Bình luận

t support IK vs TW mà thấy chúng nó khổ quá các m ạ, đứa nào cũng đáng eo phát hờn mà hễ hở ra là bị bêu khắp chốn :((( sống có tâm tý đi bay
Wtf? Khoan đã, đứa fan não tàn nào kêu Weekly Idol là show tạp kỹ rẻ tiền diễn xiếc vậy? Cái này là tay nhanh hơn não phải không nè? Thế khác nào xúc phạm những tiền bối đi trước, khi đến SNSD, BB còn đi. Hãy nhớ idol bạn vẫn còn là tân binh, nên đừng quá vênh váo để kéo thêm anti. Bênh thần tượng khôn chút đi chứ Còn việc iKON muốn được lên WI là bình thường, Doni cũng bảo YG còn mỗi nhóm với Yang sao chưa đi nốt. Nên việc b dùng "đáng thương" hình như có hơi khinh người quá r
Đặt gạch ở đây: ICs lội qua đây đề nghị về nhà nhé. Không nên lôi các trai nhà vào trốn thị phi này nhé. :) Không nên để nhà mình bị "khẩu nghiệp"
Nói thật, cho dù lần cb này thất bại cũng ko sao hết, nhóm còn trẻ, còn sức, có tài, thất bại 1,2 lần ko phải là vấn đề to tát, thất bại giúp chúng trưởng thành và dần hoàn thiện hơn trong khả năng sáng tác vốn có. Còn các bạn có thể chê, nhưng đừng quá đáng, cũng đừng vịn vào lần này nhóm ko thành công để mỉa mai hay lái lụa, sáng giờ thấy lái hơi nhiều iKON cũng nói rằng nếu ko thành công thì tụi em sẽ đứng lên làm lại tất cả, nên iKONIC chỉ có việc tin tưởng tiếp vào sản phẩm tiếp theo của iKON thôi Còn việc war hay giải thích thì ko cần thiết, vì ghét rồi thì nói sao họ cũng ko muốn hiểu Gần 2 năm chúng ta đợi iKON chứ ko phải đợi nghe lời nói từ những người khác
Các bạn fan iKON chỉ là đang đớp lại hết những gì các bạn đã phun ra trước đó không lâu :)) Chúc ngon miệng :))
Urg oh! Từ đầu chuyện màu lightstick thì thiệt tình tui thấy k quan trọng lắm đâu, vì chuyện trùng màu hay màu sêm sêm nhau là chuyện bình thường lắm. Nhưng mà vấn đề ở đây là chuyện mượn hình rồi tự nhận là ocean nhà mình thôi, thấy mắc cỡ dùm.
Nhưng mà mình cũng thấy Incle bung lụa nhiều rồi , cần gì viết confes nữa ? Ngưng ngay và luôn nhé :3 :3
Cái đồ ăn cắp thì chỉ đến thế thôi, la liếm màu Cam bị Eric với Dongwan nóixong rồi qua ăn cắp màu của DBSK, mồm tổ bố thôi rồi, còn ngàn vạn chuyện cái fandom này nó làm, kể ra có mà 1001 đêm còn chưa hết. Lại còn cân cả Dome tour? Nói láo dell biết ngượng mồm, sống mà đứt mẹ dây thần kinh nhục rồi. Hơ hơ, cả thế giới ra đây mà coi Tour phủ bạt huyền cmn thoại này =))))))))))))))))))))))
Chẳng bao giờ quên được vụ fandom 23 người luôn =))) Chưa kể bảo Winner ăn bám tiền iKon hùng hục kiếm, thế chẳng khác nào nói idol bạn ăn bám tiền kiếm được của các tiền bối như Big Bang =))) Hồi Winner comeback với Baby baby thì chê lên trên xuống, chê bài hát flop các thứ mà flop người ta còn cao hơn nhiều so với mình bây giờ. Giờ phát hành nhạc xong không nổi top 50 thì lại nói thứ hạng không quan trọng, tém tém lại đi =))) Một fandom chửi còn bảo người ta ghê gớm chứ đây hành xử như cứt bị 3,4 fandom cùng chửi thì nên xem lại. Đừng để idol mình bị hứng thị không hay về mình.
Cái trò lấy ảnh sửa tên, nói thật t nghĩ đến ai làm luôn đc :)) cũng có phải mới đâu. Còn con thớt đừng làm trò nước đục thả câu. 3 năm nay 2 bên cãi nhau ntn tự hiểu đc hết, chs lái lụa như thể bên này mẹ chồng vs con ghẻ chỉ biết nuốt nước mắt vào tim vậy. Fd từ hồi nhóm debut đã mong cho chúng nó đi WI, mong chúng nó đc đi show, chửi YG còn hơn tát nước về việc bỏ bê hàn... Còn hàng tá những cái khác, qua mồm 1 đứa khác thành ra khinh k đi, nào là chê show rẻ tiền. Đ' hiểu ở đâu ra. Hay từ mồm nhà m mà ra :))(
không liên quan lắm mà dạo này fangirl nhiều người xuống tóc nương tựa cửa chùa hay sao mà cứ đeo lên mồm mấy cái luật nhân quả vậy =)))) "Khẩu nghiệp" "khẩu nghiệp" "Khẩu nghiệp" lol =)))))))))))))))))))))))))))))))))))
5. [+136, -6] Chúng nó mà đi Weekly Idol là bà giết ㅋㅋㅋㅋ - [+14, -0] Bọn này phải đi Weekly Artist cơ ㅋㅋㅋㅋㅋ lí do mãi đéo được đi WI =))))) đây nè . Khổ qué . Toàn tự chuốc lấy xong kêu nhọ ... =)))))))))))))))
Mình chả phải YG lover, cũng chả phải IC hay iKONIC, cũng chả phải VIP hay Blink, mỗi nhóm trong YG mình thích 1 người. Nhưng mình chả hiểu sao IC với iKONIC cứ war nhau hoài? Bộ rảnh quá không có gì làm sao war hoài vậy? Gà chung cty đó. Cũng chả phải đối thủ sống còn gì của nhau. 2 nhóm đúng thân đúng thương nhau luôn mà làm gì 2 fandom kiếm chuyện nhau hoài dị? Chướng nó cũng có chừng mực thôi chứ nhai gì nhai quài. Cứ nhóm này comeback là fandom kia mỉa xong tới đợt idol mình comeback thì bị mỉa lại. Ủa làm vậy chi vậy? Bộ đạp nhóm khác xuống là idol mình tốt đẹp lên chắc? Nhạc nhà YG mình chưa bao giờ thấy dở cho dù ai chê lên chê xuống như nào. Như đợt Sentimental mình đúng mê mệt luôn. Vừa rồi Really really mình nghe lần đầu ko hay lắm nhưng nghe 2 3 lần thì cũng ghiền. Còn đợt này Bling Bling với Bday hay mà? Nghe 1 lần ko thích thì nghe thử lần 2, thấy có bạn nào tự xưng VIP với BJ mà nghe dc 1 nửa đã tắt. Thì thôi bạn không thích thì thôi mới nghe được 1 nửa mà chê gì chời. Cứ lôi nhau lên chửi chi vậy? Để chứng tỏ là nhóm này nhóm kia flop chỉ vì bạn không nghe nổi nhạc của họ à? Nhưng mà còn đầy người ngoài kia nghe và thích mà? Mấy bạn đang chứng tỏ cái gì vậy? Như Noo nói. Rảnh quá thì đi chùi toilet đi. Nhắm ko support ko nâng đỡ nhau đc thì nhắm mắt làm ngơ như người dưng nước lã đi. Chả hiểu sao mang tiếng gà cùng 1 nhà, 2 nhóm cũng chả ghét bỏ thù hằn gì nhau, mà 2 fandom kiếm chuyện hoài!
Dám thử thách chất nhạc của mình kết quả ra sao cũng chịu... Đối vs t, họ làm theo cái đam mê sở thích của họ dám đương đầu vs nó k theo nhạc thị trg thì đối vs người làm fan như t rất rất tự hào ấy... có bao nhiêu người dám liều lĩnh như họ =)))
Thiết nghĩ iKonic đã k bk tự trọng từ khi lấy màu lighstick của nhóm khác mà cứ bô bô cái mồm kêu này kêu nọ rồi khi ngta bỏ tiền ra làm project để bvê cái của ngta thì kêu là bị ăn hiếp, hóa ra k phải vừa ăn cướp vừa la làng sao!?! Vụ nhạc của iKon ra s t k qu.tâm vì chưa bao h có ý định nghe nhạc của nhóm này, còn vụ lấy hình red ocean của dbsk nhận vơ là của mình thì chuyện bị phát giác là sớm muộn thôi, tới giờ thì k bk fan bên nhà đó thấy đủ nhục nhã chưa nhỉ??
Mình chỉ quan tâm đến cái Red Ocean. Thật ra cái việc này là bên YG Ent chứ nhóm ko quyết định. Màu thì họ bảo là màu đỏ cam thôi thì ko nói nhưng việc lấy hình ảnh tour DBSK để chỉnh sửa của mình thì quá bức xúc. Khi Cass ngta lên tiếng thì 1 bộ phận ko nhỏ Ikonic lên tiếng xúc phạm nào là nhóm flop, nào là ko thèm nào là idol nhà tui dư sức idol về vườn đi...lần này thì bằng chứng rõ ràng quá rồi, các bạn nên xem lại lời nói của mình.
Tại sao cả hai bên war hoài v??? Thích cả 2 nhóm thì tốt mà. Dân hàn nó k thích nghe thể loại này của iKON thui chứ riêng mk thấy 2 bài này hay mà. WINNER vs iKON, 2 style khác nhau, cứ lôi ra compare hoài.....
K phải tự nhiên mà WINNER lại là WINNER =))))))) K cmt với tư cách là Cass mà cmt với tư cách là người yêu nhạc W5 , thực sự mà nói W5 chiến thắng trên mọi mặt , fan W5 cũng chiến thắng trên mọi mặt. Thứ W5 thua iKON phải chăng chỉ là số thành viên và số lượng fan trẩu mà thôi =)))))))))
Thôi đừng lôi WINNER vào. Mà iKON cb thất bại hay thành công cũng đ đến lượt ng ngoài như cta lên tiếng . T nonfan iKON mà mê BLING BLING đ có lối thoát đây. Đm rảnh quá cả ngày nấp bàn phím đi gây war
1. Bạn thớt gửi người khác 2 chữ "khẩu nghiệp" xong cũng tự sắm lại 2 chữ "khẩu nghiệp" vác lại vào người, không chỉ cho bản thân mà còn làm xấu mặt fandom :) 2. iKON lần này comeback không thành công, mình nhận. Fandom vẫn đang cố gắng cùng nhau và cũng bảo nhau cùng trân trọng 2 bài hát mang màu sắc iKON, là thứ âm nhạc tụi nhỏ thích và muốn làm. Còn màu sắc âm nhạc này không được công chúng đón nhận thì chỉ biết buồn thôi, còn không vấn đề gì, tương lai của iKON còn dài và nỗ lực của iKONIC không bao giờ dừng lại. Còn việc iKON debut ngoài top 30 Melon mời thớt tìm hiểu lại. Ngắn gọn thì thông tin sai rồi thím hờ hờ... 3. Bọn nó đòi tới Weekly idol xong là được đi thật nè, tháng 6 lên sóng thớt ạ, fandom vui không hết chứ ý thớt bào đáng thương là sao? Khó hiểu. Thật sự. Đi càng nhiều càng tốt ấy chứ, thế giới này có gì là có được dễ dàng. Thớt chắc idol nhà thớt không khẩn thiết xin này xin kia không ơ hay :)) 4. Dome của bọn iKON thì thế này ạ: lượng ghế ngồi hơn 36k, tổng sức chứa hơn 50k, dome hôm rồi có 40k. Hết. Thôi không đầy thật, tôi nhận. Nhưng mà tôi vẫn tự hào chết đi sống lại. Bọn nhà tôi là vào dome sớm xừ nhất nên tôi biết idol nhà thím không làm được điều này :))) bắt bẻ chi thím? Thế thôi, còn thì 1 câu mà fandom nào cũng có nè "Fandom nào chẳng có thành phần nọ kia!".
Nói thật tui cũng hông biết ikON là nhóm nào sất.Tại có lightstick của DBSK nên vào chấm cái cho vui thôi
"Tớ ko phải fan ikon nhưng..." đưa ra 1 đống dẫn chứng mà đến cả fan Ikon còn ko biết :)) hay lắm :)) tân binh ăn cắp căm bách hoàng tráng lắm nhé, được cả Nonfan quan tâm đến cái tăm trong cc Dome cơ mà :))
T kp fan iKon đâu cơ mà qua các vụ phốt có vẻ khẩu nghiệp là cái gì đó thần thánh vd nhỉ :))))) Nói k ngoa chứ t thấy ns thế thì fandom nào mà chả có khẩu nghiệp :)))) vì fandom nào mà chả có thành phần trẩu :)))))
Thử hỏi xem sau cái câu "Cass bị mù màu" của mấy bé ikonic thì có lần nào mà ko có vụ nhận vơ ảnh red ocean của mấy chị đây :)))) Toàn thể loại tự bóp d*i đồng đội ko hà Ko phải màu đỏ cam sao sao cứ thích nhận vơ màu đỏ của Cass chúng tôi vậy :))))
T sẽ đặt ảnh ở đây và cố gắng không cười nữa :))) Trước khi 17 comeback nhà ấy có viết cfs như này "để nhóm nugu Nhật đánh bại thì đem sau tên chữ flop" :)))) Có thể nhà t sẽ bại trước nhà mày nhưng nhà tao không nhục đến độ vì trùng màu light stick mà chỉnh luôn cả ảnh của nhà người ta nhận là của mình :)))) Hãy giữ lấy niềm "tự hào" này
Một đứa yêu cả 2 nhóm WINNER và iKon như tui cứ mỗi khi thấy 2 fandom war là đau tim. Chúng ta không thể hoà bình được à? Sống có tâm chút đi mấy đứa
Con thớt cũng ít có khẩu nghiệp gớm. Từ trước đến h có chắc mày chưa chửi ai câu nào ? T chắc chắn m cũng chỉ là dạng thừa nước đục thả câu thôi, đừng hả hê sớm quá kẻo lại há miệng mắc quai, đời còn dài mà ?
Chs 2 nhóm cùng 1 nhà, mà các anh lại rất yêu thương nhau thì tại sao fan lại cứ phải war nhau như vậy nhỉ??? E vừa là ICs vừa là IKONIC vừa là BLINK vừa là VIP. PLEASE STOPPP
Nhìn vào hình và hãy phân biệt đỏ với đỏ cam đi nhé, đã nói rồi, một cái thì là đỏ cam, cơ mà nhiều cái thì là đỏ rồi, nếu không muốn có những vụ lùm xùm thế này nữa thì vẫn nên đổi màu đi, không thì cuối cùng vẫn mang tiếng là ăn cắp, không ăn cắp màu sắc thì cũng là ăn cắp RO
Ixxx không có sai, sai ở chỗ Cass bị mù màu không phân biệt được đâu là đỏ và đỏ lửa, đỏ cam, đỏ bếp lửa, đỏ bàn thờ như ixxx. Ixxx là nạn nhân, mấy bạn ấy vô tội, có sai cũng là Cass sai, Cass ỷ là fan tiền bối nên ăn hiếp fan hậu bối. Ixxx đáng thương lắm, đừng chửi tội các bạn. Tình thương của Cass dành cho các anh không bằng ixxx nên không phân biệt được màu. Tình yêu dành cho mấy anh phải đủ lớn, đủ cao cả mới nhận ra sự khác biệt của 2 màu như ixxx
Ủa digital flop thôi chứ có phải tận thế đâu, ít ra cũng chưa flop đến mức phải kick đứa nào ra để giải hạn :))