Bình luận

Đọc xong chả hiểu bạn nói cái moẹ gì :) Mà cũng nể bản thân đọc được hết. Chưa học cách Khiêm Tốn một tí à bạn trẻ :)))
Hình đẹp quá. Ad cứ thế phát huy lựa hình đẹp qtqđ. còn về Cfs tui có lời nhận xét là tiến bộ đưa ra dẫn chứng 1 2 3 không ngôn ngữ teen không viết tắt mà dài dòng quá sau này nhớ tém lại nhé. ????
#klq t chỉ muốn nói là admin đăng bài chọn ảnh có tâm deso =)))) Toàn ảnh mới, Dương Dương thì là event mấy ngày trước, còn bộ này của TLD thì hình như đi dự Đêm hội weibo tối nay =))))
Lần sau rút kinh nghiệm phát hành dài kì được không? Vừa dài vừa lan man, câu kéo thì như con dở. 0 điểm về chỗ ngay cho bố ??????
nó viết gì dài thế :3 phim hay thì người ta coi chứ mắc gì, thớt sân si tào lao quá :v . T thấy nữ 9 đóng đạt hơn nam 9 , t là gái mà còn mê nữa là :v
Viết văn như này à,0đ,về chỗ,loằng ngoằng,k có trọng tâm.klq nhưng skt hay mà,thích hết diễn viên trong đấy có đc k :)
Tôi có mấy bà bạn người Trung, khi t đang xem vid SKT thì có đưa hỏi 1 bà rằng phim này bên Trung thế nào, bên Việt xem khá nhiều đấy. Bả ngay lập tức rối rít kêu t coi đi phim hay lắm, bên Trung phim này đang hot rồi còn mở wb của bà Dĩnh và ông Tân giới thiệu 2 người đó cho t, còn đưa vid hậu trường kêu t coi đi :)
Tội nghịp chủ thớt sặc mùi gato thế mà vẫn lượn lờ quanh boss nhà tôi chắc thấy bả bạn khó chịu lắm har, phim Sở Kiều còn dài bạn cứ từ từ soi nha tại bạn rản quá mà,thế thân là chuyện bắt buộc của diễn viên nam hay nữ luôn ai chả biết,thế k dùng thế thân lỡ cảnh nguy hiểm có sự cố gì ai đóng phim cho bạn soi nữa.Đạo văn hay k liên quan méo gì đến diễn viên mà lôi ra cho mắc mệt z. Cảm ơn Ad vì đã đăg ảnh của bà nhà tôi rất có tâm
Thay mặt Dương mao tại hạ xin ghi nhận tâm huyết của thí chủ, fandom tại hạ giờ có gần 380k người rồi, nếu thí chủ rảnh tới mức này thì có thể tranh thủ biên soạn Dương mao biên niên sử ký toàn thư, 380k Dương mao mỗi người được soạn một chương tổng cộng 380k chương, fandom tại hạ nguyện mua bánh mỳ trứng không pa tê ngày 2 cái nuôi thí chủ đến cuối đời. Thế nào? Biết đâu 50 năm sau người ta lại tìm được công trình của thí chủ nằm lẫn trong đống giấy gói xôi, thí chủ lại được vinh danh như Tư Mã Thiên không chừng. Nào nào nhận lời đi đừng ngại ngùng.
kb mấy cái khác nhưng TLD đích thân thực hiện cảnh bị lôi dưới cát nắng nóng mà sao mấy cảnh nằm hay bế cũng phải dùng đóng thế ?
Xin lỗi con thớt là mày viết dài quá tao không có kiên nhẫn để đọc hết... : ))))))))))))))). Nhưng đọc được ít cũng biết là giọng mother of the world rồi : ))))))). Tém tém lại nghe. Tao thấy phim của chị tao cũng hot lắm đấy nhé : ))))))))))). Người ta nói chị tao kính nghiệp thì tức là chị tao kính nghiệp. Còn chuyện chị tao có dùng thế thân thì chắc là có lí do. Còn lí do là gì thì cả tao và mày không ở trong đoàn làm phim thì không biết được. Vì thế bớt lại giùm tao nghen : )))))))))))))))))))))
Ờ, Dương đi sự kiện tay chân lành lặn. Mày đui thì nghĩ người khác cũng đui như mày à. Hình như này k thiếu khi D đóng VĐCK nhá. Chỉ cái này thôi là thấy mày xạo cỡ nào rồi. D nó vào viện người ta chụp lén rồi có đứa ngứa mồm hỏi thuốc mê với chả tê, liên quan gì nó, liên quan gì Mao hả mậy. Những cái còn lại t chán chả thèm nói luôn ấy, Mao nhà t chờ phim mòn mỏi k đi war đâu cả, m thấy mấy bài về c Sảng Mao nhà t tràn vào chỗ nào. Xuống cấp rồi, sip làm quá nhà t vài người ghét chọt cho bõ tức, chứ đa số Mao k thèm quan tâm tí nào luôn ấy.
Tao định cãi vài câu nhưng rồi thấy con thớt não tàn quá nên lại thôi :) Chúng ta cần biết yêu thương nhi đồng khiếm khuyết trí tuệ :))) Người có não nhìn một cái sẽ biết đây là ăn nói hàm hồ vớ vẩn chả có lấy một tí giá trị đáng cân nhắc, chắc chả cần tôi giải thích loằng ngoằng dài dòng :) Còn ngu lờ như con thớt thì tôi không rảnh đi giải thích :)))) -------------- Mày chỉ là cái nền để tao pr phim thôi nhé <3 Bóc phốt cđb :) Fail lòi rồi em ơi :)))) MOVIE Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ~ Ra rạp ngày 21.7.2017 ~
Thớt có cần e cho thớt xem cái video Dĩnh bị kéo lê trên cát rồi chảy máu, xây xước đầy người mà vẫn chịu đựng đóng tiếp không. Thử hỏi diễn viên đóng phim ai không có lấy 1 số cảnh phải dùng thế thân mà phải gào mồm lên như thế. Hay mai thớt lại viết thêm vài cfs về 1 số diễn viên khác r lại bị fan nhà ngta ném **** vào mồm. Nói thì phải suy nghĩ. K biết j phải tự tìm hiểu. Còn k gửi địa chỉ t ship cho cái máy dập xù cho não nó nhăn nhăn lên tí. Xàm vc. Còn m bôi thế nào thì bôi nhá. Gái nhà t trắng lắm. Bôi tn thì cũng vẫn trắng thôi. SKT m k xem thì biến. Bớt đi 1 lượt view thì phim của gái nhà t vẫn hot thôi. Chờ mà xem nhé!!! . Thân ái và chào quyết thắng
Vì mày quá ngu, cái ngu nó dàn trải đều đặn và không có chút khôn nào nên giờ mắc công thông cho mày thì vô nghĩa và tốn nước bọt vl ra =)))) vậy nên tao chỉ ở đây và cười vào bản mặt của mày =))) mày cứ chửi cứ ghét Dương nhà tao thì kệ mẹ mày thôi, cũng đ có ít đi đứa nào yêu thương chàng trai ấy, nếu vì mỗi một con như mày mà bận lòng giải thích thì tụi tao chết mẹ nó vì hại não từ lâu rồi. Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc. Còn chuyện DM chửi TS ý à, oan có đầu nợ có chủ thôi, cũng đ phải chối làm gì, cả fandom tụi tao đông gấp mấy lần người khác thì chuyện tỉ lệ ghét ai anti ai nó cũng đông đ thể quản được, nên gây thù gì, bị anti kiểu gì thì tự chịu đi. Nói chung là ghét cứ ghét kệ mẹ mày, Dương tụi tao vẫn sống khỏe vui ngày càng nổi tiếng chọc cho tức chết những con như mày =))))))) À quên mất, khoe cái ảnh đẹp vô đối của thái tử nhà tao, movie Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa công chiếu hè này nhé~~~~ 21.7.2017 hẹn Dạ Hoa quân cùng ngắm hoa đào ????
Klq hai tấm hình lí tưởng quá. Cô Dĩnh bảo là fan nguyên tác chứ bảo k bao giờ dùng thế thân ở đâu ra thế? Hút lá đu đủ nhiều quá à? À nhân tiện bác Phan Quân có bảo là phim hay là thứ quan trọng nhất, còn mấy cháu anti ném đá hay không không quan trọng!
Dài quá thật sự đọc không hết à không thèm đọc =)))))))) Nhưng cmt cho biết là Dĩnh và Dương là hai idol của tôi. Đừng có mà đụng vào hâm dọa công khai nhé
Thật ra tao méo đọc cfs úng não của mày đâu Tao chỉ thấy khinh mày thôi, ờ vậy hen Đéo thân!! ??
Nhiều lúc nc với người ko não cảm giác cmn ức chế vcc??? nhưng mk nói lại khác j ko não giống nó? chúc chủ cfss cứ ko não nv ra ngoài xã hội nhé ?
anti mà có tâm vl đi, dài thế này đéo ai thèm đọc đâu, éo liên quan nhưng mà SKT cả công ty tui từ già trẻ gái trai ai ai cũng xem là thế méo nào
Nói gì thì nói, người đóng Diệp Tu là anh tao, người đại diện Saint Laurent cũng là anh tao, hiện giờ trong đám thịt tươi anh tao cũng đang ở top 4, chừng nào idol mày loe ngoe được đến cái top 10 hãy to mồm nhé.
Klq nhưng mà ảnh ai edit có tâm thế Dĩnh vs Dương Dương đẹp ko tì vết. Ng ta đẹp ng ta có quyền ok bọn gato ?
Xem comt vui ghê =)). Tôi đây cũng hóng tháng 7, để xem, là nửa sau tháng 7 tới nửa đầu tháng 8. Hóng để cười những trò chơi dại. Các bạn cứ đón chờ tháng 7 đi. :)))
Tui k ưa hai Tiểu thịt tươi này đâu :), à mà phim trung giờ chất lượng càng xuống rồi nên k coi k dám cho nhận xét đâu, hoài niệm thời Hoàn Châu Cách Cách vl :)
CFS viết tắt+ lan man nên nhiều chỗ không hiểu viết cái méo gì. - thay vì ngồi mò Sở Kiều truyện có hot không thì dành thời gian tìm mấy phim dính phốt gian lận lượt xem online chửi cho đã. - bên DD xác nhận là khi đóng VĐCK thì DD không nhận bất cứ 1 hợp đồng quảng cáo nào trong 5 tháng, nhưng nhãn hàng đã kí hợp đồng từ trước vẫn phải hoàn thành vai trò người đại diện. Viết thì cũng phải có não 1 chút. -đóng phim hành động không bị thương thì nói dùng diễn viên đóng thế, fan mang ảnh bị thương ra thanh minh thì bảo ăn vạ. Ok, bọn này thương Dương là được cần gì mấy kẻ GATO.
Thớt nói huỵch toẹt ra chi để một đám bên dưới thẹn quá hoá giận vậy ahihihi Phải để ng ta thảo mai chứ Một bên thì like fan like idol Một bên thì idol oằn mình thể hiện hình tượng đáng yêu , fan thì ngược lại sẵn tiện kéo anti, còn vỗ ngực tự xưng fan nhà tao éo hiền Ahihihi
Hôm nay anh nhà bị gọi hồn hơi nhiều Chụy đếch đọc và chả quan tâm Nhọ cưa bị viết gì đâu, chỉ muốn khen tấm hình đẹp thoy :3 :3 :3
Thế thân dùng khi nằm để làm gì vậy cô Z? Hay cảnh nằm quá nguy hiểm? Còn vụ Hoàng Bân bị fan ném đá chả thấy Z lên tiếng. Chắc là k muốn mắng fan còn nhỏ tuổi k hiểu chuyện chửi quản lý mình đây mà :)
Chả hiểu nó nói cái gì..Thấy cái hình chị Dĩnh đẹp mới vào xem..Nhưng nói chung t vẫn đang đợi từng tập SKT ra để t xem thôi đây.
Chỉ xin phép đính chính vấn đề No 1 fandom trong các sao Trung Quốc tại Việt Nam. Đây vốn là do bên Trung tự dựa theo lượng like page, số lượng tương tác các bài viết và chỉ số tìm kiếm google mà tổng hợp rồi đưa ra kết quả, còn bên này chả tự xưng xưng mọc mọc cái gì hết, nên không phục thì sang tìm chủ thớt ở bên baidu mà ý kiến chứ đừng ở đây xéo xắt làm gì cho mệt nhé. Còn thôi các vấn đề khác thì đơn giản 1 câu như này, bạn thò cái mặt ra đây, xưng tên xưng tuổi dám nói dám làm trước đi, rồi tôi sẽ từ từ đàm đạo với bạn để xem khả năng bảo chứng lời nói của bạn cao đến đâu. Chứ loại người không phân biệt được phó đạo diễn với nhân viên công tác vô danh và còn không bằng một nhân viên công tác vô danh trong lời của chính mình nói ra thì lấy quyền gì ở đây cosplay bố đời mẹ thiên hạ chỉ trỏ phán xét?
DD chúng tôi hoàn toàn không than thở về vết thương, hơn nữa đạo diễn còn bảo anh ấy là kẻ điên trên phim trường, cứng đầu luôn muốn hoàn thành cho thật tốt vai diễn, hình vết thương cũng không phải do anh ấy đăng là so đoàn phim nhấn mạnh, anh ấy cũng bảo là anh ấy thích đóng những vai diễn hành động, lúc bị thương anh ấy có than thở không, không hề thậm chí còn luôn chê dấu trước ống kính, anh ấy chưa đụng tới bạn, chúng tôi yêu anh ấy cũng sẽ không làm nhà bạn mất hết của cải nên đừng nói này nọ
Tui chả biết mấy vụ thớt nói thực hư thế nào đâu. Nhưng trong showbiz có 1 số chiêu trò chấp nhận đuợc :))) D k nói. Nhưng bạn Dĩnh dù t ghét lắm nhưng cũng thừa nhận trong dàn tiểu hoa bạn í có nét ngọt ngào và diễn xuất nổi bật.
Thà Be của mị cứ như xưa thôi thì có phải tốt không. Càng nổi thì càng bị lôi lên đây.hâu hâu. thôi, có cái ảnh vớt vát. À mà mình thấy SKT hay nhé.hihi. Bạn ghét sao bạn vẫn xem. Xem để bới lỗi ý hả :D, cảm ơn nhé, có những người như bạn thì phim càng hot nhé
Ko biết ai bảo TLD đóng SKT có thần thái. Chứ riêng tôi thì mặt cổ vẫn đơ như bao phim khác, nhjn xog hết hứng xem phim luôn.
Bóc chỉ đến đưa ra một trong những lần vả nhau bôm bốp rôm rốp, răng rắc giòn tan của DHT - Bân papa - TLD ở bên xứ trung quần què thôi, không tiếp gạch đá vì không có nhu cầu xây nhà như Bân papa nhé!
Ảnh đẹp đấy =)) nội dung thì thớt cứ xàm tiếp đi miễn thớt vui còn fan vẫn cứ thương idol như thường thôi
Quả nhiên cũng phải ra một bài, phải hết sức lắm rồi mà đọc ko nổi, người viết nên đi khám bệnh đi. À. Hình đẹp quá. Sống đạo đức chút để mai mốt còn có người thương. Tội quá. Ai cũng thích sống thanh thản, gato chi cho mệt vậy trời. Túm lại, nhờ vậy mà t nhớ mai lại có SK. Chờ anh Nguyệt tỉnh lại cả tuần rùi. Hôm nào cũng ko dừng xem được. Sao chỉ có 8 tập 1 tuần, để hai ngày nghỉ thấy bọn gato đi hắc thiệt phiền. Mún xem tập tiếp theo quá. Cơ quan t là bv vậy mà xem từ lớn tới bé. Thế mới khổ
Tâm huyết vãi cả ra ấy =))) tâm huyết của m được báo đáp rồi, biết chuyện đó không?! Mấy cái phốt m kể, bài thanh minh được fan share khắp nơi, lần trước cách mấy tháng cũng ném mấy cái phốt trên, đưa bài thanh minh rồi mà nhĩ?! Được đăng trên page của Dương và All about Cbiz rồi nhé. M đọc có chọn lọc cũng như t ghét có chọn lọc vậy đó, t không muốn ngừng ghét cô Sảng đâu nên m có đọc bài thanh minh hay không t éo quan tâm, đưa ra chứng cứ để thấy m ngu mà thích tỏ ra nguy hiểm thôi :3 Còn bài cô Sảng DM vào chửi hả =)))) t ghét nên t chửi, được không? Hay là DM thì không được chửi cô Trịnh, không được anti?! =)))) không phải đọc có chọn lọc mà hiểu cũng có chọn lọc nốt :3
Khả năng diễn xuất của DD và TLD đều đc mọi ng công nhận, DD còn trẻ khả năng diễn xuất có thể chưa bằng diễn viên khác nhưng DD đã tiến bộ qua từng bộ phim và đc mọi ng công nhận. Còn việc dùng thế thân thì rõ ràng mọi ng đều thấy, cả DD và TLD đều bị thương, khi đi dự sự kiện tay DD vẫn còn đau ai cũng đều thấy, còn việc mọi ng đăng ảnh DD bị thương là để minh oan cho DD, để cho những kẻ ghen ăn tức ở bớt đặt điều ns xấu ng khác có thế thôi mà bạn ns DD và DM tự vả vào mặt mình, chẳng lẽ minh oan cho thần tượng cũng sai, minh oan cho ng tốt cũng là một cái tội à. Nếu như thế chắc DM còn mang tội nhiều lắm vì có những có suốt ngày đặt điều nói xấu, làm mất danh dự của ng khác như vậy
đùa chứ tôi thấy phim của chị đa số đều hot và cái câu ' SKT không hot' thì thớt nên xem lại ấy nhỉ .-. à sẵn tiện thớt chỉ ra cái video nào mà bả nói đóng thế dùm ddi nhỉ .-.
Tui công nhận diễn xuất của cô Dĩnh rất khá trong các tiểu hoa còn Dương Dương thật tâm là rất đơ. Nhưng mà cbiz là nơi các bạn nam thần diễn đơ cỡ nào chỉ cần có cái mặt là vẫn được chào đón thì thôi tôi cũng ko biết nói gì.
Trời ụ, anti Dương giờ chỉ có nhiêu đó để bới móc sao ? Lên weibo gõ đại vài cái là ra đủ thứ trên trời dưới đất để bôi bác diễn viên, mấy mớ trên cũng ko phải là lạ :)))) Nhạt quá gái ơi ! Next ! Fandom nhà tao đông, sợ gì mấy con mắm thúi như mài, mài viết tiếp, tụi tao rủa mài tối ngủ ko được. Chờ nhé :)
Chả hiểu sao mấy người thích viết cfs thế, rảnh háng à, hay chứng minh bản thân? Viết dài mà éo muốn đọc luôn. Éo ai quan tâm đâu, viết làm mắm gì, không được cop đem vào bảo tàng lịch sử đâu. Mà ta hỏi khí không phải, nàng fan Sảng hả?
Dương đi sự kiện lúc quay vũ động? Em là fan đu 2 năm mà không biết đấy :) lạ nhể. À mà cảm ơn khen tay nó đẹp nhé. À dạo gần đây đi sự kiện là sau khai máy 8 tháng rồi đó. Thí chủ nghĩ nó đã quay xong phim chưa? À mà không có vết thương á? Thật tình, hỏi xem thí chủ bị trầy tay mà nửa năm chưa khỏi á? Thật oan nghiệt quá. À mà mình thí chủ thấy Dương mao tự vả thôi đó, hồi đó giờ chỉ thấy hổ báo mà giờ thấy thêm biệt danh mới à?
Mấy bạn viết cfs này có một cái lạ là nếu fan ko vào bênh idol thì sẽ nói là "bị nói trúng tim đen r nên không phản bác được cái gì", còn nếu vào cmt bênh idol thì lại bảo là: "trẻ trâu, não tàn, atsm, tự vả...." Cuối cùng là mấy thớt muốn fans sống sao T^T đau khổ quá mà