Bình luận

Bạn bảo nền điện ảnh Thái tầm thường là k dc rồi nhé. Dù điện ảnh Trung có hơn thật nhưng đừng có khinh ng quá đáng
"thử hỏi châu Á của mấy người làm được điều này, trong khi cô ấy chỉ là 1 tiểu hoa của Cbiz mà đã xưng danh trên trường thế giới..." Có ai đọc chỗ này thấy sai sai không? Hình như Trung Quốc không phải ở Châu Á à @@
Mỗi người có một sở thích riêng, bạn có quyền gì phán xét, xem thường sở thích của người khác? Tôi cũng rất thích Phạm Gia và Dương Mịch, chính Idol tôi cũng ở Trung Quốc. Nhưng tôi lại cực kỳ thích phim Nhật. Tôi thích phim Nhật bởi tính chân thực của nó. Phim Nhật khiến tôi cảm thấy cuộc đời thật đẹp, nhưng nó luôn xót xa, cay đắng, không toàn màu hường. Xem phim "Bầu trời tình yêu", phim "Tháng Tư là lời nói dối của em",.... rất rất nhiều phim khác nữa. Cuối phim, có tình tiết cho tôi hy vọng, khiến luôn cho tôi nung nấu các nhân vật sẽ không chết đâu! Sẽ có phép màu xảy ra, họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Nhưng không, phim Nhật luôn mang đến một thực tại cuộc sống. Đời đẹp là thế đấy nhưng chẳng có phép màu nào đâu. Từ đó rút ra được rất nhiều bài học trong cuộc sống. Nói gì thì nói, cũng ko thể vì cái cfs của bạn làm giảm bớt niềm yêu thích phim Nhật được. Thân ái và quyết thắng
Ôi dồi ôi thôi được rồi ảnh hậu quốc tế Bắc Mỹ tam đại. Được rồi được rồi, Bắc Mỹ tam đại đấy ảnh hậu quốc tế đấy nha. Biết rồi biết rồi nói mãi cơ
Hàn có Park Chan Wook cũng làm giáo khảo Cannes năm nay nhé =))) còn cái giải của DM ừ thì ừm....mà nói chung là bài của thớt giống mỉa mai hơn là khen đấy =))
Vậy mấy phim mạng nhảm quần dạo này cũng được coi là chất lượng phim đang đi lên hả :v, kiểu như Thiếu gia... hay Tổng tài... gì gì đó :v
Ai đỡ đỡ em dậy cái, đứa nào đỡ tui dậy cái, ối giời sợ quá cơ. Ảnh hậu quốc tế tam đại Bắc Mỹ của người ta đó nha, người ta tự hào lắm đó nha, mấy ai được như người ta đâu =)))) Dương Thiên Tuyết vào xem cô ảnh hậu quốc tế đây này, khéo mấy nữa movie nhà mình ra fan cô ảnh hậu quốc tế lại làm một trận như hồi phim nhà cô ý lọt top 50 phim hay nhất thế giới thì khổ
Chỉ muốn hỏi sau khi TQ đem tất cả các bộ ngôn tình ra chuyển thể thì họ sẽ làm gì tiếp theo???. Sắp bế tắc rồi.
Này tôi hỏi thật, trước khi cô Dương Mịch đoạt giải cậu có biết giải đấy là giải gì không hay chỉ nghe đến Oscars, Cannes? Chê điện ảnh Nhật à? Thế mà phim Nhật cứ được đề cử Oscars đều đều nhé. Điện ảnh Tàu tự hào với thế giới bằng những Chương Tử Di, Củng Lợi, Lý An, Trương Nghệ Mưu, lôi cô Dương Mịch vào đây làm gì?
thớt lấy đâu ra thông tin lhp Houston là 1 trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới thế ??? Cầu thớt thông não trước khi viết cfs nha ???????
Jeon Do Yeon đã là giám khảo từ 2014 rồi nha cưng =))))) giám khảo này còn được Best Actress của Cannes rồi. Chứ không phải chỉ đến Cannes để đi thảm đỏ đâu. Nền điện ảnh của Trung Quốc thực ra không đến phiên Phạm Băng Băng và Dương Mịch làm đại diện đâu. Thức tỉnh đi
Mình thì k xem phim Nhật, chỉ xem 1 bộ duy nhất là cái gì Màu Cam ý mình k nhớ lắm, còn lại thì chỉ xem Anime Nhật. Mà đặc biệt mình thấy rất hay luôn, xem lúc nào cũng rất sắc và ý nghĩa, rất nhiều phim hoạt hình Nhật được đề cử Oscars, nói chung nó hơn hẳn nền điện ảnh TQ.
Nghe có mùi nói đểu ai đó :v hoặc là thiếu kiến thức. Mà cái vụ drama TSTT nó được lọt vào danh sách 100 phim có ảnh hưởng đấy, một phần lớn là do TQ nó quá đông dân đi. Với lại, hẳn là bạn thớt không hay xem kiểu phim nghệ thuật.
Như tao đã nói từ hồi mới công bố dàn giám khảo: "Cho PBB vào chỉ là để đủ màu da cho đỡ bị nói là phân biệt đối xử thôi" =)) Kỹ thuật chuyên môn của PBB ai thừa nhận thế ;)) đến tại nước nhà cô ả đã được mấy cái ảnh hậu rồi? Còn Dương Mịch, về cái giải thưởng sau bước đầu hơi tưởng bở fan DM cũng bảo nhau là đừng đi tung hê ở các chốn khi biết tầm của nó ở đâu rồi không lại rước thị vào người mà nhỉ. TSTT thì rác phẩm chúng mày cứ việc tự hào để thể hiện cái não rác của chúng mày đi!
1) Như mn đã nói, các sao Hàn, sao Nhật đã tham gia làm giám khảo ở Cannes từ lâu rồi, và ko giống như PBB, rất nhiều người trong số đó từng được đề cử và đoạt giải tại đây, nên fan Phạm gia bớt ảo tưởng 2) Ai bầu chọn? Bầu chọn dựa trên tiêu chí nào? Nếu dựa vào lượng người xem thì dĩ nhiên 1 nước đông dân như TQ thế nào cũng có hạng, không có nghĩa là nó nổi tiếng toàn thế giới, chỉ nổi trong cộng đồng người Hoa thôi. 3) LHP Houston mà là LHP lớn? So với tiêu chuẩn LHP quốc tế, nó chỉ như giải ao làng thôi 4) The Great Wall lỗ nặng, ước tính lỗ 40-80 triệu USD, dù thắng lớn tại TQ, đủ biết thảm hại trên thị trường quốc tế cỡ nào. Và chả hiểu tự hào ở đâu khi 1 bộ phim mang tiếng TQ nhưng diễn viên chính vẫn phải là 1 ngôi sao da trắng để hút khách
Thớt viết bài nè chắc là mấy em nhỏ. Kiểu thích Cbiz nhưng k biết ai mới là đại thụ. Chỉ biết mấy cái nổi nổi bây h chứ k biết tường thành trc kia. :))))
tầm thường chứ còn gì, người ta mang phim đi dự oscar hay cannes, để giành giải, còn mấy má Trung mang váy với cái body đi giành spotlight.
Ảnh hậu quốc tế, ảnh hậu quốc tế... Fan đã im lặng sao "người qua đường" réo mãi thế? Ừ rồi, liên hoan phim với quy mô ao làng, thì bỏ qua đi. Nói nữa thì cái cup đó đem ra trao lại cho các bạn mắng tiếp chắc? Không dám nói Phạm Gia nhưng The Great Wall bị chê lên chê xuống kia kìa, khè cái gì? Biết sao gửi quá nhiều lần mà không được đăng không? "Thông minh" quá chứ sao. :) Thật, cái cfs này mà ai tin fan viết cũng thuộc dạng "có tầm cỡ". :)
Phim Trung bây giờ nó phải nói quá xuống cấp ý chứ... Nội dung thì quá công nghiệp, lặp đi lặp lại.. K có kịch bản mới , làm lại huyền thoại lắp thêm chữ TÂN, mà t chưa thấy 1 bản Tân nào vượt mặt được bản Cũ. Hình ảnh thì được chỉnh sửa quá nhiều. Diễn xuất của dv thì nhạt nhòa 1 màu k có cuốn được khán giả. Hay có cuốn thì cũng chỉ vì quá xinh.. Khán giả của phim Trung bây giờ chủ yếu là xem vì idol, xem vì rảnh rỗi, xem vì drama đã từng đọc, thử hỏi được mấy phim mà khi xem xong mà làm cho ngta nhớ mãi nhớ mãi.
Viết bài tưởng tâng nhưng thực ra là đá đểu cô Mịch và cô Băng. Biết thừa hai cô bị dị nghị nát nước nhưng vẫn cố viết cfs tung hô để người ta ào ào vào chửi hai cô. Nếu đã biết cô Băng là BGK Cannes thì hẳn cũng biết ngồi cạnh cô luôn có Park Chan Wook. Còn viết về cô Mịch, chỉ cần câu "châu Á đã mấy ai làm được điều này" là ngửi được mùi trá hình rồi. Fan cô Mịch mà trẩu thì đã chả mấy quan tâm đến giải thưởng, còn fan sự nghiệp thì cũng đều đi tìm hiểu về các loại giải thưởng và riêng Trung Quốc đã có những ai rồi nhé =)). Hơn nữa, TSTT là 1 trong 50 phim được giới thiệu trong một hội thảo về những drama đang được yêu thích trong năm 2017, hội thảo được tổ chức ở LHP truyền hình Cannes. Thông tin về người mình thích mà không nắm rõ nhỉ??? Trường Thành bị chê, chắc bạn cũng biết nhưng cố lôi vô, rõ ràng là ghét ai đó trong Trường Thành. Hôm qua thì có cái cfs mất não trá hình ong mật lôi Tử Di, Lợi, Ngọc ra dìm để người ta chửi cô Mi, nhưng lại quên ong đều biết Lợi, Ngọc là idol của cô Mi. Ngu lắm ạ!
Cảm ơn bạn khen Mịch fan ong tụi mà rất cảm ơn, nhưng bạn ko cần mang lên đây mà khen chỉ làm cho Mịch bị chửi thêm anti cho mịch mà thôi , thời gian sẽ chứng minh giải Mịch rất xứng đáng với giải, là sự cố gắn của Mịch , mong bạn đừng so sánh Mịch với các tiền bối trong nghệ, vì Mịch cần học hỏi cần cố gắn thêm chưa có thể so sánh với họ được.
Ôi trời dạo gần đây sao có nhiều đứa rảnh rỗi thế :)) liên tục giả danh OM đi khắp nơi đăng cfs. Bạn cũng mưu mẹo lắm :)) làm người đọc cứ tưởng đây là một bài khen tâng bốc Mịch nhưng thật ra đá điểu vô cùng. Tui không biết bạn nhầm mục đích gì nhưng hành động này thật lố bịch :)) thể hiện sự trẩu ở con người bạn. Tôi sẽ không kêu khuyên bạn nên dừng lại vì tôi biết bạn viết được những điều này thì có thể đã có những kế hoạch tiếp theo để hắc Mịch rồi. Cứ tiếp tục đi dù sao OM cũng sẽ điều tra tận góc vụ này. Yên tâm nhé! Còn các bạn qua đường đừng vì những lời lẽ này mà nói xấu Mịch :< OM không phải thể loại não tàn mà đi viết ba cái loại này. Mịch diễn chưa tốt nên hiện tại cô ấy đang cố gắng rất nhiều. Chúng ta hãy đợi xem các tác phẩm tương lai của cô ấy.