Bình luận

bh định nghĩa của nhiều bạn trẻ sợ vl , ai chửi đổng chửi giả , chửi đông chửi tây các bạn quy về sống cá tính sống thật . Bản tính Trang Trần ko xấu , chị này đi làm từ thiện nhiều , làm mẹ tốt có trách nhiệm mỗi tội thix làm mẹ thiên hạ , mâm nào cũng thấy mặt :)
Chắc con mẹ viết cf này hỏi ngu, hỏi thừa gì đấy bị TT chửi nên ấm ứt ném đá gì! TT thẳng tính, kiểu không thảo mai, k khéo léo nên có gì nói nấy..K đúng ý, chửi luôn! Đức ở bản tính con người chứ không phải ở Miệng mà ra ! Bà đấy chửi nhiều, nhưng tâm tốt! EDITED: Các em không cần thiết phải nhiệt tình vào rep đâu! Vs t, TT luôn tốt! ???
Mình chả ưa bà này từ hồi kết thúc The Face ss1 rồi, cứ gọi Chúng Huyền Heo Chúng Huyền Heo quài(mà mặc dù mình cũng chả ưa Thanh mấy) cái ta ghét hk phải là bả chửi tục mà là đéo ai đụng bả mà chửi ng ta như đúng rồi
Ban đầu thấy TT thẳng tính, nói chuyện không lươn lẹo thì cũng thích, dù nhiều khi nói đụng chạm thì cũng ko đến mức quá đáng. Nhưng càng ngày càng lố. Chị livestream thấy nhiều bạn cmt góp ý rất bình thường mà chị ý cũng chửi, chửi rất tục tĩu. Rồi say rượu làm loạn, sau này lại còn cãi chày cãi cối, rồi đem cộng đồng LGBT ra mà nói.... Thẳng tính thì tốt, nhưng cái gì cũng phải có mức độ của nói thôi.
Sống thật, thẳng tính ko có nghĩa là bạ đâu chửi đó. Chắc chị này và các fan nghĩ như thế là hay, là thẳng thắn lắm, nhưng thực chất đó là vô văn hóa ấy.
Trong game show Suvivor, Varner có nói vs Zeke đại ý là: Tại sao a k nói với mọi người a là ng chuyển giới, như vậy là lừa dối mọi người. K biết Varner có chủ đích công kích cá nhân hay chỉ là tuyệt vọng quá nói bừa, nhưng vì câu nói này mà Varner bị loại khỏi cuộc thi, bị fan quay lưng và bị đuồi việc mặc dù bản thân Varner cũng là gay. Về việc của TT, lên án HG thì đc nhưng lôi chuyện giới tính ra (xét về tính công kích cá nhân thì câu nói của TT có tính công kích hơn Varner rất nhiều) là sai hoàn toàn, vậy mà vẫn đc coi là thẳng tính??
Ko hiểu sao người ta lại tung hê người hung dữ, kém văn minh thành thẳng tính nhỉ? Cứ tung hê riết nên họ tưởng vậy là hay, là cá tính, rồi mặc định trong đầu là đừng ai dại đụng đến tao, tao chửi cho banh xác, t giỏi nhất là chửi mà. Xin lỗi người ko biết chửi là vì họ văn minh, họ ko nỡ để cái miệng xinh đẹp của mình tuôn ra những thứ dơ bẩn
Thắc mắc mấy bạn bênh bảo chị Trang ko có đá đểu giới tính Hương Giang , chỉ là bị "bạn thân" chơi xấu ai chả tức . Thế ra chị ghét Hương Giang nên giờ Hương Giang gặp chuyện thì chị thừa cơ đạp cho bõ ghét ấy à :))) Thế mà chị bảo "đừng sống cơ hội" cơ , hẳn là khẩu xà tâm Phật :))) P.s : chuyện khẩu nghiệp chả tin lắm đâu , thời giờ chửi càng nhiều càng được khen sống thật mà :)))