Bình luận

Qua đường: Đây là anti trá hình thấy rõ luôn. Dù Dươnh Dương cũng đơ thật. Nhưng nếu fan chân chính của Địch Ba mà kiểu này đúng sa mạc lời.
thôi trá hình đi nhá bạn. Địch và fandom của Địch chưa bao giờ nói Dương Dương vậy nhé. Còn nếu là fan thì đừng lôi anti cho Béo :)
Anti trá hình à, đọc đã thấy ngu lồng rồi, lần sau anti hãy viết có tâm tý, s lại để ng khác đọc cái biết ngay thế này.
Ko fan ai cả và ko anti nhưng nói thật nhé, DD hơi bị đơ đấy, đẹp thôi. Còn Alice nhiều bạn trẩu vc ra ")))
Mùa thị lại tới rồi =)) tao cứ nghĩ mùa hè này k gặp những con rớt não như mày nữa đâu mà ai ngờ =))))))))) ráng chê đi nha. Năm sau cẩn thận mặt Dương trong VĐCK cứ lờn vờn trước mặt mày mỗi ngày đấy =)))))
Lại anti trá hình dìm Địch Béo đây mà. Tội nghiệp mày sống ảo và sống lỗi quá đi mất. "Gỡ cái mặt nạ xuống rồi nói chuyện nhá"
Mô Phật, người trong cuộc chưa lo thí chủ hà tất phải lo hộ? Lo nhiều chết sớm, ganh ghét dễ sỏi thận, khó ở thì mãn kinh sớm. Mong thí chủ lấy sức khoẻ làm trọng, giữ thân ngàn vàng, đừng để song thân phải lo lắng :)
Đụ mịa khẳng định là thớt này antifan trá hình lên đây kiếm chuyện đây mà -_- thích ghét gì kệ thớt nhưng đừng kéo thêm anti cho Cục Nọng nhà t nhé. ???
Chắc nó chưa coi Đạo mộ, chắc nó chưa coi Ngang qua thế giới của em, chắc nó chưa coi Tai trái, chắc nó chưa coi Võ gian đạo, à còn Thiếu nữ toàn phong, Thiếu niên tứ đại danh bổ...
Tôi vừa là DM vừa là Alice đây này. Tôi không hề thấy họ không có chỗ nào không hợp nhau. Đừng khiến cho idol của tôi dính thêm thị phi nữa đi. Mang danh Alice mà chính cậu đang vác cái não tàn của mình đi bêu rếu idol đấy. Và nhan sắc not "sức" khi nào viết chính tả đúng đi rồi hãy lên làm anh hùng bàn phím. Thân.
Không biết là fan của ai nhưng chỉ muốn nói 1 câu " chuyện của fandom mình lo xong chưa mà lại chọc ngoáy sang nhà người khác thế " Ahihi
Đm sau mấy vụ của Angela Baby, đoàn KR, và lần này là Yang Yang thì t chính thức thấy khó chịu với ĐLNB rồi -_- Anh xã à, về nhà thôi, showbiz này đáng sợ quá rồi :3 :3
Phản dame rồi con ngu ạ, mày thấy có DM nào vào chửi Nhiệt Ba chưa =))) trò này xưa như trái đất rồi con ạ, đổi đi =)))) Dùng não dùm tao nhé. Vào đây thả cái gif xinh đẹp pr cho phim mới sắp ra của anh nhà tao nhé! 21.7.2017 đợi Dạ Hoa quân cùng ngắm hoa đào nào <3
T định chửi thớt vài câu nhưng ngẫm lại dạo này Alice bị lôi vào mấy chuyện ko đâu cũng nhiều nên có khả năng là cf này là nhằm mục đích kích war. Còn nếu fan ĐLNB nào có tư tưởng này thật thì mình chỉ mún khuyên nhẹ nhàng là mấy bạn nên xem lại mức độ hoang tưởng của bản thân mình đi. ĐLNB cũng là tiểu hoa mới nổi thôi chưa phải top trong đám tiểu hoa Tàu bây giờ đâu, đừng có mà chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, hãm
Nhìn cũng biết chủ thớt rõ ràng anti Ba :)). Kiểu như muốn kick fan của Dương để kéo thêm anti cho Ba ý... Ba mắc nhiều thị phi như vầy rồi mà vẫn không tha cho bả :). Ayguuu đúng là sự thất bại của tạo hóa khi sinh ra mấy đứa não tàn này. Nói tóm lại, ngưng gây war và xin đừng bao giờ lôi Ba vào những chuyện như này nữa, cho bả ấy được bình yên :)
Định trả lời cmt của bạn Hạ Uyển, nhưng mà mất rồi :3 Không phải người ta viết "sắc" thành "sức" đâu thôi, còn không biết nguyên tắc type dấu "chấm", "phẩy" nữa cơ :3 Còn thớt nhớ rõ nhé, là thớt đưa chúng t lên đây trước đó, đừng có sau này vạch mặt ra ăn vạ nhé. Éo có thân đâu! Chửi idol nhà người khác rồi bảo thân! Dương nó "bất tài chỉ được cái nhan sắc thôi", nhưng mà bây giờ nó nổi rồi thì biết làm sao?! Tức không? Yên tâm, 21.07 TSTT chiếu, năm nay hoặc năm sau VĐCK chiếu (dự 60 tập), cuối năm nay quay tiếp TCCT. Nó cứ lởn vởn trước mặt thớt đó, chúc khó ở. Nếu muốn thì hoan nghênh thêm một "+" vào nhà này nhé :3
Trời ơi thích SM phỏng. Nói DM đáng sợ lại đi chọc vô. Có câu này nghe chưa: Lừa người ta rồi nói người ta ngu, chọc người ta rồi nói người ta ác.
Thớt đừng rước thêm anti cho NB nhé :((( DD vs vai Vô Tình quá đk ấy chứ, chỉ có Tiêu Nại là hơi đơ thôi. Xem mà chết vs Vô Tình từ tập 1 =)))
Những bài viết như thế này viết hoài mà không nản hả?? Đã biết chốn cfs là chốn thị phi, ai đã vô đây hóng chuyện thì đều hiểu chuyện cả, sẵn sàng viết cmt cả trang để chửi. Mấy bài như thế này nhìn là biết trá hình, mất công vô xem, neck nhé.
Fail sml con ạ, nếu là fan thật của NB thì ko có ngu lên đây để kéo anti theo kiểu này nhé :) T nghi ngờ cái loại viết cfs này là từ nhà anti hoặc shipper quen thuộc (sợ thuyền nát chìm nên ném đá luôn). Kệ mài làm trò hề gì, giờ nhà tao hóng cái Tam sinh movie ngày 21/7 này :))))
Trời má ơi anti trá hình à :)? Alice có anti có ai ghét Dương Dương sao? Con thớt có biết fandom Alice đang cực thích Dương Dương và Dương Mao không? Bỏ mịa bọn anti trá hình :)))
Sắp tháng 7 mà, Tam Sinh Tam Thế sắp công chiếu mà, sao phốt em trai t zữ vại.. sẵn nói luôn, cô Ba cũng diễn xuất cũng chưa xức sắc gì đâu nên ko cần phải lo nhé. Từ vụ KR , fan cô Ba khóc tè le hạt dưa là t éo ưa rồi, giờ thêm vụ này nữa..Cô Ba dù gì cũng mới nổi thớt đừng tự đắc quá. Fandom chưa đông thì lo mà kéo thêm fan đừng kéo thêm anti cho cô Ba nữa nhé.
Hơn nữa mình từng xem qua mấy phim hành động thời cận đại của Dương Dương đóng hồi chưa nổi và thấy đóng rất tốt nhé :)) chắc do giờ Dương Dương nổi hẳn lên từ Yêu em nên nhiều người gán cái mác soái ca mặt đơ vào thôi -_- - Alice -
Các bạn Dương Mao lai Alice nào nằm trong gr kín của Alice ra chứng thực hộ mình xem có Alice nào đang ghét Dương Dương không :))? Con thớt kích war hơi kinh rồi nhé :))
Ahihi anti đéo phải lên đây khóc mướn đội lớp Alice đâu. Alice không có thành phần hãm như bạn. Hihi mãi yêu ???
Tao đã muốn hiền dịu nhưng con thớt đăng bài này đầu tôm quá nên đọc xong t phải xuống cmt. Trẻ trâu thì fd nào cũng có, đừng có đánh đồng quy chụp tất cả như thế đồ occho. Chẳng biết m sp idol nào nhưng dìm idol nhà khác xuống gây war thì m đi nhầm động rồi nhé. M chê DD diễn đơ, m đã xem được bao nhiêu bộ phim của a đóng mà m phán như thánh vậy, a tao cũng chưa bg vỗ ngực kiêu ngạo, A luôn cố gắng nỗ lực thật nhiều để trao dồi diễn xuất của mình ngày càng tốt hơn. Để được giới chuyên môn đánh giá tốt hơn, để được các tác giả nhìn mặt mà gửi kịch bản đấy. Có thể m không thích, nhưng cũng đừng bg nói những lời khó nghe như vậy.
Làm ơn đi tôi đang thích Nhiệt Ba :)) Thớt ngưng kéo thêm anti cho bả với :)) Mà nghe giọng điệu giống anti bả đúng hơn, cho hỏi thớt là aniti trá hình? :)
Thích Ba từ KR, là DM từ hồi đầu 2015, nhưng chưa bao giờ chê Ba 1 câu nào là k hợp đóng với Dương nhé. t có thể tự động nghĩ đây là anti Ba trá hình k các Alice? :))))
Tui xin phép đc vả thớt 1 cái rồi đi ? Các DM và Alice hãy bình tĩnh và đừng quan tâm tới thể loại này tư duy của thím ấy mang tầm vũ trụ k thuộc về con người, nhân loại như mik k hiểu đc nên k cần quan tâm lm j P/s: thím muốn anti trá hình lm ơn có tâm chút đc k đọc xong ai-cx-biết-thím-là-loại-nào-rồi-đấy
Tôi thấy Dương Mao khá dễ tiếp xúc mà. Với lại diễn xuất của Dương Dương tui thấy ổn mà tui noonfan nhưng cũng thích ổng trong Thiếu nữ toàn phong 1
Này..có gkét ai thì ns ng đó thôi đừng thêm câu "lo cho Ba béo" nữa...đây là cố tình làm mất tình đoàn kết của alice và Dương mao.. Mượn lời mấy chế TQ:"ALICE VÀ DƯƠNG MAO KHÔNG TIẾP"
đời kể cũng vui, fan thì nằm yên ổn, anti lại ngứa ngáy giả danh chạy khắp nơi gây chiến. Cá nhân là 1 Alice nên dám khẳng định Alice trong động k có thái độ như chủ cfs nha. Kể cũng vui, luôn cảm thấy 1 đứa anti bản chất cũng là 1 fan, để anti cũng phải đi tìm hiểu, soi mói dữ lắm á, cớ s b k từ anti chuyển thành fan đi. Xấu chưa bao h là xu hướng để mn noi theo, thì s anti cứ phải anti đi xỉa xói soi mói làm gì. Những kẻ anti k biết rằng cách b ghét 1 người hay nhất là K QUAN TÂM à. Đáng sợ nhất của yêu k phải là hận mà là quên mà. Anti mà cứ dăm ba bữa vô coi cái này cái kia thì thực ra b cũng đang tăng view cho Béo nhà mình á, cảm ơn cái đó nhiều, nhưng miễn nhận kick war nha, Alice k hẹn war, đang muốn Béo yên ổn :)
Chắc đi cap màn hình lại những lời khen, những lời chúc, những lời cảm ơn của Alice trong group kín cho DD và DM r quăng vô mặt thớt quá == Ba đóng TCCT chỉ là rumor thôi chưa gì là chắc chắn cả nên đừng có đi kéo war nếu bạn là alice giống tụi này. Bạn có biết lúc có rumor này Ba bị nói xấu ntn và DM bảo vệ Ba ntn không? Ra đường làm ơn nhớ mang não. Không thân!!!
Bạn này là anti trá hình chắc luôn nè bởi vì nếu là fan chân chính của Nhiệt Ba sẽ ko bao giờ đưa tên NB lên chỗ này và viết đc một bài như vậy để kéo anti cho NB đâu vì theo mình biết fan của NB rất tôn trọng đồng nghiệp của NB nhé