Bình luận

Well mình thấy Chang rất được các chị bb khác quý, và mình cũng thấy Chang không sân si ai hay lên MXH nói này nọ, theo dõi insta với snap thấy sống giản dị. Thế là đủ ưng rồi :)) Còn người ta không thích thì chịu thôi chả thay đổi được đâu.
Chang là best rồi ấy: giỏi giang, thân thiện..., lắm người không theo lâu cứ nói ra nói vào. Có mấy bác không hài lòng thì né chị ấy ra, không yêu thương đừng nói lời cay đắng. Vì bả mà thích makeup quá trời.
Chị Pony là makeupartist, có công việc hẳn hoi nên bận là đương nhiên, sao lại đem so sánh với beauty blogger? :D
Đứa nào bảo Chang giả tạo là đứa đấy điêu vl nhé. Tớ học chung trường Trung học với Chang mà còn chả biết rõ tính Chang thế nào nữa là qua mạng =))))))))))))))))))))) Chỉ biết là học giỏi nổi tiếng và lên sân khấu thì rực cháy vãi, hết =)))))
Bênh thì bênh lôi Pony chi dậy, chị Pony là makeup artist chứ đâu đơn thuần là beautyblogger. Khởi điểm của hai người khác nhau cơ mà?
Lâu giờ ko xem chị này nữa rồi nên ko ý kiến về chuyện giả tạo hay không, chỉ muốn nói là Chang cái gì cũng khen son gì cũng bảo tốt nên vô thưởng vô phạt lắm. Giờ chỉ thích xem chị Thái Hà và đọc blog của 1 số người thực sự có kiến thức chuyên sâu. Làng BB ở VN giờ nhiều người quá đâm ra bão hòa rồi.
Mình thấy chị Changmakeup giỏi thiệt, nhưng công nhận là giỏi về son thôi chứ makeup mình thấy kiểu nào cũng giống nhau hết trơn. Còn về giả tạo thì đâu thấy vậy đâu, thấy chị dễ thương mà ta
Thực sự mấy bb như kiểu QAS bị ném đá còn dễ hiểu vì quá nhạt và 1 màu, chứ Chang dễ thương nói chuyện tự nhiên quá còn chê hihi nữa thì chịu luôn