Bình luận

Má khuya r còn làm tao mắc cười nữa. Đm mày thấy idol của m m có la k ? Ngta có tiền thì ngta đi thôi gen ăn tức ở à. V chắc lúc tia tới idol m chắc m k la đâu ha hay là đứg nghiêm chỉnh nghe trao giải như đám ma r đi về. Giờ bố m thích bố m tắc đó làm gì đc nhau nào. Tụi tao tắc cho LS của tụi m toả ság t còn la à. Hay đéo có tiễn mua r chỉ biết sủa. Thớt ơi não m phẵg lắm r đó ???
Ối thế các bạn cổ vũ cho idol các bạn thì EXO-L không được cổ vũ à? Đi nhiều hay không mặc má người ta chứ. Người ta bỏ tiền ra mua vé thì người ta đi. Thớt là ai mà cấm??? Là ai???
Thế camera lia vào mấy nhóm khác chắc fandom bên kia im lặng quá :) T chỉ muốn nói một điều là "Ghen ăn tức ở muôn đời nát" :)
1.Chỉ riêng vụ tắt lightstick, 2 năm gần đây ở Dream Concert EXO-L mà tắt thì k biết bao nhiêu nhóm phải nếm trải BO nhé =))))) 2. Vấn đề hét to, thấy idol thì ai cũng hét thôi, chỉ khổ cái fandom mình lần nào tham gia mấy lễ trao giải cũng thuộc top đông nhất, mười cái miệng cùng hét 1 lần đương nhiên to hơn 1 cái đúng không :) Tìm cái bash thì bash cho có lý chút cậu êi, để EXO-L chửi cho thì lại đi bô bô cái fandom đó láo toét :)
Còn nữa đm lúc EXO diễn thì ai đó tắt LS chứ đm EXO-L tắt lúc nào =))))))))))))) xấu tính hết phần người khác vậy má =))) trước khi nói thì thu thập đủ thông tin đi rồi hẳn sủa nheeeeee
Tao vào hóng cmt thôi, bọn mày cứ chửi sml quễ thớt đi, mặc kệ tao =)))))) À quên cũng phải nói vài câu chứ. Mày ghét keme mày, bao năm nay ngày nào không bị ghét, thêm đứa nữa cũng chả sao =)))))
Rồi ha lần này sống tại Hàn luôn đến xem luôn cứ ko phải có cô dì chú bác bên Hàn nữa =))) t là t ko quên dreamconcert năm nào nhà nào đó có ý tặng cho trai t quả BO đâu. Riết giờ cổ vũ cho idol cũng mang tội. Chỗ ngồi phụ thuộc vào độ nổi tiếng vậy nhé, đến concert ko cổ vũ cho idol thì ngồi im nhìn à =)))
vẫn là câu chuyện cũ, cam lia idol mày thì mày k đc hét ok???? dù rằng cam lia vào idol thằng nào thằng đấy cũng hét nhưng mày k đông nên mày hét k sao còn tao đông nên tao phải thì thầm??? thì thầm mùa xuân à ??? dừng lại hộ cái lố vl
kiểu đọc xong quả cf chỉ có 1 suy nghĩ ý: DM CON THẦN KINH nói cho mà nghe DC hay mấy cái lễ trao giải nhà t mà tắt hết ls là cũng hơi quan ngại vl đấy mà thế đéo nào nhóm nào cũng chant cũng vẫy như thật để giờ nó lên nó tế cho k ra gì thế này thôi lần sau ngồi ngoan nhé =))
Theo t nhớ thì nhà này chưa tạo BO bao giờ chỉ bị BO trong DC năm nào nhưng tại nhà đông như quân Nguyên nên đéo thành thôi hay tại trí nhớ tao nó sai. Còn chuyện fan la lên khi camera lia tới idol của mk nhà nào chẳng z mày mà thấy thần tượng của mày mà mày ko la ak. Sao này muốn bash ai nhớ tìm cái nào hợp lý hơn nếu ko bị người khác bắt đc cái sai thì nhục vl nha cưng=))
Tui chả biết phải com cái gì nữa,nhà khác hét khi thấy idol thì chả sao,chi có nhà này bị chửi.Còn BO?Ai mới là bên tắt ls trước?Nhà khác thì ksao nhưng cứ EXOL là lao đầu vào chửi đ cần biết đúng sai thế.Được mời đến coi cc làm mất trật tự sai rành rành nhưng người bị chửi vẫn là nhà này,làm project sinh nhật idol mua mảnh đất 1m2 mà cũng bị khinh.Ủa làm dị chi dợ??EXOL mạnh quá nên ghen tị bới lông tìm vết để chửi cho được hả. Còn chủ thớt,bạn mất thiện cảm thì cũng chả có vấn đề gì xảy ra cả,fandom vẫn đông vẫn mạnh vẫn sp idol bình thường Idol nhà này vẫn thành công vẫn giỏi giang đấy.Thiện cảm gì chứ,mấy người chưa từng tìm hiểu chưa từng quan tâm chỉ muốn chửi cái nhà này thì thiện cl ý.
Camera lia tới Idols nhà m thế m im được không.?? Sẵn nói luôn chứ lighstick thì coi lại nhà nào, ai tắt nhé :D thế lúc EXO lên diễn thì nhà khác bỏ về, số lại tắt lighstick thì không ai nói tiếng nào đâu nhể :D vụ thả phẫn nộ nữa nhé :D livestream tới phần EXO diễn thì spam nát " đi chết đi.!"..bl ..bl..toàn lời ác ý, thả phẫn nộ nát màn hình con đây xem nhưng cũng del ai nói hộ tiếng nào. Khổ, cứ tốt các thứ thì nhà khác mà hể thị các kiểu thì gom nhà này :D . Nói tới thì mang tiếng biện minh. Xin lỗi chứ nếu nói theo kiểu fandom nào cũng có trẩu thì không sai nhưng cũng không đúng hết, phải xem lại nhà nào nhiều nhà nào ít cái đã :)))) chứ del gì riêng nhà này. " ..hôm khác hóng thị tiếp " :D hóng part 2 coi má gõ gì.
Nói thật, các nhà khác mà tắt light thì DC sẽ trở thành EXO's concert. Còn nhà t mà tắt light thì mới thực sự là BO nhé :))))) tao vẫn ghim năm 2016 có nhiều nhóm tắt light khi trai nhà tao diễn nhé, nhớ nhất 1 nhóm mà fan thấy bảo đi đông mà tắt quá nửa :))))
Đúng rồi fd EXO-L chúng t chỉ toàn mấy đứa vô duyên vậy đấy, cứ thấy lia cam tới idol nhà mình là la hét chung quy ra thớt cũng đang ghen ăn tức ở đó sao? Cái vụ làm BO sao ko đi nói các fd khác kìa, chả phải họ muốn làm v trước với EXO? Còn cái vụ đi chê master-nim nhà t thô bạo này nọ như đúng rồi ấy, cứ nói như mình đứng đó chứng kiến mọi việc. Nhà đài ko lên tiếng, các fan đi xem lúc đó ko lên tiếng thì đã đến lượt nhà m lên tiếng à??
Fandom nhà này bị đổ vỏ nhiều r nên cũng ko cần thớt có thiện cảm đâu.nếu ko yêu thương thì buông đôi tay nhau ra đê.Chắc hôm sau sẽ bị gọi hồn " EXO-L thở khi idol nhà khác đang diễn"?mắc mợt hà
Ngồi mà múa phím chê bai, chờ tới khi gặp thần tượng bằng xương thịt rồi chỉ sợ bạn thớt đáng yêu này thiếu điều lột đồ ra múa thôi. gào thôi chưa ăn thua. Chứ giờ đi xem chỉ để trông thấy thần tượng, không lẽ high quá phải thở tạm vào cái túi bóng, đợi hết chương trình rồi ra ngoài đập bẹp cho đỡ ồn //v\\ ?
Tao còn nhớ DC có nhà "ai kia" hành động vô văn hóa, thiếu tôn trọng idol nhà tao vô cùng đó là tắt LS khi trais nhà tao diễn đó :) Âm mưu làm BO nhà tao mà éo thành công :)))))))) thật đéo nhầm nhò gì với lực lượng EXO-L cả, càng làm đúng nghĩa câu "giống concert của EXO" hơn thôi :3 Và này khi camera tia đến idol mày thì chắc mày không la đâu :) dm tự dưng cái chuyện fan cổ vũ gọi tên idol khi chú quay hình tia tới idol nhà mình mà nó cũng bóc phốt :))) thiệt lạ đời! sao mày vừa dơ vừa hãm lol và xấu tính quá dạ :) thiệt tội nghiệp bọn ghen ăn tức ở, chỉ biết múa phím núp lùm sau cfs đâm chọt idol nhà người ta :) "GHEN ĂN TỨC Ở MUÔN ĐỜI NÁT"
Vì là EXO-L nên mới bị chửi chứ phải nhà khác có la hét cũng chắc ko có vđ gì đâu nhỉ. =))))))) Lần sau có cái lễ trao giải gì thì bảo fan nhà thớt đi đông để cổ vũ nhé ko lại bảo nhà mình hét to. =)))))
ns thật thớt thấy khó chịu cũng ko trách đk, cơ mà nhiều khj ghét thì ghét thật nhưng nếu đã ns ra thì phải có lí một chút ,thấy idol của mk ai mà chả hét chỉ là L đi nhiều nên thành ra tiếng nó to hay là bạn cấm các bạn L ko đk đi xem EXO, còn vụ tắt lightstick thì hình như các fandom khác có tắt khj EXO diễn đó vụ đấy cũng khá nổi mà
Đọc không hết cái cfs này nhưng mà để lại cho bạn thớt vào xem nhé :)) Không biết gì đừng vào viết lung ta lung tung nhớ chứ tôi đọc mấy câu đầu chỉ thấy sặc mùi ghen tức và bẩn tính thôi à =))) kìm hãm lại đi nhớ , kiểu như vừa đọc bài một con điên thần kinh viết ý =)))
Đồng bọn của t nói hết những điều t mún r con thớt chớt dẫm,bị fail cmnr?túm quần là nhà m GATO vs nhà t thui. Đm EXO vs EXO-L thở thui cũng bị chửi?hahaha con thất bại=)))))))))))))))))))))
Ô tôi tưởng ban đầu là do các fandom khác cố tình tắt lightstick để thành BO lúc EXO diễn xong fail lòi ra mà? Thành EXO concert ý :))))) Xem ra thớt còn non :)) EXO đi mấy lễ trao giải dạo gần đây toàn diễn cuối, lightstick thì dễ cạn pin, phải để dành chứ wtf man~ EXO-L lắm fan giàu lắm, thế nên chẳng ngại bỏ tiền ra mua vé đâu :))) Bash thì nên tìm 1 cái gì đấy có lý chút nhóe ~
Đại khái chỉ muốn nói, nhà mình tốt lành hơn ai mà lên tiếng fandom người khác. Đi cổ vũ cho một band có quy định số người hả #chủ_cfs ? :) Xin lỗi nhưng mà mình thích thì mình đi. Tiếp theo, khi camera lia tới EXO, tui ở nhà tui cũng la :)) thế rồi còn #chủ_cfs camera lia tới idol của bạn, bạn nín hả ? Vậy hả, vậy thui, tui bị kích động khi thấy EXO thôi :( BO thì không muốn nhắc tới, nhà các mày không đối xử với EXO như vậy à, chúng tao nhờ đi cổ vũ không để ý số lượng nên cứu ra đó Thế thôi, nhà ai cũng một chín một mười nên tao thấy đừng moi móc nhau, nhá. <3
Thuaaaa :)) cổ vũ zai nhà cũng bị chửi :v vậy mày nghĩ bọn tao đến đấy cầm lighstick rồi ngồi niệm phật à ?? Bash hãm lòn nhất năm ?
Ô hay idol t lên hình thì fd t cổ vũ. Thích thì bảo nhà đài nó quay idol các m nhiều vào đi xem vác cái loa thùng đi mà hét để bớt gato đi nhé. Trc nhà ng khác tắt ls thì kêu văn hoá tôn trọng fd ng khác để ng ta toả sáng đến nhà t tắt thì chửi sml kêu cố tình tạo BO, ơ cm muốn fd tao sống làm sao. Từ lúc debut đến giờ bị doạ BO hơi nhiều r nhé nhưng có làm nhưng méo thành công vì sao vì EXO-L cân mịa nó nửa tầng trên rồi xong quay ra kêu tắt Ls để tiết kiệm pin. Rồi chúng m muốn như nào hay để hôm nào fd t tiết kiệm pin cho cm xem nhá.
Theo như t nhớ thì sau khi DC năm nào ấy kết thúc thì trên mạng có liền bài khen ngợi EXO-L vì nhiệt tình cổ vũ cho tất cả các nhóm, Knet nó còn thấy tội thay cho fd nhà tụi t vì đến lượt EXO diễn nhà nào đó chơi đểu tắt ls nhé :) Đcmm ăn gì mà toàn nói ngược ngạo thế :) Còn chuyện spam tên idol trong lúc live stream chắc có mình EXO-L làm?! :D Trong lúc trai t diễn vẫn có một đám ất ơ spam tên idol klq và xúc phạm trù ếm trai t đủ kiểu nhé :) Tưởng bản thân mình tốt đẹp rồi nên đi ý kiến?! :)
Để yên cho bố mày hiền. Đm đứa nào mới là đứa tắt light khi nhà tao lên diễn. Nhà tao mà tắt light thì chúng mày BO lâu rồi. Cái thể loại ghen tức ở muôn đời nát Bảo Hân Nguyễn Võ
Mày có biết vì sao cứ ng khác lên phát biểu thì nhà đài lại quay trai nhà tao ko? Để cổ vũ đấy con thớt ạ. Ko dưng ngta biết là fan đã to mồm nhất mà ngta lại cứ quay vào đâu. Nghĩ 1 tý đi chứ bay :))) Tắt light thì vì sao? Vì trai nhà hay diễn cuối, ok?
LS bỏ tiền ra mua chứ đéo phải nhặt ngoài dg mà thím bảo chúng tôi vô duyên này nọ, ngta dùng như thế nào là quyền của người ta. Còn camera lia đến idol thì hét, vầng camera lia đến idol thím lại ngồi yên đi. Còn tắt LS a, không dưng người ta đi làm thế :)) Lúc nhà tôi biểu diễn ý, biết sao không, toàn LS nhà tôi thôi, như concert trá hình ý hjhj