Bình luận

T cx thấy bà này cuốn hút thế nào ý. Rất thích đoạn uốn người trong "Night rather than day" . Hihi nhưng iem lọt hố Đại gia LE rồi ?
Thật là hồi đầu thấy chị này nổi bằng fancam thấy chả thích gì. Xong nhờ cái động thần thánh Chết cười cùng EXID mới thấy bả lầy với thoải mái tự nhiên gì đâu. Lâu dần tìm hiểu xong thích cả nhóm luôn.
do thần giải trí phù hộ Hói ca nhà chúng em chứ nó k làm màu đâu :v on stage off stage toàn bị bảo là lừa người tội vãi
Càng tìm hiểu càng yêu đấy , ai có thắc mắc hoặc tò mò về bà đàn ông mê gái này thì xin Liên Hệ Trang Chết Cười Cùng EXID , động trá hình , lưu ý dô rồi ra không được đừng khóc nghe .
Chúc mừng Thớt đã lọt hố Hani,,,phải chắc chắn kiên quyết là tìm hiểu và lọt hố Hani thoy nhé, lọt Hani thì đội 1 cái qần, lọt 4 má còn lại là phải đội thêm 4 cái nữa
Tui cũng tìm hiểu kĩ hơn về đán giặc này từ cáu lúc nó lên IG hỏi "Hói Ca" là gì đấy...nhưng trước đó thì tao đã lọt hố mố Xăng =))
Chị đã mua quần chưa?? ? Em không có ý gì đâu ? Tại vì ngoài thần thái chết người thì Những pha đội quần của Hani cũng hơi bị nhiều ??
Thích Hani nhờ cái hội Chết cười cùng EXID. Giờ thấy ảnh của hội ý là tự động bấm haha luôn cho nhanh. Đáng yêu nhất tình đơn phương giữa Xăng với Hói Ca ???
đây là đờn ông nhé ? à mà khi nghe Ecos de amor t phải thốt lên rằng nó cực hay kh thể diễn tả được luôn Quéo cơm tu hậu cung chúc mừng vì đã lọt hố thì sẽ kh có lối thoát =)))
Thật sư khi đời buồn chán thì xem bã là ko những hết buồn mà còn nằm cười banh lone =)))