Bình luận

T chỉ có một thắc mắt là tên của ai m cũng viết hoa đẹp đẽ tđn có chữ EXO mà cũng không viết được vậy
"Dù bạn có Grammy nào có Mama"???? "Kpop ăn đứt Us uk khi ở VN"???? Nani the fuck???? Tao nói ngắn gọn thôi nhé: show Ari ở VN sold out vé VIP còn show kpop mày thử xem có show nào mà sold out vé VIP trong tg ngắn như vậy chưa??? "Ăn đứt", vâng bố fan kpop nhưng xin lỗi m nói nghe khắm vl:)
Xàm đê:)) hãy thử hình dung một ngôi sao hàng đầu của USUK và của Kpop về VN xem vé của ai bán hết trc:)) vd như Alan Walker và iKon:))) nghĩ đi;)) thím mất não rồi:))
Thật ra cái gì nghe hay , hợp khẩu vị thì nghe thôi sao phải để ý lắm vậy =))))))) Thím cũng bao đồng gớm , lo chuyện thiên hạ . Cái nào cũng có mặt xấu của nó . Nghe cái gì mình thích . Ok ? Lắm chuyện vcl
tao chỉ muốn nói là mày mở ngoặc kép mà quên đóng lại kìa với lại t không biết mày nghe nhạc của nhóm nào chứ làm mẹ gì có nhóm nào là "Exo"
À mà trong khi Mama nó đang vùng vẫy ở ao nhà châi Á thì Grammy nó đã là ở đại dương rồi nhé, Mama tuổi j mà đem ra so vs Grammy vậy masss
Thi phi đâu chả có. Các mẹ cứ vào page bóng đá xem cánh đàn ông fan Rô với fan Si chửi nhau chấp hết cả dải thiên hà cũng k đâu ngoa bằng ?
Từ khi nào mà VN là nơi "đánh giá " độ "nổi tiếng " của các ngôi sao usuk với cả band nhạc Kpop vậy ??
Ôi bạn ơi văn hoá nó thế =)))) đầy nghệ sĩ USUK còn lên mxh chửi xoáy nhau ầm ầm như cơm bữa thì fan có thế cũng chả vấn đề gì to tát :))) quen dần với điều đó đê :)))
Các mẹ ạ buồn cười quá, GRAMMY giờ công nhận cũng có mất giá rồi, nhưng mà vẫn là Giải thưởng đánh giá bởi viện Hàn Lâm, nhận được Grammy là đi đâu người ta nâng được cả cái danh người ta lên một bậc ...Bác đem so sánh với cái lễ trao giải cho fan vote, rồi fan chửi nhau banh chành suốt mùa trao giải, đến là có giải, ca sĩ rapdiss giải thưởng trên chính sân khấu giải thưởng :) :) :)
Mình là fan usuk mới qua kpop cách đây 6 tháng và mình thấy ngược lại với thớt!! Mình thì thấy fan kpop war nhau ghê hơn usuk war nhau cơ! Vậy thôi! Bên usuk đc cái có war nhau là có nhạc nghe hà =))))))
Chỉ ức nhất mấy bạn fan USUK cứ suốt ngày chê bai Kpop, bảo sao Kpop tuổi gì sánh vs sao USUK, nghe Kpop hiểu gì ko, bla bla.... Chứ t thể loại gì t cũng nghe, thấy hay là nghe, nghe nhạc mà giờ còn phải so sánh hơn thua ư? Đó ko phải là âm nhạc.
haizzz một đứa fan USUK aka fan Kpop như t thì t cảm thấy xấu hổ khi đọc stt của c đó :))) ờ thì cứ cho là Kpop nổi ở VN đi nhưng mà so với toàn cầu thì USUK ăn đứt là cái chắc, nội lượt views ở YouTube thôi cũng đủ hiểu. USUK celebs không nổi ở VN như SNSD hay BB nhưng nếu bạn hỏi ng Mĩ hay Anh bleh bleh thì đảm bảo ngta sẽ biết họ nhiều hơn đấy :v À hihi Grammy ăn đứt MAMA nhé :))) t đảm bảo GD nhà t thích nhận Grammy hơn MAMA cho mà coai :))) Không dài dòng nhưng túm lại là mỗi thể loại nhạc đều có cái nổi bật và hướng phát triển khác nhau thoy :))
Đúng thật là fan UsUk ẩu đả nhau trực tiếp thật , nhưng khi có chuyện thì sẵn sàng đứng về lẽ phải ,còn đỡ hơn trong lòng ganh ghét nhau mà hở một nhà bị thị hay gì là mấy nhà khác tụm lại liên kết thảo mai các thứ với nhau làm như thân thiết lắm . Cơ mà so Grammy với MaMa là t thấy hãm rồi , Grammy là giải quốc tế còn MaMa là giải Châu Á thôi , nói sao UsUk không có MAMA mà chê chẳng khác nào chê con cá không biết leo cây . Muốn so thì so sales , tours kiếm bao nhiêu , độ phổ biến của idol bên nào rộng hơn , ai kiếm tiền nhiều hơn , ai dẫn đầu xu hướng chứ đừng so Grammy với MAMA rồi ngồi so nhân cách fan . Chúng tôi sổ sàng , bitchy nhưng chúng tôi thật . Còn bên kia ngoài mặt thì liên minh fandom tới lúc comeback có trùng ngày cũng giật mồng lên rú
Tao đéo biết làm gì ngoài việc thả "Haha" nữa =)))))) Cảm ơn mày đã đem đến cho tao những phút giây giải trí giữa mùa hè nóng vl thế này =)))))
Xin lỗi đi. T thề là vô cái page này là lạc vào cái động war kpop chứ đ phải đùa. Nhìn mấy bài viết của Twice, BTS, Bigbang dạo gần đây coi . Chấp nhận đi, fan Us uk nó vẫn có cái văn minh riêng đấy bạn.
Đúng rồi US-UK làm gì đấu nổi K-Pop thần thánh :) Ed Sheeran đâu phải ai cũng biết :) Lady Gaga làm sao nổi bằng mấy anh chị Idol :) Grammy tuổi gì với Mama :)
:)) mày nghĩ admin xóa cmt là tránh war à, nó đang xâm phạm quyền tự do ngôn luận của chúng mày đấy :)) fan usuk nào giờ quen kiểu "chửi" nhau thế rồi, "chửi" luôn cả idol đấy :)) nhưng idol chúng tao làm gì tốt thì chúng tao công nhận, sai thì chấp nhận chứ chả như mấy đứa não tàn như mày, mới có tí chuyện là tôn như thánh, lỡ xảy ra gì thì bưng bít :)) Lời cuối: kiếm não lại nha m
Bạn so sánh Grammy với Mama?? Really?? Really bro =))))???? Fan usuk đời đầu bây giờ đi làm có con thậm chí dưỡng già cả rồi nhé :) TUI THAY MẶT XIN ĐƯỢC PHÉP IM LẶNG TRƯỚC NÃO TÀN. Chấm hết.
Công nhận kiến thức bé nông cạn thật đấy Ăn nói chả ra đâu vào đâu Grammy với MaMa? Ói ỉa vào cái so sánh của cưng