Bình luận

Taeyeon muốn cute có cute, muốn cool ngầu có cool ngầu, chính vì thế Taeyeon hút cả hai phái chứ ko phải kiểu girlcrush hút 1 phái, b nên xem hết fancam của Taeyeon thời The boys, Mr. Mr, và đặc biệt thời IGAB?, khí chất Taeyeon trên sk của cả nhóm khác với đời thường lắm, nên nhiều nonfan ko biết Taeyeon hút fangirl kinh khủng thế nào?
Má nội giống tôi nghiện Girl crush nè. Mà KTY trên stage bèo nhúm thôi chứ ngoài đời là 1 bầu trời khí chất à. Mà lậm KTY thì lậm cái chu choe của mẻ luôn ấy tui bị vậy hoài =))
Nhắc tới vụ này là phải réo tên mấy chị stylist, makeup ?. Mấy chị cứ làm cho Dơn nhà em già hơn chục tuổi so với bản mặt búng ra sữa này :)))
đây là Kim Taeyeon 29 tuổi, có 1 cô vợ Mễ kèm theo hơn 9 triệu vợ bé nhé, ko phải bé 2.9 tuổi nào đâu =))
Klq nhưng các chế có thể cho mị thêm ảnh tóc mới của Taeyeon, ombre xanh đc khôngggg? Đẹpp quá à mị rất thích tóc này của Tae :(((
nhiều khi moe quá mình thầm nghĩ phải chăng người hơn mình chục tuổi này có phải người trái đất không ? =)))))))))) cứ như nhóc con nhà hàng xóm hết,cưng ơi là cưng mà cũng swag ơi là swag ;____; thả tấm preview khiến tôi phát cuồng cơ mà biết chắc không bao giờ có HQ