Bình luận

Mặc dù khi trở thành một ELF thì các anh đã không còn đầy đủ 13 người nữa, nhưng xem những concert cũ khi mà còn đầy đủ thành viên cảm giác khó tả lắm, là một cái gì đó tuyệt vời, ấm áp :) nên T luôn tôn trọng con số 13
Làm fan lâu năm rồi thì mình nghĩ về phần hâm mộ cũng sẽ phai nhạt nhiều, thay vào đó sẽ phát triển trở thành yêu thương. Tình cảm ấy sẽ giúp fan bao dung được những sai lầm của idol mình. Cũng giống như gia đình của bạn, dù bạn có vấp ngã vẫn không ngừng hy vọng cũng như vẫn sẽ yêu thương và bảo vệ bạn vậy. Ở bên nhau nhiều năm như thế, không phải nói bỏ là bỏ. Nếu không phải ở trong địa vị của họ thì xin đừng súc phạm họ như chửi họ là "Não tàn hay sao mà đứa idol ấy nó thế mà vẫn hâm mộ vẫn đu bám cho được". Mỗi lần idol dính phải scandal thì bản thân fan cũng đã buồn lắm rồi. Những người ra đi hay những người qua đường xin đừng phán xét những lời cay đắng.
T chỉ có 1 ước nguyên, không cần đấu tranh hơn thua ai nhất vố những ngưòi khác, t chỉ SJ vẫn đứng đó, để đến khi t kiếm được thật nhiều tiền để đu thì mấy ông, vẫn đứng ở trên sân khấu đây đủ, tên của họ sẽ luôn gắn trước đó là Super Junior.
Đây là bản mới hơn thớt ạ :))) cái bài cfs này là cái bài đập vào mătk cái con viết cfs hôm nọ chửi V-ELF đây :)) bố tổ sư con ml ý càng nghĩ càng muốn chửi thề :)))