Bình luận

Thề Xem mà chỉ muốn nam chính yêu quách nữ phụ cho xong. Thành một cặp quyền lực trí tuệ đếch ai địch lại được luôn. Nhưng không, vẫn phải là nam chính yêu nữ chính ngây thơ tỏ ra mạnh mẽ ?
=))) giống mình vl. Mình thích chị này, cơ mà vào vai Gaeun làm ghét vl. Mình thích nữ phụ hơn. Mạnh mẽ, giúp nam chính quá trời. Nhưng mà mình lại thích Lý Sen đến với thế tử =))))))))))))))
Thật cái The K2 ấy, xem trailer dù k phải fan Yoona nhưng thấy trailer ngầu quá xá, đặt hi vọng vào phim. Và cái phim đấy nó đáp trả lại mình như 1 cái tát. Giống như thể công việc của nữ chính là ngây thơ và tin ngừoi và làm vướng chân nam chính ..... Đùa thất vọng ko tả nổi, bị cái trailer nó lừa smll
Coi hơn nữa bộ phim đ hiểu vai trò của Ga Eun, đang cao trào hay vl vậy lôi mấy cái loveline xàm lone vào, mình hông hiểu real love là cái mg mà thế tử cứ phải xồn xồn lên everytime -.- ôi nữ phụ thông minh, có tài, khéo léo hông có nữ phụ chắc Lee Sun chầu diêm vương từ mấy kiếp thế mà đ đc nhớ tới một lần nào luôn, bài học rút ra hi sinh cho tình yêu thiệt nhiều ta sẽ đ nhận đc gì hết, cứ ngây thơ phá game ngu ngu thì on top
Đọc xong cfs này tao lại nghĩ tới cô dâu của thủy thần sắp ra. Có khi nào màn nữ phụ át vía nữ chính lặp lại. Xem poster Krystal đẹp vãi ra =))))))))
Nam chính cũng yếu đuối bỏ mẹ ra. Nếu mà ko phải do 2 người này đóng thì cũng bị như man to man thôi. Khổ thân chị kia đã xấu còn vào vai vô duyên.
Các thím nói ko có nữ phụ thì nam chính chết á? Thế nếu Gaeun ko cứu TT khi bị Trưởng Dương Thuỷ Thính rượt thì TT còn sống đến lúc gặp nữ phụ ko? Yếu đuối lắm, đến nỗi vực cả ngôi làng dậy từ vực thẳm, đến nỗi chảy cả máu chân khi đi tìm người giúp đỡ, để cả dan làng gọi hai tiếng "tiểu thư" đầy kính trọng. thử nghĩ xem cha của các bạn bị vu oan thì các bạn có muốn giải oan cho cha không? Chưa kể Gaeun chưa biết sự thật, bộ phim chỉ mới hơn nửa chặng đường mà đã bảo Gaeun ko giúp gì dc?! À mà tôi chưa quên cái chết của cha Lee Seon do nữ phụ gây ra đâu nhé.
công nhận coi phim chán vì vai nào cũng nhạt cả, cả nam nữ chính, haizz . Nhưng công nhận chả hiểu Ga Eun có vai trò gì nữa @@ chả hiểu mục đích của bk khi cho thêm cái vai này vào ???
Chuẩn luônnnn xem sốt ruột vđ, thích So Hyun lắm nhưng không nuốt nổi nhân vật này. Trong khi lúc đầu ghét nữ phụ thì giờ thích dã man.
K có nữ chính từ ai lo cho dân chúng hay thái tử. Cả tập đầu và tập 21 thì nếu k có Ga Eun cưu thì thái tử đã chết mất rồi. Phim vẫn chưa đến đoạn cao trào nhiều. Bây h mới bắt đầu. Vì là phim chính trị nên tập trung nhiều vào Nam chính hơn. Hãy coi đến hết phim r hãy bàn luận. Mấy bạn anti hùa theo nói tới nghe phát mệt
T nói nhé. Vị HG gây ra cái chết của Lee Soen thường dân vậy là k có tội ư? Cô ta còn là nguyên nhân gây ra cái chết của Lee Soen và có thể nói là cái chết của cha GE cô ấy vì thế tử nhiều chuyện nhưng k có tình yêu với bách tính. Cô ấy mãi mãi k thể thích hợp bên thế tử khi người lên trị vì vì một người k có bách tính trong tim thì làm trung điện cũng chỉ có thể nghĩ tới làm sao để hậu cung 1 mình mình duy nhất. Nữ phụ thích hợp làm trợ tá cho thế tử nhưng k bao giờ trở thành mẫu nghi thiên hạ đâu.
Mà thề là phim này nữ phụ trội hơn nữ chính ấy :)))))) Lần đầu thấy Goon là thấy bả đẹp rồi, sau lại còn chất phát ngất ? Thiệt nếu phim mà không nhờ nữ phụ chắc nam chính chết cmnr, coi 24 tập mới thấy khóc được 1 cảnh :)
Mình k xem mặt nạ quân chủ nên k bt mấy chứ xem k2 mà cứ phân cảnh anna xuất hiện là k muốn xem luôn =))) ( k ns diễn viên vì mình vẫn thích Yoona) zời ơi một con tiểu thư bánh bèo ngu k thể tả nổi =))) xong lại còn phọt ra được cái câu " anh sẽ bảo vệ tôi mà" ?????? Làm anh nhà mình sống chết đổ máu vì mẹ anna =((( đã thế nói cái gì cũng tin. Cái phân cảnh anna mặc bộ cánh xong đi diễn thời trang =)) cảm thấy phân cảnh đấy chướng mắt vô cùng. Và thêm nữa là chả giúp ích gì cho nam chính mà chỉ bày ra xong để anh đi giải quyết huhuuu :(((( nội dung phim thì ổn mấy tập đầu hay ơi là hay nhưng về sau bắt đầu xoay quanh anna là không ngửi nổi rồi :((( Bonus thêm là biên kịch cho nhân vật anna vào để tăng phần li kì cho cốt phim à?????
Ngay từ đầu lúc mẹ ruột thái tử mất có nói là cha GE k phải do thái tử giết mà nên đi tìm cái lọ gì đấy trong nhà kính đưa Chun Soo để mở bức màn giải oan cho cha. Đáng lí ra nghe vậy phải đi tìm cái bình đó bằng mọi giá chứ tđn lại đi phục tùng ng khác trong khi chưa giải oan đc qq gì cho cha mình??? Tui cũng ủng hộ nam chính tới vs nữ phụ cho rồi đi mà phim đóe đc vậy =))
Nữ chính hơi bị bao đồng nhưng thực chất thì tính cách đó hợp vs vị trí mẫu nghi thiên hạ. Nữ phụ cái tôi cá nhân quá cao, từ đầu phim tất cả những việc nữ phụ làm đều vì yêu nam chính, ko vì bất cứ mục đích gì khác.
Đã drop. Công nhận là ghét nữ chính kiểu này dã man, chẳng giúp được gì mà còn vướng tay vướng chân. Nhưng thôi thực ra phim này xây dựng nhân vật chán đi, thế tử cũng toàn đi chém gió vài câu là thuyết phục được những người tưởng như không thể thuyết phục được còn gì. Hình tượng nữ phụ phản bội gia tộc một cách không lưu luyến gì cũng chán nữa, hôm cứu bố còn nhủ thầm xin lỗi nam chính các kiểu, ủa sai má đâu xin mẹ gì :)))))) Cố chờ đến tập mới xem yêu đương gì không mà lại vào cung lằng nhằng là chán hẳn :))))) Thích YSH với KSH mà kịch bản phim chán méo tả nổi, phí cả dàn diễn viên vừa đẹp vừa biết diễn. =.=
Giống như bao fan chân chính khác, để bảo toàn tình yêu cũng như hình tượng cho dàn cast mình yêu thích, mình đã ngừng xem phim từ tập 10. Thật sự thích Soo Hyun lắm mà đhs bị vào vai cc thế =='
Xem phim thì ức chế thật nhưng dựa trên tình huống phim thì GE làm thế là đúng rồi. Ngay cả Thế tử nếu ko có Woo Bo còn răm rắp tin Thái phi là người tốt. Woo Bo thuộc tip nv trí tụê hơn người trong phim mà nếu không có vở kịch do Thượng quan bày ra thì cũng biết gì về sự thật đâu. Ngay cả DaeMok quyền lực và trí tụê còn bị Thượng quan dắt mũi nghi ngờ tùm lum nữa là nv GE trắng như tờ giấy. Mọi sự vịêc liên quan GE hầu như không biết 1 cái gì hết, ai cũng giấu bí mật với nàng, ở phương diện nàng thì thái phi là ngừơi tốt. Trong khi ai cũng quên đi ngừơi cha chết oan của mình thì có mình bà đó nhớ (mặc dù bả nhớ chỉ để lợi dụng). Thật ra mình ngồi xem phim thì nó ức chế chứ 1 người vai vế thấp bé và chưa có sự trải đời như GaEun không thể nhìn thấu con người được. Không thể biết ai đúng ai sai được. 5 năm qua cô ấy tòan sống với ngừơi tốt thôi. [Khi bạn tiếp xúc xung quanh với tòan ngừơi tốt bạn sẽ nghĩ thế giới này tòan màu hồng] Ban đầu mình cũng thấy cái tình tiết cái bình mẹ thế tử dặn sao không đựơc khai thác nhưng đọc đc comt "GaEun biết đựơc thân phận thế tử qua ngừơi khác không hay bằng tự thế tử nói ra", nghĩ theo hướng đó thì đúng như vậy thật, ngừơi con gái mình hết mực yêu thương phải làm thế nào để có thể giãi bày sự thật phũ phàng kia với nàng???? Ngừơi con trai nàng tin tửơng bao lâu, đánh đổi cả mạng sống để bảo vệ lại là ngừơi gây ra cái chết cho cha nàng, phải làm sao để đối mặt???? Xem cổ trang xưa gìơ mình tòan xem nội chíên hậu cung thôi, cả Hàn lẫn Trung nên mình bíêt thời xưa trong cung nó kinh khủng như nào. Không thể muốn làm gì là làm đựơc. Ngay cả Thái phi nói nhỏ vịêc đi lấy ống trúc chỗ Hoàng thượng mà vẫn bị nghe lén rồi chị cung nữ chặn trứơc đó thôi. Có trách thì trách BK dẫn dắt mạch truỵên hơi lằng nhằng tí chứ nv GaEun với tất cả những tình tiết lên phim cho đến bây gìơ đều hợp lý không có gì để chê cả. Hôm xem live mình cũng hơi bực nhưng xem sub hiểu nd thì thấy ổn cả rồi. Các b nhận xét như thể chỉ đọc giới thiệu nv sau đó xem lứơt hoặc tua cảnh vậy.
Nói chung t thấy đến thời điểm hiện tại bộ phim xây dựng nvat dễ gây ức chế, ko riêng ji nữ chính, nam chính, nam phụ cũng vậy thôi nên raiting chẳng bật lên được, có điều hohyun diễn đạt quá đã cứu bộ phim rất nhiều, nếu đua cho dvien diễn melo kém chắc phim đã rớt thê thảm
Bữa giờ ad đăng tận 3 bài ném đá Ga Eun, trong khi đó Kim So Hyun diễn xuất ko tệ và nhân vật Ga Eun cũng ko đến nỗi bị nói nhiều như vậy. Các bạn toàn khen người có thế lực sẵn, con ông cháu cha, muốn làm gì cũng được, công nhận xã hội công bằng thiệt
Thật tình dhs các má chê nữ chính đuợc luôn =.=' Truớc khi so sánh, chê bai thì sao không nhìn cho rộng ra để xem những gi mình nhận định đã hoàn toàn đúng chưa?? Thứ 1 : cơ bản giữa nữ chính và nữ phụ đã là cả một bầu trời khoảng cách về môi truờng sống, gia thế, lẫn lí tuởng sống rồi . GE đuợc nuôi dạy từ bé là phải dành tình yêu thuơng cho tất cả mn, phải sống với lí tuởng tốt cho xã hội. Thế nên sau khi cha mất, cô ấy đã làm mọi cách để thay cha giúp đỡ nguời dân thoát qua bao nhiêu nguy hiểm, giúp họ cải thiện cuộc sống. Cs của cô ấy còn vì mn xung quanh, cô ấy làm gì cũng phải có cân nhắc sự thiệt hơn cho mọi nguời, không riêng gì Thái tử... Mà chs lại nói cổ bánh bèo đuợc luôn, trong khi cổ làm đuợc biết bao việc giúp đỡ mọi nguời, là phận nữ nhưng có sợ bố con thằng nào không? Bất chấp sự sợ hãi của bản thân để đối đầu với đám nguời xau' ... Còn HG từ bé đến lớn sống trong sự nuông chiều, đuợc nuôi dạy duới mái nhà mang đầy chủ nghĩa cá nhân. Thế nên tính cách cô ấy mới "ngông" và dc các bạn nhận định là mạnh mẽ, nữ cuờng các kiểu con đà điểu như vậy. Đi so một nguời ko có gi trong tay mà phải lo cho toàn thiên hạ, với một nguời có tất cả mọi thứ, chả phải lo cái mẹ gi khác ngoài việc "theo đuổi tình yêu" mà cô ấy coi như "định mệnh" ra, không ai thấy khập khiễng sao?? Việc nữ phụ có thể hi sinh nhiều cho Thái tử cơ bản vì cổ nắm trong tay mọi thứ từ quyền lực gia thế lẫn cs rảnh rang. Thử cổ cung` một tầng lớp như GE xem có thể giỏi giang cứu sống Thái tử như các bạn ca ngợi không? Thứ 2 : Các bạn phàn nàn về loveline của Thái tử vs GE, rằng là ko sâu sắc, mới gặp đã yêu.... thế tình yêu của nữ phụ hồi đầu ra sao? Chả phải cũng kiểu chỉ gặp mỗi một lần xong vì dc giúp đỡ nên xiêu lòng rồi tự đâm đầu vào hi sinh các kiểu sao? Thái tử doi' với GE cũng thế thôi, cả hai đều thể hiện tình yêu theo cách giống nhau. Chs thần thánh hoá nữ phụ xong chê bai tình cảm của tuyến chính @@ Các bạn ca ngợi sự hi sinh của nữ phụ, thế cho tôi hỏi nữ chính sẽ hi sinh và nghĩ cho Thái tử bằng cái cách củ cải gi đuợc trong khi chính bản thân Thái tử lẫn mn xung quanh đều giấu cô ấy mọi chuyện. Tôi sẽ ko phản bác các bạn nếu GE là nguời biết rõ sự thật nhưng vẫn có nhiều hành động "phá game" một cách ngu ngốc kia. Đằng này đi chửi nguời ta vô dụng, trong khi nguời ta hoàn toàn không biết gi Và nhớ dùm, phim này là MẶT NẠ QUÂN CHỦ, ko phải TÌNH YÊU QUÂN CHỦ nhé! Đi tìm nữ chính, chính là đi tìm một hình mẫu phải vừa có đuợc tình yêu của Thái tử, vừa có chung lí tuởng, quan điểm sống để sau khi Thái tử lên ngôi, có thể phụ giúp nhiều thứ. Điều quan trọng nhất, mấy má đang lấy quan điểm xã hội HIỆN ĐẠI đi áp vào một bộ phim CỔ TRANG ??? Nên nhớ dùm ở cái xã hội đó, nguời ta không phải chỉ lo cho cs của bản thân, không phải chỉ ngày hai bữa cơm rồi có thể tung tăng theo đuổi tình yêu mãnh liệt như chị nữ phụ và như các bạn nghĩ. Thế nên là thôi dùm việc so sánh 2 nv nữ với nhau đi, cơ bản việc so là đã thấy sai trái rồi khi mà mọi thứ ko cùng xuất phát điểm. Phim còn tới 1 /2 chặng đuờng, biên kịch sai hay mấy má sai thì cứ chờ thì rõ =.=' Có thể thích nữ phụ vì gi cũng dc, xin làm ơn bớt chê bai nữ chính, khi bản thân các má xem phim mà cũng chuă thẩm thấu hết dc ý nghĩa của nội dung cũng như tính cách từng nv một cách chính xác. !
Có ai không thích nổi nữ phụ như mị không? (Có thì điểm danh không thì đừng ném đá mị ??)
Nếu nói phá thì cũng không đúng vì GE thật ra cũng đã cứu nam chính rồi. GE tuy là không lm gì nhiều nhưng mình thấy nhân vật ý rất thật so với người trong cuộc. Các bạn nói nữ phụ giúp được nam chính nhiều nhưng đó là bởi vì nữ phụ là người nắm rõ tất cả, cô ý biết mọi thứ về thế tử và cả hành động từ gia tộc, tất nhiên điều này lợi thế về cô ấy hơn. Ngay từ đầu đất diễn của cô ấy cx nhiều hơn cả nữ chính. GE vào cung một phần vì lời hứa, một phần cx vì muốn báo thù vua, người mà cô ấy nghĩ đã giết cha mình, và một phần có thể là vì dân chúng nữa. Còn quá nhiều bí mật của thế tử vào nhiều điều khác mà GE ko biết đc bằng nữ phụ nên hành động của cô ấy ko thể lúc nào cx chăm chăm vào nam chính đc. Tính cách nhân vật của GE có phần chính nghĩa khá lớn vì cô ấy từ bỏ hạnh phúc cá nhân để "mơ một giấc mơ lớn hơn". Còn nữ phụ lúc nào cũng chỉ lo cho hạnh phúc riêng mình, thậm chí vì người mình yêu mà có thể lm điều bất lợi cho gia tộc, trường hợp này gia tộc ấy là người xấu chứ mà tốt thì nữ phụ chắc cx ko đc yêu quý như thế này. Mình nói vậy ko phải mình bash nữ phụ, mà cá nhân mình thấy nhân vật này cũng có những cá tính rất đáng yêu nhưng mình thấy nữ chính chả sao cả, GE cx chỉ lm những việc trong khả năng thôi chứ cx ko phải vô dụng. Lúc thực sự cần đến cô ấy, chắc chắn GE sẽ xuất hiện thôi, phim ảnh là thế mà :) nói cho cùng cũng chỉ là xem giải trí, diễn viên lm tốt vai trò, phim ko lố là đc rồi :)