Bình luận

- Chúc thớt vui vẻ, những "thành phần" bị thớt nêu trên sẽ vào ra*e thớt liền bây giờ =))) Nhân tiện thớt có thể bổ sung thêm vào một số fan Ba không não hoặc anti rảnh ruồi đi cmt khắp nơi "Ba đâu" được không, vậy mới đủ bộ :3 Từ một công dân lương thiện bắn ngàn trái tim đến thớt <3
Tôi nghĩ bạn không phải là Lufan bởi nếu nghĩ cho anh ấy bạn sẽ không lôi ổng chốn thị phi này. Có yêu thương thì vô mục cfs của HBB or BED , đừng vì mục đích thanh minh cho mục đích của bạn làm ổng bị chửi lây ! P/s hình rất đẹp
À. Việc tạo couple hoàn toàn phía LH đều bị động và ko care nhé. Phía NB mình ko biết chứ bên LH đều ko có ủng hộ sao tác cp. Vậy nên bỏ vụ 3 bên đi. Th nhỏ nhà mình chả có miếng lợi nào trong chuyện này cả.
Ai cũng có quyền tự do ship người này người kia, nhưng hãy là 1 shipper có văn hóa, chắc hẳn cp não cungz có fanpage cả rồi, nên các bạn có thể vào các fanpage đó để có thể thỏa sức vui chơi và tưởng tượng, đừng để xảy ra tình trạng cmt ở ngoài page cộng đồng, quy chụp họ yêu nhau qua ánh mắt, cười đụng chạm blablabla các loại hình ~~~
Hồi giờ t vẫn ko mấy mặn mà với việc ship này nọ vì lý do mấy bạn ảo tưởng quá. Việc là bạn ship đôi này đôi kia là quyền của các bạn nhưng mà đừng vì vậy mà ép ng khác phải giống các bạn chứ? Cứ thấy ng khác ship với ai khác là các bạn lại nhào vô chửi bới, ko xứng này nọ. Việc ship là quyền của các bạn nhưng hãy nhớ nó chỉ là ảo tưởng của các bạn, còn idol họ có cuộc sống thực của họ. Đừng ép họ phải sống theo ý các bạn. Nhân đây t cũng nói thẳng luôn. T chèo thuyền HunHương nhá, cấm đứa nào ý kiến :V :V :v
Dạo này nên đây thường xuyên ghê :))), mà đâu chỉ có mỗi "một số thành phần"" fan của Lộc Hàm, shipper HunHan và shipper LuBa ?? mà 2 từ cố định thấy hơi sai sai thì phải, có nhiều bạn fan Ba ( hoặc ko ) comt dễ thương méo chịu nổi : " By thay thế vị trí của Ba ạ " ảo vch :))) có câu like idol like fan hate idol hate fan :))) thế thôi khỏi nói nhiều :v
Việc ghép cp ko được bên LuHan ủng hộ đâu ( bên nữ mình k biết) tham gia chương trình thì cũng chỉ nghe lời biên kịch thôi Đây là việc mình nói nhiều lần: Lufan đa số ném đá tổ chương trình, cungz ít người nói trực tiếp này nọ ai đó trong famulei, số còn lại thuộc dạng " k kiềm chế" rồi, nhunge k phải fandom nào cũng có 1 số người như v?
Danh Da .Fandom nào chẳng có những thành phần đó bạn nếu nói về những thành phần đó thì nên thêm là một số thành phần fan của Ba nữa nhé suốt ngày"Ba đâu, Ba bị cô lập......". Nếu bash thì bash cả nhé.
Giờ có nói gì thì c.m cũng phản đối. Nhưng tao cũng dell care :))) chốt lại cho đẹp này HunHan với HHs bọn tao là chân ái rồi nhé :))) có gì các mày về mà tự thẩm với nhau nhé. Chứ giờ đéll có chuyện cấm fan ship HH đâu thớtml ạ :))
Mị là HH shipper, và mị biết là mị ảo tưởng, mị biết là đôi lúc mị hơi quá khích, mị biết là khả năng hai anh thực sự có ty với nhau là rất khó nhưng mị vẫn tiếp tục ảo tưởng. Phận làm shipper thuyền vỡ đã khổ rồi giờ ảo tưởng cũng bị soi, tha cho nhau đi, các cậu cũng biết mọi điều bọn t nói chỉ là ảo tưởng thì còn chấp nhặt làm gì
T mệt quá =)) Tại tính tò mò cao nên conf nào có Lộc teo cũng đọc =))) Cứ nhai đi nhai lại thế này chán lắm , nói toàn cái vấn đề đã được nhắc đi nhắc lại hàng vạn hàng ngàn lần rồi =)) Buồn một nỗi là " một số thành phần fan nào đó " của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bị tế lên đây nhỉ ? Anh t mệt , tụi fans trai mệt , fan gái mệt , fan couples mệt , có lẽ là chỉ những tp giai miệng như thớt là chưa thấy mệt nhỉ ?
#team_tổ_lái Hãy nhìn thuyền MC của Running man sau mấy năm đã chìm như thế nào khi anh lấy vợ, và shippers đã tổn thương cả Ji Hyo lẫn Gary như thế nào khi sự việc ấy xảy ra. Ship cp nào thì ship nhưng đừng khiến idol của mình thấy khó chịu vì những suy nghĩ đó, cũng đừng tổn thương những idol đó khi thuyền vỡ sóng tràn. Mình thích LuBa, mình cũng thích Báo Nai, Friday couple, Famulei nhưng thích là thích, đừng gán ghép quá đáng và nhục mạ họ khi không vừa ý mình là được.
Chỉ có lời khen đến đoàn đội cô Ba, có thể cướp được top comt trước mặt Lufans, còn huy động được nửa giang sơn fan nam thần yêu cô đến chết đi sống lại, muốn idol mình quen với cổ, đắt giá thật =))
Tớ ship HunHan đây này, tớ cũng không thích LuBa nhưng không phải vì cuồng theo kiểu bạn nói. Mà là vì cách nhà đài pr một cách lố lăng gượng gạo, nhìn là đã thấy rõ rồi. Tập nào cũng cố tình xếp chung hai người vô một đội, rồi tim hồng moe moe đủ kiểu, không ưa nổi bạn ạ, chứ không phải vấn đề là do Ba. Trước giờ động HHs rất yên bình mà dạo này bị réo dữ quá Còn nữa, ship HunHan không có nghĩa là yêu đương thôi đâu bạn, nó còn là tình anh em, tình bạn thân thiết của họ. Nếu bạn biết hai người đó từ những ngày đầu tiên họ ra mắt. bạn sẽ hiểu tại sao HunHan lại được đông đảo người yêu mến đến thế nhé. Hy vọng đây là cfs cuối anh ấy bị gọi hồn lên chốn thị này, đừng ăn theo cfs hôm qua nữa. Buông tha nhau đi chúng ta không thuộc về nhau đâu.
Chắc Cfs này đc gửi đến trước khi công văn pháp luật phía nên Lú đưa ra thì phải. Xin nhắc lại 1 lần nữa cho các quý ngài, quý cô nương, quý các loại thân quý, rằng "KHÔNG CÓ CHUYỆN SAO TÁC" (viết in hoa, to, rõ ràng). Xin các quý của loại quý hiểu rằng, chương trình k cố tạo hiệu ứng CP nhé. Việc các bạn ghen tị hộ vợ tương lai Lú thật nực cười. Có những thành phần là fan Ba nhưng não luôn để quên trong tủ lạnh, đi đâu cũng hỏi "Ba đâu? Ba xinh nhất đẹp nhất...vân vân và mây mây" thì xin các quý...quý chửi thẳng mặt cho tỉnh hộ fan Ba chân chính là tôi giùm cái. Tôi cũng hi vọng các fan của các idol tôn trọng và biết giữ thể diện cho idol của mình. Đừng dùng cái não k nếp nhăn, cái mồm chưa đủ học thức để chửi idol ng khác chỉ vì tình "ích kỷ" của mình. Thân !