Bình luận

tóm tắt cfs: mn đều ổn trừ ChangMakeup, hẹn mn ở dịp sau kí tên: người bí ẩn gửi cfs ẩn danh nên chữ kí hơi dư thừa
Dài quá đọc không nỗi luôn :'( Chỉ muốn nói là beautyblogger nào mình cũng xem qua cơ mà Quỳnh Anh Shyn thì mình chả xem nỗi =))) Bổ sung là mình thích Trinh, Linh, An Phương =)))))
M chỉ đọc đến đoạn "mình nhìn từ đầu tới chân không thấy ofelia giống pony effect ở điểm nào" là thôi, dẹp !!
._____. Như vậy mà ko phải MU y chang nhau thì là gì nữa??? Mời tìm kênh của các blogger make-up nổi tiếng để xem thế nào gọi là dạy make up đa dạng
Chán mấy bạn BB Việt nam. Kiến thức k có. Toàn đi Swatch son. Makeup thì chán, 1 màu. Suốt ngày snapfam lên than thở thấy mệt quá
Khổ quá cứ than phiền người ta vụ chèn tiếng Anh vào làm gì mà than mãi. Đôi khi người ta sống ở nước ngoài lâu ít nói tiếng Việt nên đâm ra bí từ thôi. Mà không biết tiếng Anh càng phải nghe đi chứ, từ nào không hiểu thì tự tìm hiểu, đó cũng là một cách học. Cứ lấy lý một số bạn không hiểu sẽ đâm ra khó chịu hoài mà được à.
Không hiểu sao trong các beauty guru mình thấy An Phương xinh nhất và kiểu vô tư nhất. Cũng thích An Phương mặc dù k xem tất cả vid của bạn ấy
Ngày xưa hay coi clip của Chang lắm.Khoảng hơn 1 năm trở lại đây thì không thích mấy clip của Chang như trước nữa phần vì có cảm giác mang tính chất pr nhiều và mấy cái swatch son chỉnh màu quá làm lệch màu so với thực tế, kiểu màu trong clip so với thực tế là 1 trời 1 vực luôn ấy.
Sao cứ phải ngồi bô lô xô về cái giải Asian influencer thế nhờ? Bản thân chữ influencer đã nói lên cái tiêu chí chấm giải là người tạo ra sức ảnh hưởng chứ ko phải tìm người giỏi nhất :))
Nhắc Chloe thì phải nhắc thêm An Phương của Letplaymakeup nữa, mình thấy c này nc dth, hơi tăng động nên coi khá vui và thoải mái :3 Cin city make up đẹp, rất chất mà bả đẹp thật, nc cũng ciu nhưng làm clip ít quá ~~ Trúc hobby cũng tạm nhưng ko phải gu của mình Themakeaholic vs pretty much channel chs nhưng t rất hay nhầm 2 chị này vs nhau nhìn cứ giống giống nhau, t ko thích giọng của cả 2 người, makeup ko có j đặc biệt cảm giác clip nào cũng make y chang nhau trừ mấy cái lồng lộn để đi tiệc lớn ra :3 Nói chung beauty blogger VN thấy đa số xinh sẵn makeup lên nhìn xinh hơn chút chứ ko có j đặc sắc quá mức, cũng ko make đc nhiều phong cách lạ nhưng t vẫn hay coi vì xinh :v chỉ tiền để đu idol hết r ko mua mỹ phẩm =))
Trinh kẻ lông mày đẹp??? Dạo này lên tay chút chứ ngày xưa lệch, cụt trông rõ chán Chang swatch có nhiều cái ko đc như quảng cáo, chỉnh màu hơi quá có lúc lệch màu son. Và ofelia ko giống pony effect ở điểm nào á??? Haha cười chết mất. C này PR, truyền thông tốt nên nổi chứ t mà mua son thì toàn xem của mấy ng nc ngoài, màu video chân thực chứ ko ảo tung chảo như này đâu Chloe thì m xem để ngắm vì e ý đẹp mà sang chảnh vc, ng ta giàu ng ta có quyền khoe mà Còn QA thì thôi, b này mà cũng đc coi là beauty blogger á :)))
Cảm thấy Chang hơi thảo mai khen chê ko rõ ràng fan nhiều thành phần cứ gặp ai chê gi ko biết đúng sai là chửi người ta, dạo này mình hay xem của góc của Rư chị ấy thẳng tính chê khen rõ ràng. QAS thì có đầu tư mà thiệt sự là dù makeup kiểu nào mặc bạn ấy vẫn vậy ko có sự thay đổi rõ rệt. Nhắc Chloe thì phải kể đến An Phương của Letplaymakeup bả có nhiều tip khá hay ho,tăng động coi cảm thấy vui vẻ yêu đời theo bả ý
thực tình nghĩ mỗi vid của kênh Góc của Rư đều có giveaway O.o nhiều đến nỗi lướt cmt chỉ thấy cmt tham gia give away chứ ko có 1 tí nào liên quan đến sp review cả. còn nữa, t ko ngờ có 1 ngày Hà xinh đẹp lại đc gọi hồn trên mấy cfs ntn =)))
thích Trinh Phạm vs Thái Hà nhất trên mấy ng bạn kể :3. Dạo gần đây mình đg theo dõi bạn Lindsie Pham nữa, bạn này thì mới làm vài tháng gần đây thôi nhưng mấy clip về mĩ phẩm or makeup của bạn thấy ok lắm.
Mình xem Chang từ hồi chưa hot nha bh và tới giờ thì mk unsubscribe channel của C r, đơn giản vì mk thấy C k còn đc như hồi đó nữa, review cũg k rõ, cứ "thảo mai" k dám chê, swatch son thì ns thật màu k giống gì luôn. Còn Trinh mình khá thích c í, có đợt mk cuồng ngày nào cũg vào check channel xem c í có ra clip mới k. Nc là cách make up của Trinh chưa đc đẹp l nhưg trôg khá xinh, vid c í làm edit chưa tốt nhưg coi rất thích vì c í rv sp rất "thật" luôn, cái nào c í k thích or k tốt là chê thẳg thừg. Swatch màu cũg khá ok, vs mình thấy cách c í làm vid gần gũi vs ng xem l, kiểu mấy cái vid tâm sự c ia để mặt mộc nc nhìn dth lắm, mấy vđ c í tâm sự cũg rất có ích nữa.
Chị Thai Ha đáng yêu lắm ý. Mặc dù mình không make up nhiều nhưng tuần nào cũng mò vào xem clip của chị ấy. Đúng kiểu thân thiện luôn, bonus 1 anh tây và 1 em béc ?
Không biết ai mới hợp gu của bạn nữa. Beauty blogger người ta làm clip để chia sẻ kinh nghiệm makeup hoặc đơn thuần là làm cho vui thôi, bạn đánh giá thế gắt gao quá. Họ bỏ một số tiền lớn ra để mua và thử nghiệm trên mặt của họ chỉ để bạn tham khảo và chọn mua sản phẩm tốt, phù hợp với bạn chứ chẳng ai bắt bạn mua mà bạn cứ phải than đồ drugstore hay highend. Highend có thể bạn không sử dụng, đâu có nghĩa là mọi người xem video cũng không sử dụng đâu. Những beauty blogger được đề cử mình thấy hoàn toàn xứng đáng vì họ dù ít dù nhiều cũng đóng góp và ảnh hưởng đến nền makeup của Việt Nam và các bạn xem cũng đồng ý với kết quả của giải thưởng. Hi vọng bạn nhìn các chị nhẹ nhàng, khắc quan và bớt nghiêm khắc đi
clip của QA Shyn rất chán, chg có gì để nói nhiều. Trinh nói chuyện dễ thương, review cũng rất có tâm, khen chê rõ ràng. Chị Thái hà học mĩ thuật nên cảm giác nhiều video của bả rất sáng tạo, makeup đẹp, đặc biệt là đánh mắt giỏi lồng lộn, cách nói chuyện ban đầu xem có thể sẽ ko thích nhg quen rồi thì ổn. Chloe mình ko hay xem, vì bạn này nhà giàu nên toàn dùng đồ highend, ko đú theo được. An Phương cách nói chuyện dễ thương, xem rất relax. Chang thì cách nói chuyện khéo léo, review hay swatch son mình ko tin tưởng nhiều, vì chị này hầu như toàn khen, swatch có khi còn sai màu, và cảm giác càng ngày càng mất chất so với hồi đầu.
Make up thì phải nói đến chị Quách Ánh nữa ? chị ấy chuyên gia make up mà, chị rất xinh nói chuyện tự nhiên hút tai thân thiện nữa, bạn nào thích make up Tây trưởng thành một chút sẽ thích lắm ??
Khen QAS với lại bảo son của Chang không giống Pony là thôi biết rau không luộc được đâu rồi. Thật ra là dupe của Pony cũng đã fail từ cái vỏ rồi. Nhìn chán lắm luôn.
Đọc được 1 đoạn k đọc nổi nữa ==' thứ nhất viết sai chính tả cả Việt cả Anh tè le. Thứ 2 cái cách cách gọi "chị này" của thớt làm mình có cảm giác khó chịu, như là không tôn trọng người dc nhắc đến cho lắm. Cảm thấy mùi chỉ trích nhiều hơn là đánh giá.
theo mình thấy Chloe kẻ lông mày vẫn đẹp nhất. còn chị Trinh thì ms lên tay dạo gần đây còn trước vẫn bị lệch nhưng c review có vẻ thật. Chang thì hẳn là nữ hoàng son môi rồi, đánh cả đời không hết :) . QAS thì pr sản phẩm là chính, dạy makeup toàn cắt bớt, không chi tiết, nhiều video trước khi trag điểm (mặt mộc) không "mộc" cho lắm. còn chị Thái Hà thì nc vui, có tính giải trí, vlog hằng ngày hình ảnh đẹp nhưng mình k thích phong cách make up của c này lắm.