Bình luận

Chữi quá đúng cho bạn 100 đ , đụng tới mạng sống cái đó ko phải là war thường nữa mà là tội ác, nếu bắt đc bò tù cho chúng rục xương do cái tội máu lạnh.
Cái gì thì cũng có quả báo của nó thôi. Chả hiểu các b ý để rơi não ở đâu :)) T cũng là AHGASE đây vẫn thích Mina vcl ??
thứ nhất, ARMY thứ hai, muốn chửi ARMY thì chửi, đừng phê phán nhân cách của Jimin, (đừng bảo là câu "cách ăn ở của người ấy" không phải nói về nhân cách, éo tin đâu)
Trước hết nếu bn muốn chửi người khác thì nên viết đúng tên vào,đã muốn chửi mk ko viết đúng tên thì ngu lắm.Thứ 2 đó chỉ là 1 vài thành phần trẩu thôi đừng nên vơ đũa cả nắm như vậy.Thứ 3 điều ngu ngốc nhất trên đời này là bash nhân cách của Jimin đó.Bn nên tự xem lại Twice của bn, Once các bn đã làm gì khiến người ta phải đối xử như thế.
Thớt xl t cũng có lướt gần hết các bài về vụ này và t k thấy hoặc rất ít chym nha ??? tđn lại fan GOT7 ???
1 số bạn Amy hãm l vô cùng.Đợt TOP bất tỉnh ở bệnh viện còn nhảy vào bào báo ngta mà HaHa lấy đc rồi đủ loại chửi rủa mong đừng tỉnh này nọ. Các bạn ấy sống có tâm quá mà ? đi đâu cx nghe thấy tiếng?
Ami A chửi Twice thì Ami B bảo là 1 vài thành phần , đến lượt Ami B chửi thì Ami A cũng nói tương tự =))) Bản trường ca một vài thành phần lặp lại như cơm bữa vậy
ARMY chứ không phải ARMI nhé Bạn phê phán,chửi rủa fan trẩu thì oke,cứ tự nhiên nhưng động tới nhân cách của Jimin thì quá lắm rồi nhé :) bảo người ta đừng động tới idol mình mà phía trên lại đi động vào idol của người khác có thấy tự vả không bạn? Và hồi Jimin bị dọa giết cũng không thiếu người vào rủa và thả haha đâu nên đừng vội giảy nảy như chỉ mình idol bạn bị. Tụi đó không não, có đi chửi cũng ko khiến cho tụi nó thay đổi suy nghĩ đâu. Đăng lên đây có khiến idol bạn bớt đi anti không? Có khiến nhiều người vì thương cảm mà quay qua không bash idol và fandom của bạn nữa không? Không nhé, muốn sống tốt thì tốt nhất nên tránh đưa idol bạn lên chốn thị phi này đi.
Cho mị hỏi, có cái fandom nào là "ARMI" à?? Dạ thôi các chị once :)) idol nhà chị cũng chả tốt đẹp gì đâu. Tôi không có nói bài đăng trên hoàn toàn sai, nó có phần đúng. Idol bị doạ giết quả thực là fan thì đương nhiên lo .-. Fandom nhà khác dửng dưng vô cmt như vậy tức là đúng. Okie, bài viết này không có gì để nói, ngoại trừ đoạn Jimin :) bạn à, anh ấy không có lỗi nhé, hà cớ chi bạn lôi ảnh ra? Bạn lôi ảnh ra thì chẳng khác nào mấy người vô cmt nói twice của bạn cả :)) hiểu không? Riêng mình thì là ghét twice rồi, khổ bàn, nhưng không đến nỗi mình quan tâm chuyện mấy chị nhà bạn. Mình ghét vì họ không có tài năng, nhan sắc chắc chỉ có vài người -.- và khả năng hát live kém cực kì, việc thành nhóm nhạc quốc dân nghe đã ngứa tai ( cùng loại mic mà snsd hát live hay vãi :)) còn ai dám bảo tại mic ko?) và concept rất nhàm chán! Thế thôi, mình ghét thì mình chả để tâm :) mình chỉ lo cho ai đồ nhà mình, vậy nên bạn cũng vạy đi nhé :)) húng tôi sẽ rút kinh nghiệm :)
Trước khi muốn nói hay chửi thì làm ơn hãy viết đúng dùm nhé " ARMY" not "ARMI" -Một vài thành phần trẩu làm việc này chứ kh phải toàn bộ ARMY làm ok nên đừng Quơ cả nắm mà nói. -Đừng bao giờ Bash về nhân cách của JIMIN . - Bạn Bash nhân cách của JIMIN thì bạn hãy về coi nhân cách của Twice như thế nào ok.
Sau vụ này chợt nhớ đến vụ của Tiffany năm ngoái.Nó đe doạ giết ẻm nếu như ẻm bước ra khỏi nhà...Tâm trạng như lửa đốt lúc đó.Bây giờ thì là Mina,một lần nữa nghe tin tâm trạng như lửa đốt :) Ăn ở cũng tốt mà sao cả hai đứa mình bias đều bị doạ giết :)))
Chừ mới thấy dzụ ni đó -_- Mà ở trên đã bash j cách ăn ở của cậu Jimin kia đâu mà các bạn khác nháo nhào vậy. Ngta đã đề cập tới vấn đề tương tự cũng như lí do tương tự vs lí do mà các bạn áp lên ng idol khác. Lúc nào cũng là "do ăn ở" Haizzz ... cũng chả bik nói j hơn khi đọc cmt đó. Nói fandom nào cũng có trẩu mà thiệt nhìn trẩu cỡ đó thì mình thua
Ok đồng ý, một số thành phần ARMY hơi quá thật. Nhưng bạn đánh giá số ARMY đó là được rồi chứ việc l gì bạn đi bash Jimin hả bạn? Bạn không muốn người ta làm gì Twice nhà bạn nhưng bạn đi táp idol nhà người ta? Với chắc Twice và Once cũng nên xem lại bản thân trước khi viết cái cfs này. Nếu Twice và Once tốt đẹp thế thì không có Thrice ok? À nhân tiện AMRY CHỨ KHÔNG PHẢI ARMI, đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn.
Khi nào có tin Jimin dọa giết Mina thì hãy lôi JM vào bash nhân cách,còn ko thì thôi,mà t nghĩ chủ thớt cũng chả cần lôi JM vô làm gì(vụ đó ai cũng biết r) nên thôi chửi bọn Army trẩu thôi đừng lôi JM vào :) JM chả làm gì sai cả,t nói v thôi ko tiếp bọn Army trẩu vào cmt kick war nhé :)
Sai tên ngta rồi má. Mà thôi nói làm gì cái biệt đội ba trấm í, nói k lại đâu. Cứ để đấy quả báo tới sớm em ơi, không chừng thức giấc là ngày mai nó tới =))
Bạn này nói hay vl , nhất là đoạn " là luật pháp chứ đếch phải 10 điều nội quy trường của các anh các chj mà muốn bẻ thì bẻ nhé"
Buồn cười vcđ vì các bạn cứ lấy cái lí do "một vài thành phần" ra mà nói. Nghe câu "con sâu làm rầu nồi canh" bao giờ chưa? Cái xã hội này không rảnh để tìm một vài thành phần nhà các bạn, người ta dựa vào một tập thể để đánh giá một cộng đồng, đó là điều tất nhiên, nên thôi gào lên ei tao không có vậy đi :)) Bạn đi mua mĩ phẩm mà bị nổi mụn thì bạn cạch cmnl cái hàng ấy chứ có bao giờ mua thêm món gì ở đấy nữa không?
Mấy dòng cuối " đừng chửi những cô gái của mk và cx đưngf động gì vào fd Once" bn đ thấy vô lý à=)))) bn ko muốn idol mk bị chửi mà bn đi chửi idol ngta, bn lấy danh là Once xg bn bảo đừng đồng vào Once??? Wtf?
tao là anti nhưng tao có tâm vl =)))))) riêng thấy những bài báo dọa giết thế này thì kể cả tao có ghét cũng k cmt gì cả =))))) hãy anti có văn hóa như tao, thế thì các mày mới chửi ONCE được chứ
Không phải mỗi nhà TWICE bị anti rủa idol kiểu "chưa chết à" đâu, tôi thấy fandom mình đúng là "Đồng bệnh tương liên" với Once. Mạnh mẽ lên các bạn, kệ cha tụi nó và cùng nhau bảo vệ idol của mình thôi.
Nhiều đứa army trẩu ghê gớm, BTS ko cần loại fan như thế Mina bị đe doạ mà tụi bây còn cười đc, anti thì next đi như t nè, tụi bây đừng biến bản thân mình thành bọn neti hàn, độc cái mồm và chắc chắn rằng BTS sẽ ko vui khi biết fan của mình ác mồm như vậy .
Thế quái nào lại có fan GOT7 trong này. Mình đây là Ahgase nhưng những bài bash Twice đều vào bênh và bảo vệ, khéo bênh Twice còn nhiều hơn GOT7 mất, thỉnh thoảng lại lên youtube bật nhạc ủng hộ. Biết là bức xúc nhưng nói cũng phải nhìn lại ghi "fan GOT7" là vơ cả fandom vào đấy, Twice ra bài mới fanpage GOT7 còn đi quảng cáo dạo nhá
có fandom nào tên là ARMI ạ? cho mình cười vào mặt thớt cái :) lần sau muốn bash ai thì học cái cách viết cho đúng đi r bash nhé. còn về việc nhân cách của Jimin ấy:) thì baoh Jimin động vào TWICE và Mina của thớt r bash thớt ạ. ghét ARMY thì cứ việc chứ đừng lôi BTS vào nhé.
Thứ nhất, bạn viết sai tên fandom của tụi này là ARMY chứ không phải ARMI. Thứ hai, bạn nói là "do cách ăn ở của người ấy" nhỉ vậy có khác gì bạn gián tiếp chửi Mina nhà bạn. Thứ ba, bạn bảo ARMY độc mồm độc miệng, độc mồm là vì mấy đứa như bạn mà ra đấy nhé. Thứ tư, đã là anti thì bọn nó phải chửi nhé với lại ONCE cũng không ít lần chửi idol tụi này nhá. Mình không ghét TWICE nhưng mình lại không thích thái độ của ONCE với lại theo cách nói của bạn thì bạn có vẻ ghét nhiều nhóm đấy nhỉ, chắc bạn cũng đã từng chửi idol của người ta như vậy rồi nên đừng có xoắn lên! Mình không hay " giảng giải" như thế này, đây là 1 trong rất ít lần có người khiến mình gứa miệng đấy. Thanks vì đã làm mình hết gứa miẹng.
Tao đéo quan tâm mấy con ARMY trẩu,nó bị chửi thì t đéo cần binh,Nhưng việc m bash nhân cách của Jimin là t thấy m tỏ độ NGU của m rồi. M nói Jimin bị dọa giết là do ăn ở, vậy đéo nào m nói Mina nhà m bị dọa giết cũng là do ăn ở của nó. Vài thành phần trẩu nói mà m quy chụp cả 1 fd ngta. Vậy sao m không nhìn lại mấy con ONCE trẩu của m nó hiền quá hỹ. M quy chụp cả fd tụi t thì khác đéo gì cũng đang quy chụp cả fd m là trẩu.Đm,thế lúc Jimin bị dọa,tụi bay không vào thả haha à.Sao giờ đổ vỏ cho nhà này vậy.Đm,những lúc mấy con ONCEs chửi nhà này,tụi bay bảo sao,chỉ là trá hình,trẩu thôi. Chứ ONCE chân chính đâu làm thế. Vậy lúc thành phần trẩu nhà t thì tụi bay quy chụp cả fd vậy à.M viết ra những dòng trên cũng đéo thể nào làm t có thể bớt ghét tụi bay hơn nữa thôi.Đừng nghĩ mình hơn ngta mà có quyền lên mặt dạy đời. Tuổi đời bao nhiêu t đéo biết,chứ nhìn cách viết của m chả khác nào mấy con cấp 1 viết cả. Viết tên người ta thì viết cho đúng chính tả vào. Đéo tôn trọng người khác thì bảo ai tôn trọng mình.