Bình luận

Đợt này Chan được chia line nhiều hơn rồi. Bản thân Chan cũng hài lòng với phần line đc chia và ở đâu mình cũng đọc được cmt khen line của Chan. Không phải line muốn chia như nào cũng được. Phải xét tông giọng để chia cho phù hợp. Vậy nên, ngậm mồm vào!
Việc chia line trong YG không giống như một số cty khác dựa vào độ nổi tiếng đâu. Quyết định đoạn này ai hát phụ thuộc vào giọng ng đó có hợp với line đó hay ko. Ngay cả Big Bang cũng không phải lúc nào cũng chia đều line cho các thành viên nữa là. bonus cho bạn bảng chia line bài WYD của iKON
Vì 2 bài này thuộc thể loại hiphop thớt ạ. Nếu tìm mấy bài balad thì sẽ thấy line vocal nhiều hơn đấy. Klq nhưng đợt cb này 7 đứa đẹp thần sầu, đặc biệt là Chan với DK =)))
chanwo line kh ít đâu ahihi , sợ khi còn nhiều hơn dong ghẻ vs má yun , tại vì đây là theo thể loại hiphop tất nhiên sẽ phù hợp vs mấy đoạn rap, nếu bạn coi mv và nghĩ thay mấy khúc rap bằng hát thì nó sẽ ra cái gì? :v nói ít hiểu nhiều v nhé :)
Thớt bị ngộ chữ thiên vị à ? Giờ này fd mải ngồi tăng view với stream , còn bỏ qua bao con gián hôi dòm ngó khích bác , đá đểu iKON ko hết , nhận " idol của tớ " mà thở ra những câu nt vào lúc này à ? Nhìn lại cách ăn ở đi nhé .
Đhs Line thì viết hoa đc mà iKON thì k viết đc hẳn hỏi :))))) thôi nhé nhà t biết thừa chuyện YGL-iKON r nên lướt đi đừng ném đá để phân tán tư tưởng cày view này nọ của nhà t :))))) nhà mìnhhhh ớiiiii
Nói chung, tao vào đây chỉ nói thêm câu này. iKONIC chúng tao không tin vào cái YG Lợp Vờ mà mày vẽ ra và cũng không trông chờ gì vào đám Lover cả. iKON có duy nhất iKONIC thôi, chúng tao cũng không khiến đứa nào chĩa mồm vào việc chia line của iKON. - Tiếp đến : Đến iKON chúng mày còn sai tên thì đòi hỏi cđg nữa ? Lúc thắng tung hô, nhận lover nhận fan phủng. Bây giờ bọn tao đang cong đít stream, không ăn không ngủ ... Chúng mày giúp đỡ clg mà đòi hỏi hay hạch sách ? Câm đi. Và cút luôn cho rảnh :)