Bình luận

Tao thấy răng Nayeon đáng yêu Vl ra mà nhiều ng k thích nhỉ ? giọng con bé nghe cũng đc chỉ là kĩ thuật chưa tốt thôi. Mặt nó nhìn đanh đá thế thôi chứ đ phải thế nhé ?
À thím êii main vocal TWICE là Jihyo nha :) mà dựa vào mấy gif đó mà đã phán người ta k ra gì thì chắc thím chưa bao giờ nghe qua đài truyền hình cẩu huyết chuyên tạo dramar Mnet dòi :) thím có biết có bao nhiêu idol sa ngã vì bị nó edit lại k :) nên khuyên thím là chừng nào gặp và ở chung đi r hãy phán ha :) còn chuyện live thì bh đã tiến bộ hơn nhiều r :) không hiểu sao vẫn có người cố chập k chịu nhận :)
T thấy bạn này kute kinh khủng ấy. Nhìn bạn này với Tiff cười là thấy cả 1 bầu trời vui vẻ. Nhưng thích Tiff hơn vì đôi mắt Ps: thấy kiểu tóc này đẹp quá, trán ngắn mặt mập để đc k ??
Phán vào hai chữ "main vocal" là hết muốn đọc. Muốn bash thì tìm hiểu kĩ kĩ một chút. Đừng để người ta chửi thiếu kiến thức mà to mồm hihi.
À thế à? Rồi mấy đứa có làm chị bớt đẹp đi tí nào không? Mấy đứa có làm nhóm chị ảnh hưởng tí nào không? Mấy em cứ việc thẩm du tinh thần cho nhau nha :)
nonfan như tui cũng biết cô ấy hát phụ còn cô trưởng nhóm Jihyo ms là giọng ca chính muốn bash chửi rủa cũng phải tìm hiểu chứ?
kiểu câu dưới tap câu trên :))) buồn cười vãi :))) mũi thật đấy :)))) mà có công xem Sixteen rồi mà ko biết là Chụy nhà được chọn no1 nhân cách bởi các thực tập sinh à :))))
tìm hiểu kĩ hơn đi rồi hãy nói nhá..vậy bạn có bao giờ xem bả giúp đỡ các thành viên khác hay nghịch ngợm chơi đùa với họ chưa,chỉ nhìn qua màn hình rồi phán tính cách của họ..Kpop cũng đã có 1 nhóm bị hiểu lầm và những nguoi như bạn suốt ngày phán xét tính cách của ngta rồi bịa ra tùm lum đấy,ko thích thì cũng đừng phán tính cách của ngta như vậy
Thiệt trong Twice mik cũng chỉ ưng nổi Jihyo thôi, 8 ngừ còn lại cứ cảm giác bất tài thế nào ý, nhất là Chư uy và bạn hay hát sái sái sài ý
K phải Once nhưng mấy việc này kf quá cũ để ném đá r à, khi k đưa ra r bảo Once nó trẩu, t thì thấy Nayeon xinh, mặc dù nhiều khi 2 cái răng thỏ hơi quá, ý kiến cá nhân mình thấy bả xinh nhất Twice, còn mấy cái video lươm thì đã có bài giải thích hết mak, tự tìm hiểu hộ đi, chả qua bả có bộ mặt hay khó chịu dễ hiểu ngầm như Krystal hay SinB thôi. Về hát thì có màu giọng nhưng live chưa đc tốt, bạn ném cũng phải tìm hiểu kĩ trc chứ, main vocal là Jihyo.
- Mày nói mày tìm hiểu về Nayeon? Tìm hiểu mà đi nói Nayeon là Main Vocal. :) Ở trên mày nói nhan sắc chưa đến mức nữ thần còn ở dưới mày nói nhan sắc thì dư giã :) Hóng tên đứa nào viết cái cfs này :)
Ở trên thì bảo có chút nhan sắc dưới thì bảo nhan sắc dư thừa. Câu cú đập nhau chan chát í =)))) Nhiều lúc mặt b này hay nhăn nhó thật nhưng nhìn vô nhóm thì cá nhân mk thấy b ấy kiểu nổi bật nhất ấy. Thích cả chất giọng nhất nhóm nữa
trong 1 diễn biến khác khi SIGNAL ra lò thì bị chê sẽ flop dập mặt, nếu thành xu hướng thì chịu thua ... team nào đó ^^ nhóm gì mà chả có ai hát được, chả có main vocal, chả thấy xinh .... team nào đó ^^ thôi thì lôi lên cfs Ném đá để cho team nào đó ném cho đỡ tức chứ lỡ để cục tức trong người to quá có khi nghẹn mà chết ^^ ahihi
+ Mình chưa thấy ẻm được tung hô hiểu nữ thần hay nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành gì cả mà mới thấy có trong bxh giá trị thương hiệu nữ thần tượng? Mình cũng ko thấy NaYeon xinh kiểu nữ thần mà đơn giản là khi bạn ấy cười phát người đối diện có cảm giác xung quanh bừng cmn sáng =))) Với bản thân mình thì nguyên cái Kpop bạn ấy làm tốt nhất trong khoản này luôn + Ủa mới chê trông chả có gì lại khen nhan sắc có thừa là sao dợ =)) Nhổ ra liếm lại vậy là ko tốt nghen. Giọng hát thì con bé hình như chỉ là lead vocal thôi :)) các bạn anti fan đừng kì vọng nhiều làm gì cho thêm đau khổ nhé =)) Vừa xem sixteen sáng nay và hình như ko có đoạn nào chê Tzuyu ko có gì ngoài nhan sắc cả. + Nhân cách ? Từ bao giờ nhân cách nó dễ dàng bị phán xét chỉ vì mặt nhìn khó ở ? Có xem Sixteen thì có nhớ tập con bé được mọi người bình chọn vì luôn giúp đỡ người khác không :D Mình ko phải ONCE, mình chỉ là 1 người yêu hoà bình ghét mấy bạn hl thôi <3
Mình thích trai xinh gái đẹp kiểu quyến rũ chứ hỏng có thích kiểu bánh bèo dễ thương này đâu ạ . Lại còn kiểu thiếu muối nữa =)))))
Mệt quá đi, Nayeon chỉ là lead vocal thôi nhé :))) Gif à? Cậu tin nó à?? Chỉ là rumor mà cũng tin :))) Cậu nhỏ hơn cô ấy, chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ tiếp xúc với người ta mà phán như đúng rồi. Nhất là bash tính cách ấy :)) Tiếp xúc với người ta ngày nào đâu mà phán như thánh vậy?? Làm ơn đừng kéo TWICE vào cái chốn thị phi này :)))
Main vocal nhà này là Jihyo okay :) còn về phần hát gái nhà này đang tốt lên...là do mấy người anti mù quáng cứ dậm chân ở phía sau xong chỉ xem vài ba cái vid đó nói hoài...khiến ONCE nhà này ngao ngán vcl, kiểu như nói cho mấy đứa ngu ,giải thích cho nó hiểu...sợ nó sẽ kéo mình ngu theo ấy...còn về nhân cách thì cưng nên tìm hiểu nhiều hơn nữa trước khi phán thì tốt hơn...nhờ phước của Mnet cắt ghép từ thời SIXTEEN mà vậy đó...đến fan cũng từng không ưa mà ,cho đến khi biết được tính cách thật sự sẽ nghĩ khác đấy bạn trẻ =]]]...với đây gà nhà JYP nữa...bash nhân cách có vẻ ổn nhỉ =]]]]...còn về phần pttm thì xem hình này đây có vẻ khác quá nhỉ =]]]]
Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào cfs này là ảnh này Nayeon xinh quá ạ. Công nhận là ngày trước thì ONCE có nhiều bạn trẩu thật, nhưng giờ thì mình thấy anti còn trẩu hơn rất rất nhiều ấy( Mình từ tham gia nhóm anti TWICE và sau đó phải rời nhóm vì thấy sợ vì những lời mà các bạn chửi rủa TWICE. Các bạn anti còn càn quét trên mọi mặt trận cơ ạ, kể cả bài khen fan người ta vào vui với nhau thì cũng có rất nhiều bạn vào móc mỉa rồi chửi rủa đủ thứ, các bạn gọi TWICE là cá vàng này nọ, rồi đến khi fan vào nói thì lại bảo là lũ não tàn táp kinh quá(???). Thử hỏi ai động đến idol các bạn 1 tẹo thôi xem các bạn có chịu được không, đằng này chửi idol người khác như thế rồi khi bị fan thông não thì lại bảo ONCE trẩu. Còn về nhân cách Nayeon, mình có xem Sixteen và rất nhiều clip hậu trường của TWICE, mình thấy Nayeon là người rất tốt, quan tâm đến các em.Ấn tuợng nhất là trong Sixteen mỗi khi bị lấy mất vòng cổ thì Nayeon đều vén tóc lên cho các em lấy vòng cổ ra dễ hơn, rồi cả lúc tập nhảy TT Momo nhảy sai rồi súyt ngã thì Nayeon chạy ra đỡ, lên sân khấu diễn Nayeon sợ Momo lại ngã nữa lên chạy ra đỡ luôn. Mà cả chuyện TWICE hát live không tốt thì công nhận, nhưng mà vào những bài báo nói về thanh công của TWICE thì anti có cần vào để nhai lại điệp khúc nhép rồi hát yếu không? Kiểu thi nhau cmt bash để tranh top ý. Haizzzz lần đầu tiên viết cái cmt dài và có tâm như thế này=( Mong các bạn anti thì cũng đừng quá mù quáng và cũng đừng anti hùa theo số đông thôi
Nói thật thì tôi biết tới TWICE là do sái sái sài của Sana.. sau này thích thêm Momo do bả đẹp vs lại nhảy đc. Nhưng mà mấy bài gần đây của nhóm tệ quá, nếu bắt tai đc như lúc mới debut thì tốt r
Mình anti cá vàng và một lằn nhưng bị kết cô này với chị Jungyeon nhất nhé =))) Mà nếu tìm hiểu thì làm ơn tìm hiểu kĩ hộ cái =)) Bả chỉ là lead vocal thôi nhé =))) Mà đmmm lead vocal hát live còn khỏe hơn main vocal =)))))Nghe MR Removed đợt Knock Knock, có mỗi bả với Jungyeon dám cầm mic hát tử tế thôi nghe chưa =)) Còn nữa, mình đéo biết bạn nnao nhưng mình chưa dám nhận xét bả =))) Vì mình chưa tiếp xúc bả đâu =)) Còn bạn chắc tiếp xúc rồi thì biết nhiều nhỉ :v Còn nữa, lần sau xem cái gì thì xem toàn cảnh, có điều kiện chui cmn vào hậu trường xem thái độ như nào rồi hãy về đây cào bàn phím nhé =)))) Đéo thân =))))
Ôi má kp fan nhưng tôi thấy Nayeon xinh vãi đạn. Nhìn vào phát thấy bừng sáng mà ấn tượng ngay lập tức luôn. Nhân cách cx tốt mà xem vid hát TT đỡ Momo suýt ngã ra sau. Giọng hát thì cx chưa ổn nhưng là idol nên mỗi thứ bù trừ vào vậy.
Thân gửi cái bạn @Hạ Diệu với hơn 250like, thả tim vs haha của các b hùa theo. Hãy là ng anti có văn minh. Đừng thể hiện m là ng k biết cách cư xử khi lấy ngoại hình cha sinh mẹ đẻ của họ ra để đánh giá. Đừng để ng khác k nhìn mặt các b cũng đã mất thiện cảm với các b. Vì thiện cảm n có từ thái độ, từ cách cư xử và lời nói của các b mà ra đấy. Không phải vì ngta răng thỏ, vẩu, móm hay què cụt mà sinh ra đâu ạ.
Ngồi không cũng bị bash =.= Có gì thì các cậu xem hết chương trình thì mới nói nhé, xem các gif cắt xéo xong rồi có thể đánh giá nhân cách con người, hay thật. Về vụ liếc liếc thì do Nayeon mắt bị kém vs một phần đó là tính trước giờ của chỉ, hiện giờ chị đang dần bỏ cái tính ấy đi. Nếu các bạn xem hết thì thấy sau đó NaYeon cười tươi với fan. Với lại NaYeon là lead Vocalist chứ k phải là Main vocalist, vs lại họ chỉ mới debut được 2 năm nên kỉ năng hát còn kém. Nói thật chứ nhóm nhạc nào cũng có đôi lần hát nhép chứ đừng nói riêng TWICE
Mị có nhiều tiền nhưng mị không thích sửa vì ONCE thích răng thỏ của mị, OK. Còn để vừa lòng anti thì xin lỗi nha, mị thà để tiền đó mua kẹo mút cho 8 đứa còn lại ở nhà còn hơn.
có ai như tui k. cũng chẳng ưa gì Twice nhưng lại rất thích bạn này.k phải xin kiểu nữ thần nhưng ưa nhìn, tươi sáng. còn đoạn Tzuyu thì t thấy có sai đâu. còn nhân cách 1 cái gif nhỏ thì cũng chẳng biết đâu mà lần ( ý kiến riêng thôi, xin mn đừng ném đá)
Bạn à, bạn ghét Nayeon vì cô ấy xấu, vì cô ấy hát dở thì mình chẳng nói làm gì, nhưng mà bash nhân cách của Nayeon vì chỉ có gương mặt "khó ở" bẩm sinh thì mình thua ^^ Nayeon cũng đâu muốn mình có gương mặt vậy đâu, nhiều khi cổ nhìn người khác bình thường thôi mà do cơ mặt nên các bạn áp đặt là chỉ đang lườm nguýt người khác. Với cả muốn bash nhân cách người khác thì bạn hãy xem Nayeon có phân biệt đối xử với người khác hay cổ có bắt nạt ai không đã bạn nhé ^^ À mà Nayeon chỉ là lead vocal trong TWICE thôi bạn nhé, mặc dù Nayeon hát live chưa tốt nhưng mà "có công mài sắt có ngày nên kim" mà, biết đâu những đợt cb sau thì tiến bộ lên thì sao nhỉ?? ^^
Idol nhà ai người nấy thương. Tụi bây chê răng thỏ của bả tởm nhưng t đổ vì cái răng đó đấy:))) Còn nhân cách chưa tiếp xúc mà phán như đúng r. Vậy chắc t chỉ cần nhìn mặt của ai đó thôi cũng cũng biết được nhân cách của người đó r:)))
Dạ thưa thím Đầu tiên viết hoa đúng hộ, là TWICE Thứ 2, theo như phân công thì Nayeon là lead vocal Thứ 3, idol nào nhân cách cũng tốt thì thành thánh cmnr, sống thật cũng ko đc à, hay phải ngoan hiền một cách lạ thg