Bình luận

" Tui cũng không phải DHT nhưng tui phải công nhận rằng cô Triệu là diễn viên tui yêu thích và khâm phục nhất. Từ 1 cô gái thôn quê đến nữ thần vạn người mê mà không dựa dẫm ai và tự đi lên bằng chính sức của mình thì đó là điều ít dv bây giờ làm được. Lăn lộn trong nghề hơn 10 năm, đóng hơn cả chục vai phụ để học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối " :)
Quan niệm xấu đẹp mỗi người khác nhau bạn à, bạn thấy đẹp còn người khác thấy không, đừng áp đặt cho người khác :) Tụ nhiên thấy cô này xấu thì bảo mù, tém lại bớt đi bạn.
S lắm ng anti Dĩnh dz. Mình thấy cô ấy dễ thương gần chết. Thích Dĩnh nhất sau là Địch Béo ở Trung. Chỉ là sau vụ tranh chấp biển đông ở VN k còn hâm mộ nhiều. Thấy có nhiều ng anti Dĩnh mình cũng thấy lạ. Hazi
Tại sao ko dám nhận mình là DHT vậy? Bạn à, là fan của một ai đó thì đừng sợ việc người ta chê cười fandom của mình. Bạn viết mấy cái bài khen cô Triệu này chẳng giúp cô ấy có thêm nhiều fan hơn đâu, mất công người ta nói fan cô Triệu trẻ trâu. Cô ấy bị ghét đủ rồi, tha cho cô ấy đi!
Lại cái điệp khúc khô g phải DHT nhưng cô Triệu bla bla đúng không? Kịch bản này quen quá hôm nào đổi cái gì lạ lạ chút đi hời ơi... Chứ đọc mỗi câu đầu người ta biết cái cfs nói cái gì bà nó rồi không thèm đọc nữa thì có phải phí công viết cả bài dài ngoằng thế này không?
Ôi chứ xem phim của cô ấy thì cũng xem rồi mà cái ko thích là cổ vô duyên kinh ra được. Như cái vụ bảo Ngô Kỳ Long có một đứa con gái là cổ, trong khi bao năm qua NKL ko có con, thậm chí Cnet còn mỉa ảnh ko thể có con
Lăn lộn trong nghề này, ngoài Lưu Diệc Phi có gia thế hùng hậu đằng sau, ít nhiều idol cũng k còn thanh thuần gì. Còn về TLD, cô ấy đạt đc những thành công như bây giờ cũng chính là thực lực của cô ấy. Ây gu, thực ra TLD diễn cux đc đấy chứ ( Trừ drama TVC t k cảm thấy hợp vs cô ấy)
Đến Angelina Jolie và hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại mà còn bị chê xấu mà bạn có thể nói rằng thấy cô ấy xấu là bị mù thì quả thật bạn không phải là người thường đâu mà là thánh cmnl,ok tôi bị mù,với tôi cô ấy chỉ dừng lại ở mức dễ thương thôi
À, đúng là nổi tiếng thật, nhưng cô Triệu chưa bao giờ là nữ thần, có thể là vạn người mê nhưng không bao giờ là Nữ Thần. :)
Thực sự là tôi chưa bao giờ ghét một idol nào đó. Phim hay thì cứ xem thôi. Cơ mà đọc mấy lời bạn nói tôi buồn cười đ' chịu được. 1. Tôi thấy TLD không xinh, chỉ bình bình, và tôi khẳng định với bạn là tôi đéo có mù, vì sào à, vì tôi vẫn dùng mắt nhìn điện thoại để đánh chữ đấy. 6. Tôi thấy DHT trẩu vcl. Idol của tôi flop sml, đóng phim với cô Dĩnh chỉ là vai cameo thôi, thế mà mấy bạn cũng tế lên cfs ném đá nhan sắc với diễn xuất, trong khi tôi khẳng định idol tôi diễn xuất hơn TLD nhé. Bạn nói DHT dễ thương, vì bạn là fan Dĩnh mà ( mặc dù bạn phủ nhận nhưng tôi không nghĩ vậy đâu ).
Mình thích thì mình anti thôi, còn vì sao anti á, trước hết là vì fan của cô Triệu làm người khác khó ở, thứ 2 mới là vì cô Triệu
Giải thưởng danh giá? Cổ là ảnh hậu à =))))) EQ thấp? EQ thấp không có tội. Tội là phát ngôn ngu. Trịnh Khải ngồi ngay đó mà dám nói không thích truyền hình thực tế vì nó kịch bản. 10 năm đi lên từ vai phụ ? 10 năm thì đúng nhưng 10 năm rồim.à diễn khá hơn, 10 năm rồi vẫn còn quê, 10 năm rồi EQ vẫn không cao lên. Haizzzzzz. Cô ấy xấu thì là mù. Logic gì thế? -_-
chả có gì đáng anti cô gái này, t ko coi đời tư cô ấy, cũng ko quan tâm, chỉ thấy diễn hay, chơi show dễ thương nói chuyện nghe chính kiến và hợp lý, thì thích thôi nên t ko phải là DHT, ko yêu thương đến mức như Song hye kyo của t, nhưng rõ là tin đồn vô căn cứ mà anti cứ vịn vào một cách mù quáng, ai mà chà có tin đồn, lúc chìm sao ko thấy mà lúc nổi thủy quân dìm đâu mà nhiều thế? vào nhiều trang anti ngoài bôi nhọ bề ngoài người ta chứ chả có cái gì mà làm như đúng lắm, tưởng đâu t ko biết rõ về cô này nên thích nhầm, ai ngờ vào trang anti xem thử mới hiểu, anti cô này toàn tào lao, chưa kể là vô văn hóa, ko thích và anti khác nhau nhiều lắm, ko thích thì thôi, như tôi ko cảm thấy những hoa đán khác thu hút t như vậy, chả dư hơi đâu đi anti. nhận hay ko nhận DHT cũng chả là vấn đề, vì t còn một idol t quan tâm hơn, nên chẳng vì ai đó bảo t sao ko dám nhận là dht mà phải lăn tăn, t chỉ nghĩ người viết CFS này giống t, vài chi tiết cũng chưa hiểu lắm, đọc xong hiểu lun, mấy cái clip này t coi hết rồi, chuyện quản lý cũng thấy lùm xùm, nhưng chả có một bằng chứng nào rõ ràng, quản lý mà, nghệ sĩ làm gì mà ko biết, mún bash thì cứ tung kiểu PH ấy, có thì nói, chém gió để hạ ai đó mà chả đến nơi thì nghỉ khỏe đi.
1 , Theo cảm nhận của từng người về cái đẹp và nhiều người thấy cô ấy xấu :))) 2 , Cứ đâu phải diễn suất gỏi rating mới cao , thế fan để làm mô à :)))) 3, Mọi người thấy cô ấy diễn một màu thì bảo , cứ phải đi mò từng phim của cô ấy đóng rồi mới được nói à ??? :))) 5 , Không ý kiến :))) 6 , Tôi suốt ngày lượn lờ vào mấy page ném đá , và tôi biết DHT như thế nào , đứa nào mà động đến Dĩnh Bảo là xác định không được yên , tuy nhiên đấy chỉ là một phần DHT chưa không phải tất cả :))) Bạn có đảm bảo là banh biết hết các thành phần DHT trong đấy không mà dám phán như vậy , bạn kết bạn với DHT liệu có được đến 1000 người không mà dòi :))) 7 , Làm nghệ sĩ đương nhiên EQ thấp cũng bị người khác soi mói rồi :))) Tóm quằn lại là bạn nhìn theo kiểu phiến diện :))) Bạn thích Dĩnh nên bạn cảm thấy như vậy :))) Giờ bạn hỏi xem bao nhiêu người anti Dĩnh vì những lí do bạn kể trên , đặc biệt là do fan đấy :)))
=)))))))) mắt mị chỉ cận chứ ko mù và vẫn thấy cô này xấu!! sao làm gì được nhau nào ơ hay xấu đẹp do mắt người nhìn chứ ở đâu ra cái kiểu ko thấy cô này đẹp là mù???
Mang cô ấy lên đây là sai rồi b. Để chị ấy yên đi bạn. Cô ấy không có lỗi. Trong mắt fan là thế. Nhưng anti thì nghir khác. Nếu yêu thương thì hãy ủng hộ cô ấy từ phía sau.
Xác nhận cho thớt nhé! Ko lại nhảy đổng lên bảo anti là cứ ai bênh DHT và TLD là fan cos nqđ! Tội cho anti nha!
Mình chả fan ai nhưng nghe ngứa tai quá. Bạn 1 mực nói rằng anti biết j về TLD mà chê bai. Thế bạn biết à???? Cũng ở Việt Nam! Như nhau thôi mà :))))
Mẹ ơi =)))) non fan mà còn có tâm ntn thì DHT chắc còn hung cmn hãn luôn ý nhờ =))))) Làm gì có ai bước vào showbiz mà ko lăn lộn vất vả, cũng ko phải mình cố này bươn chải từ quê lên. Và tôi nói luôn, để đc như bây h may mắn chỉ có thể nói là rất ít mà chống lưng thì mới đc đấy =)))) lại bảo tự nỗ lực đi =)))) đầy ng tài năng hơn chỉ kém cái chống lưng đấy. Mà có ng chống lưng là tốt đấy, ở cái giới showbiz đen tối đấy mà ko có chống lưng thì ko an toàn đâu. 10 năm hay hơn 10 năm lăn lóc mà diễn xuất chỉ có thế này =))) thôi, chả nói nữa. Nhìn hàng thực lực xong nhìn mấy cô kiểu này diễn là chán méo tả đc :v ko phải mắt ai cũng dễ dãi. Còn mà ngta khen ý hả =))) chủ cfs ở núi xuống hay mới ở hầm đất nào đội lên thế???? Có loại diễn viên câu rating do nhiều fan chứ méo phải diễn hay đâu nhé. Còn mà khen thì ai mà chả khen đc, làm như thiếu trường hợp diễn như bòi nhưng vẫn đc khen vì lịch sự ấy =)) chả lẽ lại bổ vào mặt "thôi nghỉ diễn đi, chán vãi" à? Showbiz nó phải khách sáo vs nhau đấy. Mấy lần xem show thấy TLD có lối cư xử thật thiếu phép tắc .____. Mà fan thì hung hãn vkl. Đợt Tru Tiên mới tung trailer mà DHT vào chê bôi, tị nạnh vs DT trong khi TLD rõ ràng xuất hiện ở trailer nhiều hơn .____. Méo hiểu còn muốn cái j? Rồi mà cứ nhìn gương các bạn nam diễn cùng đi :3 bt bị ship cũng chả nói j, coi như chiều fan. Riêng vs TLD thì vội vàng ko nói ở phỏng vấn họp báo thì cung. Lên weibo tìm cách nhấn mạnh ranh giới bạn diễn và bản thân vẫn single .____. Thế là hiểu đội ngũ ship của TLD hung hãn cỡ nào nhé. Tính ra thì chỉ ko thích ko ghét vì vốn là diễn viên mà vai trò còn ko làm tốt, diễn ko hay thì ko xem nữa là xong. Nhg giờ ghét vì fan cư xử hiếu chiến, hằn học ._____. Like idol, like fan. Trong khi bao nhiêu fandom lịch sự ôn hoà, lại có cái fandom đi đến đâu tai tiếng bcs vào trước như thế.
Cái dụ mà tự mình đi hay có chống lưng thì ng ngoài tụi mình k biết rõ dc chỉ có ng trng đó mới hiểu, v showbiz là 1 nơi phức tạp, đen tối, chiêu trò v lắm quy tắt ngầm
Ngày xưa cũng anti cổ nhưng mà giờ hết rồi ,tại thấy cổ cũng dễ thương ,chịu thương chịu khó ,nhưng mà ác cảm đối với DHT chỉ có tăng chứ không giảm,mỗi lần xem bình luận bài nào mà có cổ thì thôi cho em xin ,rất đáng sợ
Sao dạo này toàn lắm người xài đi xài lại cái màn " tui/ mình không phải là..." " Mình chỉ là người qua đường...." ...bla..bla =))))) đi bênh vực nói lí cho người mình hâm mộ mà còn tự thân chối bỏ đi danh dự là fan thì lẽ nào nói được ai =)))))) .... Thôi thì nếu thích thì đừng lôi người đó lên chốn thị phi nữa. Với bạn thì thấy thế vì yêu thích cô ấy nhưng đối với người ta thì thấy khác =)))) không nên ép buộc người khác theo lối nghĩ của bạn, cách lập luận của bạn trong cfs này ... Một chút logic cũng không có.
T ôm gái nhà t về ,không phải DHT hay là DHT cũng đừng mang cô ấy lên chốn này Ảnh mang cảm xúc hiện tại của mị Klq đến ng trong ảnh
Đôi lời nhắn nhủ đến chủ cfs: Nếu thích Dĩnh nhà này và k muốn cô ấy bị chửi ý thì ngưng hãm và ngừn mang cô ấy lên chốn thị phi này. Âm thầm mà theo dõi thôi. Có muốn bày tỏ tình cảm thắm thiết da diết sâu đậm thì ib bày tỏ với mình này. Mình sẵn sàng lắng nghe luôn luôn chia sẻ nhé
Yêu thương thì mang bả về nhà, đưa lên cái chốn thị phi này làm gì, người thương thì vẫn thương mà ng ghét thì vẫn ghét thôi :))
Hầu như phim nào của Triệu Lệ Dĩnh mình cũng xem , gần như là fan rồi . Các nhân vật cổ từng đóng đều có tính cách rất khác nhau : Từ cô nàng ngây thơ cho đến sát thủ lạnh lùng , từ cô nàng cố chấp cho đến nhu hòa mà thông minh ................ cổ đều diễn rất tròn vai , phối hợp cùng bạn diễn rất tốt ! Về DHT thì đó chỉ là một bộ phận nhỏ thôi và mình thấy cổ rất đẹp , tính cách đơn thuần !
Nếu bạn chủ cfs có yêu thương cô gái nhà tôi thật thì cũng nên biết không đưa cổ lên chốn thị phi này là tốt nhất. Còn nếu có thiện cảm vs cô ấy rồi đưa cô ấy lên mũi rìu dư luận để người ta công kích cô ấy thì cảm phiền chủ thớt đã qua đường thì qua luôn đi cũng được.
Không liên quan đến bài lắm chỉ thấy hài nên cmt thôi. Cũng chưa lâu đâu có người phản đối spam ảnh mà giờ lại tự vả mặt rồi ahihi :3
cái vụ Lý Thạnh & ngậm nguyên đầu chai nước mà cũng bênh & kêu đó là phép lịch sự được thì xin thua =)) mù quáng vl =))
Không phải DHT nhưng thích cô Triệu nhất =))))))))) Ok, best lý luận :)))) Btw cái kiểu uống nước đó thử mang ra đường hỏi người ta coi có ai nhận xét là uống như thế để đỡ lem son không.
À dòi à anti spam ảnh cũng giống như mấy con nào mồm thì bô bô không vào page cfs nhưng vẫn mò vào ấy mà. Với cũng giống như ai đó cos fan couple để đi bash-người-từng-được-ship-với-ai-rồ nhà mình ý ahihihihi. Trình tự vả thì bọn này nhận thua nhé.
Được cái mặt mũi chả phải tuyệt trần mà fans cứ nghĩ là khuynh quốc khuynh thành = )))) Cứ anh nào đóng với chị là bị fans chị ship sấp mặt lờn = )))) Tao ghét thì tao cứ ghét, có chửi tao thì tao vẫn cứ ghét = ))))
Cho tui được cười vào mặt thớt cái =)))))))))))) Bạn nói xem có "tính cách nv y chang nhau không?" Là tui thấy hài hước rồi =))))))) Mọe, làm như đạo diễn copy pase nhân vật từ phim này sang phim khác hay sao mà tính cách nhân vật giống y chang nhau =))))))))))))) Mà đi lên bằng thực lực cá nhân á? Tui nói thật, bạn cũng chẳng biết gì về cô ấy nhiều hơn những gì báo chí và show đưa, nên bạn nói cô ấy đi lên bằng thực lực cá nhân thiệt thì cô ấy bị đá khỏi showbiz từ mấy đời trước rồi chứ không đợi được đến ngày nổi tiếng với EQ và tính cách ấy đâu =))))))))) Bạn nói uống nước là do sợ dính son môi?! Vậy thì tu luôn là sạch sẽ và linh động lắm nhờ? =))))))) Riêng tui tui mà thấy thế là tui không dám động vô chai nước đó luôn chứ đừng nói là uống. :v Còn fandom "gần gũi", "hiền hòa", tui tự hỏi có phải bạn đang nói cái fandom mà mỗi lần tui gặp không phải nói tui không tôn trọng Dĩnh thì cũng là văng phụ khoa vào mặt tui dù tui đã cố gắng, lịch sự hết mức =))))))))) Chắc fandom bạn và tôi biết không phải cùng một cái =)))))))))) Mà EQ thấp là không có tội, nhưng mà tui nói thiệt nha, cô ấy sống được bao nhiêu năm rồi? Bao nhiêu tuổi? Xin bạn đừng nhầm lẫn giữa thật thà và vô duyên. Gần 30 tuổi chả phải trẻ con mà chẳng biết tôn trọng người khác tối thiểu như thế =))))))))))))) Còn "Một con người kiên cường, thật thà, kính nghiệp, siêng năng, tốt bụng và đầy tài năng như cô Triệu thì không đáng bị bôi nhọ." thì tui nói là bạn đang miêu tả ai thế? Bôi nhọ á? Sự thật thì là bôi nhọ hở? Xin đừng đùa, kính nghiệp thiệt thì Tru tiên của tui đã chẳng ngôn tình ba xu =)))))))))) Không đọc nguyên tác và nói không cần chuẩn bị cho vai diễn mà là kính nghiệp thì chúc mừng bạn, bạn có con mắt và tiêu chuẩn "tốt" đấy =)))))))))) Chậc, giờ tui mới biết hóa ra thật thà với vô duyên là đi cùng với nhau đó =))))))))))) À, nếu như bạn cảm thấy tui sỉ nhục, không tôn trọng, xúc phạm, hay đại loại thế thì cho tui xin lỗi nhé. Nếu bạn có thể thuyết phục tui bằng lí do chính đáng hơn thì tui xin được rút lại những điều mà mình đã viết :) Vậy nha ~ P/s: Nick tui tội nghiệp lắm, bạn nào quá khích xin tha cho nick nhỏ này, không report nha, mị sợ ~
Nhiều người khen và người chửi gấp mấy lần? Đơn thuần đến mức chê các show tạp kĩ là giả tạo và mới đây? Fan luôn một điệp khúc thôn quê, 10 năm, chưa nhiều kinh nghiệm và chẳng chụp được cái poster nào ra hồn :) Thế 10 năm diễn xuất để làm cmg :) Gớm, đóng chung với anh nào là ship loạn xị lên rồi cáp người ta đến muôn đời :) Còn nhiều lắm kể không hết được. Mời thím nonfan nhưng mà TLD cái lọ cái chai vào Chuyên Luật Lệ tìm hiểu tiếp nhé :)
Ok tớ ghét cô Trẹo. 1. Ghét vì đám DHT cứ sồn sồn lên như lũ điên vậy, khắp các mặt trận từ liên quan đến đéo liên quan cũng có mặt gọi hồn cô Trẹo vô. 2. Diễn xuất như cứt 3. Rating cao là diễn hay hả? Thả nước bọt nè. 4. Cái số 6 thì khỏi phải bàn cãi nha, DHT trẩu tre đtđ luôn ấy, cái đóe gì cũng lôi cô Trẹo vào so sánh với dv này kia, danh hiệu fan trẩu tre nhất không phải là Sky mà là DHT đấy. Điều này được các nhà khoa học kiểm chứng và các chuyên gia tin dùng rồi nên éo muốn bàn nữa. Về nhan sắc thì tớ không bàn tới vì không muốn lôi nhan sắc của ai ra soi mói, mỗi người có cái nhìn riêng. Riêng tớ thì tớ đéo ưa cô Trẹo hihihi