Bình luận

Bọn anti thì bash cái j chả bash đc. Chúng nó có công nhận những j cô ấy cố gắng bỏ ra đâu. Chỉ cần cô ấy yếu một mảng nào đó là có cơ hội cho chúng nó nói
Đa tài cũng là 1 loại tài năng. Cơ bản thì tui thấy mẹ Yoong ngoài việc không có vựa trái cây thì chẳng có chỗ nào để bash ???
Muốn debut ở 1 nhóm nhạc ít nhất phải có 1 lý do ở người đó thì công ty mới đầu tư tiền vào chứ k ai đi mạo hiểm đầu tư k suy xét huống gì muốn debut ở big 3 thì mức độ cạnh tranh còn kinh khủng cỡ nào . Nên nói chung người ta chuyên nghiệp lắm k cần anti ngồi phán bất tài đâu.
Bài gì tiếng trung Yoona hát á mình còn thích nghe hơn cả bản gốc nữa. Ai nói giọng mỏng chứ t thấy nhẹ nhàng, dễ nghe, êm tai, nói chung là thích v đó. Đâu phải cứ là giọng dày thiệt dày mới hay đâu
Đừng định nữa mà sụp hố luôn đi thớt ơi :))))) mặc dù không bias Yoong nhưng cô ấy là 1 trong những idol có nhân cách tốt nhất mình biết <3
Yoona hát k hay á? Chất giọng của cô ấy hay mà, nhưng giọng lại không đủ khỏe để lên hàng vocal thôi. Hơn nữa vũ đạo của SNSD lại khó, càng khó cho vocal hơn. Concert bên Trung ẻm khoe giọng suốt thôi. Hát đc, nhảy tốt, còn có thể diễn xuất, bất tài lắm t cũng muốn bất tài dị đó =))))))))
Nói thế này, một khi đã ghét thì có giỏi, đẹp, tài năng như thế nào thì cũng bash cho được. Nên việc ghét-thích sẽ đến ngẫu nhiên, có bắt, giải thích chúng cũng không thông đâu.
Ui vậy mà fan bạn idol diễn viên nào đấy suốt ngày kêu ca ẻm bất tài chả đc như idol của mấy ẻm kìa =))) Ối giời bất tai vô dụng nhưng còn đc cái bằng cử nhân đại học với đại sứ du lịch thôi ấy mà :) xinh đẹp, tài năng, học thức cao, đc lòng công chúng đhs kêu bất tài =)
Thực ra những năm đầu nói YoonA bất tài cũng chẳng quá, nhưng cô ấy tiến bộ dần dần, trước hát kém nay đã tốt hơn, không thể so với vocal trong nhóm nhưng giọng êm, dịu, nghe rất thoải mái, nhảy cũng ổn, quan trọng nhất là đảm đương tốt vị trí của mình. Nói thế chứ thực ra bây giờ Kpop đầy kẻ bất tài, đặc biệt là những nhóm nhạc đông dân. Nhiều người cứ lấy cái lý do được debut trong công ty nọ công ty kia thì phải khổ sở đủ điều, chứ thực ra tôi thấy một NHÓM NHẠC mà chả có lấy 1 thành viên hát ra hồn thì cũng vất. Đã là một nhóm nhạc, đã mang danh kẻ đi hát thì hãy làm cho tròn bổn phận.
Mí bạn anti giờ chỉ còn bash vựa trái cây của ẻm k "đầy đặn" như ngta thì may ra Són nó mới im mồm đc thôi =)))))))))))
YoonA nổi trước hay SNSD nổi trước? YoonA nổi từ YAMD 2008 với tỉ suất rating 41,5% năm 2008 SNSD với Gee 2009 nên thôi cái bài ăn bám SNSD được rồi
Các bạn bash cô ấy có thử hỏi sao cô ấy lắm fan thế ko? Nếu chỉ vì đẹp thì kpop đầy ng đẹp, sao Yoona vẫn nhiều fan và đứng hàng top? Yoona có thể không có tài năng xuất sắc nhưng cô ấy luôn làm tốt công việc của mình. Diễn ổn, MC tốt, nhảy tốt, model ổn, quan trọng là cô ấy có sự cố gắng và nỗ lực mà ko phải idol nào cũng có. Một điều nữa là Yoona thông minh, hài hước và biết đối nhân xử thế. Tính cách thu hút, dù ko thả thính giỏi như mấy idol khác nhưng cái giản dị và chân thành của Yoona đã giữ chân fan.
Ừ thì bênh hay gì cũng đc. Nhưng ai lại bảo hát ko hay nhưng thuộc dạng biết hát. Nói như tự vả. T cũng biết hát này, nhưng vấn đề là ko hay thôi =)))
Cái khó của Yoona là ko chuyên tâm quá vào một việc . Vì cô ấy là idol và cô ấy là thành viên của SNSD nên lịch trình cô ấy khác vs các idol đi đóng phim kia . Cô ấy phải đảm bảo lịch trình vs nhóm và đóng phim nên không thể tập hát nhiều cũng như ko thể quá chuyên tâm vào nhân vật mình đóng. Một ngay cô ấy phải đóng phim quay quảng cáo rồi tham gia hoạt động nhóm nữa . Tôi đã từng nghe rằng có người trong SM nói " cô ấy sẽ thực giỏi nếu như cô ấy chuyên tâm vào một việc"
Yoona mà bất tài à :v. Hút fan nhất nhì SNSD. Nhìn IG thì biết, IG là lập cuối cùng trong SNSD và hiện tại được 6.3M. Còn đinh nghĩa bất tài theo tôi thấy là Idol mà không biết hát hay dance bài đơn giản kiểu đáng yêu đồ ý, có nghĩa là chỉ bài dance đơn giản mà hát còn không ra hơi thì là Idol làm gì
Giờ nghĩ lại, độ gần 10 năm trước chs mình anti SNSD =))) Giờ thì ko có chỗ nào chê idol thế hệ 2, ai cũng giỏi giang tuyệt vời hết sẩyy <3 Đặc biệt thích yoona
Nếu có hình mẫu idol nào để tui học tập, thì đó luôn là Im Yoona. Có thể các bạn bắt đầu theo dõi cô ấy vì sắc đẹp, nhưng để yêu thương những 8 năm trời thì đẹp không bao giờ là đủ. Im Yoona là kiểu người nỗ lực, không ngừng cố gắng và cực kì thông minh. Nên dòm ai bash bất cứ mặt nào của Im Yoona, cũng cảm thấy hết sức đau lòng.