Bình luận

1/ Đây là chuyện nhà ELF, xin hãy để bản thân ELF và SJ giải quyết 2/ Hiện tại đã các ELF trên khắp thế giới đang chung tay trend và tập hợp chữ ký để bảo vệ Kang,Min. Hiện nay đã có Trung Quốc, Mỹ Latin, Ả Rập, Philippines, Singapores, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Morocco ELF...bảy tỏ rõ lập trường ủng hộ KangMin. 3/Team qua đường thì qua cho nhanh, team hàng xóm cũng tự đi về nhà mình đi, chuyện fandom ai người nấy lo, fandom tôi ko cần ai lo dùm hết. Tất cả các bạn đang hóng chuyện,cảm ơn đã quan tâm, đừng phí thời gian vào nhà chúng tôi nữa, mong mọi người đi qua thì đi luôn đi, hãy chừa đường lui cho mình. 4/ Các bạn thả haha với mục đích cười vào mặt tụi này, mong rằng idol các bạn mãi mãi sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nhé :) đừng để có dịp nào trong tương lai tôi phải thả haha lại các bạn :) thế thì phiền tôi lắm :) #ELFneedKangin #ELFneedSungmin #Sungminneverout #Kanginneverout #WeWantSJTogether ----- làm biếng type lại nên copy paste thôi
Em đọc được rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy em hiểu rằng fan hàn rất quan trọng nhưng họ không phải là tất cả. Một số fan cảm thấy tổn thương vì quyết định kết hôn của anh, rồi lại nghe những thông tin không chính thống mà hiểu lầm anh, thì bây giờ xin hãy đọc bài viết đính chính của master fansite LIVSM. Tuy hiểu và thông cảm được cho fan hàn, nhưng chuyện Sungmin out hay Kangin out là không thể chấp nhận được. SJ có 13 người, ngày đoàn tụ với Hangeng và Kibum không biết đến khi nào, vậy thì tại thời điểm này không thể mất đi thành viên nào nữa. Trend twitter, kí tên ủng hộ cũng đã làm rồi, giờ ngồi chờ kết quả và quyết định của SJ thôi. Dù gì thì vẫn mong đó là quyết định thực tâm của các anh, chứ không phải vì những lời nói bâng quơ của một số fan. Nhưng em cũng hi vọng mọi người đừng quá nặng lời về K-ELF, đừng đôi co cãi nhau với họ nữa, vì dù gì họ vẫn là những người theo SJ từ ngày đầu. Việc chúng ta nên làm là hãy trend twitter ủng hộ Sungmin và Kangin.
Giống TOP?? ?? Tuôi chỉ là team qua đường, chuyện của fandom nhà thớt cũng chẳng muốn xía vào cơ mà mắc mớ gì lôi TOP vào dzị. Làm dzị chi dzị? Không gọi hồn là không yên à?
Tôi không ý kiến gì vì dài quá, chỉ đọc lướt chưa đọc kĩ. Nhưng mang TOP vào làm gì hả thớt? Chuyện nhà mình mang nhà hàng xóm vào làm gì? Liên quan không?
Dù rất biết ơn cộng đồng E.L.F toàn thế giới đợt vừa rồi đã luôn ở bên và ủng hộ chúng tôi. Nhưng làm ơn đừng lôi TOP vào cfs kiểu như này ?
Chuyện nhà m thì kệ nhà m lôi T.O.P nhà t vào lm gì, bộ T.O.P nhà t bị tẩy chay, fan quay lưng hả? Sao fan mà tao chưa biết vậy. Vốn dĩ 2 chuyện này tính chất nó khác nhau và hoàn cảnh cũng khác nhau nên ngưng cameo nhảm dùm cái nhé, fandom nhà t đủ khổ rồi.
Tui k nói gì về chuyện của SM, vì tui chả biết ai đúng ai sai. Còn tui nghĩ nhắc TOP và những người khác ở đây chắc ý là : " bị dồn ép quá thì dễ sinh hành động tiêu cực" và k muốn bất kì ai bị dồn ép thêm nữa thôi.
Bảo vệ luận điểm là tốt nhưng k nên lôi người khác không liên quan vào. Lái lụa lạng lách, 0đ về chỗ