Bình luận

Thắc mắc lên hỏi bài báo hơn 16k vote up trên Naver nhé =))) đừng hỏi nhiều =))) Im Youngmin với Kim Jonghyun đi show này nhường line cho các em nhiều quá nên các em nghĩ anh tài cán không bằng ai =))) Đời này phải thật ác các anh em ạ ở hiền k ở lành đc đâu hiền quá chũng nó lại ngồi lên đầu mình cho mình vô dụng
Xin lỗi bạn nhé fan JR không có nhiều đến mức là ở đâu cũng than khóc đâu, những người đấy toàn chỉ là support hoặc qua đường nghe ngóng vài thông tin rồi cmt câu like thôi, Fan JR hiền như JR vậy. Thứ 2 là bạn nói "chỉ có thế" thế thì rap, dance của anh không là tài năng à. Bị loại ở vị trí 14, không biết tương lai Nu'est đi về đâu, đã thế còn bị lôi lên chốn thị phi này, bị chửi sấp mặt. vậy còn chưa đủ đáng thương. Những người khác bị loại kéo thêm fan về anh bị loại thì bị chửi, éo hiểu cuộc đời nó như thế nào
Công nhận nhiều người (dù nói thật chắc đéo gì đã phải fan - chỉ là người qua đường cũng như bạn) "phẫn nộ đòi công lý" một cách quá đáng, và t cũng vô cùng khó chịu. Nhưng cái việc bạn nói Jonghyun "chỉ có thế" là cái câu hl nhất cả bài của bạn :) tài năng của nó có bao nhiêu thì bị cắt hết hay cúng hết cho các trainees khác rồi còn đâu :) sau khi nó dạy cho Daniel, Ong hay Hyunbin về tư cách của một leader, Mnet cũng nhận ra chẳng cần nó nữa :) từ sau đấy, thứ "khả năng lãnh đạo" mà bạn nói còn đéo được quay lên chương trình nha :)
Sau cfs này mình xin gia nhập fandom của Nu'est nhé,Jonghyun về đây chị thương nà,mấy đứa cứ cb đi ,chị đây sẵn sàng suport ,còn Jonghyun,Dongho,Minki vs W1 giờ đường ai nấy đi,từ 2 phía ngưng làm phiền không liên quan.
à vâng, fan người ta buồn cũng đ cho buồn, mày thử đặt vào cái tình trạng bị tâng cho lên mây bị người ta mặc định là bắt-buộc-phải-debut rồi còn hy sinh quá nhiều cho cả cái chương trình rồi tới phút chót đạp xuống hố sâu một phát rồi còn phải chứng kiến đứa duy nhất chiến thắng lại gục ngã suy sụp hoàn toàn đi. mà tao vẫn chẳng thấy fan nào rãnh l đi bash top 11, buồn hết cmn nẫu cả ruột ra đ có thời gian mà nghĩ ai xứng đáng hơn hay gì đâu. mà chắc tại mày cay cú vì không có nhiều bài chúc mừng top 11 nhỉ, vì sao ư, vì cả non-fan cả knet cả người xem đài người qua đường họ vẫn đang tiếc vl cho một Kim Jonghyun đã tỏa sáng quá nhiều và ảnh hưởng quá nhiều cho cái chương trình này đấy à không liên quan nhưng cái bài "fan quốc tế không được vote" nghe nhàm quá rồi đấy, fandom nào chứ fan N4 thì nó chẳng trách cái vụ quốc tế quốc dân này đâu nói thật
vì Mnet máu chó công bố hạng 11-14 lúc đầu nên fan chủ quan mới bị đẩy xuống. bài báo gần 20k vote up toàn hỏi JongHyun đâu thì ít fan cái mẹ gì?
Tôi không bash nhưng tôi sẽ không ủng hộ và xin lỗi khi phải nói thật lòng nếu họ thất bại tôi càng vui. Xin lỗi thế bạn không bít Mờ nát nó nhận suất debut cho bao nhiu tts trc rồi à =))) tháng 7 hoặc tháng 8 debut là có chuyện vui để xem rồi :33 edit: chứ xl mắc con mợ gì bạn cấm chúng tôi cái quyền không được sp nữa ? má thiên hạ à =))) đợi xem fan mấy bé "đông" hay fan mấy oppa đông
Hiện tại fan của Jonghyun dường như cũng đã cân bằng trở lại,đã rất vui khi Nu'est có những chuyển biến tích cực,nói đau buồn tiếc nuối thì vì yêu thương quá nên mới vậy,bias của bạn không được thì vẫn vậy thôi.Đừng có lôi cái chuyện buồn nhất ra để phân tích các kiểu con đà điểu nữa đi ạ,nếu cố tình gợi lại thì đừng hỏi vì sao fan Samuel,Jonghyun như vậy.Samuel sắp debut và Jonghyun cũng sẽ tái xuất một cách tuyệt nhất.Nếu như bạn nghĩ bạn là người trung lập không thiên vị và có cái nhìn đúng đắn thì xin hãy ủng hộ tất cả những tts đã tham gia PD 101.Tớ là một fan của Minhyun,Jonghyun,Dongho,Minki sẽ ủng hộ Wanna One,các tts và luôn yêu thương Nu'est nhiều hơn nữa
Hay cho câu "Kim Jonghyun,anh ấy tốt, là một leader giỏi nhưng chỉ có thế" ??? Jonghyn với Sam đúng kiểu cho nhiều nhưng đ' nhận được bao nhiêu đấy
Support hay không là quyền ở mỗi người bạn nhé. Bias của tụi t không được debut thì phải buồn, phải khóc chứ. Tụi t tiếc nuối nên mới buồn. Nhưng chuyện bash thì không nhé, không rảnh đâu chỉ là không support nhóm nữa thôi. Đừng có ở đó mà phán như đúng rồi :) Thử nghĩ bias của bạn không được debut đi, rồi bạn có như tụi này không? Ngu người vcl :)
Ừ,Jonghyun có NU'EST =)) Thế giờ Minhyun debut với Wanna One. Thử hỏi còn 4 thành viên giờ thế nào ? Thớt nghĩ Pledis tốt bụng kia có cho cb hay vẫn quảng bá ở nhật không? Hợp đồng cũng sắp hết,giờ còn có một người debut. Thử hỏi là thớt thớt chọn debut hay vẫn quảng bá bên Nhật mà đéo ai biết đến hở hở hở? Mẹ kiếp. Đm đéo phải Mnet giữa show cho biết bxh hiện tại thì Jonghyun của tao đéo phải thế nhé. Khóc cũng không khóc được.
Fan JR, Sewoon, Dongho tiếc nuối mình còn hiểu vì 3 người này đã quá gần đội hình 11 người. Còn Samuel, bạn ấy dù đã dc Mnet ưu ái hết mức nhưng lại thể hiện hơi mờ nhạt, vậy mà fan bạn này cứ loạn cào cào lên đòi công lý :))) xin lỗi chứ có mấy người hơi bị ảo tưởng :))
Bias của bạn chắc được vào top 11 nên bạn k hiểu dk cảm giác bias của mình k đk nó ntn? Có thể có người kêu than hơi quá nhưng cũng chỉ vì tình yêu họ quá lớn cho idol của mình thôi.
klq chứ thề mấy đứa ném đá tài năng HSW hãm thật, bạn ấy rank A, main vocal, dance tốt, trong khi top 11 rank F vẫn có thì chằm chằm bảo vệ. Nể nhất mấy bạn ném đá Kim Sohye mùa 1 không có tài năng thì sang mùa 2 lại "đẹp là đc", "đang tiến bộ", "có tiềm năng", ôi t cười sml =)))
:) t tuyên bố không cần Wanna One. Sam đã sắp debut Jong Hyun đã có Nu'est. Pledis hửi được mùi tiền thì chắc chắn sẽ cho Nu'est trở lại. Đợi đi :) sẽ có ngày bọn này đứng chung sân khấu với Wanna One mà tranh cup nhé!
Fan ko nhiều, ok. Nhưng kiểu tài năng không nổi bật thì t cũng hiểu bạn là người nông cạn aka không não rồi. Nếu Rùa nó tham lam hơn thì chưa chắc nhiều người đã có cơ hội tỏa sáng đâu nhé. Còn bạn bảo Rùa có NUEST ý hả? Có thì sao? Với cái công ty khốn nạn ấy thì chỉ có cày tour rồi disband thôi. Chúng nó tuyệt vọng lắm mới tham gia chương trình này. Bây giờ dân Hàn nó ủng hộ rồi mà lão CEO nhà ấy nó đã lên tiếng chưa?
Tôi thấy mấy cmt đòi công bằng chưa bao giờ bash top 11 mà, và họ có quyền nói lên tiếng nói của họ, họ buồn thì họ ko support nữa tại sao cấm họ nói ra? Chính bạn nói "không có mợ thì chợ vẫn đông" mà, v bạn quan tâm làm gì? Tôi thương cả top 20 nên chả dám trách ai cả, tôi trách Mnet.Nếu Mnet không máu chó công bố thứ hạng giữa giờ thì tôi tin kết quả đã khác. Jonghyun, Dongho và Minki, Minhyun, chỉ vì họ không tranh giành line, ko giành làm center thôi nhé, họ rất tài năng đấy! Bạn nói họ có thể về Nu'est, vậy Sam sẽ thì sao, thằng bé thiếu tài năng gì à??? Và tôi thì đang lo lắng về Nu'est lắm đây =[[ Pledis chưa ngửi thấy mùi tiền à=[[ Muốn thấy Sam và Nu'est đứng chung sân khấu âm nhạc huhu=[[
Tao nghĩ thành phần người qua đường là nhiều chứ Muelstan bây giờ mừng muốn chết vì bố Brave thương em quá :))) Tao yêu Muel Tao yêu Jonghyun Tao yêu cả Youngmin và yêu nhiều nhiều người bị loại lắm và mặc dù là WANNA ONE không có bias của tao nhưng tao vẫn support vì top11 đó đ có gì đáng để bash cả. Mà thôi fan họ buồn thì cứ để họ buồn đi, mày đừng có nói nữa họ thêm đau lòng
Thôi nào bạn, bias lọt top được debut mình vui nhưng những bạn bias ko lọt thì sao, họ cũng là con người có quyền buồn, có quyền khóc mà khó chịu rồi thì phải nói ra chứ. T nói thật là nếu hard bias của t bị out thì t sẽ bash cả team đấy, vì t là con người, t sân si, t xấu tính như thế đấy, sao nào??? Còn đừng đứa nào đánh đồng ko support với bash nhé. T OT4 đây và t sẽ ko support cả nhóm. T chả ghét đứa nào trong top 11 hay chê chúng nó bất tài nhưng TỔNG THỂ cả nhóm thì ko đủ sức thuyết phục để t dành tình cảm cho, thế thôi! T vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ cho 4 đứa của t nhưng để dành cho cả nhóm 11 người thì là KHÔNG nhé!
Sau khi đứng nhất ở tuần thứ 2 thì Jonghuyn đã nhường cho các TTS khác rất nhiều. Ko giành line, trong bài NEVER a chỉ rap 1 đoạn ngắn, lên hình cũng ít hẳn. Tài năng ảnh có thừa chứ ko phải "chỉ có thế thôi" nhé =))
Ừm~ nói thế này nhe thớt ..điều bạn nói có cái đúng có cái sai. Vì không có bias vào top thì tẩy chay ,anti là sai nhưng đó chỉ vài thành phần thôi...không biết bạn thớt có xem Produce hay không mà nói JongHyun "chỉ có thế" ...rap tốt, dance tốt. Không phải bias mà vẫn khóc đó là những người biết, hiểu cho những gì anh bỏ ra mà nhận lại kết quả như thế!
Bớt hamlone :) chứ không phải là không cho interfans vote góp phần không nhỏ để đẩy 2 người này ra à :) chứ không phải công bố 11-14 giữa chừng để đẩy 2 người này xuống à :) tao không bash top 11 bởi vì ai cũng xứng đáng :) tao chỉ thấy cái Mnat nó hãm éo chịu được thôi :) mày có phải fan 2 người đó đâu mà mày hiểu :) Jonghyun với Sam tới cái Mnat này chi ra nhiều quá cuối cùng đéo nhận được gì :) nhóm nhạc TOÀN CẦU với chả WORLD TOUR mà không cho interfans vote à :))
Biết lí do sao bọn T buồn không? Nhìn năm ngoái đi, ngoài top 11 còn ai nhớ tới những người top ngoài không??? =)))) Jonghyun của T khong chỉ là Leader, còn là Rapper và Dance nhé, chỉ có thế là cái l gì? Xin lỗi, m nói fan anh T khong đông =))) há há, T mắc cười. M biết lí do anh T out top không, vì cái trò công bố thứ hạng 11~14 giữa chừng qq của Mnet đó. Thoi im mồm và lo cho WO của m đi, bọn T than kệ mẹ bọn T.
=)))) cứ thử bias mày đéo được vào top11 xem mày có sửng cồ lên không ? Mặc dù 2 đứa tụi nó có đầy đủ khả năng để on top. Tao biết là tụi tao ích kỉ chỉ nghĩ cho bias của mình nhưng mà tụi bây hãy đặt mình vào vị trí của tụi tao đi rồi sẽ hiểu cảm giác nó đau như thế nào nhé ! Tụi bây có biết thằng con tao nó đã làm tts hơn 5 năm rồi không ? Tụi bây có biết nó bị debut hụt cùng 17 , 1PUNCH cũng tan dã khi debut chưa đầy 1 năm... Nó mới 16 tuổi thôi chỉ vì ước mơ làm idol mà phải rời gia đình năm 11 tuổi không ? Một lần nữa cơ hội debut ngay trước mặt nó lại vụt mất khỏi tầm tay nó. Nó từng tham vọng sẽ đứng vị trí số 1 nhưng bây giờ ngay cả cái ghế thứ 11 nó cũng không ngồi được :) thử hỏi xem đau lòng như thế nào ?
Hẳn là "chỉ có thế", "CHỈ CÓ THẾ" cơ đấy ? chắc bạn ấy trong lúc xem Pruduce 101 quên lắp não để suy nghĩ đây mà ?
À vâng tài năng k đủ. Jong Hyun bận nhường hết cho các em tts khác rồi thì có thể hiện đk nhiều đâu. Ngoài phần rap Fear ổng còn đk nhiều line, còn lại thì nhường hết cho mấy em TTS khác để họ nổi tiếng r nhé. Tài năng ổng có thừa nhé. Mà nè, k nhờ anh t nhường phần rap cho Woojin thì chắc ai cũng nghĩ chuyên môn của bạn ấy là dancer chứ k phải rapper ha. Nếu mà k nhờ anh t thì Hakyeon là vocal có khi phải làm rapper 2 của Supper Hot r nhé. Tóm lại anh t hiền quá, thoả mãn với sự suất hiện 4s trong tất cả nhiệm vụ nên cái đó cũng là cái tội của ổng. Vì thế bớt bash anh t lại. Nhà t nếu có ai rảnh đi cmt từng post 1 của WANNA ONE thì chắc cũng support nhóm lắm đấy. Chứ thành phần k support thì bn họ k rảnh để đi cmt từng cái 1 v đâu. Hết ct là unlike, unflow hết r chứ đừng ns thấu bài để cmt. Mấy đứa k support thì chỉ quan tâm trang HWANG MIN HYUN - WANNA ONE thôi, làm fan only của mình Hyun thôi nhé. Rảnh nợ vl khi bash Jong Hyun nhà t
Ờ, m nói "KJH là một leader giỏi nhưng chỉ có thế" đến đây t cũng đéo hiểu m là fan hay anti của W1, nói thế thì trong W1 cũng có đầy đứa tài năng ko tới đâu mà vẫn debut đấy. T ko muốn bash ai nhưng m nói hl quá thể. Ờ, nó ko có tài năng, nên phải nhg hết line và phần tỏa sáng cho ng khác, ko có tài năng nên phải đi dạy cho đứa khác trong khi vẫn phải lo thân mình. H ở hiền đéo gặp lành, nhường nhịn người khác lại bị biến thành đứa vô năng.
Đm lãnh đạo giỏi là khả năng và một tài năng nhé =)))) Đm Jonghyun chỉ có thế á =))))) Nó mà chỉ có thế thì việc quái gì nó phải nhường hết mẹ cả spotlight lẫn line khi hát cho những đứa khác trg team, nó mà chỉ có thế thì việc quái gì nó phải nhận hết lỗi về mình khi Kwon Hyunbin làm chưa tốt =)))) Đm tôi đồng ý là k nên bash WO hay làm cái mẹ gì trong những bài chúc mừng WO nhưng đm chắc nghĩ Mnet vô tội =))))) Chắc chưa biết độ máu chó evil edit của Mnet đâu nhỉ =)))) Blackpink k có leader đâu có nghĩa là vai trò của leader = 0 đâu =))))) Chắc leader của bao nhiêu nhóm Kpop từ thế hệ 1 đến giờ toàn để cho có =)))) Tôi cũng k phải fan cứng theo nó mấy năm nay đâu nên đừng bảo fan JR thế này thế kia =))))) Hơn nữa là tôi đang cảm ơn Mnet vì nhờ sự mất rại của Mnet mà con dân đến gần với NU'EST hơn =)))) Nhạc đang ontop kìa =))))
Chúng m nghe mà rút kinh nghiệm. Bias của mình không lọt top thì phải thả yêu thích khắp nơi, khoe với thiên hạ rằng bias mình không tài năng bằng top11, buồn cũng phải nén lệ nhoẻn cười như Họa hậu thân thiện. Bạn nào định xem SS3, SS4 nhớ nhé :)))
Okay, Kim Jonghyun chỉ có thế. Vài giây Mnet cho Kim Jonghyun thể hiện, để đến nỗi người ta còn đ biết Kim Jonghyun nhảy đẹp vcl, chắc rap được hạng nhất cũng không ai để ý luôn quá. :)
"anh ấy tốt, là một leader giỏi nhưng chỉ có thế" Ahahahaha, mấy ngày nay tao đã định tịnh tâm ôn thi và cày view cho tụi nó nhưng đọc câu này cho tao cười phát đã. Cho chửi thề phát chứ đm thế ai "chỉ có thế" mà đi dạy nhảy cho HyunBin, hướng dẫn rap cho Lai Guan Lin? Nó "chỉ có thể" hay là vì cái danh leader quốc dân đè trên vai khiến nó không tranh part, không tranh center, nhảy sung nhất cũng lủi ở phía sau? Tại thằng chồng tao ngâu si quá nên nó mới đi nhận cái chức leader này, đến nổi mà trước vòng chung kết đứa nào cũng bảo lão ấy là người được Mnet chọn cho chức leader blah bleh. Ừ được chọn mà nên tới cảnh leader của nó là auto cắt, được chọn nên nó đứng tận 14, hay lắm đm =))). Mấy bài báo về WO top cmt 10 cái hết 9 cái nhắc trai nhà thì tụi tao vào comt không được à :v. Mà tóm lại là thích chửi bố con thằng nào thì cứ chửi, chứ đừng có lôi trai nhà tao vào để mà bash nhé, đóe hay đâu :).
"Về Kim Jonghyun, anh ấy tốt, là một leader giỏi nhưng chỉ có thế" :) ôi anh ơi cho đi nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu, bồ tát quá cũng là một cái tội đấy anh ơi =))
Nhìn nhận thì thiển cận, ko muốn top 11 bị nói thiếu tài mà hạ người khác xuống để nâng người mình thích lên :) Não tàn thật đấy cậu ạ :) Xin lỗi cậu chợ vẫn đông thì về mà lo cho cái chợ của cậu đi nhé :) Việc người khác ko sp ko phải việc của cậu đâu cậu ạ =))))
Đã đủ đau buồn rồi, vậy mà đi đâu cũng thấy tràn lan bài về Produce. đừng xát muối thêm nữa. Im lặng lại và ủng hộ những gì bạn muốn. Ok? còn tụi này (dù mình chưa bao giờ đi dồi công lý :)))) sau tất cả đã chấp nhận hiện thực rồi. Đi làm và giờ sau kết quả như shit của Show, càng thấm câu nói của Bill Gates: "Cuộc đời vốn không công bằng, hãy quen với điều đó đi". Lần đầu và cũng là lần cuối cmt về shit Produce sau đêm chung kết. Chào thân ái lần cuối nên nói luôn. Công nhận là nhóm debut có tài năng. Rằng thì là mà sau sự cố gắng, chịu cực chịu khổ thì coi như ai cũng xứng đáng để đc debut đi, nhưng cái QUAN TRỌNG LÀ AI XỨNG ĐÁNG HƠN, ok? ai xứng đáng ở 11 vị trí debit hơn trong tất cả tts, ok? Hãy bỏ cái thứ gọi là bias hay cảm tình đó gì sang 1 bên đi, thì xin thưa, sự thật thì có khá nhiều bạn ở top 35 còn xứng đáng hơn bạn ở trong top 11 đấy (các bạn có não thì biết rõ mình đang nói đến ai, nên mình không nhắc thẳng tên đâu ^^) . Cơ mà vs cái hiện thực cuộc sống và đặc biệt cái hiện thực của showbiz Hàn thì không gì là không thể mà :)))))). Thân ái và làm ơn đừng lôi tên em mình vào bất cứ chuyện ko hay ho gì nữa, kể cả những cfs như này.
Lúc đầu t định kqt đâu :) cũng sẽ ko bash cm gì cả :) Mà nhờ cfs hãm *** của bạn mà t ANTI nhé :) "CHỈ CÓ THẾ" :) nằm dưới gầm giường nhà nó hay sao biết nó chỉ có thế :) T đang có sn hay vẫn sp vì còn Min, còn Kang.... mà cảm ơn :) nhờ giọng hãm *** của bạn nên: TAO THÍCH LÀ TAO ĐẾCH CARE, MÀ TAO GHÉT ĐỨA NÀO LÀ TAO CHỬI :) Vậy thôi :)
Tui đã hiểu cái cảm giác vừa đấm vừa xoa là thế nào khi đọc cfs. Đầu tiên thì "tớ cũng rất tiếc nuối" này kia...sau thì lại "do fan ko đủ mạnh". Lúc thì khen Jonghuyn rồi lúc lại bash anh "tài năng chẳng quá nổi bật". Cả 20 người họ đều là những người không thể thiếu chứ ko chỉ 3 cái tên bạn đã nêu. Bạn có chắc mình ko kéo thêm anti cho ba người bạn vừa nêu tên. Biết là bias của bạn đc debut. Ok, vậy ng khác cũng có những bias bị loại họ sẽ phẫn nộ, đương nhiên nếu là bạn, bạn cũng sẽ có phản ứng như thế. Thế nên hãy cứ lo ủng hộ cho nhóm Wanna One còn việc mất đi những người ủng hộ kia thì thiết nghĩ bạn đã nói là "vắng mợ chợ vẫn đông" thì quan tâm làm gì nhỉ
Bây giờ chính bạn cũng là ng vì tâng top11 mà hạ Jonghyun chúng tôi xuống đấy... B xem cậu ấy nhảy chưa??? Rap chưa??? Trong chương trình này Jonghyun phải hy sinh quá nhiều... Show sống còn nhưng lại nhường hết nổi bật cho ng khác.. nhường line cho ng khác, tự mình rap đk đúng 4,2s. Như vậy tài năng show cho m.ng thấy thế quái nào đk??? Và Jonghyun debut năm 17t đấy nhé b...1 ng "Chỉ có thế" chắc k debut sớm vậy đâu... Với lại, k phải bias b thì tất nhiên việc cậu ấy k đk debut chả ảnh hưởng gì rồi... Leader thì tất nhiên ai cũng làm đk nhưng làm leader tốt thì mấy ai làm đk???Mấy ai làm leader show sống còn mà để các thành viên khác toả sáng còn mình thì một góc như thế??? Và sao b biết bao nhiêu ng khóc lóc nhưng k phải fan???b quá tài rồi đấy Ngưng nhé!!! Mong rằng sau khi đọc các cmt thì b sẽ thông ra vài điều ..
Tao chỉ vào thả haha rồi đi ra =) dài quá đọc mệt lắm, lướt lướt vài từ là đủ biết độ hãm rồi nhé =) #teamkosupportWannaOne
Tài năng lãnh đạo là thứ rất ít người có ngay từ trong máu. Tại sao Jonghyun luôn được là auto leader và team Justice League được coi là lò đào tạo leader? Jonghyun mang đến không chỉ khả năng rap tốt, nhảy tốt và khả năng tạo niềm tin, dẫn đường cho những thực tập sinh trẻ hơn. Jonghyun không phải thầy dạy và không có nghĩa vụ phải chỉ bảo, hướng dẫn Hyunbin hay Guanlin cả, cũng giành được phần biểu diễn nhiều hơn cho chính bản thân đấy nhưng cậu ấy không làm mà tạo điều kiện cho những rapper khác. Jonghyun đâu chỉ có tài năng leader mà còn hạng 1 rapper đó. Tôi là người tức khi không có Jonghyun nhưng tôi sẽ vẫn theo dõi và ủng hộ nhóm vì còn JTL với team Never. Bây giờ tôi vẫn trống rỗng sau vụ này nhưng tôi vẫn ủng hộ nhóm vì tôi biết chính Jonghyun cũng sẽ ủng hộ nhóm này. Cái hành động đi chúc mừng và động viên mọi người khác dù mình bị out vẫn nụ cười hiền hòa đó khiến tôi rớt nước mắt. Tôi sẽ vẫn ủng hộ vì chính người leader đó vẫn luôn ủng hộ Wanna One, vị leader này cũng dạy tôi nhiều việc đương đầu với khó khăn.
Cười cho cái câu "Với tư cách là người xem PD101 từ những tập đầu" :) ôi bạn làm như mình bạn xem từ những tập đầu nên có quyền phán xét này nọ lọ chai ý :) xin lỗi chứ việc không support W1 là quyền của mỗi người, họ đặt hy vọng vào quá nhiều nên khi bias của họ k đc top11 thì họ k thể sp được chứ sao. Còn về Jonghyun, đến các trainer còn công nhận là leader quốc dân ấy, còn mong cậu ý trở thành leader của W1 ấy, tất nhiên dù k có Jonghyun thì các TTS còn lại vẫn có người đảm nhận vị trí leader thôi, nhưng 10 người thì 11 người tiếc nhé. Ngồi đấy mà phán anh không có tài, anh hiền, k tranh line, k tranh center, nhường hết screen time cho các em nhỏ, còn mình chỉ có 4,2s lên hình thôi. "Anh có Nu'est" đm chứ bạn đ thấy Pledis đối xử với bọn nó ra sao à, tốt đẹp thì các anh đã đ phải tham gia PD101 để bị ném đá nhá. Còn Muel ý, tài năng của em ý thì đều được tất cả mọi người công nhận rồi, từ hlv đến các tts. May mà Muel có bố Brave cưng chứ mà như Pledis thì tương lai em nó cũng đ biết ntn đâu. 2 ngày nay đã nhạy cảm lắm rồi còn gặp cái thành phần não úng nước như thớt. Tiễn vong.
Fan JR và NU'EST nói chung bây giờ chẳng ai khóc mướn gì cả. Đa số bọn tớ đều chấp nhận nhé, cũng chẳng đổ lỗi cho ai. Và chuyện JR nói riêng, NU'EST nói chung có còn cơ hội nào không vẫn mơ hồ lắm... khi mà Pledis chưa đưa ra quyết định nào cả. Bọn này còn không biết chúng nó có phải bị đẩy qua Nhật tiếp không... nên cậu đừng nói chắc ăn như thế, ai cũng có nỗi khổ và khó khăn riêng. À mà đúng là nó hiền quá nên chịu thiệt về mình nhỉ :) JR không phải chỉ có thế như bạn nói đâu, chưa tìm hiểu và chỉ tiếp xúc qua vài chục giây của một chương trình giải trí thì đừng hạ thấp cậu ấy như thế.
Xin lỗi bạn mình bị bệnh xấu tính từ bé nên Sam và Jr và cả Paca là những người mình bias k đc vào nên mình cứ thích khóc lóc kêu gào đấy :) thử xem bias của bạn mà k đc vào bạn có vậy k? Hy sinh bỏ ra bao nhiêu đến lúc fan ngta tiếc thương thì lại ném đá. Ở hiền quá cũng có đứa bash đc. "Chỉ có thế " =)) chắc đọc xong bài này t từ k support thành anti mẹ nó nhóm W1 mất =)))