Bình luận

Nhận xét Tính cách con người qua một show giải trí thì thốt nhất im đi =)) Vì mỗi nghệ sĩ để đi trên con đường giải trí thì họ đều tạo cho bản thân cái vỏ bọc hết bạn à. Chuaw kể hình tượng của một thành viên trong show thực tế đều được dựng sẵn và chỉ theo đó mà làm thôi. =))) Kịch bản cũng có sẵn cả. Bạn nghĩ đứng trước máy quay rồi chém gió thôi à? Còn xem 1h30 thì cho rằng tính cách và người này người kia sai hay khó chịu các kiểu? Nếu như vậy thì người đầu tiên nên cắt đó là biên kịch ấy. Cũng không phảo tự dưng người ta lồng cảnh đó vào trong đấy đâu mấy mẹ à. =))) Làm một nghệ sĩ giải trí chẳng dễ dàng gì đâu các thím ạ, nên đừng có nhận xét người khác kiểu đó. Fan RM chân chính, mấy năm bla bla các kiểu ây thì nên hiểu rằng nếu không thay đổi thì chương trình sẽ sớm dẹp và làm cho một đống người mất việc đấy =))))
Ý kiến cá nhân mỗi người mà =))) Với t thì 7012 đã in sâu vào trong những ng fan RM như chúng tôi rồi :)))) không ai phủ nhận vấn đề tăng rating sau khi 2 thành viên mới vào nhưng lí do 1phan cũng là ctrinh thay đổi dự án mới mẻ thu hút=)))) Về vấn đề Somin và Sechan thì nói đi nói lại rất nhiều lần rồi :))))) kf ghét Somin nhưng chỉ là k đồng tình và k hề mở miệng cười nỗi vs những trò hề lố của bả :))))) còn 7012 thì không gì thay thế nhé :)))) sau này sao thì không biết cũng chả biết 2 thành viên mới gắn bó thân thiết ntn nhưng vị trí của Mực-Gary vẫn k có ai thay thế đc trong 7 năm qua và chắc chắn là 6 thành viên cũng sẽ nghĩ như thế.
9012 chỉ là cameo của ekip thôi. Chứ fan RM có ai hô hào 9012 đâu. Còn về SoMin, sao mọi người khắt khe với cô ấy thế nhỉ??? Nếu nói như thế thì hồi đầu xem RM tôi cực kì cực kì khó chịu vì những hành động tùy tiện của KS đối với JH, đặc biệt là những lần KS đánh JH. Đấy, xong rồi bh tôi chèo thuyền Kwang Ngố. Chẳng qua là bọn họ là thành viên mới, Se Chan dễ hòa nhập hơn, còn So Min thì chưa hẳn. Còn chưa nói đến đó có thể là hình tượng mà So Min đảm nhận ấy. Tại sao mọi người ko mở lòng ra đón nhận khi mà chính các thanh viên của RM đèu mong muốn điều ấy nhỉ
Biết là nhiều người phản đối ý kiền của bạn, nhưng mình là số ít đồng ý với điều đó, và mình cũng k thích SM =)))) ????
Trích lời của Jihyo trong Strong heart (tập 156): Yoo Jae Suk sunbaenim nói trước máy quay bất cứ điều gì cũng có thể tha thứ. Nhưng khi máy quay được tắt và bạn làm những hành động tương tự. Đó là không đúng. => Đừng chỉ vì vài phút xem chương trình mà đánh giá tính cách một con người.
Mình chỉ muốn nói thế này, những việc SM thể hiện trên show, hẳn khiến nhiều bạn khó chịu, mình cũng thế trong nhiều tình huống. Nhưng hãy nghĩ xem, trc khi chọn tv mới, hẳn tổ sx và các thành viên cũng đã bàn bạc với nhau, xem người này hợp hay không,...và họ chẳng thể nào chọn 1 ng xấu tính như vậy vào RM :) Và nghĩ lại xem, ngày trc Cúc ăn hiếp Sú, Sú phản bội, chú SukJin chơi xấu,... các anti cũng vào chửi, Runner chúng ta đã bảo vệ họ bằng quan điểm "tất cả là để gây hài thôi". Vậy tại sao giờ chúng ta lại không hiểu cho SM? Mình nghĩ, cái gì cũng cần thời gian. Hãy cố gắng nhìn nhận điểm tốt của cô ấy.
Like chế Tập 7012 xhiện lần đầu vui và cảm động bn, giờ nghe đến 9012 tụt cmn cảm xúc, k ghét tv mới vì k care nhưg thực sự buồn vì khi nói như vậy nhiều ng lao vào chửi : rate tăng nhờ tv mới, fan việt làm đc gì chưa mà bày đặt...
Hờ. Tôi vẫn cứ thích Somin. Sống thoáng đi bạn ơi. Đánh giá một con ng qua show giải trí. Where is your brain? Bạn cũng chẳng tiếp xúc chẳng nói chuyện mà biết cổ như nào =))))) Bạn không thích hình tượng cổ. Okay. Nhưng đừng đánh giá con ng ta là giả tạo khi bạn chẳng biết ng ta. Thiển cận lắm =))))))) Somin kiểu tưng tửng hay nói linh tinh vớ vẩn nhưng cổ không phải thiếu để ý. Tại vì xem với sự cay nghiệt và hà khắc về Somin nên bạn đâu thấy đc mặt tích cực mặt tốt của cổ đâu mà =)))))))
Tôi cũng k ưng 9012 nhưng bạn nói Jong Kook sai thì bạn nên nghĩ lại đi. JK và Jh bị sbs đuổi k báo trước. RM dự định sẽ kết thúc. Nhưng Jk đã thuyết phục các thành viên để bây giờ còn có rm mà xem. A ấy nói 9012 để thuyết phục mọi người như bạn nói thì là sai sao. A ấy làm thế để tốt cho ctrinh. Để ct được tiếp tục. A ấy sai ở đâu. A ấy đâu có phủ nhận 7012 hay k? A ấy có bớt đi Gary và nói 8012 k? Tại sao những điều a ấy làm thì k ai nhớ. Chỉ 1 câu 9012 mà a ấy bị ném đá bị anti bị kêu sai này nọ chửi k thương tiếc. Đồng ý 9012 k phải ai cũng chấp nhận được. Nhưng tại sao lại đổ hết trách nhiệm rồi chửi bới JK như vậy. Tôi k hiểu a ấy sai ở đâu! Sai ntn! Còn chuyện SM thì tôi k để ý, k ý kiến gì,tùy quan điểm mỗi người
Nói SoMin giả vờ, vô kêu tính tưng tửng như vậy. Nói tính cách như vậy, vô kêu đừng đánh giá tính cách trên show. Xin lỗi, ko biết tính cách tốt ko nhưng chuyện ăn nói vô duyên thì đừng bàn cãi, nhiều lần nghe bả phát ngôn tuột hét cảm xúc. Bạn cứ thử đi ăn với một đám anh chị tiền bối đồng nghiệp xong người ta đang ăn mà nhắc đến phân coi, ở ngoài còn ko ưa chứ đừng nói đến lên sóng truyền hình. Trước đó còn mấy lần nữa cơ mà chả rãnh để kể.
Ủa 9012 là Kookie HaHa nói mà =))) fan nói theo có mẹ gì =)) riêng tôi rất mến Somin nhé =)) từ khi Somin vào mợ đỡ khổ hơn , cười nhiều hơn, lầy nhiều hơn, có chị em bạn dì tâm sự =))))
Có nhiều người thật buồn cười~ Thích thì được thể hiện, được nói ra. Còn ghét thì phải im mồm và biến đi sao? Ngưng lệch não đi nhé! À cmt của tui ý chính là ủng hộ chủ thớt, ghét bả SM cực kỳ ý :v