Bình luận

T ko biết tín cách hay phong cách sông của Sulli thế nào cơ mà nhìn chị ý là đã muốn yêu rồi ý đẹp kiểu riêng rất cuốn hút ?
Tôi để ý tới con bé vì con bé bất chấp tất cả để sống cuộc sống mà nó muốn. Sau đó nữa thì tôi thương con bé, vì nó đã phải chịu quá nhiều lời dèm pha từ Knet. Đạp lên dư luận mà sống chẳng dễ chút nào, tôi khâm phục những người như thế. Tôi còn nhớ cái thời Miley bị dân tình ném đá vì bỗng dưng nổi loạn, bỗng dưng thoát khỏi hình tượng công chúa mà Disney đã xây dựng cho cổ. Nhưng hôm nay, tài năng của cổ đã chinh phục và đè bẹp mọi dèm pha ngày trước. Đương nhiên Sulli không giống Miley, không tài năng vượt trội như Miley, thậm chí con bé làm nhiều chuyện điên khùng và khó chấp nhận hơn cả Miley, nhưng tôi hi vọng một ngày con bé sẽ vực dậy bản thân. Vực dậy ở đây chính là tìm cho mình một đam mê và hết mình vì đam mê đó. Không hẳn là ca hát, phim ảnh, chỉ là cái gì mà con bé thích thôi cũng được. Vì cuộc đời con bé, chứ đừng vì ai cả. Con bé đã từng ở bên cạnh người tôi yêu nhất khi người đó cảm thấy tiêu cực, điều mà tôi, thậm chí một vài người cũng yêu người đó giống tôi, đã không thể làm được, nên tối quý và biết ơn con bé.
Tại sao cứ nhằm vào câu bênh của fan mà lại bỏ qua những câu chửi thậm chí sỉ nhục của anti? Bạn thấy giữa câu "đẹp có quyền" với những câu như là "con tâm thần, còn điên, bệnh hoạn, hám trai hám fame, ngu si đần độn, đéo có não" và ti tỉ câu khác hạ thấp nhân phẩm Sulli thì câu nào đáng chửi hơn? Đầy lần mình vào nói lý, nhưng có ai nghe không xong lại quay ra bảo fan bắt nạt :)))