Bình luận

Ủa Nhiệt Ba là thành viên mới hả. Chơi tới 8 tập mà còn xa lạ thì là tự mình tách rời thôi. Baby mới quay trở lại thì tất nhiên tập ấy Baby là nhân vật chính rồi. Tại sao fan NB luôn ca bài ca bị cô lập nhỉ. Ko muốn bị cô lập thì out đi cho tôi nhờ.
Lại nữa rồi đấy. Thiếu tinh tế là như nào, tinh tế là như nào? Xét riêng tập đó tôi thấy không dưới hai lần Baby và Đặng Siêu bắt chuyện, lôi kéo để tăng tương tác cho Nhiệt Ba, người ngoài cố gắng, nhưng chính cổ cứ ngại ngại ngùng ngùng không chịu tương tác làm tôi coi show cũng phát bực đấy. Sao cứ trách người ta không quan tâm idol mình mà không ngẫm kĩ lại idol mình có sẵn lòng hòa nhập vào cộng đồng hay không? Lời của Trịnh Khải nói rằng, Baby là công chúa của đoàn anh em, Nhiệt Ba là em gái của đoàn anh em, đều thích. Có gì đâu mà các bạn cứ sân si mãi ai được thương hơn ai thân hơn. Tui thấy rất phiền khi đoàn anh em năm lần bảy lượt bị kéo lên chốn thị vì fan cô Ba đấy.
Fan của NB dừng lại cái bài suốt ngày bị cô lập ik , cũng phải xem idol của mk có hòa nhập với người ta Đc ko đã thì hãy nói bị cô lập nhé *thân gửi*
Lại hát "Bài hát cô lập" đấy à. Thiếu đất diễn đâu k thấy toàn thấy mọi ng đều bị lôi lên nhờ vào chị ấy nhỉ. Thế là thành nhân vật chính cmnr.
Lại phải spam hình này một lần nữa :) Mình nói thật mình xem hết mùa này và mình thấy chả bh NB lên hình ít cả, tổ sản xuất vẫn ưu ái và cho lên hình bao nhiêu khoảnh khắc cute của Ba. Suốt ngày bài ca cô lập các kiểu, mệt quá. "Nhiều người cứ bảo do fan làm không liên quan đến idol, nhưng thử nghĩ xem người nhà bạn làm tổn thương người nhà người ta, rồi còn bắt người ta cứ phải yêu thương cô gái nhà bạn, người ta hễ nói một câu không vừa ý thì lại bắt đầu giãy lên. T không biết người khác thế nào chứ lòng t không đủ bao la để làm được việc đó!" - từ 1 cmt t đã đọc nói lên tiếng lòng của t :) T là fan By và xin gửi các c cái ảnh
Có những điều mà nhiều b chưa hiểu hết về RB: Không phải chỉ 1 mình Ba, mà tất cả những thành viên khi bắt đầu chtr đều đã bị chỉ trích, thậm chí là bị chửi còn nặng nề hơn. Từ khi Ba tham gia show truyền hình hot nhất TQ, cô ấy đã đc hg những lợi ích sẵn có mà chưa cần bỏ vốn. Lợi ích đó xd từ công sức của rất nhiều ng. Nên với nhiều fan RB, Ba vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Fan Ba cho rằng cô ấy đã rất cố gắng nhưng 1 điều bắt buộc các b phải hiểu. Những đóng góp của Ba trong 9 tập mùa 5 chưa thể so với những điều sau đây: Từ ngày 10/10/2014 đoàn ae bắt đầu hành trình chạy. 7 ng trong đoàn đều biết nhau từ trc nhưng không hề thân thiết. Họ gặp nhau, cố gắng dung hòa cái tôi của nhau và chạy với mục đích gắn kết famulei này, cùng tranh thiên hạ. 15 tập mùa 1 k phải tập nào cx có đủ thành viên đoàn nhưng tinh thần hết mình thì k thể phủ nhận. Cũng có cả những chấn thương lúc ghi hình. Mùa 1,2 dính đến việc mua bản quyền từ Hàn Quốc, những xỉ vả, r những so sánh, những mỉa mai, những tin đồn cứ kéo đến. Ctr khi đó vẫn chưa hot, rate k cao, fan cx k đông. Đến tập 14 ms kđ đc vị trí. Tập 15 ae chia tay nhau, kb chtr có đc quay tiếp mùa sau k, kb có thể chạy cùng tiếp k nên chỉ biết ôm nhau khóc. Sau này thành viên đoàn đều có sự thay đổi nhưng tinh thần đoàn kết ấy vẫn vững vàng. RB thành công như ngày hôm nay là công sức chạy 4 năm, 5 mùa, 62 tập, là sự lđ k ngừng của tổ sx và 9 người của đoàn giờ tính thêm Ba là 10, là sự ủng hộ hết mình từ page và fan, là khó khăn mà mọi ng cùng vượt qua chứ k phải riêng mình ai. Nên họ xứng đáng đc tôn trọng. Ba là người mới, cô ấy sẽ từ từ hòa nhập dưới sự giúp đỡ của đoàn. Fan RB rồi sẽ dần đón nhận. Nhưng chính sự chấp nhất thái quá một cách điên cuồng từ nhiều người hâm mộ cô ấy khiến ctoi vô cùng khó chịu và mệt mỏi Mùa 5 Ba bắt đầu vào, cũng có những xa cách mà ctoi k thể chấp nhận: Có b chỉ xem chtr vì nó có Ba tham gia chứ chưa chắc vì ủng hộ đoàn ae. Các b muốn ctoi ủng hộ Ba nhưng lại hành động ngc lại hoàn toàn vs các thành viên khác. Tư lợi cá nhân thì k thể hòa hợp với một tập thể nên bất hòa ngày càng lớn. 2 tập nữa là hết mùa 5, bg ctoi cx k cần các b ủng hộ chỉ cầu sự tôn trọng.
Thôi được rồi nhá, By mới về đoàn thì ae quan tâm nhiều hơn chút thì có gì sai,By cũng có trò chuyện với Ba nữa, Trịnh Khải cũng nói là đều thích 2 người còn gì, về vấn đề cô lập thì nói quá , chỉ thấy Ba còn ngại chứ ae trong đoàn luôn ấm áp hòa nhập cùng nhau mà? Góp ý bạn thớt là quan sát thật kỹ ,đừng lôi idol bạn vào chốn thị phi và hãy giữ gìn danh tiếng cho Alice và Ba
Đoạn trên bạn bảo than vì thấy tội cho idol bị hắt hủi, thế đéo nào đoạn cuối bạn bảo người ta chơi "không thật" ? Thế rốt cuộc thì bạn muốn cái mợ gì đây hỡi bạn gái? Tôi không theo dõi RM, nhưng nghe bạn nói tôi cũng thấy tội cho ĐLNB vì có loại fan như bạn đấy. Thay vì giúp idol tạo ấn tượng tốt trong một mùa các bạn lại đi kêu gào như thể AB làm tội ác gì với idol nhà bạn vậy, cái lí gì? Tôi cũng không biết ĐLNB tương tác vs đồng đội trong chương trình ra sao, nhưng chẳng lẽ khi không người ta "hắt hủi" cổ? Từ khi bắt đầu mùa này đến khi AB quay lại là cả 1 thời gian dài, chẳng lẽ người ta không cố gắng tương tác vs cổ sao? AB vừa sinh con về, cô ấy vừa ms dạo một vòng sinh tử, lại thêm bọn họ là bạn bè mấy mùa liên tiếp, chẳng lẽ bây giờ người ta quay lại không nên hoan nghênh người ta? Đừng so sánh KB vs RM, hai nơi văn hóa khác nhau, như người HQ thích kim chi nhưng chưa chắc người TQ đã thích nó vậy, nên ngưng so sánh. Ngày trước đã từng có trận chiến giữa KB vs RM, khi ấy RM bị chửi, bị so sánh trên khắp mặt trận, ngày nào cũng có cfs về vụ ấy, không tin thì lục lại cfs đi, chứ đừng phán xét người ta khi chưa hiểu hết, ok? Bạn cũng giỏi đá xéo thật, đoạn đầu bạn nói thương idol vì bị "hắt hủi" nhưng đến đoạn giữa bạn chửi xéo đoàn đội, cuối cùng lại lôi AB ra nói, thế rốt cuộc bạn muốn gì?
Vì bức xúc nên lại spam phát nữa =)) mình đếm sơ sơ thì Trịnh Khải khẳng định Baby là công chúa của đoàn ae 3 lần rồi, từ mùa 2, mùa 5 và bài phóng vấn mới nhất. Mình nhớ lúc mùa 1 kết thúc, cả chú Đặng và Lý Thần đều phát biểu là không ngờ Baby có thể gắn bó với đoàn ae như thế, và cũng phải cảm ơn Baby vì sự hy sinh của cô ấy. Baby là 1 phần không thể thiếu của đoàn ae rồi, dù có ai ra hay vào đi chăng nữa
Mặc dù mình là Alice nhưng cũng ko thể ngửi nổi cái cfs này. Chủ cfs bị rớt não à hay sao mà viết cái cfs này. Xem mà ko biết đoàn a e yêu quý con bé như thế nào ah mà nói như vậy. Chị by và ba rất thân với nhau nhé. Chủ cfs bớt suy nghĩ ích kỉ lại đi. bạn nhận là fan ba làm mình cảm thấy xấu hổ khi có 1 Alice như bạn.
Mình nói thẳng luôn nhé. Mình xem KR 5 mùa. Baby vốn dĩ là 1 thành viên trong famulei. Baby sinh Tiểu Hải Miên mới có chỗ cho NB thế vào. 7 tập đầu của KR SS5 mọi người đều quý và cố gắng quan tâm cổ. Tập 8 BB về, NB cũng ko hề thiếu thời lượng lên hình. Nhưng chính NB mới là người tỏ vẻ xa lánh m.n. nhiều khi thấy khách mời còn nhiệt tình, xởi lởi hơn NB. Có thể là do tính cách, nhưng đừng hở ra là đổ tại thành viên không cố gắng hòa nhập với cổ. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Biết thương idol thì đừng phát ngôn kiểu đó nữa, càng thêm anti fan thôi. Ngay cả tui thích LuBa nhưng nghe nói vậy thì cũng ko thông cảm đk đâu. BB mới về, đừng làm tổn thương cô ấy. Thêm nữa: đừng so sánh RM và KR. Mỗi nơi 1 văn hóa, mỗi show dù chung format vẫn có đặc thù riêng. Mỗi thành viên show có tính cách khác nhau. Đem ra so sánh khập khiễng.
Gửi đến bạn thớt: thật lòng hổm giờ mình vui biết nhường nào khi không thấy bà Ba bị lôi lên đây nữa và thật sự tụt mood khi thấy chính fan tự kéo bả vào mớ hỗn độn này. Mình cũng là fan Ba (chỉ dạo thời gian gần đây thôi) nhưng mình không đồng tình về với việc làm này của bạn. Đừng lôi Ba vào bất cứ mặt trận nào nếu bạn muốn tốt cho Ba. Lôi thêm anti về thì tội bả lắm. Với lại mình xin đính chính, có thể vì Ba là người mới nên tự bả cảm thấy ngại ngùng này nọ thôi chứ cả đoàn đều rất quan tâm đến Ba mà. Bạn phải hiểu dù gì 7người kia đã có khỏang thời gian gắn bó khá lâu rồi. Hãy vui lên vì idol chúng ta đã có cơ hội tham gia chương trình này và quen biết thêm những người bạn dễ thương như thế chứ. Đừng có sân si vậy chứ bạn. Mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn fan của KR vì cái op này đã làm các bạn khó chịu.
Mẹ kiếp. Fan cô này ăn vạ mãi không chán à? Cứ phải sân si ai được yêu thích hơn, ai được quan tâm hơn mệt mỏi vl. Trời ơi đang quý vl mà giờ thấy mặt là ngán. Best fan.
Mình không biết bạn có phải fan của Ba béo không vì chẳng ai thích Địch Lệ Nhiệt Ba BỊ lên cái chỗ thị phi này :)) Đã nhận là fan thì phải dùng não một tý, admin page Địch Lệ Nhiệt Ba đã bảo có bạn nào có bức xúc thì đăng vào gr để mọi người cùng thảo luận rồi cơ mà, sao cứ thích lôi lên đây thế? Muốn kéo thêm fan cho Béo thì không muốn lại muốn người ta phải ghét idol mình mới chịu được à :)) Xin lỗi admin cho em chửi bậy, CÁI ĐKM CON FAN NÃO TÀN NÀY NHÉ, LẦN SAU ĐÉO DÙNG NÃO THÌ CŨNG ĐỪNG LÔI NGƯỜI KHÁC VÀO, ĐỪNG KHIẾN BA BÉO RƯỚC THÊM ANTI VÌ MÀY NỮA, CÁI ĐKM P/s: Vì cậu mà tớ dính khẩu nghiệp đấy thớt, hiền đ muốn lại cứ phải ác lên mới chịu cơ :((
Bạn thật sự là fan Ba???nhìn thấy không giống ạ!!!thứ1 fan Ba đều thấy By về Ba vs By càng sung càng vui!!! Thứ 2 fan Ba bận lắm!bận dìm bả ham ăn.bận hóng fim bả đóng.bận chế ảnh bả.bận soi muôn ngàn biểu cảm của bả.đâu ai ngồi bàn tán chuyện này đâu!!!!thứ 3 fan Ba rất văn minh.cũng rất yêu Ba.đây không phải tòa xét ai đúng ai sai.đây là chốn thị phi,lôi Ba lên rước thêm anti sao?!! Những gì gần đây xảy ra với bả chưa đủ sao???các fan nhỏ nhẹ dặn nhau không đc làm ntnay chưa nhiều sao???!!! Nói chung,nếu bạn là fan thì đừng để taynhanh hơn não!!!
Gửi bạn fan ĐLNB : bạn không phải fan RB nên bạn đâu hiểu những gì mà 4 mùa trước chúng tôi đã trải qua. Vì mùa 1 chúng t cũng hứng thị quá nhiều nên fan RB luôn đoàn kết với nhau. Chưa thấy fan ai lên cfs để ném đá các thành viên khác cả. Bạn k thích Baby vì cô ấy không nhiệt tình nhưng bạn đâu biết cô ấy vì RB mà gãy mất ngón út . Bạn hãy nghĩ xem bạn sẽ yêu quý người mới quen vài ngày hay người đã trải qua vui buồn cùng bạn trong vài năm? Bây giờ mọi ng đã xem Ba là tiểu muội muội. Nhưng By mãi là tiểu công chúa, tiểu Baby của famulei. Nếu các bạn fan Ba có cảm thấy Ba thiệt thòi , cổ bị cô lập thì từ fan Trung sang Việt có thể phản đối cổ tham gia mùa sau, ý kiến của fan cũng quan trọng lắm đó. Vậy đi để cả hai bên đều nhẹ lòng. Xin hãy để famulei mãi là famulei đừng đưa họ lên cfs nữa. Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau mà.
Nhiệt Ba mới vào thớt lại bắt người ta thân thiết với cổ hơn cả cô em gái mà họ gọi là tiểu công chúa vừa quay lại chương trình à? Với lại tui thấy Nhiệt Ba có quá trời đất diễn luôn mà. Đây là HB không phải là ĐLNB The Movie nha nha nha
Cả dàn heo và fan từ trước đến giờ luôn thân thiện và cởi mở, từ lúc cô Ba tham gia ct thì k biết bao nhiêu lần bị gọi hồn lên đây nữa!!! Fan của ĐLNB này, các bạn làm ơn quan sát trước khi phát ngôn được k? Các bạn đã coi hết các tập KR từ đầu mùa này chưa? Đừng nói với tôi là có mà vẫn viết đc mấy cái cfs ntn nhé??? Từ đầu mùa tới giờ, trước lúc By trở lại cô Ba luôn rất được ưu ái cho lên sóng, được tạo cp LuBa, các anh em thì vẫn luôn cố gắng bắt chuyện, tạo sự hòa nhập cho các tv. Gần đây nhất là tập 9, lúc cô Ba chuẩn bị hất xuống nước thì tất cả các tv liên tục cổ vũ, bắt tay, chọc cười để cô ấy thoải mái hơn, hay tạo thêm sự tương tác về hình tượng ăn uống của cô với Hách heo. Tôi k ghét ĐLNB, cô luôn chơi hết mình trong mọi tình huống. Đó là điều tốt, nhưng mới gặp các tv gần đây thì đương nhiên k thể tự nhiên thoải mái như By đã tham gia 4 mùa trc được r. Tôi nghĩ rằng fan cô Ba nên suy nghĩ lại về các hành động mà từ lúc bắt đầu ct cho tới giờ. Đừng để fan của famulei có ác cảm, như vậy chỉ tổ làm cho cô Ba và dàn heo càng xa cách thôi!!!
Về vấn đề của Baby. Có nhiều bạn thắc mắc trong nhiều cfs khác là tại sao By lại quay về? Sao không nghỉ luôn để ĐLNB chơi thay hay để sang mùa sau rồi tham gia? Xin thưa là, Baby tham gia hết 4 mùa trước và đều là tv cố định của ct. Hầu hết các sản phẩm được PR trong KR đều do By làm đại diện, việc ct được nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư vì 1 phần k nhỏ là do Baby tham gia ct KR này đấy. Đến mùa này do By sinh THM nên k tham gia từ đầu được, chỉ có Lý Thần là đại diện cho An Mộ Hy thôi, sau cùng thì By vẫn phải tham gia vì các nhà đầu tư muốn và cần thế. Vị trí tv nữ cố định vốn là của Baby, ĐLNB chỉ là thay thế tạm thời. Vốn nghĩ là khi By quay về thì ĐLNB sẽ nghỉ, nhưng ct vẫn để 2 tv nữ là để giữ thể diện cho cả đôi bên, nếu By vừa về mà Ba đi luôn thì rất là vô duyên và chắc chắn là fan cả 2 sẽ k vui và tạo 1 khoảng cách nhất định mới m.n. Các bn fan Ba làm ơn biết điều 1 chút, Ba được tham gia ct này là 1 lợi thế lớn cho cô. Nếu k thích thì các bn vẫn nên tôn trọng dàn KR chứ, họ đều là những người cùng Ba nhà bn đang cùng chạy trên 1 quãng đường đấy!!!
cũng thân gửi những ai Fan By, nếu như các bn k vui khi thấy cfs này thì hãy anti đứa viết cfs chuứ đừng anti ĐLNB, vì chị ý chẳng lm gì cả, còn nũa k phả N.B k hòa nhập mà tính của chị ý nếu ai là fan sẽ thấy chị í hơi trầm và ít nói. By quay về c.trinh nên m.n chào đón k có gì s. nch là RB rất rất qt nhau nên fan đừng ở đây bàn cãi linh tinh nũa
Chê thành viên RB thiếu tinh tế hơn thành viên RM??? Mình đu cả RM và thỉnh thoảng xem RB và thấy nghệ sĩ bên Trung cũng chả thiếu tinh tế gì cả, muốn tương tác tốt nhất thì phải cần sự cố gắng từ 2 bên chứ nói thật chả ai rảnh cứ lôi kéo mãi đc đâu. Không phải Ba k hòa nhập mà cô ấy mới nổi tiếng nên chưa quen với m.n nên tương tác ít hơn By là k lạ gì cả. Lại còn thêm cái được nsx gán cho thành cp với Luhan đã lợi cho cô ấy nhiều rồi....
Nữa =))) bạn có thấy phần đầu tập đó, Baby chưa xuất hiện, khi mọi người đang pha trò và tạo không khí vui vẻ thì Ba làm gì? Ba chỉ đứng đó và cười. Khi Siêu ca tạo cơ hội để Ba nói ( khúc hỏi ai muốn ghép cặp với Ba) phản của bạn ấy đúng chán, không phải tương tự một trường hợp thì phản ứng của Baby vui vẻ và thoái mái hơn bao nhiêu? Cả đoàn anh em không ai chọn vào đội cổ, thay vì cười trừ thì cô ấy tỏ ra đã quen rồi, cổ ném cái áo xuống nên mn lại có thêm chuyện để nhây. Baby cũng là con gái vậy, cô ấy vắng mặt một thời gian, trở về được m.n ưu ái là đương nhiên, nhưng tự thân cổ cũng biết cách tương tác với người khác, người xem cũng thoải mái. Baby, không dám nói sức cô ấy khỏe hơn ai, nhưng cô ấy cũng luôn chơi hết sức mình, cổ thiên về trí tuệ hơn, nếu bạn xem những tập Baby làm gián điệp sẽ thấy. Còn Ba, nói thực là cô ấy không hợp những show ntn, làm khách mời 1, 2 tập còn được, làm MC cố định thì hơi quá sức. Biết là bạn ấy khỏe, chơi hết mình, nhưng cũng phải cởi mở, tương tác với mn chứ, ai suốt ngaỳ ghé mắt xem bạn ấy thế nào, chân tay có thoải mái không, lớn cả rồi. M.n đều đang đùa cợt, bạn ý cứ nói bừa vài câu thì còn có người dám bịt miệng không cho nói hay sao? Bạn cũng nói bạn nghiêng về phía Nhiệt Ba, không đứng trên góc độ của fan cũ chào đón Baby, vậy nhưng lại muốn người khác phải đứng trên góc nhìn của bạn qtâm cảm nhận của Ba? Ở Trung chứ ở Hàn là lại ăn phốt thái độ vì lên show lớn mà cứ thế nọ thế chai cho xem =))) Thương cô ấy thì mang bạn ấy lên đây kiếm anti à?
Xiem tập 9 chưa Tôi thấy NB được lên hình nhiều hơnBaby nha Lúc nào cũng quay cảnh ăn của cô ấy rồi biểu cảm sợ hãi của cô ấy khi chbi té nước Cô lập á: có thấy Siêi ca chăm sóc cổ lúc chbi rớt nước hơm
Đm tao nói cái con viết bài viết này, nếu m vẫn còn coi phản ứng m.n ở comt bài mày hoặc m viết xong biến mất mẹ vì sợ bị chửi thì t vẫn muốn nói. Tao đéo cần biết mày là fan hay là anti hay chỉ là fan phong trào, tao chỉ muốn nói mày nếu m là fan chị Ba nhà t thì bớt bớt xem tin báo lá cải đi nha con ngu kia. Con mắt nào của m nhìn thấy chị nhà tao đứng lép 1 bên hay là m chỉ coi mấy cái hình chụp mờ mờ chị tao ngồi 1 góc ko chung vs ai nên m há mồm nói như thánh, tao xin nói vs m là cái hình đó là ở tập 2 lúc các thành viên chia nhau ra làm nhiệm vụ khán giả, lúc đó trời mưa chị nhà t cùng LH và Lý Thần ca ra ngồi nghỉ, hai người họ nhường chị ý ngồi chỗ ko ứơt nước mưa bên trên thì LH ngồi cạnh cái hộp để con rắn thế mà là cô lập hả con ngu kia. Còn tiếp cái ảnh ở tập 1 mọi người chụp hình mà chị tao đứng xa trên cầu thang mà m ko nhìn ra đó là ảnh ghép hả con mù kia, hôm đó chị tao mặc áo xanh quần thể thao mà đến cái ảnh đó lại là bộ đồ ở tập 2, bộ mắt vs IQ m có vđề hả con kia. Còn m bảo chị tao chỉ đứng lép 1 bên ko tưởng tác vs mọi người xin lỗi chứ trong đoàn ae tất cả đều hơn tuổi chị tao nên chị ấy thể hiện sự tôn trọng tiền bối của mk, nếu chị tao nhảy chồm chồm lên cử chỉ hành động như kiểu " mk ms là trung tâm" thì chị tao bị mang danh ko tôn trọng đàn anh đàn chị đùa giỡn đại bài.... Còn về phía đoàn ae họ luôn qtâm đến chị của t như ở tập 4 lúc chị bị say tàu và lúc chị xuống nc xé bảng hay ở tập 9, 10. ĐM m ko xem mà m fán như bố tk đạo diễn Còn nếu m anti chị nhà tao nên m lợi dụng fan đoàn ae để hắc chị tao thì m thành công 50% rồi đó con đĩ ạ. Hơn nữa t đéo muốn chấp cái kiểu anti như m, anti đéo dám nhận mk là anti mà phải ném đá giấu tay thì nhục vl
Chính vì Lộc Hàm hiểu cảm giác của ma mới nên tận tình chăm sóc cho Nhiệt Ba rồi mới dẫn đến bao rumor này nọ. Các bạn cũng như chúng tôi thấy idol chịu thiệt là liền ko chịu được. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi, Địch Lệ Nhiệt Ba bây giờ còn được khán giả đón nhận chứ idol nhà tôi lúc đầu ko hòa hợp đến mức người ngoài nhìn vào còn thấy chứ chưa nói gì đến fan.
Mùa này mà còn chê tổ sản xuất push ít cho NB hả ? T coi tập đó xong tức lộn ruột đây, chả bênh BB nhưng NB có biết diễn k vậy ? Trời đụ đéo có ai xé bảng tên mà đứng ngại ngùng cười bẽn lẽn cả, đoạn cuối hai chị "ảnh hậu" diễn với nhau nhìn mà phát mệt, nhưng BB vẫn nhỉnh hơn vì đã có kinh nghiệm rồi còn NB đc push tới vậy rồi còn cho thêm loveline Luba nữa mad làm còn chả xong. Còn nữa, dù k thích BB cho lắm nhưng t để ý BB luôn rất quan tâm người mới luôn tạo cơ hội để người mới lên sóng, vả đoàn anh em lâu ngày không gặp quấn quít nhau có gì là sai, gặp lại người đã hợp tác suốt 4 mùa thì hưng phấn thiên vị một chút có gì sai ? Chả nói riêng gì BB, ở tập 3 thôi mời 5 chị khách mời nữ thì có vẻ như các chị ấy mới là thành viên cố định còn NB là khách mời vậy.
Mọi người yêu thương bầy heo đã giải thích mọi vấn đề của bài viết rồi. Tôi chỉ muốn nói với các bạn fan Ba đi nói là anti trá hình viết bài này để kéo anti cho Ba. Xin lỗi nhá. Đừng có mà thảo mai nữa các cô ạ. Anti nó ko rảnh mà vào từng fanpage của từng người trong bầy heo và cả trang HR nữa để liên tục cmt hỏi Ba đâu? Ba ko tham gia nữa à? Ba bị cô lập? 1 đám đàn ông đi bắt nạt 1 cô gái? Baby sinh thì nghĩ đi cũng ham hố, sợ Ba cướp mất vị trí nên nhanh chóng quay lại., Baby cướp vị trí của Ba., Tôi coi chương trình này vì có Ba thôi.,.... vân vân và mây mây. Nói chung là ko thể nhớ hết nữa. Tôi nói thật lúc đầu tui rất thích LuBa. Chỉ mong Lu nhà tui nhanh nhanh chóng chóng mà gả cho Ba. Nhưng bây giờ thuyền đó cũng đã lật. Coi mấy tập tui cũng thích Ba rồi mong chương trình sẽ giữ đội hình 8 người. Nhưng cứ 1 ngày mấy cữ hết Lộc ngơ nhà tui lên cfs rồi lại tới By tỷ ở nhà chăm THM cũng dính thị dù là lúc đó tỷ ấy chưa có trở lại, rồi đến bầy heo yêu thương của tôi. Vậy thì các bạn nghĩ tôi có thể tiếp tục yêu thương idol nhà bạn được nữa không? Xin lỗi tui éo phải thánh nhân khi các bạn đi chửi những người mà tôi yêu thương, hết người này đến người kia. Đéo thân nữa. Giờ thì tui đi bỏ like page của Nhiệt Ba ngay và lun đây. Ko thương ko yêu thì đừng liên quan nhau
Idol đi show dở tệ, ko hài hước, ko hoà đồng mà còn đòi người khác quan tâm. Mùa sau mong cô đi đi dùm tui, mùa này nhờ cô mà ratting giảm, chương trình mang tiếng xấu, dở hơn hẳn những mùa trước. Cầu mong cô đi sớm, mang theo đám fan của cô đi luôn đi, chương trình ko cần những thể loại như cô và fan cô đâu. Cô mà mặt dày ở lại thì tui cũng cắn răng cũng phải từ bỏ dù tui thích anh em nhà RB lắm. Vậy cô cùng đám fan ấy đi đi nha.
Vậy đây cũng anti trá hình hả mấy bạn fan Ba? Anti có tâm quá để cả hình idol. Đi đâu cũng giả thảo mai? Thị By với Lú ngơ đổ vỏ cho mấy bạn nhìu lắm rồi đó. Thấy xuất hiện ở mọi mặt trận
ngày xưa anh tao vào ctr đá nhận từ trung tới việt, qq đang bài mấy chục top cmt đều chửi sml mà like đến mấy chục ngàn, bên việt thì ngay trog trag fp RB đến cfs đều có cmt chửi, nữ thần nhà mày nhiêu đó đã là j? coi KR và thấy nữ thần nhà mày xuất hiện vs tần suất liêc tục, k chỉ cảnh riêng, cảnh chug của đoàn heo, mà cứ thấy mặt anh tao là ngay 0,00001s sau lại thấy ngay nữ thần nhà mày vậy còn chưa đủ? AB có tội gì vậy? tội là nghỉ đẻ để nữ thần nhà mày chen vô? AB và anh tao có tội tình giề mà mày vẫn ném đá họ và fan của họ liên tục trên mọi mặt trận, mà đụng đến thì cứ thảo mai là bị đàn heo cô lập chèn ép, bị fan LH và fan AB chửi sml, khổ thân quá mà, hết muốn khổ thì cút về dùm tao cảm ơn cả dòng họ nhà mày và nữ thần nhà mày! đừng kiểu 1 bên ném đá người khác, 1 bên cầu mog họ đừng ghét cô gái của mình, xin lỗi, tao đ phải M mà bị ngược còn yêu thương thấu hiểu đứa ngược mình!
Xàm. T thấy đất diễn của cô Ba nhiều hơn Baby nhé. T luôn thắc mắc tại sao cam ít lia tới By như vậy. Thế t có cần viết con phẹt sần hát bài ca thiên vị chửi bới tổ sư chương trình không hả chúng mài :)))
Lại cái bài ca bị cô lập, rồi lại lên kêu anti trá hình, fan fong trào bla bla... fan bạn Ba là ơn trả lại những ngày tháng yên bình trước kia giùm cái, Lú với By và đoàn anh em chịu trận đủ rồi nha, mùa này lên đây miết
Nè chủ thớt bạn cũng nói là bạn không phải fan KR cũng chỉ xem được vài tập thì bạn lên đây phán cái gì hả? Bị cô lập hả? Cô NB nhà bạn bị cô lập khi nào thế ? Bạn làm ơn đi bạn có phân biệt đc bị cô lập và tự tách mình ra khỏi đoàn anh em là như thế nào không? Đây cũng đâu phải là lần đầu đoàn ae có thành viên mới bạn nhìn Lộc Hàm mà xem lúc cậu ấy mới đến cũng rụt rè chỉ biết đứng cười như chị Ba của bạn vậy đó nhưng tại sao không có thông tin cậu ấy bị cô lập nhỉ hơn nữa còn cùng đoàn ae chạy hết gần 3 mùa rồi. Tại vì người ta biết cách hòa nhập đó bạn. Nhưng tôi cũng chẳng thấy chị Ba của bạn bị cô lập ở chỗ nào cả ai cũng quan tâm cô ấy mà. Ko biết tại sao các bạn có cái điệp khúc bị cô lập này mà hát mãi ko chán vậy hả? Làm ơn yêu thương idol thì đừng đưa họ lên cfs như này.