Bình luận

Bạn ơi nếu là người bình thường thì ko có ai lên án Ariana đâu. Ai cũng thấy thương cả. Cơ mà cái vế bài học của bạn thì cho mình chia sẻ quan điểm cá nhân một chút. Người hồi giáo thì họ cũng là người thôi, và bất kì tôn giáo nào cũng có phần tử cực đoan (công giáo giống mấy chú dì Nghệ An đi chặn quốc lộ) chứ k riêng gì Hồi giáo. Không có lửa thì ko có khói, gốc rễ của khủng bố cũng từ Mỹ mà ra thôi bạn. Cái việc Trump cấm hay ko thì cũng chỉ là bề nổi, còn cái phần chìm thì ko thể thấy Mỹ viện trợ bao nhiêu tiền cho các tổ chức khủng bố, tổ chức tự phát nổi dậy đâu.
Người Hồi giáo hiền lắm bạn ơi, chỉ có mấy đứa cực đoan, lập thành bầy rồi đi tẩy não những người Hồi giáo khác mới vậy thôi. Chính những người bị tẩy não họ còn không biết gì, nhưng lại có niềm tin mãnh liệt là họ làm đúng nữa cơ. Chuyện này đến giờ vẫn chưa biết cách giải quyết làm sao, nhưng đừng đổ lỗi lên người Hồi giáo vì nhiều người theo đạo này mà họ có làm gì sai trái đâu.
Lên tumblr đọc mà muốn rớt nước mắt.Không chỉ ở Manchester , còn ở Bangkok , Marawi...khắp nơi trên thế giới.Chỉ là mình không hiểu tại sao thế giới càng hiện đại thì con người ngày càng tàn nhẫn và độc ác.Hết tháng ngày qua tháng khác nghe tin các thành phố bị khủng bố.Mình chỉ cầu cho hòa bình thế giới,cho tất cả mọi người hãy yêu thương nhiều hơn và bớt đi sự thù ghét. #Pray_for_peace_in_this_world <3
"Thật sự đây cũng là 1 bài học cho Ari và 1 số nghệ sĩ khác khi ủng hộ người hồi giáo và lên án Trump, không có lửa thì làm sao có khói ? Mặc dù nghe hơi đánh đồng nhưng những vụ đánh bom gần đây đang chứng minh lệnh cấm của Trump là đúng." Mình nghĩ bạn không nên nói vậy đâu. Nói vậy khác nào Ariana ủng hộ hồi giáo là nguyên nhân của hồi giáo tấn công buổi biểu diễn của cô ấy. Cứ như tự *** vào ly rồi hất vào mặt mình ấy.
Cấm thì lại ko đúng với cái tôn chỉ "dân chủ", chỉ nên kiểm soát nhập cảnh có chọn lọc, nói không với nhập cư Hồi giáo nhưng không hòa nhập cộng đồng. Châu Âu đen đủi, phải gánh lấy của nợ của Mỹ nhưng lại thích dang rộng vòng tay bác ái cơ. Nhật nói không với Hồi giáo đó, có ai làm gì được họ? Họ bảo vệ con dân đất nước của mình. Ngày xưa Châu Âu tắm máu thập tự chinh để bảo vệ lãnh thổ, ngày nay con cháu tự mở cửa để chào đón Hồi giáo, họ chả mất 1 giọt máu, chỉ cần ăn, đẻ và đợi trợ cấp là đủ, quá thông minh.
bạn yêu thương lo lắng cho idol là bình thường, nhưng có lẽ bạn ko nên đề cập đến vấn đề chính trị tôn giáo ở đây, vì nó phức tạp và đa chiều quá, nói không cẩn thận rất dễ thành ra nói sai. Lq xíu là hi vọng vụ này k ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bầy quỷ đá ck C2 rạng sáng mai.