Bình luận

Mấy cái vụ tranh cãi về trùng này trùng kia chỉ có SM là cực kì hiếm gặp nhỉ (thở phào nhẹ nhõm)
Ý của bạn là gì là fandom nhà bạn không sai có mình iKONICs sai chứ gì fandom nào mà chả có thành phần trẩu sao cứ phải lấy cái xấu của người ta ra mà bêu riếu trong khi mình fandom nhà mình cũng trẩu không kém . Như bạn viết cfs này bạn cũng trẩu đ' kém đâu để yên cho người ta comeback đi
Vì bạn là fan 17 nên bạn chỉ kể phần bên iKONIC có lỗi, nếu nhà bạn ko ném đá chửi YG chửi iKON nugu chửi Dong bất tài hàng fake ngàn năm cũng ko bằng DK nhà bạn thì iKONIC tự nhiên bay vào khoe khoan rồi war chi cho mệt vậy. Túm lại là 2 bên cùng có lỗi đều bash idol của nhau, nhưng rõ ràng là fan 17 chửi quá đáng trc
Bây giờ nhiều bạn còn bới lông tìm vết tìm sang cả tên các thành viên khác của 17 :))) -17 chính thức debut là 2015 nhưng các thành viên đã có nghê danh từ trước đấy 17tv :) Giờ các bạn lại lục lên nói. Còn chẳng nhà ai muốn idol nhà khác trùng tên với nhà mình cả, nghĩ đi hẵng nói. YG hay iKON chẳng phải lần đầu có chuyện "trùng", nên các CARAT kệ đi. Quen rồi :)))) -Mà mấy bạn hình như nhầm chuyện nhà mình nói. cARAT không tức vì bị trùng tên mà là ĐỔI TRÙNG TÊN :)))) Trùng tên thì ok nếu là vừa debut và lấy nghệ danh ấy, nhưng 2 năm sau debut mới đổi thì nó thành câu chuyện khác ấy :))))
Hay quá =))) T nói rồi, YG đ làm gì thì để trời làm. Nhân quả cả thôi :) Định đ nói gì đâu nhưng ikon cũng nugu trong mắt tao và nhiều chuỵ em khác cho đến khi có vụ lightstick =))) Mệt mỏi, lên k đc cứ phải dựa hơi :) À, tiện thể, đừng cố report acc tớ, bảo mật tớ làm nghiêm ngặt vl các chẻ châu ạ :)
Đhs lấy cái ảnh Donghyuk lố lăng vãi -_- Admin hết ảnh rồi à? Nhìn trông cứ như đang trêu đùa người ta rồi tỏ ý lố lăng. Nhà này bận support trai comeback, bận lắm, nhọ lắm rồi. Làm ơn đừng đổ thêm tí dầu vào cái bãi lửa mà bọn tao đang cố dập đi. Sống thì có duyên giùm chút đi!!!! Không cần biết vô ý hay cố ý đâu!!!
comeback rồi cũng ếu yên :) rảnh thì nhà nào về nhà đó cày view, mua album cho idol đi, ghét nhau rồi thì né nhau cái, cứ phải lên cái chốn thị phi này để war làm gì vậy?
nếu bạn đã chịu khó viết cái bài này thì tại sao bạn ko đi lội lại toàn bộ các cmt bên page kia để tìm hiểu kĩ ai là người khơi nguồn đi ? :) bạn tưởng iKONICs rảnh lz lắm hay sao mà đi vô thả các thành tích của trai nhà nếu nhà bạn ko spam ảnh DK nhà bạn vô duyên với chửi iKON bất tài trước :) còn cái câu Carat đ có quyền sỉ vả iKON gì gì đó thì tôi biết cái người cmt nhưng người đó ko phải là iKONIC nên đừng có đánh đồng và cho rằng tất cả những người đi war là iKONIC :) đi kick war trc còn ăn vạ hãm lắm bạn ạ
bạn là fan 17 nên bạn bênh 17, bạn bảo iKONIC chúng tôi vênh, bạn xem hết tất cả bình luận xấu về 17 rồi bạn kêu bọn tôi cũng đéll ra gì =)))))))) Vậy bạn ko đọc những cmt khi fan 17 các bạn chửi chúng tôi ?????? Buồn cười qué =)))))))) Bắt đầu lại từ đầu nhé , bài đăng về iKON chúng tôi, và tôi hỏi bạn, ai là người đầu tiên nhảy vào post ấy, spam ảnh idols nhà bên, ai là người chửi iKON nhà tôi đầu tiên, ai là người mở đầu cho câu chuyện ĐẠO TÊN ? ai là người đầu tiên nói nhà chúng tôi bất tài ???? Nói chúng tôi bất tài, vậy chả nhẽ bạn muốn chúng tôi im ??? VẬY NÊN bọn tôi khoe thành tích, bọn tôi kêu thích thì kiện đi, VÌ CÁC BẠN CHỬI NHÀ BỌN TÔI !!!!! CHứ cái đm đang yên đang lành thì người ta chửi trước à ???? Bạn bảo chú DK 2009 ko thuộc mảng idol thì tôi mời bạn lên GG tra xem Ý NGHĨA của idol là gì, bạn nói YG đặt nghệ danh cho idol mà ko tìm hiểu trước à, thì tôi lại xin phép hỏi lại bạn, lúc đặt nghệ danh cho DK nhà bạn, cty nhà bạn có tìm hiểu trước về anh DK 2009 ko ?
Thật sự mị ko biết DK của SEVENTEEN luôn ý. Mình nghĩ Donghyuk lấy tên DK có lẽ xuất phát từ bài ca thịt nướng "DONG KU À"
Nhà tớ chưa phải là chưa bị xài chùa cái gì nhé. Vũ đạo có, màu bóng có (dù đã mix 2 màu mà còn bị mang đi) mà chưa lần nào phải nổi đóa lên, trên các page công cộng còn lịch sự khiếp ra. Nhưng đây là lần đầu tớ thấy cả cái fandom sửng cồ lên như thế này, thì các cậu biết nó éo bình thường tí nào luôn
6. nhà mình đang yêu cầu giải thích và thắc mắc thì các bạn cứ bình tĩnh cái đã nào =))))) chưa gì đã nói chúng tớ chúng tớ buồn cáu lên là đúng rồi =)))) nói bạn nghe nè, nhà này hoàn toàn chẳng có vấn đề gì cho đến khi một bạn bên nhà đấy share bài và chửi ầm lên, muốn bình tĩnh giải quyết thì trước tiên đừng có chửi idol người ta theo cái kiểu vô học ấy, các cậu chửi idol người ta rồi bảo người ta bình tĩnh à, thêm tí muối đi chứ kể chuyện cười nhạt nhẽo quá bạn ơi~ mà bình tĩnh giải quyết với YG đi bạn, chứ mình nghĩ YG cũng không coi mấy tờ đơn kiến nghị theo kiểu chửi trên đầu trên cổ người ta xuống đâu :)
Giải thích lại luôn vì bạn trẻ đã xóa mn cmt và biến mất :)))) -SEVENTEEN hoạt động chính thức từ 2015 nhưng đã có chương trình riêng từ trước đấy mang tên 17tv phát sóng khoảng năm 2013-2014 (cái này mình không nhớ thời gian bắt đầu phát sóng). Các thành viên đều đã sử dụng nghệ danh từ ngày ấy chứ không phải debut rồi mới đổi tên -Việc đổi tên thành nghệ danh sau debut thì có nhưng không idol hay nghệ sĩ nào ĐỔI TRÙNG với tên người khác cả. -Bới lông tìm vết tìm lây sang cả anh em của DK thì đừng hỏi sao nhà 17 nói lại :) Bên đây mới chỉ nói 1 người nhưng nhà ấy thì đụng đến cả nhóm rồi đấy :)
https://www.youtube.com/watch?v=GUFw8wTzF_I mấy mẹ vào tăng view cho các em nó đi cắn nhau vớ vẩn ở đây làm gì :)) Chuyến vốn chẳng có cái quần què j nghiêm trọng mà cứ phải gào mồm lên chửi nhau :)
Xin mấy bạn 17 cẩn trọng lời nói của mình đó. Do các bạn khiêu chiến trước chứ ai, cũng chính các cậu kêu iKON bất tài này nọ, thằng DK này thằng DK kia Dù đúng dù sai thì đâu có phải là Lỗi của Dong Dong đâu mà lúc nào các bạn fan của 17 cứ chửi Dong thế này Dong thế kia. Thay vì các bạn đi chửi Dong là đồ này đồ nọ thì các bạn coi lại bản thân mình đi rồi hãy nói, chứ ở đó mà cứ được cái cào bàn phím nói xấu idol người ta. Fd bên nào thì yên phận bên đó đi cớ sao phải khiêu chiến với nhau mới vừa lòng à. Các bạn bênh idol các bạn thì được còn chúng tôi bảo vệ Dong Dong thì mấy bạn nói iKONIC trẩu này nọ, iKONIC thích gây war,... bản thân các bạn tốt đẹp gì đâu mà nói. Sai trước mà cứ cãi lý làm như mình đúng, tôi thấy hơi khinh mấy bạn như vậy lắm. Mấy bạn chửi thế được lợi gì gây thù với rước thêm anti vào cho trai nhà chứ được gì? Một khi phán xét ai thì trước tiên coi mình làm được như họ rồi hãy nói
Seventeen là nhóm gì mà bắt YG tìm hỉêu, xàm lồn quá. Nhà bạn bênh idol được, chửi YG, xúc phạm iKON thế tao ko được bảo vệ idol của tao hả.
Khổ quá mà có cái DK thôi mà xồn từ ngày này qua ngày khác :) fan Hàn không động tĩnh gì cả mà toàn fan Việt làm quá vấn đề lên thôi :) mời các fandom nhà ấy nếu không thấy mình đủ Thông minh thì vâng hãy đến cửa hàng thịt heo của bố Yang :) thịt heo tốt bổ não lắm ạ :)) còn ý kiến gì nữa mời lên tầng 7 trụ sở YG mà gặp Yang Heo nói chuyện :) đ nói nhiều nữa
Gửi các bạn iKONIC: Về cày view đi các bạn ơi!!!!! Chúng ta đừng mất thời gian đi war nữa <3 hãy dành thời gian đi war để cày view cho nhà mình nha!!! Còn nhà nào thì mị KỆ nha :) có cái tên thôi mà nói cái gì mà lắm thế, trùng nghệ danh thì đã làm sao???? nghệ danh có đăng kí bản quyền sao??? đạo nhái ăn cắp nghệ danh :) mấy từ kiểu như đạo nhái ăn cắp chỉ dành cho những thứ có đăng kí bản quyền thôi OK :) muốn hiểu hay không thì tùy thôi :)
iKONIC chỉ làm vậy vì mấy bạn fd nhà bên chửi iKON flop, bất tài, nugu. Mấy bạn làm vậy thì tụi mình mới phản ứng vậy chớ. Nếu nói đàng hoàng lịch sự thì mắc mớ chi tụi tui làm vậy. Lên nói như kiểu mình là nạn nhân bị hại á đm nghe mà đau cả phao câu :((((;
Lo tập trung cày view cho 7 troai nha mấy em. War hoài có đc hay thay đổi cái đ gì đâu mà war ! Về chuồng gấp nèooo??? Chào thân ái?
Dancing King của iKON nghen mấy ba :))) tao mệt quá à. Bling Bling sắp 3M rồi. Cày view đi mấy chế, đọc hồi nực cười chết :)
Đó tao biết mà. Suốt ngày bị đổ vỏ miết thôi. Chả phải bên đó kêu gào trước sao. Rồi những gì 1 số bạn nhà bên kia sỉ vả, chê idol đồ người khác nugu, bất tài,.... ừm tụi bay đứng hạng cao nên đang coi thường tụi này chứ gì. 29 chưa phải là tết đâu nhé. Nên là bớt tự cao lại, chuyện fan war nhau lôi idol người ta ra không thấy kì à( cả 2 bên) ... nhiều cái xấu mà sao giấu nhẹm rội. Thôi nào cũng qua rồi mà. Nhà nào tự về nhà nấy tự thẩm đi. iKONIC này về nhà tăng view đi mấy cậu.
Xem lại tất cả cmt nhà chúng mày nói trai nhà tao đi, cần thì tao cho một đống ảnh cap nè. Đm tức nước thì vỡ bờ thôi chứ đ có bố con đứa nào nhịn nhé. Có mỗi cái nghệ danh thôi mà thích sân si thì tụi tao cho tới bến luôn, cos nạn nhân thành công r đấy. Sống dơ vl :)