Bình luận

Xin lỗi k bàn về vụ yêu ghét gì, nhưng mà rating film mỗi tập đều có cập nhật trên TV, trên mạng mà? Thớt cũng đâu cấm ngta xem những cái ngta k muốn xem đc, đúng k? :)
Ôi trời chắc mk lạc hậu quá chứ từ hồi là fan của Hye( Chắc cx đc 6 năm rồi) mk chưa thấy đứa anti nào cả ấy. Bảo bả xấu thì chắc mỗi người có một cảm nhận riêng thật chứ nếu bả bả diễn k đạt hay dựa hơi vào nam chính thì mk không phục ý! Hơn nữa còn là sao Hàn sạch scandal ý, gái ngoan quá còn j. Các cô j chú bác nếu mà lỡ ghét Hye rồi thì nên nghĩ lại nhé!
Sao lại bảo Hye diễn đơ được nhỉ. Mình sp Shin Hye chỉ vì diễn xuất của cô ấy thôi đó. Từ cô nàng đẹp trai 2009 đến giờ. Mình không nhận fan đâu vì ngoài xem phim cô ấy ra mình chẳng biết thêm gì nữa cả. Xét về diễn xuất với cá nhân mình thì ổn. Nhất là mấy cảnh khóc, xem muốn khóc theo. Dù sao Hye không xinh xuất sắc nhưng cô ấy mang vẻ đẹp khỏe khoắn. Các bạn fan đừng đôi co với anti làm gì.
Ai anti vậy? Cho biết tên và địa chỉ đi, t cho nhà nó sáng nhất đêm nay luôn. Chưa có một nữ diễn viên HQ nào mà diễn hay, hát được, mà lại còn có lòng hảo tâm như bả. Tôi đỗ bả từ hồi Cô nàng đẹp trai cơ