phải xem coi họ có mún vậy hay ko? Họ tới chương trình là để đc bít tới nhìu hơn, để có thể đc debut, h bạn kêu trả họ lại, bạn nuôi đc cả 11 đứa à, ai cũng đã phải cố gắng rồi, nỗi buồn nào rồi cũng phải wa, bạn đòi trả Minhyun nh nếu anh ấy ko lọt top thì Nu'est có nguy cơ tan rã đấy, bạn tức vì PD101 máu chó, nh bít sao h, chương trình có phải do bạn sản xuất đâu, ko nhờ cái này thì có khi bạn sẽ chẳng bao h đc bít tới những tts bạn support đâu, cho nên thôi đi, thương thì ủng hộ chúng nó đi, ko thì thôi, ai cũng đã cố gắng để đc debut mà b kêu trả họ lại ai mà chịu
Trả mấy chàng cho thớt thì ai đem lại ước mơ debut cho các giai. Làm ơn ích kỉ thôi đừng ích kỉ quá. Kết quả này ai cũng đau lòng nhưng DMnát thích drama máu chó vậy đành chịu.
Cứ nghĩ lạc quan các mẹ ah ... tụi nhỏ đi bóc lịch 18 tháng rồi về ... tụi nó còn trẻ , cả tương lai đang chờ đợi tụi nó mà ... nếu đã thân nhau thật sự thì có chuyện ji cũng không chia cách đc tụi nhỏ đâu ... chức cũng hú hí dữ lắm mà chị em ta không biết thôi ... mọi thứ đã đc sắp đặt hết rồi ... cái gì đến nó đến ... h bản thân chỉ biết ủng hộ tụi nhỏ hết lòng thôi ... P/s : coi hết cái show thì có thêm đc thằng con mặt liệt ... h mới biết thương 1 thằng mặt liệt nó mệt mỏi tới cỡ nào Lol Lol Lol
Vấn đề là người ngoài xin hãy hiểu cho cảm giác của fan 4 đứa fan Jonghyun Minhyun khi thấy chúng nó vỡ òa như vậy. Thấy Min như thế đứa nào là fan ko xót, vậy nên vài ngày đầu hãy cứ để chúng tôi dỗi hờn mà đòi Min về đi, rồi sau đó chúng tôi sẽ yên vị là fan only Hwang Minhyun của Wanna One. Thế thôi. Buồn thương của chúng tôi, Min của chúng tôi thì cứ để chúng tôi đòi về.
Trả nhưng họ có muốn về không =)) thi đấu thừa sống thiếu chết để được debut, giờ lại muốn họ buông tay. Buồn chỉ 1 lúc thôi nhưng nó quyết định tương lai của họ đấy, chả ai muốn vứt cơ hội trời ban đó đi đâu... cái họ cần là tương lai của họ, ai cũng phải vì mình trước tiên. Là fan thông minh thì hãy chấp nhận điều đó cũng giống như việc bạn cùng lũ bạn thân đi thi đại học, bạn bạn trượt bạn có muốn bỏ cùng nó không, không đâu, bạn chỉ buồn thay nó 1 lúc thôi 1 lúc sau lại nghĩ đến niềm vui bạn đỗ đại học ngay ấy mà. Nhìn top 11 hôm nay đi ăn với nhau là đủ hiểu, chúng nó cực kỳ hài lòng với vị trí hiện tại.
Khổ. Debut thì debut rồi , bias k đc debut thì debut sau cũng có lượng fan đông đảo r. T chả thấy nó máu chó đến thế. K có P101 liệu các tts có đc PR rộng rãi như thế k? Liệu có bước tiếp đc k? Liệu có đc trở thành nghệ sĩ chính thức k? Liệu có đc đứng trên sân khấu lần nữa k? Từ top 35 là ai cũng tài năng rồi , 11 ghế là k đủ nhưng 24 người còn lại đâu phải là k còn cơ hội đâu. Rồi đến khi họ trở về cty thì họ PR luôn cả cho nhóm lẫn cty đó bạn à. Gugudan và Pristin là 1 ví dụ . Dù vừa mới debut nhưng cũng có 1 lượng fan k nhỏ rồi.
Tình huống thớt nói, t ns thật nếu cho các TTS đc lựa chọn họ vẫn sẽ lựa chọn debut vs Wanna One, khi tham gia P101 mục đích thực sự là gì ;) đây t ns như thớt vs 1 đứa bạn 10 năm cùng thi 1 trường đh, thớt đỗ nó trật, vậy thớt về vs bạn ấy đi nhé ;) Mnet máu chó thật, các TTS buồn thật nhưng họ vẫn vui khi đc debut ( có hay k t chỉ thấy Minhyun là ng duy nhất vướng cả 2 đầu), SamHoon, WoojinSeob, là thật bh thế, bọn nó thân một đống, bh mak các TTS biết bạn muốn nt chắc phụt máu ;) nhiều ng t support k đc debut nhưng đến bh nên tỉnh đi thớt ơi, sự đã đành r, Sam cbi debut 10 bài, Nuest chắc sẽ sớm có hđ, Yuehua sẽ cho bọn nó debut sớm thôi, giành tg ủng hộ đi
Nếu trả Minhyun về thì Pledis sẽ trả Nu'est về với gia đình đấy. Lý do gì để họ gạt nỗi tủi nhục đã debut 5 năm trời, giờ quay trở lại là 1 thực tập sinh? Jonghyun đã đặt những kì vọng gì vào chương trình này? Khi Minhyun lọt top mà Pledis còn chưa có phản ứng gì, nếu cả 4 đều out thì sao ? Họ sẽ không còn cơ hội cầm mic nữa đấy. Chương trình này máu chó, nhưng những thực tập sinh vẫn quyết tâm tham gia, nỗ lực bằng mọi giá để được debut. Vì sao? Vì nếu họ không tham gia thì các má cũng chả biết để nuôi chúng nó đâu. Và có chắc là 1 tháng sau, ai còn quan tâm những người bị loại. Nên t vẫn muốn họ lọt top, dù 1 hay 2, đó là cơ hội đến lần duy nhất thôi
Thanh niên debut mà mang gương mặt bất hạnh nhất thế giới =)) Nói chứ đi đi, 18 tháng rồi quay về làm osin cho 4 đứa kia u như kĩ nhé =))))
CÁI TOP 20 CHỈ CÓ CHO DEBUT HẾT THÌ MỚI KHÔNG ĐỨA NÀO BỊ CHỬI :) Mấy đứa tao bias tài năng có thừa, toàn những đứa đéo có tí screen time nào, đi lên bằng năng lực, rồi chúng nó được debut thế mà hôm đấy bị bash sấp mặt ra. :)
Biết thớt buồn. Nhưng nghĩ mà xem,chúng nó đã cực khổ mới lọt top 11 :) Nỗi đau nào cx qua thôi. mong thớt sớm bình tĩnh lại. Được làm idol là ước mơ, là mồ hôi nước mắt của chúng nó :)
Cái đứa mà từng No.1 đấy, thế mà giờ nó bị loại chóng vánh như vậy, thử hỏi có buồn không? Nhìn cái đứa kia nó debut mà nó vẫn khóc như mưa, lại càng buồn =(((