Bình luận

Dương Mịch từ khi nào trở thành "kinh diễm" vậy trời?????? Chứ không phải là 'nàng BT toát lên khí chất nô tỳ à"? Từ lúc LDP thành nữ thần màn ảnh thì DM còn đang lạc trôi tận đâu kia kìa:)))) chắc còn chưa dậy thì xong nữa:))) chê LDP diễn đơ thì cần phải xem lại DM đi nhé, à mà hình như Baby mới là ng diễn đơ nhất thì phải:)))
Chuyện địa vị thì LDP vẫn xếp hàng tiền bối., có những dv chỉ cần vài vai kinh điển đủ để lưu danh rồi. Các hoa đán đó đều tôn trọng LDP, ngoài DM ra thì đều là hậu bối, có thành công sau và tiếng tăm tương đối. Ko phải là ko so mà ko cần so. Mỗi người có một vị trí riêng và con đường riêng, vì những tác phẩm kinh điển khó ai quên. Như triệu vy nổi bật nhất là TYT dù cô ấy ít sản phẩm, thậm chí vài vai bị chết vai thì cũng đã tạo dnah hiêụ nhất định. So đo chỉ khiến thêm thấp kém. Mà lôi cameo vào nhiều thế, chắc ko phải chỉ để bất bình đâu nhỉ?
Nói thật là mình k thấy Bạch Thiển của DM đến mức kinh diễm như thớt nói đâu. Một năm Phi nhận ít phim, chút yếu là điện ảnh. Mỗi phim nào cô ấy cũng tập trung cho vai diễn, vì thế mà bảo ngta k chăm chỉ ???? Cứ phải nhận cả tá phim thì mới gọi là chăm chỉ à. Mục đích mỗi ng một khác. Họ nhận nhiều để độ nhận biết quốc dân cao lên. Đó là hướng đi của mỗi người. Phi mà muốn hơn về độ phổ biến như mấy tiểu hoa thớt vừa nêu thì bả đã nhận nhiều phim, đi show liên tục rồi nhưng mà bả ko ham mấy thứ đó nha. Trc khi bả công khai người yêu thì bên Trung ca tụng nhiều lắm. Đồng ý là diễn xuất chưa đc tốt thôi. Nói chung thớt vô duyên vl í
"ỷ lại mình giàu có rồi đi chơi suốt như cô ấy", mắc ỉa vailone từ khi nào chuyện như này ng ngoài có tư cách để nhận xét vậy? bảo bình hoa di động diễn dở này nọ thì chấp nhận chứ bạn là cái lone què gì mà có tư cách nói ngta giàu rồi ỷ lại? đến kỳ kinh nguyệt hả? =)))))))))
Ồ, cô ấy tự nhận mình xấu nhất nhà mà :"3 có tiền thì cứ hưởng thụ thôi :"3 còn BT toát lên khí chất nô tỳ đầy kinh diễm của cưng chục năm nữa k biết đang lạc trôi ở đâu
"đẹp hơn cô ấy cũng vô số"? Đối vs t thì PBB và LDP là hai tượng đài nhan sắc của TQ rồi. Ngày xưa đẹp thần tiên thoát tục thì bây giờ đẹp theo kiểu mặn mà, sắc sảo.
Cách dùng từ của bạn làm mình nghi ngờ bạn học lớp mấy rồi đấy =))). Thêm nữa thì mình cũng thấy chị này đơ, nhưng lôi DM và TLD hay Baby vào để so độ đơ rồi đẩy bà ý xuống thì thấy bạn thật biết cách đánh giá quá :). Nhân tiện, Nini là ai thế?
Xin thớt...Đừng lôi Mịch vào nữa ạ. Thớt trá hình muốn Mịch nhận cả rổ gạch à!?? Fan chúng tôi đều biết điểm hạn chế trong diễn xuất của Mịch. Vậy nên mong thớt tém tém lại giùm đi. :))
Chỉ muốn nói cho bạn biết là, cô ấy nổi cùng thời với các đại hoa đán đó :v Bây giờ cô ấy chả nhận show nhiều, cũng chả nhận phim nhiều nên không nổi như hồi đó thôi :v Nên xét về địa vị tiểu hoa, cô ấy đứng đầu không ngoa. Chắc bạn từ 2K đổ lên? Vậy cũng chả trách được không rõ thời đó cô ấy nổi thế nào. Bây giờ nhìn chìm chìm thế thôi chứ vẫn là bậc tiền bối với tiểu hoa nhóe. Thím xem xét kĩ rồi nhìn lại đi. Ăn từ vốn cũ cũng chẳng mấy ai được vốn dày như mả đâu =)))))))))))))))))) Mà bạn nói không chăm thì bằng ai tui không biết, nhưng không bằng Dĩnh tiểu thơ là tui đã thấy... Chậc chậc, mắt lé nặng quá. Nếu nói diễn có tâm, tui thấy ít ra cô ấy cũng hơn vị tiểu thơ nói không cần chuẩn bị cho vai diễn đó =))))))))))) Tâm quá mà cũng chăm quá :v Thật đáng ngưỡi mộ :v
Theo như mị thấy thì cô Dĩnh, cô Thi, cô Ni, cô Vũ chỉ là cameo thôi. Vấn đề trọng tâm của vài viết là Bạch Thiển của LDP không so được với Bạch Thiển KINH DIỄM của DM. Nói với thớt luôn là Bạch Thiển của DM méo có chút khí chất thần tiên nào hết nhá. Còn khi nhắc đến LDP là người ta nghĩ ngay đến Thần tiên tỉ tỉ nhá :))
À. Biết là cô ấy bình bông nhưng riêng quả trailer cô ấy gào tên Dạ Hoa lúc tế chuông là tôi thấy hơn cô Mịch r nhé. Cô Mịch thì lại ít bình bông quá cơ ý.
Có mỗi bài cf nhảm mà gửi hết trang nọ đến trang kia, tính xin gạch về xây trường thành à? Diễn viên chăm chỉ là tốt, nhưng mà cứ cày hùng hục để tăng độ phủ sóng mà chả thấy lên level thì cũng chỉ là cái máy kiếm tiền thôi. Xét đến địa vị, mấy cô tiểu hoa khác cứ thử đóng chung phim với LDP xem xem ai áp phiên được ai.
bạn nghĩ có mk LDP diễn đơ thôi à? đa số những ng đc bạn nêu tên ở trên đều bị ném đá vì diễn đơ nhá, đb là Triệu Lệ Dĩnh, bị ném đá suốt ngày về diễn xuất, LDP ngta là huyền thoại rồi, lúc ngta nổi tiếng thì thần tượng của bạn ms đang ngồi nôi thôi, bạn nghĩ 1 bộ phim từ những năm 2003,2004 so vs bây h thì nó có giống nhau k? đg nhiên là k giống rồi một bộ phim bây h ngta xem nhiều cx là chuyện bình thường so vs n năm trc kia thì chả là j đâu gái ạ!!1
Mình minh hoạ cho câu "vừa già vừa ú nên cái gọi là thần thiên đó mình không còn thấy nữa." của chủ thớt nha. Không gì chỉ là mình bị ám ảnh cái "vừa già vừa ú" này suốt mấy tuần nay.
T thấy bả đẹp vc ấy :'( không phải fan mà còn save cả đống gif về ngắm. Hồi trẻ thì còn nét trong sáng ngây thơ, giờ càng ngày càng mặn mà, càng nhìn càng thấm ???
Mình không biết ở Trung Quốc có bao nhiêu người đẹp hơn Lưu Diệc Phi, nhưng đây là cái ảnh đầu tiên trong album gái đẹp của mình :)
Ước gì mình cũng vừa già vừa xấu được thế này hihi :))) Nói về sắc đẹp thì... thôi bỏ qua đi :v Mục đích của kiếm tiền là gì? Không phải là để hưởng thụ à? Làm dập mặt ra rồi không được hưởng thụ thì sống làm quái gì? Tôi mà có tiền như bả tôi cũng vi vu =)) Tội gì nhận cho đẫy phim xong bị chửi =))))
Hiếm thật cô gái nào xinh đẹp, gia giáo tốt mà lại khiêm tốn như Lưu Diệc Phi. Cho dù diễn xuất của Lưu Diệc Phi chưa thực sự tốt, thì cũng đừng lôi Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay AB ra so sánh, tôi thấy diễn xuất của họ cũng chẳng hơn Lưu Diệc Phi đâu bạn. Còn về Bạch Thiển, cảm nhận của tôi là tạo hình của Lưu Diệc Phi quá đỗi thần tiên, khí chất không thể đùa được. Film có flop cũng là bình thường vì bản điện ảnh có bao giờ nhận đc sự ủng hộ bằng bản truyền hình đâu ? Dương Mịch tạo hình quê mùa, ăn mặc nhìn như nữ tỳ :)) - từ một người xem bản truyền hình chia sẻ.
Cái câu "BT của Dương Mịch thành công đến như vậy đã trở thành kinh diễm" hơi sai sai... , còn bạn gato gì nhà người ta mà nói như vậy, cái gì mà " đẹp hơn vô số " nữa, mình có đủ thời gian để nghe bạn kể hết cái " vô số " của bạn đấy . À, mình fan Châu Tấn nhá, không lại bảo mình fan Lưu Diệc Phi. Mình thích vẻ đẹp của cô ấy, nhưng không phải fan nhé.
Lưu Diệc Phi ko đóng drama cũng hơn 10 năm rồi nhưng tui dám chắc là quốc dân độ của cô ấy cao nhất trong dàn tiểu hoa. Nhìn đi, cổ chỉ tham gia phim điện ảnh, ko có scandal, ko đi show, ko drama mà ai cũng biết đến cổ, nhìn mặt điểm tên, lượng fan (Trung) vẫn còn đông đảo. Mấy cô tiểu hoa khác đâu có ai là ko đóng drama suốt 1 thời gian dài, mà chắc cũng chẳng có ai dám như cổ. Đây chính là điểm mà ko tiểu hoa nào làm đc như LDP.
Thiết nghĩ mấy diễn viên TQ nữ cực nổi ấy chả ai diễn tốt cả. Có Lệ Dĩnh diễn được. Mặc dù ko thích Lệ Dĩnh nhưng cách diễn của cô ấy tốt nhất trong số đó. Lên đừng lôi Diệc Phi ra so diễn xuất nhé. ?. Ngta ăn nhau ở may mắn. Chỉ một bộ phim mà đưa ngta thành nổi tiếng như vậy. Thực sự hồi xưa ai mà chẳng mê "Thần Điêu Đại Hiệp" Cô Cô - Dương Quá. Chỉ riêng phim đó đã đủ để cô ấy có hàng tá sự vững chắc trong ngành rùi :)
Dkm thớt, xin m nấp cho kỹ vào. Mục đích của thớt là đi hắc bà Mịch đúng k hả? Thử đọc cmt xem, chắc chắn Mịch nằm k trính đạn nhiều nhất. Nếu thớt tự thấy mình thích Đại Mịch thì tém bớt dùm. Còn k thì để đám Ong này ôm Đại Mịch đi trốn chứ gặp fan não tàn aka anti trá hình kiểu này Đại Mịch dính đạn dài dài
Hôm trước có bình luận 1 bài bảo dương mịch đóng bạch thiển bị fan tung hô quá đà đi, chỉ là so với các vao trước có tiến bộ nhưng mà cô này vào nghề cũng lâu rồi mà chỉ đóng đc như thế này thì ko phải là kém sao. Vậy mà 1 đám vào bảo fan dương mịch chưa bao giờ tung hô quá đà đòi cap màn hình vậy thì bài trên đủ chưa. Xin lỗi nhưng mà bạch thiển của dương mịch đạt đến độ kinh điển thì còn xa lắm chả qua vì là người đóng nv này đầu tiên nên đc ca tụng thôi. Mình nghĩ về diễn xuất diệc phi ko hơn dương mịch là bao nhưng về tạo hình chắc chắn chỉ có hơn.
Ôi vcđ == )))) mấy giờ rồi mà còn chơi trò kick war thế này ==))))))) cười sml :v ???? hèn lắm :::)
Cfs vừa lủng củng, sai chính tả vừa vác đi khắp nơi rêu rao, đã thế còn mời một đống cameo:))) LDP diễn cũng ổn mà nhận ít drama quá thôi, t cũng muốn có nhan sắc vừa già vừa ú như vậy lắm:))))) và từ bao giờ có tiền đi du lịch cũng là cái tội, thớt đang gato à?? Mục đích của thớt là công kích LDP và kéo anti cho mấy ng ở trên đúng không???Trả tiền cameo cho gái nhà t đi! Nhà t đủ gạch r trả lại m nè ! Hóng 3s3t của LDP
Bài này tui thấy quen quen nè , thớt thích thật hay giả thế , ngu thật hay ngu giả thế , lúc trước DM đã bảo lúc đóng vai BT cũng đã cung nhau thảo luận về vãi diễn r mỗi người có cách thể hiện BT của riêng mình r , thớt k cần phải gây wall gây chú ý đâu , DM và LDP là 2 người b tốt họ luôn luôn ủng hộ nhau r , nên đừng có lôi Mịch vào mấy cái bài dở hơi này nữa , tôi là fan DM nhưng luôn luôn ủng hộ LDP , còn về phim thì 2 người họ mỗi người có cách thể hiện BT theo cách hoàn hảo nhất của từng người r đừng có đi ss nữa nha Mịch nhà e k chịu nổi sự Yêu Mến của thớt đâu ạ , sắp tới chiếu TSTT r , t vẫn hóng thôi mong phim cực thành công để mấy loại chuyên gây wall như b sáng mắt , t fan DM luôn luôn ủng hộ LDP , còn mong mn đừng so đo mấy thể loại k não mà có thể tồn tại trên thế giới như thế này
Thím gato với bánh bao nhà bọn này chứ gì. Cứ nói luôn đi còn bày đặt so sánh, hay thím muốn tiện thể rước thêm anti cho các diễn viên khác nữa?! Fan dạo này sáng suốt lắm nhé, k phải ai cũng mất não như thím đâu. Nói cho thím biết luôn là phim Hoa cỏ chiến tranh của đạo diễn Bille August tranh giải Kim Tước và Phi tranh ảnh hậu Kim Tước tại LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 20 nhé. Tặng thêm cho thím cái ảnh nè, ghen chết thím đi.
tui chỉ muốn nói vai Bạch Thiển thì Lưu Diệc Phi đóng là quá hợp, tui không phủ nhận diễn xuất của Dương Mịch nhưng nhìn Dương Mịch tui chẳng thấy giống nữ quân Thanh Khâu hay Thượng Thần một tí nào cả, tui cảm thấy Lưu Diệc Phi sinh ra là để đóng mấy vai có tiên khí như này.
nghĩ sao đem baby ,dương mịch vào so với LDP ,LDP có kém thì kém hơn triệu vy,châu tấn ,chứ mấy ngkia ,đặc biệt là baby siêu đơ mà đi so với LDP :))
Fan DM chúng tôi khen dx của DM nhưng không có kiểu dìm diễn viên khác như này đâu nhé. Bớt mượn gió bẻ măng đi, mượn tay giết người hả. Mục đích là nhằm vào chị Đại nhà tui thì nói thẳng ra đi. Fan ai mà chơi bẩn vậy. Trò này cũ mà dùng hoài hả