Bình luận

Từ hồi có thành viên mới thì ngừng hẳn không xem, tâm lí kháng cự mỗi khi thấy 2 người khác ở cái dàn cast vốn dĩ đã là thân thuộc. Mình không xem cũng không bash họ, mình chỉ muốn giữ lại cái gọi là kỉ niệm.
Mình thấy SoMin giả tạo hay ko thì ko nói được vì mình ko làm vc với họ, ko tiếp xúc trực tiếp. Nhưng chắc chắn 1 điều là hình tượng của SoMin trong RM thật sự là gượng ép và vô duyên lắm! Mình cũng muốn được tiếp tục nhìn 6 thành viên chạy nên mình ko anti 2 ng mới nhưng càng xem, càng ko ưa nổi SoMin, nói năng với người lớn ko ra gì, Jihyo phải mất 7 năm mới dám đùa giỡn với các ông anh mà tới giờ cũng chưa dám giỡn mặt với chú Yoo hay bác Mũi To, chỉ dám mạnh bạo với những ng ngang ngang tuổi như HaHa, JK còn SoMin như mẹ thiên hạ vậy!
Lúc đầu mình thấy thik So Min xog h ghét lun, thấy Mợ qtam So Min qá trời mà bả chỉ nghĩ đến phản bội Mợ, vs kiểu mún tạo loveline vs Sú trog khi có cảm giác Sú khá gượng gạo và chỉ xem SM như em gái thôi Se Chan thì ban đầu mình ko thik nhưng h lại thấy Se Chan hợp vs RM
Xem ct từ khi bắt đầu đến h, một tập có khi mình phải xem đi xem lại đến mấy lần, mỗi lần xem lại đều cười sml. Nhưng mà kể từ khi có 2 tv mới tham gia, mình ko thể xem nổi rm nữa, xem đc dăm ba phút rồi tắt đi luôn ?. Trả lại Kang Gary, trả lại thời còn 7 tv cho tôiiiiiiiiii ????
:v tui đã không coi từ tập có thành viên mới, dù đã cố nhưng vẫn không xem đc. Cứ cho là tui cố chấp, là ngu muội cũng đc. Dù rằng không ghét hai người mới này nhưng thật sự tâm lí tui rất kháng cự vs cái đội hình xa lạ này.
Mình không ghét chị So Min và nhìn thấy chị ấy đang cố gắng cũng như thấy đc màu sắc mới chị ấy mang lại cho RM. Chỉ là có vẻ chị ấy đang cố quá, nhiều lúc hành vi hay lời nói của chị khá là vô duyên. Se Chan thì đang làm rất tốt biết cách bắt nhịp với các thành viên biết lúc nào khi nào và với ai nên tương tác.
Chuyện thành viên mới giả tạo. Bạn có thể lên Youtube tìm Vietsub Strong Heart của Song Jihyo nhé. Chắc hẳn bạn theo Running Man từ tập về Việt Nam thì bạn cũng thấy Yoo Jae Suk là người như nào. Vâng, là mẫu hình lý tưởng để bất cứ ai học tập. Jihyo từng nói trên Strong Heart, lúc đó Running Man phát sóng mới được 2 năm thôi về chuyện những ngày đầu mà cô ấy cảm thấy khuất mắc về việc thể hiện con người mình trên chương trình, rằng một số tương tác giữa họ và khách mời không phải là tự nhiên, ý chỉ cô ấy cảm thấy sẽ ra sao nếu đó không phải tính cách thật, rằng như là đang lừa khán giả, nhưng cô ấy bảo tiền bối Yoo Jae Suk đã nói với cô rằng tất cả những gì đứng trước máy quay đều có thể được tha thứ, chỉ có khi tắt máy quay mà bạn vẫn thể hiện như vậy (khác với con người thật) đó mới là điều sai trái. Vì thế tôi chả thấy lý do gì để bash thành viên mới vì bạn nghĩ tính cách của họ là diễn hay cố mô phỏng để gây cười vậy. Đây là chương trình hài tạp kĩ, chúng cần phải hài hước mà bạn.
Tiên sư thích hay ko kệ mấy bạn, bọn tôi có bắt ép quái gì mà lên kêu oan thị mầu thế :)) 7012 con số 7 này là mãi mãi thì chắc b ko xem ngay từ đầu lẽ ra có 8 cơ nhé sau thêm Lizzy là 9 nhé, sau này họ đi rồi mới còn 7. Con số 7 quan trọng vs RM nhưng chính dàn cast cũng tự nói là 9012 tuyệt vời rồi nhé (said by LKS vs KJK). Ngưng phân biệt. Ngưng xàm.
Thực sự tôi không hiểu những bạn 7012 đang nghĩ gì nữa. Nếu bạn mong 7012 mãi mãi thì hãy chia tay show một cách êm đẹp như Gary đã làm. Nếu bạn thích RM thì cũng phải hiểu nếu muốn thương hiệu duy trì mãi thì cũng phải có lúc cải tổ lại, bạn không thể yêu cầu 6 người còn lại sẽ chạy đến năm 80 tuổi cho bạn được. Đơn cử như Infinity Challenge đấy họ phải đổi mới phải thêm thành viên mới bên cạnh người cũ thì mới duy trì sức hot của mình đến ngày nay được. RM cũng vậy thôi tôi hi vọng RM vẫn có thể tiếp tục và duy trì sức hút như những ngày đầu để dù có thế hệ mới chạy chúng ta vẫn nhớ đến những con người đầu tiên xây dựng lên tên tuổi này.
T là fan lâu năm và cảm nhận c.trình đỡ chán hơn so với khi còn là 6 người nhé. Với t 7012 vẫn là 7012 không thể thay thế được, t sẽ giữ nó như 1 kỉ niệm đẹp nhưng t vẫn đón nhận 2 tv mới và ko phủ nhận việc họ làm rất tốt trong ctr. Việc bạn không thích thì hoàn toàn có thể không xem hoặc xem lại tập cũ. Giữ cho riêng mình đi và đừng lôi RM vào mấy chốn này.
Khoảng 1.2 tập đầu còn có ấn tượng tốt vs So Min xong sau đó thì càng ngày càng lố càng diễn gượng gạo mấy câu hỏi đặt ra thì vớ vẫn nhìu khi mang đậm tính vô duyên, nhìu khi còn thiếu thái độ tôn trọng chú Yoo và bố =)))) hmmm còn Jang Se Chan thì cũng dc do anh coa kinh nghiệm rồi với lại cách a quan tâm các thành viên thì khỏi phải nói rồi :)))) nói chung mình không thích So Min :)))) Se Chan thì ổn :)))) ý kiến cá nhân mình thuiiiii :)))
Đối với tôi mà nói RM đã kết thúc từ tập Gary rời đi, bây giờ ngày nào cx xem nhưng chỉ xem lại mấy tập cũ bởi vì trong lòng nãy mãi là 7012
T thích Se Chan và Somin đơn giản vì họ là thành viên RM và khi bước vào RM đến giờ nhân cách họ không chê vào đâu được, quan tâm và nỗ lực. Thay vì bash thì nên ủng hộ, còn không thì đừng xem. Cuộc vui nào cũng tàn thôi, rồi sẽ phải có người ở lại rồi người ra đi quan trọng là thời gian, tốt nhất yêu thì ủng hộ, không thì thôi, đừng nói những lời cay đắng như nói ngkhac giả tạo plah plah, mình nghĩ đó là áp đặt và chủ quan chứ không phải là nhận xét. Dù bạn có ghét ntn thì họ cũng đã là hai tvien chính thức
Klq nhưng hai anh em nhà Yang này cũng ghê phết chứ Anh Yang Se Hyung là thành viên chính thức của Infinity Challenge ( show quốc dân ) Em Yang Se Chan là thành viên chính thức của Running Man ( show quốc tế) Cá nhân thấy thích ông anh hơn :))
Nếu bạn đã khăng khăng theo 7012 thì cứ xem 2 ng họ như khách mời dài hạn đi :))) Tất cả cũng chỉ vì tốt cho chương trình thôi. Bạn chê thì cứ chê, nhưng ko thể thay đổi sự hiện diện của họ. Các thành viên và tổ sx mở lòng chào đón họ, tại sao chúng ta lại không? :) Nếu để ý, từ ngày có So Min, bà Ngố vui hẳn lên, có chị em tâm sự, chăm sóc lẫn nhau. Se Chan thì hài hước nữa. Xem tập 354 mới đây, lúc đi nhà ma, dù cho sợ hãi khóc lóc nhưng So Min vẫn cố lấy bảng tên cho Jae Suk lúc chú ấy đang bị doạ. Cái đó thì chắc k thể giả tạo dc rồi.
Từ khi thêm thành viên thì xem đỡ nhàm chán hơn lúc 6 người nhé, kịch bản cũng đở đuối hơn. 1 bô lão xem running man cho hay ???
Cái vấn đề là lớn rồi chứ không phải trẻ con mà cứ đổi người là ghét. Thớt cũng nói chương trình chán rồi vậy thớt tạm ngậm mồm vào để cho ngta cơ hội đi. Biết đâu kịch bản đã viết sẵn phải nhiêu đó vai, Gary đi đột ngột quá phải kiếm người thế vào chứ sửa kịch bản tốn này nọ rồi sao? Bản thân thớt thấy chán mà thớt không cho bgta cơ hội đổi mới biết đâu hết chán à? Đã chán mà nói nhiều quá vậy?
Tôi đã cày lại các tập cũ thay vì xem tập mới kể từ khi Gary đi và 2 thánh này xuất hiện, như là show gì khác r ấy chứ k phải là RM
=))) Xàm ghê hồn! Đã 7012 thì còn gì để nói nữa. Dù sao cả Sechan hay Somin đều đang cố gắng. Còn mấy bạn chê Somin giả tạo thì cũng chịu, tính bả tửng lâu nay r, chứ k phải lên RM cái diễn vậy. Tui coi mấy show có bả r, bả hâm thật, chứ k có giả tạo gì đâu. Còn Sechan bản thân là diễn viên hài thì chất hài hài nó trong người rồi. Nchug là mấy bạn 7012 cần thời gian thì nên để thời gian trả lời, chứ đừng lúc bắt đầu đã có định kiến hay ghét tv mới. Vì nếu đã ghét r thì sau này họ có cố gắng mấy cũng k suy chuyển dc nhiu, cái luc đó cộng đồng fan Rm nó nát bét, phân chia đủ loại.
Hahaha :D . Đúng vậy tôi ko có quyền ép bạn thích họ. Nhưng mà tôi chỉ nói nhỏ thế này thôi: Bạn thật ÍCH KỶ !!!
Vì sao á , vì bạn ích kỷ . Bạn xem từ đầu hay xem từ đâu thì cũng chẳng giúp tăng rating cho chương trình , nhưng 2 thành viên mới lại có thể . Chương trình gì thì cũng phải đặt mục đích thương mại lên đầu thôi
2 thành viên mới đến không phải để thay thế cái bóng của Gary. So Min và Se Chan tham gia với vai trò khác hoàn toàn nhé. Gary là Gary mà So Min và Se Chan là So Min và Se Chan. Bạn có nhìn thấy sự cố gắng của tất cả staffs và thành viên để tiếp tục chương trình không ? 7 năm lấy đi sức khoẻ của thành viên như thế nào bạn có đọc những dòng tâm sự đó không ? Chỉ cần họ còn chạy mình sẽ tiếp tục ủng hộ. Vậy thôi !
Ôi dào ơi =)) cá nhân bạn thích hay ghét thì cx chả phủ nhận đc việc hai thành viên mới gia nhập góp phần tăng raiting và độ phổ biến của Running man trở lại =))) các thành viên bây giờ cũng có tuổi k thể chạy nhiều như trước nữa bây h k thêm tv mới vào bạn muốn họ chând thương thêm bn lần nữa mới hài lòng nhỉ Còn vấn đề giả tạo hay k =))) đi lên truyền hình mà vác hẳn tính cách ngoài đời thường ra bạn muốn dìm chết k còn đường sống à =)))