Bình luận

Aww, Showbiz nó khắc nghiệt lắm bạn. Ncl vụ này bạn theo dõi đến thế thì bạn biết rõ là ai cũng có cái sai thôi. Erik thì phá hợp đồng rồi yêu đương các kiểu rồi đi bôi xấu bố Aiden, còn Aiden thì bị nói là công ty làm sai với hợp đồng, rồi thì tiền chu cấp k đúng...... phải là ng trong cuộc thì mới biết đc bạn ơi, Aiden đc bênh vì ổng đưa ra hợp đồng các thứ.... Cá nhân mình thì mình thấy Erik yêu SNM đi là hay lắm :))) <3 vừa trêu ngươi đc cty vừa comeout thành công với chị em báo mạng <3 thân
Mình khồn quan trọng cái vc Aiden lắm nhưu\ng mà mình thấy cái việc cái anh j kia nói tiếng Anh chẳng có j đáng để phải gọi là nhục nhã cả -_- sự thật là chẳng nhiều ngưoif Việt nói nổi TA nên việc anh áy nói và đủ dùng ,chị Tây kia hiểu được là tốt rồi :)
"Bố" giỏi lắm, dẫn dắt truyền thông, định hướng dư luận theo hướng có lợi cho mình, cái gì "bố" chẳng làm được =))) "Bố" chẳng thân với mấy "nhà báo" bên mương quá đi ấy chứ =))) May là bên cạnh những người mù quáng vẫn còn những kẻ tinh khôn, không nghe từ 1 phía, nêu ko chắc "bố" đã thành công dìm Erik ko ngóc đầu lên được rồi =))) May nữa là thầy Quân lẫn KH vẫn chọn ủng hộ Erik, cả Min, sau tất cả, Erik khó mà chết chìm được =)))
Vụ này chả biết a đúng ai sai cơ mà hồi St319 mới nổi là nhóm chuyên dance cover kpop thì mị có follow BỐ Aiden và sau vài ngày thấy BỐ mắc bệnh ngôi sao, hay tỏ ra mình là BỐ thiên hạ, rep cmt của fan lấc cấc, thái độ coi thường ng khác thì mình đã bye bye 1 đi ko trở lại luôn :))