Bình luận

Chả thích cái anh này tí nào. Từ cái hồi ổng móc mỉa anti fan rồi cái giọng giả giả ẻo ẻo là không ưa rồi. Nghe hát live mà muốn điếc mn luôn đi cho khỏe.
- Gặp thí sinh mà quả giọng với kỹ năng tầm "vừa vừa" như Hoa Thần Vũ hoặc Hoắc Tôn bên Tàu thì... Congratz :3
Thành công không phải tự nhiên mà có được. Ai đã theo dõi chặng đường của Noo thì sẽ hiểu được Noo đã cố gắng như thế nào để được như ngày hôm nay. ❤
Con chủ cfs không có việc gì làm thì đi nhặt rác với cọ loa lét đi nhá, rảnh háng lên FB chửi chụy à? :)) Tao cũng đi nhặt rác đây. :))
Rồi nhiều ng sinh sau đẻ muộn, ng sinh trc a Noo đó có giọng hát tuyệt vời đấy vũ đạo đẹp đấy sao ko nổi đi, hay chỉ thích đi chỉ trích nhau thấy ng khác thành công soi mói phán xét, hay chỉ gõ bàn phím nhanh thui, chê bai ng khác làm mình tốt lên ko, hay chỉ đứng nhìn ng khác nỗ lực cố gắng thành công rùi nói này nói nọ
Không thích anh này nhưng cũng k phải tự nhiên mà ng ta trụ đc đến bây giờ, thời trc cũng thiếu gì ca sĩ. Mà mấy bạn cũng đừng có gọi mẹ Nụ, chị Nụ hay thím Nụ nữa, chửi thì cứ chửi chứ cứ xấu tính là lại gán cho ngta cái mác đàn bà này nọ, chả nhẽ đàn bà là xấu à
Thớt quên não à...nói thật giọng hát của Noo rất đặc biệt nghe phát là nhận ra liền..bt Noo hoạt động trong giới này bai nhiêu năm nếm trải biết bao khổ cực mới đc thành công như hôm nay không, Noo k tài năng sao lại được diễn tại một chương trình quy tụ toàn sao của hàn quốc, k tài năng hỏi sao đc làm đại sứ du lịch nhật bản...nhìn lại bản thân trước khi đánh giá một cái gì đó đi thớt ạ..
Chụy Noo đây mà, cuối cùng cũng có bị ném đá. Nhưng tui rất cảm ơn chụy ấy, từ khi nghe chụy kêu anti đi nhặt rác,chùi toilet, tui đã làm thật là được mẹ cho tiền.
Cảm ơn các m đã ném đá. Anh vẫn giàu, vẫn đẹp trai và có nhiều đứa yêu. Vd t chẳng hạn?????
Nói gì cũng phải có lí 1 chút chứ, m nghĩ anh ấy cứ ăn không ngồi rồi mà trụ được đến ngày hôm nay à, có biết bao nhiêu ca sĩ thời đó đã flop hay bị lãng quên mình từng là ca sĩ không? M có phải là người theo dõi anh ấy tuef trước đến giờ không hay chỉ qua tuổi dậy thì vài tháng. T thấy câu nói ấy chả có gì đáng trách cả ai cũng cần biết vị trí của mình mà đứng, mà nỗ lực chứ, chẳng lẽ thí sinh lại nghĩ mình là người trên à? p/s: Mà không có cái thị trường này thì làm gì có ca sĩ hát cho m nghe
bỏ qua những xì căng đan của Nô trước thềm The Voice, tôi đã thực sự hi vọng ổng sẽ làm được cái gì đó mùa này =)))) Tuy nhiên, tới tận vòng Chung kết, tôi mới thấy là thí sinh đội ổng hát rất hay, nhưng méo phải do ổng làm tốt, mà là về cơ bản họ đã tốt =)))) PS: Nghe ổng hát bài " một mình " mà buồn nôn kinh khủng =))
Th này sinh ra nổi lên vào thời hát bài mất em ( nhạc phim boys over flower = tiếng việt). Thời ấy ng ng nhà nhà xem phim ấy, thích nhạc phim nh nghe k hiểu. Trẻ con nghe tiếng hàn thì thích chứ các anh chị đại học tất nhiên thích tviet rồi. Nó hát lại = tviet thì ngta nghe thôi r tự nhiên nó nổi lên. Giờ ngồi đấy ra vẻ người bề trên ngứa thế. Con phò lâu năm k có nghĩa là ngon hơn con phò mới nhé.
Đìu má? Đúng kiểu đã ghét thì thở thôi cũng ghét. Lần này Noo nói sai sao? Ờ thì cuộc thi hát nhan nhản đó, nhưng có bật được hay không là do bản thân họ. Đừng có áp dụng quy luật sinh sau đẻ muộn. Sinh sớm mà không tài chắc hot?