Bình luận

Hình như bạn ko tìm hiểu kĩ thì phải nhỉ. Cái câu ghi ở đó là "of Vietnam", không phải "from Vietnam" như bạn nói, thế nên mới bị chửi sml ra đấy. Hi vọng bạn hiểu rõ sự khác nhau trầm trọng của hai cụm từ trên.
:)) nhiều người cũng buồn cười vkl ra. Chỉ trích LNK ko phải ngôi sao mà cũng ăn diện. Đm tự vả vào mặt vài cái cho đỡ ngu đi nhé. Quy định khi đến Cannes là phải mặc lễ phục, nữ đi giày cao gót, nam buộc phải mặc tuxedo. :)) đm ko ăn diện thì như nào nữa hả lũ con giời?? Và LNK cũng giải thích từ năm đầu cô đến Cannes là cô đến với tư cách doan nhân rồi. Lũ ếch ngồi đáy giếng thấy người ta chửi, đ biết gì cũng hùa để chửi theo. Trong khi thực sự là 1 lũ đ hiểu biết. Nếu LNK ăn mặc bình thường như đi làm thì chắc chúng m lại chửi rằng cô ta ăn mặc xấu làm mất mặt VN nhỉ?? :D??? T chỉ nói về chuyện ăn mặc thôi nhé, còn cái khác t ko có ý kiến :)
Kiểu nhiều người bị cái bệnh cứ cho là VN ko bằng các nước khác nên cứ thấy người nổi tiếng của VN xuất hiện bên cạnh những người nổi tiếng nước ngoài là bắt đầu bài ca ko bằng, ko xứng đáng dìm người mình xuống cho bằng đc =))))))
Nhiều người rất buồn cười ở cái luôn nghĩ cái j của Việt Nam, từ Việt Nam đều là tệ hại nhất, đáng xấu hổ nhất, đáng bêu rếu nhất :)). Gặp nhiều quá r nên cũng ko buồn nói nữa. Thói sính ngoại ăn sâu mà, chỉ cần có dính từ nước ngoài thì bất chấp tất cả nhé
Mình chả quan tâm mấy cái báo bảo LNK nổ thế này thế kia. Mình chỉ thấy chị ấy cực kỳ đầu tư hình ảnh của mình, lúc nào xuất hiện trc báo giới cũng chỉn chu xinh đẹp. Thế là chuyên nghiệp hơn khối celeb rồi
Thích chị này:)) đơn giản vì chị đẹp, chị giàu, xem các chương trình thấy chị cũng khá khéo léo và thông minh. Ko cần biết sau lưng chị cuộc sống như thế nào nhưng mà hình ảnh chị ý hiện nay thực sự là đáng ngưỡng mộ.
Tiếng nói mới CỦA Việt Nam chứ không phải TỪ Việt Nam. Ném đá cái đó đó. Và ai mà rành tin một chút thì sẽ biết được tiền cô Nhàn từ đâu mà ra, ha.
Chửi LNK xong quay ra bợ ass chuỵ Hà Thiên Lộn, làm hẳn bài phân tích thời trang đẳng cấp quốc tế của chuỵ =)))) Mương 14 hân hạnh tài trợ OMO cho chg trình này :))
Tôi chả quan tâm cô LNK đến với Cannes làm gì đâu chứ cái mục đích đánh bóng danh tiếng lồ lộ ra rồi đấy. Các bác ạ, cô ấy bỏ ra cả triệu đô để quảng cáo du lịch tp.HCM thế sao cô ấy lại cho cái ảnh ruộng lúa của NB vào vậy, mà cô ấy còn tận dụng 1/3 cái biển để in cái ảnh của cô ấy với thông điệp "the voice of VN" đấy nhé. Tôi không phải là người giàu có, nhưng nếu có triệu đô trên tay, tôi sẽ dành để hành động thực sự đầu tư cho du lịch VN, cải thiện hình ảnh du lịch nhé, chứ không mua cái bảng để ngắm không và lấy le với dân mình đâu.