Bình luận

Má nọy vô duyên hết phần thiên hạ =))) fan mua album cho idol có lạ lắm hong =)))))) mua album cho idol vui có nhiều bạn mua hẳn trăm cái nghìn cái, bth :))) rốt cuộc tao đ hiểu mục đích của cfs này là nhắm vào Twice hay SNSD? :)
Một chín một mười nhé chứ ko phải 1 9 1 10 nhé. Cái thứ hai tất nhiên album sản xuất một phần cho fan mà. Cái thứ ba là viết đúng tên fd nhé EXO-L ko phải exol.... Thế thôi :))))))
:v tuy t k phải là fan ủa TWICE (thậm chí còn mất cảm tình, thành anti vì mấy bạn ONCE ) nhưng t lại thấy bài Signal bắt tai hơn mấy bài trc là s nhỉ =))) Kiểu nghe như nhạc game 8 bit ấy, vũ đạo cũng có điểm nhấn chính chứ k phải ăn may nổi nhờ cute =)))
Vch cfs ném đá rải rác từ JYP sang SM. Tôi cũng anti TWICE nhưng thực sự là TWICE chán ai cũng công nhận rồi. Ném đá đi ném đá lại đọc mòn con mắt cũng chỉ có thế. Hơi bị nhạt nhẽo. Nghe bạn nói thì SNSD với EXO đ là gì rồi, thôi KARA, TARA, 4Ms, 2NE1 nhà bạn là nhất cmnr. Đấy bạn cứ về tự thẩm với cái suy nghĩ ấy đi. Tôi chỉ cần idol tôi sống tốt và dư dả hạnh phục thôi. Một cái cfs ném đá hết cmn cái kpop. Đ muốn hiểu
Cuối cùng là nói ý Twice hay là SNSD vậy? Con thớt chửi chả logic gì -_- nói thật chứ fandom từ thế hệ 2 như tao cũng chả thèm quan tâm đâu, flop hết rồi còn gì :))) Tiện thể là EXO-L, not Exol
Ủa t thấy hay thì mua album ? Làm như có mình bài chủ đề trong album v con duy ân tạ kia ? Nghe Someone like me hay Only hay Eyes Eyes Eyes đi r phán ?
Chù đợi, có nhóm nào bán album cao mà không đi khè không con ngu? Mày chửi là đang chửi gần cmn hết fandom Kpop rồi ??? Để yên cho mấy chuỵ hiền, cứ lôi Gái nhà mấy chuỵ ra làm cameo để nâng bi nhà mày, đến lúc Són chửi cho thì lại bảo fan tiền bối ganh tị sân si. Vậy nha, đel thân ??
Người ta không chịu hưởng ứng mà sale album tận 66K....MeU người ta không nói thì thôi,chưa tới lượt m nhăc.OK :) P/S: Với cả trình war còn non lắm em ạ :v Được cái lái lụa :( Lái xuyên quốc gia,xuyên lục địa :( Nhưng không sao :) Once tụi này quá quen với cái kiểu lái này :v nhok ngok ngek vl =)))
Bộ muốn đc như Sone là đc hả, tại tụi tao có tiền thì tụi tao mua thôi, tao thích thì tao mua, vậy thôi mà nó chửi ngu vcl ra, ăn nói còn bập bẹ nữa mà bày đặt đi móc mỉa, về đi học tiếp đi khi nào tốt nghiệp rồi nch típ ?
=))))))) m đá xéo ai thì đá nhưng chừa anh t ra nghe chưa ~ éo biết có mua được cho idol mình cái album nào ko mà giở giọng ra dạy đời =)))))) bây giờ làm album fan ko mua ai mua, chắc người đi đường nghe thấy nhạc là chạy ào vô mua liền hay gì đó =)))))) hamlone
Không hiểu ý thớt cho lắm :))). Cơ mà EXO-L nhé k phải Exol đâu! Thời buổi này triệu bản thì có gì đâu, có nhiều fan thì mỗi fan mua 2-3 chục bản thì mấy hồi chả đc triệu bản, việc gì phải tị nạnh như vậy :)))). Quan tâm idol nhà người ta làm gì, sao thời gian soi mói đó không đi lo cho idol của mình cũng được triệu bản đi rồi có cái để khoe với fd khác :))))
Bọn này có gì đâu , nổi từ bài TT ... Nghe cũng được , chứ signal lúc ra teaser thì cũng ảo ảo muốn xem lắm Xem xong MV thề không xem lại nữa Chán vaxi nooi :) Cả Twice này nhan sắc cũng chán nữa ... Haizzz
MeU ko hò nhau mua album của f(x) nhưng thành tích bán vẫn top nhé, ra album nào hot album đó, nên bớt nguỵ biện cho SM là do fan f(x) ko ra gì. SM nó thích thì nó để cho ghẻ lở thế đấy. Đéo biết bắt bọn nó kí hợp đồng làm lồn gì mà ko cho comeback
Ừ EXO-L toàn mấy đại tỉ giàu nứt đố đổ vách thích thì mua cả chục bản về ngắm với xem dần mà ?? Fandom tôi nổi tiếng giàu trong khoản sale album, khỏi khen!
Lái vấn đề nhanh thật, xỉa ngoáy nhanh thật ? k phải fan TWICE thì t cũng thấy ngứa mắt mấy bài kiểu này, còn móc sang SNSD, lấy đống idols làm cameo.... À viết tên fandom còn sai nhé thớt
Ai lấy đĩa bay của con này trả cho nó về hành tinh của nó đi, hãm loz hết sức ??? mà Signal t thấy hay lắm nhé con loz =))) Sài nứ bô ne, sịch nố bu ne =)))