Bình luận

Thường là mình ghét những em như này lắm , nhưng không hiểu sao không ghét nổi TS , xem HTĐ thấy TS bị chê mà mình lại thấy thương , chả hiểu ???
Chưa đến mức ghét nhưng ko ưa từ vụ hút thuốc lá ngoài đường rồi fan bênh các kiểu
Bạn nói gì thì cũng vô ích thôi, người ta ghét rồi thì thở người ta vẫn ghét thôi, như tôi này :))))
Hơ, không biết bạn yêu gái nhà bạn tới đâu, nhưng có cần lôi gái nhà ng khác ra làm đệm cho gái nhà bạn không, nói người khác thì lấy gương ra soi trước nhé. Thân!!! À, thích ghét thì ghét thôi, éo cần lý do nhé ~ ???
Tặng thớt cả vườn hoa. Trc tôi ko support Cbiz. Từ thuở xưa lắc lơ nhìn cái hình Tiểu Sảng hồi Sao băng đã thấy rất có cảm tình, thấy rất dễ thương. Sau này tình cờ xem HTĐ lọt hố ẻm luôn. Không biết có phải có duyên không mà càng ngày càng yêu em ấy. Yêu cả những người yêu em ấy nữa. Cảm ơn thớt đã kỳ công viết bài nói lên tâm trạng của tôi. Sống là phải luôn nhìn về phía trước. Cho nên mặc kệ antifan. Họ nói chán thì thôi. Em Sảng của chúng tôi sẽ vẫn kiên cường tiến về phía trước☺☺☺
Thật chả hiểu sao có nhiều người ghét Trịnh Sảng như người ta giết cha giết mẹ mình vậy. Ko thích có quyền ko quan tâm, bỏ thời gian ra đi moi móc xỉa xói người khác bộ tốt lắm sao. Cuộc sống của người ta hiểu được bao nhiêu, mấy bạn anti bớt bớt lại đi để đức sau này.
Đ.m tha cho DD đi, đừng có lôi vào làm cameo, dell có chuyện DS thành đôi đâu mà k vs chả có hay bất vs chả ngờ, ngưng ship! Ngưng hoang tưởng.
Chẳng quan tâm TS là ai cho đến khi chia tay Trương Hàn. Tiếp đến tham gia Hoa Tỷ Đệ thái độ với Dương Dương tính cách khó ở, giả tạo. Dù là trên phim hay chuyện tình cảm đều đóng vai kẻ yếu, người bị hại. Diễn xuất vừa đơ vừa chán, chả hiểu sao lọt top tiểu hoa đán??
Tôi không quan tâm đời tư của cô ta, hay cô ta xinh đẹp ntn, nhưng nghề của cô ta là diễn viên, cô ta nên làm tốt việc của mình trước đã. Ok
Ko kỳ thị pttm lắm nhưng ko có cảm tình mấy vì diễn còn đơ( là do pttm nên biểu cảm còn cứng) và tính hơi bánh bèo, còn chuyện ct là đời tư của cổ, con gái hút thuốc lá cũng bt mà. Hy vọng hạ chí chưa tới tối nay sẽ cho tui thêm cảm tình vs TS. Gửi lời đến thớt là thớt đã coi đc bn bộ Hoa ngữ mà phán là mấy ai diễn hay? Thế mời xem phim của Tôn Lệ, Hồ ca, Ngô Kỳ Long, Trần Kiều Ân, Lưu Đào,Lâm Tâm Như, Triệu Vy... đi nha. Đọc tới đó mắc cười vl:)
Tui chỉ xem phim ,tui thấy cổ diễn đơ như vậy cũng không được sao,thêm nữa mặt Dương Mịch đơ nhưng là lúc ổn lúc đơ ,như tam sinh tui thấy cô ấy diễn khá ,còn bạn Sảng thật lòng tui chỉ xem mấy đoạn cut trong Yêu Em thôi má đã thấy đơ rồi ,đã vậy trong Vẫn Cứ Thích Em ẻm cũng đơ nữa,bạn chỉ cho tui xem phim nào mà TS không đơ không ?
Không ghét nhưng công bằng mà nói thì TS diễn đơ thật mà, đơ thực sự luôn ý, và sau vài bộ thì cảm giác vẫn chả tiến bộ được bao nhiêu! À mà thớt bảo màn ảnh hoa ngữ được mấy người diễn hay á, xin lỗi chứ thớt có nhầm lẫn gì ở đây không vậy, hay mới xem đc vài ba bộ phim đã vội vàng kết luận cả nền điện ảnh của ng ta thế=))))
Chẳng quan tâm nhưng xem YETCNĐT thì thực chán với diễn xuất của cô ấy,tại sao nói cô ấy mặt đơ giống dương Mịch nhỉ bạn so sánh hơi khập khiễng rồi, Minh tuy diễn chưa hẳn là tốt nhưng k ngang tầm với trịnh sảng đc nhea Từ trước giờ xem k quan tâm đến đời tư xưa diễn viên nhưng rồi rất chán vs diễn xuất xưa cô ấy trong phim Đợt này hạ chí chưa tới mong diễn xuất của cô ấy tốt hơn
Tóm lại mày là sịp Dương Sảng đúng không :)) Nghe cái giọng như hút lá đu đủ thay cơm lâu ngày là nhận ra ngay mà =]]]
Về fan: ghét fan TS từ vụ TS hút thuốc bị tung ảnh, fan pts xong kêu là bị hắc, làm gì có chuyện hút thuốc :-) đến lúc bị tung clip thì kêu hút thuốc có sao đâu =))) chết cười :)) Còn TS chính thức ghét từ sau khi lên weibo mà cgn ấy cứ suốt ngày lên top kiểu mỗi ngày 1 câu chuyện :)) mắc mệt, nhất là vụ hỏi đáp,cạn cmnl Còn diễn đơ thì công nhận đơ vđ, hồi xem phim Tịch Mịch k xuân đình dục vãn, đoạn nhớ về quá khứ đau thương mà mặt cổ k 1 tí biểu cảm nào luôn @@ dễ tính như mình nhìn còn thấy chán Chốt lại là méo ưa
Chả biết ai?Thương yêu nó như nào mà mang nó lên đây?Bạn định đòi công lý gì cho nó ở Page ném đa vậy? Thương cứ thương,ghét cứ ghét. Con người không ai hoàn hảo cả và cuộc sống nó cũng rất công bằng. Có người ghét bạn ở điểm này thì nhất định cũng có người thích bạn ở điểm khác. Ghét cũng chẳng sao,anti cũng chẳng sao.Nhưng đừng có não tàn.Não tàn quá thì đừng mong Fan người ta đàng hoàng.
Đọc xong bài văn tế của thím, tớ không còn ghét Trịnh Sảng bán gà ở nhà làm mộc vs bố nữa ... Tớ chuyển sang ghét cực luôn =)) Cái showbitch có nửa tỷ loại tin. Bạn nói tin nó phải như này nhưng tớ sẽ bảo đéo phải thế đâu, tin nó phải như kia cơ. Còn bạch liên giáo hoá ra lại hiền đến vậy, tất cả là do bị kẻ khác khiêu khích chứ k làm j có tội hết.
diễn đơ thì fan sẽ nói đang tiến bộ từng ngày, không biết phải qua bao nhiêu bộ phim, phá hỏng bao nhiêu nhân vật nữa đây. Idol mình thì mình chấp nhận được thôi, đống vai xác chết cũng thấy xuất sắc.
tao del thương thì tao ghét =))) lý do lý trấu kệ mẹ bọn tao =))) phân tích như đúng rồi vậy má =))) 10 đứa 1 tỷ lí do thì ai cấm =)) ừm =))) tao ghét TS 1 thì ghét CB 100 và gai mắt SHIPPER 100000000000000 lần =))) ok không =)) anti thì sao =))) đức tao tao mất =)) ai mướn khóc dùm =))) dẹp đi man =))) đừng thảo mai đừng cao thượng như thế =))) đã dến paage này thì có đứa nào thiện lương đâu =))
tôi chỉ quan tâm cách diễn của cô ây thế nào mà KHÔNG THỂ NGẤM NỔI,đời tư của cô ấy t k qtam.ok fine,nghề của cô ấy là DIỄN VIÊN,đừng lôi mấy bài ca đời tư ra mà chống chế vs cái cách cô ấy diễn,nó chả lquan cái méo gì -_-
Đang định đọc hết, mà thấy phân tích dài vs mấy dòng đầu tiên nhảm quá nên thôi. Thớt ơi. Tui chưa đọc hết nhé, tui chỉ đọc mấy câu đầu thôi nên tui nói thế này nè. Ko phải vì pttm hỏng mà bị ghét đâu, pttm cũng chỉ vì thích mình đẹp hơn nhưng ko ngờ hỏng thì phải chấp nhận, đó là do bản thân. Còn đằng này than thở rằng do ny nên làm, xong đổ thừa pttm hỏng nên bị bỏ. Cái đó mới bị ghét nha.
Mk ko thích TS cho lắm Vì biết cô ấy qua phim Vẫn cứ thích em đóng nvay Tiêu Hàm, k thích nvat đó Chứ ngoài phim đó ra mk chưa xem phim nào của cô ấy tại thấy mn bảo diễn đơ,mk cũng xiem vài Vid thấy thế thật dẫn tới tình trạng phim nào cô ấy đóng là k xem dù có nam chính đẹp đến mấy Cô ấy PTTM á. Cái này t kbiet cũng kbiet khuon mặt trk của cô ấy ntn Nghe rumor cổ sắp đóng phim với idol của mk làm mk thấy ghé quá Rồi cứ đem idol khác nữa của mk ra gọi hồn r chửi ahuhu K quan tâm cổ lắm
Vcl. Cả 1 bài tế dài như này sao lại cứ lôi Dương của chúng tôi ra làm dẫn chứng phân tích thế. Bạn yêu quý idol nhà bạn thì kệ bạn, thích ghét ở mỗi người khác nhau. Người ta đã ghét rồi bạn có viết về Sảng nhà bạn hay nữa, dài nửa cũng chẳng thay đổi được gì đâu. Túm váy lại là tôi fan Dương không thích cũng chẳng ghét gì cô này. Và tôi cực kỳ khó chịu khi bạn lôi Dương vào bài viết này. Thân ái!
so với mặt bằng chung hiện tại thì tôi thấy TS là diễn xuất tệ nhất đấy,ngta có fim đơ có fim diễn xuất khá còn TS fim nào cũng như fim nào,cứ một kỉu trợn mắt phồng má,bạn thử nói xem diễn xuất TS hơn đc cô tiểu hoa nào hiện nay :v
Tôi hông quan tâm đến cái mớ trên, căn bản trước giờ không quan tâm luôn, chỉ nhờ ơn cổ và đám fan mà mấy nữ thần nhà tôi được lên bàn cúng hơi bị nhiều, tôi xót gái nhà thì tôi ghét, đơn giản thế thôi ahihi. =))
Các bạn bảo TS phá hỏng hình tượng BVV...còn t thì thích từ vai BVV đó... ngoài cái 34C ra thì vẫn hợp mà, xinh, đúng chất hoa khôi. Diễn cũng k đơ như mấy bạn nói.
Tôi cũng ko quan tâm đời tư ,về gương mặt, pttm hay ko thì vẫn thấy vậy là xinh, ko thấy hỏng chỗ nào hết. Còn về diễn xuất, thì nhận xét của 1 khán giả như tôi cảm nhận là đơ, rất chán. Hết
Chả quan tâm gì đến TS mà thấy suốt ngày chị ấy bị gạch đá kể cũng tội. Diễn thì đơ thật mà thấy TS cũng tích cực đóng phim và có tiến bộ nhiều
Này thớt t thấy thớt đang kéo anti cho cô gái nhỏ nhà thớt thì đúng hơn, cứ bảo sao mà fan DD k ghét S, thật sự đã định k quan tâm nhưng lại nhắc đến nhà t nên k nhịn đc phải cmt 1 cái, này giải thích, biện minh, đính chính có thể đừng lôi ng khác lm cameo k?! Bh t viết 1 bài cfs r lôi cô S vô nói thớt chịu đc k, à DD Nhà t chủ động shinskip bao giờ thế? Ảo tưởng cũng có mức độ thôi nha,Thớt là shipper đúng k...
Bênh thì cứ bênh thôi, đừng mời một loạt cameo thế được không? Còn mời Dương những 3 lần >_< Khí chất giống Tôn Lệ? Xin lỗi nhé, méo giống tý nào đâu, tôi xin cười vào mặt thớt 1 cái!
Mấy bạn anti cũng thật ngược tâm quá rồi. Lâu lâu hứng chí tế con nhỏ lên. Đến lúc tụi tôi đáp trả lại thì bảo dài, lười đọc, biện hộ. Ô hay :)) Mấy cái lý do trên cũng toàn lý do cũ rồi, nên thôi không muốn đôi co nữa. Nói nhiều nhưng không chung quan điểm nên cũng chả tới đâu. À, có thấy 1 bạn cmt vụ hút thuốc. Vụ này lâu rồi nên tiện thể nói luôn. 1. Thứ nhất, cái chùm hình ảnh TS đi trên đường hôm đó tung ra đầu tiên với nội dung: TS khóc trên đường vì thất tình. Chùm ảnh đó không có ai phát hiện TS hút thuốc. 2. Hôm sau PH tung ra hình ảnh Sảng cầm điếu thuốc sáng. Ngay sau đó xuất hiện hình ảnh đó nhưng đã mất đi đốm sáng của điếu thuốc. Vậy tôi hỏi các bạn: 1. Sao lúc tung ra chùm ảnh đầu tiên các bạn không phát hiện ra là Sảng hút thuốc mà hôm sau có tấm hình kia lên thì mới rần rần nói con nhỏ hút? 2. Cả 2 tấm hình đồng thời ra cùng lúc. Có 2 trường hợp: 1 là ảnh được PTS thêm điếu thuốc, 2 là ảnh bị PTS mất điếu thuốc. Các người là anti tất nhiên suy nghĩ theo hướng 2. Vậy tại sao lại không cho chúng tôi cái quyền suy nghĩ theo hướng 1? Chúng tôi là F.A.N cơ mà??? Từ lúc nào anti còn hơn cả fan vậy??? 3. TS không chối cũng không thừa nhận chuyện này. Vậy tại sao chúng tôi phải tin trong khi chứng cứ thì không rõ ràng, idol thì không lên tiếng! Nói 1 lần vậy thôi. Thấy bức xúc quá vì có chuyện này cứ bị lôi ra nói. Trong khi chả ai chứng minh được là 2 bức hình đó theo hướng nào. Thậm chí có thể cả 2 tấm đều do 1 bên tung ra cũng nên! À, nhân tiện luôn. Hạ Chí Chưa Đến. 19h30 hằng ngày có vietsub. Bà con ủng hộ! <3
Tao đã viết viết xoá xoá mấy cái cmt rồi đó. Và sau khi đọc kĩ cái CFS này thì cho t hỏi một câu mài là fan hay anti vại? Nhìn qua thì tưởng fan thương mến thương idol nhưng sâu xa thì t thấy lái lụa dữ lắm, mài lôi idol nhà người ta vô đây để minh oan cho gái tao, ai mượn ngu xuẩn vậy? Âm mưu gì, tính rước thêm anti cho nhà t à? Lạy má, bớt bớt điii !!!
Chán nhất là cái vai trong Vẫn cứ thích em :)) đáng nhẽ vai đó xây dựng làm ng ta phải cảm thông mới đúng mà cổ diễn đơ làm ng ta nhìn đã ghét éo chịu đc :))))
Nhìn là biết bài này là shipper DS viết. Cái vụ skinship là chỉ có mấy mẹ nhà đó mới mộng tưởng tới giờ chưa dứt. Mấy mẹ có biết là D và S lúc đó đang chụp poster cho phim theo concept tình nhân ko ? Dm, chụp tình nhân mà ko skinship chắc chụp theo kiểu sinh ly tử biệt hả ? Có ba cái trùng hợp vớ vẩn, trùng con số và trùng bộ đồ và cái clip hậu trường mà đã viết teenfic gần 1 năm chưa dứt. Nói cho nghe nhé, cả D và S 2 bên đều méo có chủ trương ship couple, mọi chuyện đi tới nước này cũng do mấy má sip tự tung tự hứng chứ ai tung hint ? Rồi còn ba cái cảm thông bla bla...Lolll. Tự về nhà mà cảm thông nhé :) Anti ko ai rãnh nghe mấy mẹ viết sớ tổn thương đâu :3 PS: vụ KSP là nhà mấy mẹ sai còn kêu ca gì nữa ? Ng ta chỉ là QUẢNG CÁO, OKIE ? quảng cáo và đời nó khác nhau, ai đó tự ảo tưởng "trà của anh chỉ dành cho em"--> nay "em" đổi sang người khác"--> sml nên cắn ng KSP. Tự làm tự chịu--> kêu cái qq gì ?
Ai ghét cứ ghét. Ai thích thì vẫn cứ thích thôi. Chung quy là ai thì vẫn là con người, không ai có thể làm vừa lòng cả thiên hạ. Nói thẳng fan Sảng từ hồi CNMSB tới bây giờ. Có thời gian khả năng diễn xuất của Sảng tệ thật. Nhưng dạo gần đây cô gái đã tiến bộ rất nhiều. Từ YETCNĐT cho tới phim mới ra đều thích và hóng cả. Đơn giản t thấy đc sự tiến bộ và vì thích nên xem. Nhiều bạn k thích có thể k xem chẳng ai ép buộc cả. Nói nhiều thế nào thì phim vẫn ra đều đều và cuộc chiến fan với anti bao giờ kết thúc. Quan điểm cá nhân, không thích có thể lướt qua. Mà có ai cho hỏi là phim hạ chí có sub tập 1 chưa vậy
T thích truyện YETCNDT, hồi đâu công bố tin chuyển thể thích lắm mà sao xem đc nửa thấy Sảng là tụt mẹ mood r. Thực ra là t thích Sảng trong Cổ Kiếm cơ nhưng sau đó thì hết thích mẹ luôn . Cứ phim nào có Sảng chuyển thể là hết muốn coi r
Đơn vl đơ luôn nhưng cả thế giới này phải công nhận Trịnh Sảng mát tay vd :)))) đóng với dv nam nào là sau đấy ngta phất như diều. Tất nhiên là họ cũng nổi sẵn rồi nhưng hợp tác Vs Sảng xong nổi hơn nhiều luônnn. Còn vs mình mình ship Duơng Sảng thì nói thật thính toàn ông Duơng thả mà fan thì cứ chửi bà Sảng :)))
Hay đấy. Kẻ múa nguời đánh đàn. Hạp nhau ghê đó. :3 Đã nói là chúng ta không thuộc về nhau mà níu kéo chi vậy? ????????
Cứ mỗi lần có cfs về Sảng thì lại lôi Dương vào. Éo tìm đc người hơn à mà cứ Dương Dương mà nói. Anti sinh ra là để anti, có nói cmn thế nào thì nó vẫn ghét vẫn ném đá vậy thôi.