Bình luận

Đcm con viết confession này mày tưởng mày hay lắm à? Group người ta set private, yêu cầu members không được truyền tin ra ngoài rồi, hay ho gì kiểu dùng nick clone nằm vùng group người ta cap màn hình? Đ thích đọc, đ tin mà còn cố và group hóng làm cdg?
Nói chung con người là động vật nguy hiểm nhất, phải công nhận phải không, nên các fan cũng ko nên gắn mác tốt cho idol làm gì. Cứ yêu quý họ vì đơn giản tôi thích thế thôi. Mình là fan Jessica, Chanyeol,Jennie nhưng mình công nhận nhìn qua các scandal mình cũng đoán họ không tốt như mình từng nghĩ. Nhưng kệ đi, mình nghe nhạc họ, ủng hộ họ là được rồi, họ có sống vì mình đâu, bản thân mình cũng sống chưa đẹp thì sao phải bắt họ sống thế này thế nọ. Xem phim Hàn mình nghĩ các biên kịch là người tiếp xúc với idol cái gì họ cũng biết về cuộc sống ngầm bên đó nên xem phim thấy các ngôi sao kiêu ngoa này nọ, chơi bẩn với nhau, chuyện chắc chắn thôi, nghề nào chả vậy. Nên cứ coi chuyện idol mình bẩn tính tí đi thôi, cứ giữ khư khư định kiến mãi có khi bị lật mặt này nọ lại đau lòng
Mày có biết thế nào là rumor ko con kia? Ngta lập ra nhóm kín để tránh mấy con não tàn như mày đấy. Núp lùm rồi cap tin lên đây tưởng hay à? Tưởng mình làm đc việc to lớn lắm à? Đúng là cái loại chó chui gầm trạn.
Mấy đứa chuyên đi chửi idol người khác ko biết lúc mở mồm ra có ngắm lại bản thân mình ko nhỉ :) Đã mở miệng chửi ng khác nhân cách cũng "nát" thôi. Quan điểm của t với idol 1 là yêu quý, 2 là ko quan tâm. Ko yêu thì đừng nói lời cay đắng
Nonfan nhưng sau khi đọc mấy cái rumor của Twice t cảm thấy thương thương tội mấy bạn í, nhiều tin nhãm vcl ra như thế mà tụi nó cũng tưởng tượng ra để vu ngta cho đc, ví dụ như chuyện trong nhóm chat, bằng thế lực vô hình và siêu nhiên nào đó tụi nó đã vô đc nhóm chat riêng của Twice và đọc đc hả, haha, tụi não tàn :))
Ai sao chứ riêng tui thì tui tin tới 80% rumor đó các cậu :))) tin nhưng không chán ghét họ vì nghĩ idol cũng là người như chúng ta, cũng có mặt xấu mặt tốt! Nói cho cùng rumor cũng giúp cho chúng ta hiểu thêm được về giới idol hơn nên tui very very like it :))) nhưng đọc cũng phải dùng não suy nghĩ chút ví dụ cùng 1 chuyện mà 3 4 cái rumor nhắc tới hay tin tức có để cập thì 90% nó thật mẹ rồi :))) Ý kiến riêng :((
Ê các mày bây giờ tao gom rumor rồi sau này tao đem viết thành kịch bản bán cho nhà đài dựng drama có khi tao tỷ cmn phú đó các mày ạ =)))))))))
Mị có người trong ngành nhé, các bạn có muốn mình đăng rumor để hóng k để mình đăng đảm bảo sốc tận óc, drama, cẩu huyết đủ loai... Còn bạn nào tin hay k thì tùy. Ahihi ???
Nhìn chung rumor thì đọc biết vậy chứ coa tin sai cũng sẽ có tin đúng. Chứ đừng nghĩ dân Hàn ko ngu nên ko có chuyện ko biết. Kbiz nó là một ngành công nghiệp vận hành theo kiểu bộ máy có dính chính trị rồi. Nên bưng bít là hoàn toàn có thể, ko có chuyện nhận tiền rồi paparazi lại dám chơi xấu tung đâu, nát toà soạn luôn. Chưa kể vì nó là công nghiệp nên hợp đồng staff cực chặt chẽ, sau có nghỉ cũng ko dám tung tin cho báo, lúc lamd việc sẽ mắt điếc tai ngơ coi như ko thấy gì thôi. Chuyện lộ ra đa phàn kể qua ng khác, ng này mới là làm lộ. Đến Vbiz ko đông, báo cũng moi móc đc mà còn nhiều tin chưa đc bóc ra nữa là Kbiz
Nhà tui có đúng 1 dòng thôi, và cái đó chỉ để giải trí là chắc chắn. Bởi vì trong W4 có ông Hoon rất thích chủ tịch Yang nha. Ổng tôn thờ chủ tịch lắm, nên vc rời YG nó chỉ là rumor giải trí vui thôi ahihi Còn BP tui chỉ nghe nhạc vs support sơ thôi, nhưng tui bias Jennie ạ . #YGstan #W4
Thì người ta TRANS. Vì biết sẽ có người nghĩ là XÚC PHẠM ĐẾN NHÂN PHẨM IDOL nên người ta mới lập group kín. Người nào thích thì vào đọc, tin hay không là chuyện của người ta ! Người ta thích comment như thế nào kệ người ta, ghét thì nói ghét, tin thì nói tin, đến cái quyền comment cũng không cho hả ? Còn bạn ? Bạn cũng chui vào đọc, bạn không tin ? Kệ bạn. Bạn còn quay sang cắn người ta rồi bạn kêu có gan chịu hả ? Sao bạn hèn quá vậy ? Bạn vào group bằng clone rồi cắn bằng confession ? Tốt đẹp hơn ai là bao ?
T cảm giác ngày càng được mở rộng tầm mắt rồi :)) ngày trc chồng t bị bash cười che miệng t đã câm cmn nín. H đến lúc nó đi đóng phim, ko chê đc gì nữa thì quay ra bash nó vì diễn đúng kịch bản. 'Tởm'??? T tởm mấy đứa ko dùng não để nghĩ mà cmt như thế hơn :))
Vlin Jennie ghét Lisa @.@ thế 2 con mắm nhà này đi chơi chung với nhau bên Thái để làm gì? Để đánh nhau à ? Thêm mấy cái con cmt hùa hùa theo nữa =)))) nồi nồi cái đầu tụi bây ??? Thấy PBB nói câu này đúng dành cho mấy đứa hamlon
Ồ, ai lại chơi leak ra thế này nhỉ! Lại thêm một lần lọc mem thôi. Có bài được trans, tin hay không là tùy chứ
ui bạn viết cfs thật sự có tâm quá cám ơn nha nhưng người ta có công trans bài chứ có ngồi tự bịa ra đâu mà bạn làm gì như người ta ăn không nói có vậy? =)))
Rumor mà, em nó chỉ trans thôi, ai tin thì tin, không tin thì thôi làm gì rần rần =)) Lí do group không public là sợ những thành phần thích xem rumor là truth, fact như ngươi đấy ?
Đọc cho vui thì ko nói mà lắm con rảnh háng tin rồi đánh giá nhân cách idol người khác :)) nếu không nhầm thì trong phim đấy phải hôn thì diễn viên nam mới mất trí nhớ được chứ :)) khổ Jinyoung nhà mình chắc chức to quá nên yêu cầu là đạo diễn phải nghe theo hả? =))
Cảm giác nhà JYP được dân hàn ca ngợi về nhân cách nhất thì sẽ càng có nhiều rm bôi nhọ nhân cách họ hơn :v Gửi lũ hater, sao phải sống nhục nhã như thế? Chúng m tung rm thì t dell chấp, cơ mà khi đòi nguồn thì hãy đưa nguồn đi, chứ đừng mặc sức bôi nhọ nhà này rồi xóa bài hoặc cre 'từ một bạn nào đó' :v Rumor idol chúng m thì chối đây đẩy còn GOT7 với TWICE thì 'nhiều rm như thế, các bạn thấy sao' với ' có vấn đề thực sư' lol. Gì chứ t thà tin vào bình luận của knet - những ng ít nhiều còn tiếp xúc với idol t hơn là nghe mấy đứa Viêt Nam có họ hàng cô dì chú bác làm staff bên đấy :v
Suzy k phải là ng như thế . Mấy bọn dispatch hàn kinh bỏ bố lên dc . Nếu mà thật thì đã phanh phui từ lâu r
=)))))mệt vl mệt các e đã lập nhóm kín rồi xong còn đăng lên đây làm chi z ??:D?? phốt nhân cách ghê tởm thế kia mà phải chờ mấy e ở VN bóc hộ sao , các e ngây thơ quá tưởng người Hàn là lũ ngu hết à
Ngoài rumor bên Behind the scenes đăng lên thì mấy cái rumor khác đọc giải trí vl luôn =))) Cảm giác mấy đứa tuồn rumor chắc phải thánh núp gầm giường luôn ý =))))
Trời mẹ, Jinyoung của t bị tế lên kìa ??. Mà ấy, nếu trong phim ko có cảnh hôn lúc ấy thì hoá ra câu chuyện được viết kịch bản như nào :)))))) Với lại thớt up cm nhớ che tên với hình nha :3, giờ đi war nhiều quá nên nhiều ng quên luôn điều này luôn rồi :)))
Changsub và Youngjae đang hẹn hò =))))))))))))))) Ủa mà nói k phải chứ này Youngjae của GOT7 hay của B.A.P :v :v
mệt vl =))))))))) ru với mo...mệt mỏi =)))) internet and xã hội nó phát triển như thế, mà lâu lâu cứ lòi mấy thím viết ru với mo này như lạc từ thời nguyên thủy về ấy, thời đại văn minh quá nên k theo kịp hả mấy má =)))))))) khổ tâm vãi, kiểu mấy ng chậm văn minh, tri thức nó vậy đó mn ạ =))))
Có những đứa idol mình dính rumor bash thì bảo đọc cho vui thôi nhưng hễ là idol người khác bị thì đội luôn cái rumor đó lên đầu ?
Tao thấy giống kiểu set group bí mật để đi truyền đạo tẩy não mấy em fan ngu muội thôi chứ fan chân chính nhìn nhận idol như nào cần bây phải chỉ à ? =))))))