Bình luận

Rốt cuộc bạn là EXO-L hay iKONIC? Bạn làm 1 bài dài, nói đủ thứ rồi chốt cái chả liên quan gì luôn, đọc nó cứ mâu thuẫn thế nào ấy. "Những báu vật của chúng mình, iKON nha chúng mình..." tại s k nhận là iKONIC đi? Đừg lấy tên fd này làm bia chắn. Thật sự thấy klq gì luôn
Ôi, loằng ngoằng quá!! Mới đầu nhắc vụ nhà đài MBC, rồi quay ngoắt sang vụ war với carat vì đụng nghệ danh, ko dừng lại ở đó lại tiếp tục nói "mình, là một EXO-L..." Rồi "mình support nhiều nhóm..." trong 1 cái confession mà nhắc đến bao nhiêu idol, fandom và kết luận là mình ko hiểu thớt viết cái confession này với mục đích gì? Ừ, rất cảm ơn vì support 7 đứa nhà tôi nhưng yêu chúng nó, thương chúng nó thì cày view, vote cùng chúng tôi này chứ đừng có cho chúng nó lên đây rồi lại bị ăn chửi, thị nhiều quá rồi :))) cái câu "yêu thì yêu cả đường đi, ghét thì ghét cả tông chi họ hàng" hợp với hoàn cảnh này này.. người ta đã là anti thì ghét cay ghét đắng, lúc nào cũng chỉ kiếm cớ để bash thôi, đấy là lẽ thường tình nên có nói thế nào cũng chả thông cảm được cho nhau đâu nên tốt nhất là yêu thì về stream nhạc, cày view, vote cho chúng nó còn kệ người ta thị phi thoi, nhịn được đến đâu thì nhịn :))))
Có ai như t, mỗi lần thấy ảnh của 7 đứa nó trên đây là cứ thót tim vì sợ tụi nhỏ bị chửi ko? Làm ơn đừng lôi lên đây nữa, có page cfs riêng mà ?
Sau vụ này mấy bạn fan biết đường mà sống khiêm tốn đi thì idols cũng sẽ chẳng bị ghét đâu. Đúng là fan làm hại idol mà, chứ tui thấy mấy bạn IKON cũng chả đáng ghét gì đâu. Chẳng qua fan mồm thối quá, cóc ngồi đáy giếng quá, cứ làm như mẹ thiên hạ. Bớt bớt đi =).
Ăn ở cả thôi, ngày xưa coi thường Carat, coi thường Seventeen, Carat không xỉa xói vài câu chắc thành thánh nữ thánh nam hết rồi =))))). Hãy tự nhìn lại bản thân xem mình đã làm gì để Carat-1 fandom vốn hiền lành phải xỉa xói lại nhé. Để t vd cho vài lời vàng ý ngọc của mấy bạn Ikonic nhé "Vào được dome chưa" "Lần đầu t nghe thấy tên nhóm Seventeen, nhóm nugu nào thế" "Hẹn gặp ở melon nhé. À quên, nhà đằng ấy hình như chưa bao giờ đội đỉnh melon" "Anh nhà t lấy tên DK nên t mới biết tới DK nhà m"
"iKON nhà chúng mình, bask iKON những báu vật của chúng mình" ủa sao không nhận là iKONIC đi mà nhận là EXO-L dị?
Nếu m là EXO-L thì về tăng view đi còn không thì đm m đừng có mà lấy fandom của người khác ra làm lá chắn
À cmt móc méo bên KC là của mình nhé :))) mình không phải là Carat đâu :))) nói thế tội fandom người ta. Chẳng qua mình ghét cái thói hung hăng của cơ số iKONIC thôi, ôn lại chút cho các bạn tự cảm nhận thôi :)))) ahihi
' Béo nước đục cò' ? Nhà này á? Ờ thì nhà này lúc nào chả đóng vai ác, còn nhà thớt luôn là nạn nhân
Mong bạn tiếp tục ủng hộ tụi nhỏ và cũng đừng đem tụi nó lên chốn thị phi này nữa. Vì dù bạn viết hay đến bao nhiêu, đúng đến bao nhiêu, haters vẫn hoàn là haters, m thật sự không muốn tụi nhỏ bị lôi ra nói này nói kia lần này nữa. Cảm ơn b ❤
Ngưng cái bài ca cùng nhà đi. Bài của idol chúng mày thì đừng có kéo W nhà tao vào. Lại thích war nhau phỏng ? Đã đé* ưa nhau rồi cứ gán với nhau làm cđg ? Kiếm fame phỏng ?
T chỉ muốn nói là chuyện nghệ danh iKON trùng vs ai IC chả quan tâm, ngưng làm phiền,mà tầm này năm ngoái fan nhà cậu làm chuyện gì vs idol chúng tớ chắc chưa quên,năm nay đến hẹn lại lên.
Cám ơn vì đã dành tình cảm cho tụi nhỏ nhưng hy vọng lần sau, dù có chuyện gì đi nữa cũng đừng đưa tụi nhỏ lên cái chốn này :)