Bình luận

Dài quá đọc được một nửa ._. Sao bao nhiêu người cứ khen nhan sắc của Twice suốt vậy , thấy mỗi Mina , Tử Du , Nayeon là xinh , còn mấy bạn còn lại cảm thấy chỉ dễ thương thôi :))) Về phần tài năng thì ai cũng biết rồi :))) Nhóm có chín người thì may ra được một đến hai người là tạm ổn :))))
Nhạc TWICE lúc nào cũng catchy hết. Trừ đợt Signal này ra. Mình nghe hoài cũng không có ấn tượng gì mấy, nhạc khá ngang trừ vũ đạo đẹp. Còn giọng thì Jihyo khá đấy chứ, màu giọng bạn này rất sáng và tươi tắn, nhưng kỹ thuật chỉ ở mức trung bình thôi (?). Còn bạn răng thỏ thì khá dễ thương, màu giọng đẹp nhưng không lên nổi highnote. Còn bạn tomboy thì giọng khỏe, ok, nhưng không có điểm nhấn và hơi nhạt nhòa so với mấy bài tươi vui của nhóm nên ít lines cũng dễ hiểu.
Ủa cái live TT trong Ctr đấy là live thật mà thớt =))) tôi nhớ có nghe mr. Removed rồi =))) nhưng nếu chịu khó để ý , thì các em ấy thật sự hát live tiến bộ rất nhiều rồi, ko còn bị mất hơi hụt hơi mất tiếng như đợt CU nữa , TWICE giờ có tất cả rồi, chỉ cần rèn dũa thêm về phần live nữa là ok tất :v
Cứ bảo Fan Twice trẩu. Chứ m thấy thành phần anti trẩu nh gấp vạn. Đi page nào có bài anti Twice cũng toàn thấy các top cmt như " t chỉ biết chê Twice nên t like" ti tỉ thứ khác mà đến trăm l,nghìn like. Có những thành phần auto chửi như thế bảo sao fan Twice k bật lại. Đến cả những bài khen Twice thì vẫn đầy các thành phần auto chê đó. Ngta khen xinh thì lại chê Twice bất tài k biết hát. Nói qua cũng nói lại thôi. Ghét vẫn ghét, mà chả hiểu sao cứ quan tâm r chửi lgi r gây war. Các thành phần ấy mới gọi là trẩu. Và như đoạn câu cuối cfs trên nói ấy. 2 năm thời gian k phải là ngắn đâu b. Và hiện tại những bài của Twice vẫn đang leo top melon, và được rất nhiều ng ngóng chờ. Đến anti còn phải hóng ngay khi bài mới ra cơ mà. Nên chê n cũng bớt bớt đi ạ. Cứ đợi xem đường dài ms có ngựa hay. B cứ lo trước cho fan cho hết phần thiên hạ làm gì? Trong khi Twice vẫn đang trên đà phát triển đấy thôi.
Không thích Twice đâu nhưng mấy bạn anti xàm quá nên ngược lại chả muốn ghét mấy ẻm nữa =))) tôi thích Momo vl
Đọc comment chê ko, 1 ng chê thì 1 nhóm hùa theo chê. Mắc mệt, Once ko thèm quan tâm đâu. Page ơi, nếu có thể đừng đăng mấy bài liên quan đến TWICE nữa, chửi v tạo nghiệt chết...!!!
Cần t cho ảnh chứ tỏ anti trẩu nhiều hơn once không, dm nó chứ đ hiểu sao mấy bài chê Twice toàn chê once trẩu, toàn là cfs 1 chiều chỉ đợi lũ anti vào ăn hôi xỉ vả, anti toàn là auto chửi, mấy cfs này có mấy once vào cmt đâu cứ toàn là anti chờ chực
Ncl ko phải fan TWICE nhưng lại khá thích TWICE vì phong cách nhạc của nhóm kiểu tươi sáng , bắt tai , hình ảnh nhóm cũng rất năng lượng , và em nào trông cũng xinh xắn. Thấy nhạc hay thì nghe thôi chứ cũng ko quan tâm vụ hát nhép hay Mr.removed gì cả . Thích nhất là bài Like Ooh Aah. Nhóm này hồi đầu thích Nayeon vì trông em này có răng thỏ cười tỏa sáng rất giống chị Eungene mà mình thích,lúc đó thấy ai cũng khen vẻ đẹp của Tzuyu nhưng ko để ý lắm,sau này lướt face tự dưng thấy 1 bức ảnh chụp khoảnh khắc Tzuyu đứng trên sân khấu mặc bộ đồ tông màu tím mà tóc em ý cũng ánh tím luôn , phải gọi là đẹp xuất thần,sau nữa xem vid màn bắn cung thần thánh của Tzuyu thì kết luôn em này, mặc dù em này đi show ít nói nhưng vẫn khá cute .
Nói Once Trẩu 1 thì mấy bạn anti trẩu tục phải 100. Khi ai đó chửi idol bạn thì 1 số bạn sẽ chửi lại thôi. Riêng mình thì nhấn like hay share về các bài viết Twice là chủ yếu chứ cãi hoài hiện đầy thông báo. Nếu đã ko thích thì đừng quan tâm mình chỉ muốn nói v thôi. Xem nhạc K_Pop cũng khá lâu ts giờ vẫn chưa anti nhóm nào cả, người ta có đụng chạm gì đến bạn đâu mà nhảy cẳng vô chửi lấy chửi để v, r không xứng nhận giải thưởng này nọ ủa cái này là do bình chọn vote fan, nhà đài, nhà chuyên môn... chứ Twice lên giật giải thưởng ah hay s v mà ko phục này nọ ??? R vụ so sánh vs tiền bối đi trc kêu không xứng này nọ chửi r anti .... cái này báo viết chứ Twice ko tự so sánh lắp não r hành động. Một số bạn vô duyên hết mức idol nhà mình quan tâm còn chưa hết mà đi sân si nói xấu các kiểu Đôi khi bài bào ghi 1 bạn trong Twice chấn thương v mà vô nhấn haha, hay có Twice là phẫn nộ nói thì các bạn kêu là thích thả thôi cấm ah này nọ.....Đôi khi biết chẳng ép buộc ai theo í mình nhưng đến icon mà cũng không phân biệt được thì chịu. Tóm lại đừng liên quan gì tới nhau đụng vào rồi nhảy dựng lên kiểu " vừa ăn cuớp vừa là làng"