Bình luận

Đọc cả cfs của thớt mà tui không biết mục đích viết của thớt là gì? BEAST bây giờ là tiền bối của HIGHLIGHT và nó cũng là kỷ niệm đẹp của các anh ấy. Công ty nhỏ ấy nhưng họ được tự do làm chủ không phải chờ đowik đến lượt debut, công ty nhỏ khi chỉ mới đang bắt đầu. Tuy tui bias Yong Junhyung nhưng t thấy tình cảm của 5 người lúc nào cũng tuyệt cũng yêu thương nhau nhé, Maknae luôn luôn được yêu thương bằng cách bị 4 tên còn lại dìm hàng không thương tiếc, còn Junseob thì theo Yoseob nói thì ảnh làm nô lệ hát bài hát của Junhyung cả đời rồi nên nó là chân ái rồi nhé
Phải chấp nhận chuyện ai cũng diễn khi ở trong showbitch thôi cậu ơi =))))))) Nhưng mình tin BEAST dù thế nào đi nữa vẫn dành cho nhau những tình cảm thật nhất, chứ không chắc tách ra solo cmnr vì tin mình đi thằng nào cũng có tài cả không chết được đâu =))))))) Mà thời gian trôi nhanh thật ấy, cái đợt ra bài hát cháu mình xem MV còn bảo "Yoseob giờ già rồi" nhìn mặt vẫn non nhưng nếp nhăn đuôi mắt lại không giấu được í, vừa thương vừa tiếc :'( Tự dưng nhớ nhiều thứ lắm, nhưng cả 6 không thể đi cùng nhau nữa rồi. Mà chắc có lẽ đây là nhóm duy nhất mình theo ngay từ những đầu debut, SJ là hồi Bonamana chứ mấy cậu này là từ Bad Girl rồi cơ hihi =))))))
Cho t hỏi tí : túm cái quần lại là thớt đang ns về chủ đề gì v ? Tình ae ? Hyun Seung rời nhóm ? Bash Hyun Seung ? Beast ? Highlight ? Trouble Maker ? Fandom ? Couple ? Ns các anh già ? Chia bè phái ? Yoseob thảo mai ? Hay đang ns về lịch sử công nghệ phát triển ra sao àk ?????? T hoang mang vs thớt quá ??? Chắc t đem bài viết này cho giáo sư giải mã ý nghĩa , chứ t là t rối cmn não r
Tôi đọc cfs của thớt, tôi không hiểu thớt đang hướng đến gì cả. T cũng là fan 6 năm, là Junseob Shipper. Việc những cái được show ra như ai thân với ai, ai đi chơi với ai không chỉ nhìn qua show, qua những bức ảnh trên insta,... Nó là 1 quá trình chia sẻ với nhau, là sự hòa hợp về tính cách nữa. Nếu nhóm mà không thân, không đoàn kết với nhau thì bây giờ chúng ta chẳng có Highlight đâu. Có thành viên rời khỏi nhóm đã khó cho tất cả mọi người rồi, giờ còn ra khỏi công ty, không được sử dụng tên Beast, thành lập 1 công ty mới và ra mắt với tên mới. Ở Kpop này được mấy nhóm được như thế. Dẫu buồn nhưng phải chấp nhận thôi. T fan của thằng mũi tẹt này, nhiều khi thấy nó nghĩ quá nhiều, nhạy cảm quá và càng ngày càng nhiều tuổi mà thấy buồn lòng.
Từ đoạn nói về Xốp và quan hệ giữa các thành viên t không hiểu thớt muốn nói gì luôn??? Tình cảm của bọn họ rất rất tốt, không phải giả tạo. Họ thân nhau và tương tác nhiều tới mức t đã có thể lấy tổ hợp 2 trong 5 đứa (ở đây t ko nói đến Sên) để ship cặp, cặp nào cũng được hết. Nếu nói họ giả tạo thì hãy nhìn Highlight ngày hôm nay đi. Những gì họ trải qua không phải nhóm nào cũng làm được, tình cảm không vững chắc thì không bao giờ có thể cùng nhau làm lại từ đầu. Điều đó có ý nghĩa gì? Đó là sau bao nhiêu năm hoạt động cùng nhau, khi họ có cơ hội mới để bắt đầu lại tất cả, họ vẫn chọn ở bên nhau, họ không hề hối hận khi là thành viên của Beast. Các nhóm khác trong KPOP thì t ko biết chứ đối với Highlight t hoàn toàn tin tưởng. Từ khi thích họ t chưa bao giờ phải hối hận và bản thân t cảm thấy Light là fandom may mắn nhất vì họ đã có thể cùng idol vượt qua khó khăn tái sinh một lần nữa. À còn Yang dì ghẻ của t không hề thảo mai nhé, ổng không thích cái gì là thái độ ra mặt luôn đấy chứ ko phải khéo mồm khéo miệng hay giả tạo đâu, đanh đá lắm đấy.
Rồi thì vào instagram từng thành viên, Doujun với Dongwoon rất hay đăng ảnh của nhau =))) Junhyung thì đi gym với Xốp :3 ... thanh niên công chúa , hường phấn duy nhất không sân si là Gi Kwang =))) Em cũng khẳng định luôn đây không phải tạo hint theo yêu cầu công ty, mà đây là chia nhóm chơi -_- ,,, như kiểu chị em kết bè kết phái ấy . 2 main chơi với nhau, 2 lead chơi với nhau. Các mẹ hiểu không ??? ... Hiểu được chết liền :))
Thím đang bày tỏ cảm xúc của mình thôi đúng không, nhưng thím lúc viết dạng formal lúc lại informal làm con dân rối theo hic =)))) Nói chung thím yêu không rõ ràng gì hết nha... (đọc cfs mà cạn lời quá man...). Thôi thì nếu thím còn lòng support Highlight thì cứ tiếp tục ha =))
Mình nghe On rainy days từ hồi đi xe buýt, trên Zone FM, một chiều mưa tầm tã năm 2014, thấy sao hay khủng khiếp dù chẳng hiểu gì và cũng chẳng hứng thú gì với Kpop. Sau đó mới lên YTB nghe lại, chỉ thích nhạc thôi chứ cũng chẳng quan tâm ai đang hát nữa. Mãi đến khi mấy lão rời công ty, lập nhóm mới, ra bài hát mới, mình mới lọt hố. Xem lại tất cả các chương trình từ khi chưa nổi tiếng, đến Showtime, đến những bài phỏng vấn... mình thấy nhóm có sự gắn kết, thân thiết, kiểu như nhìn mặt là hiểu ý nhau. Thanh xuân vội vã. Mấy ổng vắt sức 7 năm cày ải từ Đông sang Tây trả nợ Cube, gánh vác công ty rồi. Nhìn DJ mà thương, ổng có cơ hội đóng phim, nâng độ nổi tiếng cho bản thân, bao nhiêu đạo diễn mời chào nhưng ổng vẫn từ chối để tập trung cho Beast, giờ ổng không còn hot như dạo 2014, 2015 nữa, cũng ko thấy ổng đóng phim 2 năm nay, buồn thúi ruột. YS đi theo nhạc kịch, YH sáng tác, em út cũng có album riêng, KW lấn sân sáng tác, đóng phim, đi show nhiều hơn... Còn DJ - cảm giác ổng vẫn là trưởng nhóm, vẫn hi sinh, vẫn chu toàn như vậy. Thậm chí ổng cũng k hề có ý định lấn sân sâu vào âm nhạc... Có một người nhóm trưởng như thế, HL sẽ đi lâu dài, nhưng mong DJ nghĩ cho ổng 1 chút...
Hớ hớ mình thấy Seob đúng là cái đồ "thảo mai" đấy =))). "Thảo mai" nên ai cũng quấn cả, tuỳ giai đoạn nữa bạn ơi. Mình yêu JunYo mà nhiều lúc gato vì Doo toàn cuỗm Seob của Junhyung đi mất =)). Nên b chẳng cần lo đâu. Với cả ý hầu hết mấy trò nghịch dại của Ủn toàn là Seob cùng mấy thằng anh xui dại và Ủn học Seob làm rất nhiều trò ngu xuẩn nhé. Chứ ko phải chỉ có Junhyung với Gikwang mới mặn mà với Seob đâu :)). Hồi trc xem show đúng là Hyunseung có cách biệt với mn, có thể thấy rõ luôn. Nếu là diễn thì có cần phải đến nỗi ai cũng thấy rõ như thế ko? Mình nghĩ sự việc ở bên trong, người ngoài ko biết rõ đc. Nhưng đã yêu idol của mình thì phải luôn tin vào họ. Kể cả ko còn chung đường nữa cũng đừng bao giờ nghĩ quan hệ ko tốt nọ kia. Chỉ là khi đã ko còn liên quan gì, tốt nhất đừng nhắc về nhau, sẽ có những người suy luận ra những thứ ko hay.