Bình luận

Nãy bạn kia cũng ném đá TFVN 2. Có chị vô cmt đúng hay : đấy là ở Việt Nam đấy chứ ở TF Thai bả chửi cho sml r.
Chị Lukkade kiễu mĩm cười cho wua với đời xã giao chứ trong lòng nóng như lửa dám đễ mị chờ giờ bài đặt tặg bó bôg ...ẹo ơi chị dặn lòng kh qua VN dự TF l2 và chị cũng kh wên về Thái chị sẽ dặn hai em Cris và Bee nếu TF VN có mời đừg qua nhé hai cưng ..chị đã từng trải ...hhhhaha
Thề luôn bộ đồ hôm ông ấy mặc tôi đ ngấm được tẹo nào =))) hên là chụy Lú Kẹt bữa nay hiền chứ như ở tf Thái mà như này chắc bả chữi cho sml rồii =))
Tớ chỉ muốn nói đây là biểu hiện tức giận nhưng phải nhịn của chị nhà tớ, tay bà bấm vào nhau thế kia là bà rất tức giận, méo hiểu sao Hữu Vi có thể ngồi lên bàn trong khi có 2 người phụ nữ xung quanh và hoa của chị nhà tớ đang để trên bàn. Đó là sự không tôn trọng với nhà báo, với mẹ Kade, hãy nhìn cách mẹ đứng dậy trả lời câu hỏi của phóng viên và cách Hữu Vi ngồi lên bàn để trả lời. Nó thể hiện ý thức của 1 con người.
Sau này ai muốn nói chuyện với ông này, 1 là leo lên bàn, 2 là leo lên đầu ổng ngồi cho thoải mái vì ổng thích thế :v đứng có 1 2 phút làm như k có xương sống mà đứng k nổi :v
Lukkade của mị cũng không phải vừa, lên sân khấu trả lời như 1 cái tát vào mặt HV về vấn đề lịch sự. Phỏng vấn thì nhắc khéo việc trễ giờ cũng có ở Thái vì kẹt xe nhưng đéo có vụ kẹt xe mà trễ 2 tiếng, và chế chuyên nghiệp nên chế k bao giờ trễ, mấy cưng nghiệp dư nên trễ cả lũ. Và cho Khuê 1 cái nhắc nhở là chế là đàn chị nên chế k cần phải mở lòng với cưng, thích nói chuyện hay không là tùy. Do đây là show Việt, nên chế luk mới ráng nhị.