Bình luận

Vailone war nội bộ :) bạn gì ơi page này page công cộng đel phải page nhà mình đâu mà ChanSoo với ChanBaek. Tao hardship ChanBaek và ship tùm lum ChanSoo. Tao tuyên bố: Ba em đều là trai thẳng :)
Tìm hiểu cho kĩ, là vòng ra lấy mic chứ ko phải đẩy. Mà ờ, t ờ cho m vui là CB fanservice quá mà. Mắt nhìn nhau mà muốn nổ tung trời rồi chứ ngồi mà ghét nhau. Tóm lại, ngưng chia rẽ nội bộ gia đình t giùm cái ?
Fandom của chúng ta vì những con hãm như mày mà mang tiếng xấu đấy. Có bash thì về page riêng tư mà chim chuột, mày làm vậy chẳng làm cho CSs nở mặt mà thêm nhục mặt cả đoàn fandom con giời ạ. À, mà kiểu mày nói như mày là fan only ấy nhỉ, EXO-Ls không cần thứ như mày, ok? Với cả, ship có giới hạn, chẳng lẽ mày muốn các anh cong thật? Tuy LGBT đc ủng hộ nhưng sống vẫn rất khó chịu nhé
Nói thẳng ra thì mày là một con antifan trẻ trâu, chưa chắc mày ship ChanSoo và chắc chắn mày đang muốn đâm bị thóc chọc bị gạo, kéo anti và chia rẽ nội bộ nhà này. Sau cái confess dài như độ ngu của não mày thì tao kết luận rằng mục đích của mày fail rồi. Cảm ơn vì đã chịu khó tìm hiểu như lời mày nói. Giờ xéo đi. ChanSoo shippers không hoan nghênh mày.
Ship ChanBaek cũng chẳng phai minh fan Baek dau . Anh tôi cũng k phải hạng bất tài cần đu theo người khác để nổi tiếng. Ghet cái thể loại fan một nhóm mà anti thành vien trong nhóm.T only Baek nhưng chưa từng ghét ai trong nhóm, đã ship thi toàn la ao tuong thoi chang co " real" hay " k real" gi dau
Theo t nghĩ, con thớt có vẻ là bash Baekhyun nhỉ? T ship ChanBaek thật. Nhưng t chẳng ghét việc ghép ChanYeol với bất kỳ thành viên trong nhóm. T nghĩ họ là anh em, bạn bè thì thân nhau là sai à? Ship gì thì ship đừng quá lố chứ .-. À mà m ship ChanSoo nhưng sao mmt ChanBaek m rõ thế =)))) Chốt quả cuối: BaekSoo là chân ái nhé =))))))))))
Đéo có cái ship nào real, rồi một ngày nào đấy PCY cũng phải hẹn hò lấy vợ sinh con thế nên mấy con shipper ảo tưởng như m hít lá đu đủ ít thôi =))))))))
Đùa à, rõ b m là một antifan muốn chia rẻ nội bộ, cũng chuyện nhà mà đem lên cho thiên hạ nó cười vô mặt à, page công cộng chứ có phải page nhà đâu vô tư vậy, k có chuyện gì làm à, 3 người đều là trai thẳng nhé, anh em ngta yêu thương nhau tự ngta b, k có ship siếc gì hết. Hãy để yên
Đéo quan tâm m ship CB hay CS hay củ loz gì nhưng Baekhyun đ phải dựa vào ai để nổi tiếng cả nhé :)))
Byun BaeKhyun đề nghị được Do Kyungsoo Hun và Do Kyungsoo chỉ có thể làm vậy với Byun BaeKhyun. Tóm lại là 500 anh em đáng yêu #Ngưng_Chia_Rẽ t đang đợi trai nhà cb nhé con thớt
Chưa tính tới có real hay không nhưng mà mày kêu Byun Baekhyun la liếm thì ôi đcm thứ đĩ lòn không cha không mẹ, lòn gắn lên mỏ như mày mới nói ra được câu đó thôi :) đọc được comment của tao thì ib để tao chửi cho mày thông nhé. Chứ cái loại đi núp sau cfs mà thể hiện thì đéo ra gì cả. Mày là loại lòn đó :) loại hà bá khí đụ tụ hình đấy con đĩ điên.
Tránh xa cục cưng của t ra con hl. Đừng để thể loại như m ảnh hưởng đến EXO. Bố vẫn ship ChanBaek đấy, ra đây nói chuyện tí nào. Mà nói chung thì EXO cũng chẳng cần thứ fan như m đâu. Bẩn lắm.
Sao mày đéo nói thẳng là mày bash Baekhyun đi con chó =))))) Khá khen cho khả năng tìm hiểu lục lọi chất xám trong cái não có chứa amoniac của mày =)) mày muốn nói cái đéo gì kệ con gái mẹ m nhưng mày bảo BH la liếm là đéo đúng rồi, tao thấy có vẻ mày chỉ lôi Chansoo ra để chửi, xoáy, móc BH của t nhỉ =)) BH là để tụi tao yêu thương cưng chìu, đ' thích thì xéo =)) nhé :x và tao nói, Kyungsoo cực kỳ thương Baekhyun cho nên mày ngậm cái mồm lôn của mày lại thì đ' ai nói mày câm đâu =))))))))
Thấy tiêu đề là thấy hamlon rồi :") Cho dù các mài có type ra chục trang a4 thì cũng đ có nghĩa lý gì đêu ? Thả nhẹ tấm ảnh bài tỏ thái độ ~
tao đéo biết mày có ship ChanSoo không,nhưng m bash Baekhyun,người ta nói "đéo thích thì cút" tao mà biết con nào núp confession tao chửi cho tung mặt,Baekhyun nhà bố mày có giá lắm Tránh xa bảo bối nhà bố ra con hl nhé,Tao Không Ship ChanBaek,nhưng bài này đang xúc phạm đến bias của tao đấy con ml =))))
Hahahahaha :)) adudu :)) rồi em gái có cái quyền gì phán xét vậy em :)) bash Baek nhỉ :)) "ham muốn nổi tiếng" :)) Em ạ CBs, CSs, thậm chí cả BaekDo shipper cũng thấm đ nổi lời của em đâu :)) Mà gái ơi :)) não chị mày còn minh mẫn chán :)) đ cần em thông :))
Này, tao đ*o bt mày là người từ chỗ nào chui lên nhưng mày có bị thần kinh ko vậy. Ship cp nào là quyền mỗi người, nhưng mà đem nó ra chửi người khác nhé. Nghe cái giọng điệu trên đây là đã bt m anti Hiền nhà tao rồi. Tao chả bt m có phải EXO-L ko chứ nếu m là EXO-L thật thì cút ra khỏi fandom hộ cái. Dm đâu ra thể loại fan chửi idol "la liếm" vs chả "con thú ham muốn", trời nắng quá não bỏ đi chơi du lịch rồi à, phát ngôn ngu đ*o để đâu cho hết. Ngu vừa thôi chứ ngu hết phần nhân loại vậy. Để tao thông não cho m nhé, tao chả bt CB hay CS có là fanservice hay ko nhưng mà chúng nó đều là 1 mẩu của EXO, và 9 ae chúng nó thân thiết vs nhau là chuyện bình thường, chả có cái lol j là giả tạo hết. Ở vs nhau 5 năm rồi mà đ*o thân nhau ms là chuyện lạ, huống hồ CB còn nổi tiếng là thân từ hồi thực tập sinh. Thế nên ý, nếu mày mà là EXO-L thật thì xin lỗi chứ fandom này đ*o muốn có loại fan mất não như m. Cút đi cho đỡ chật đất, đéo thân. Tiễn vong!!!
Chời má. ChanBaek là cp đầu tiên t ship và bây giờ cũng vẫn đang dẩy thuyền này. Nhưng mà chả cp nào real cả thớt ạ. Mày ship ChanSoo rồi bash Baek hả? Trẩu hết phần thiên hạ. Làm ơn lắp não trước khi ngồi cào bàn phím nha. MỆT.
Úi giời ơi nghe câu cheap mmts là đã thấy đéo biết cái mẹ gì về ChanBaek rồi =))))))))))))))) first , từ hồi pre debut ChanBaek đã nổi tiếng là dính nhau tới nỗi bị cho là gay nhé =))))))))) 1. Ánh mắt : ChanBaek phải được liệt kê vào cái cặp ít mmt tiếp xúc nhất trên sân khấu luôn =)))) mà một khi đã tiếp xúc là nó bùng cmn nổ , đéo có định nghĩa fanservice ở couple nhà tao đặc biệt là trên sân khấu =))) . Ánh mắt Phác nhìn Soo thế nào thì tao đéo biết nhưng mà đối với Hyun nó là ôn nhu và cưng chiều thế nên mới gọi là " tình bể bình " các tàu này nó đông dân cũng phải có lí do chứ thứ đéo hãm lồn ghen ăn tức ở vcl . 2. Ôm ấp : Tao diss cả lò nhà mày luôn mày hãy nhìn từ phần 1 đi chắc là hiểu vì sao hai đứa lại đẩy nhau ra rồi chứ ? =)))))))))) đéo phải là ghét nhau mà là vì ngại bảo hai đứa đi trượt tuyết resort gắp thú ô tô các kiểu với nhau mà đẩy nhau ra vì ghét nhau thôi mày im con mẹ mồm giùm cái . 3. Đi chơi chung : CY không đăg hình riêng ? Ôi cái đéo gì vậy trời 9/1 CY đăng ảnh trượt tuyết với BH thậm chí còn đăng cả clip quay B trượt tuyết nhé =))))))))) còn bảo ngã trông đáng yêu nhé =)))))) 4. Lovestagram : Thấy không mày chỉ là một con vô duyên vô cớ vừa gato lại còn vừa bảo thủ =)))) trông có khác đéo nói BH hám fame CY không ? Thế thì CY cũng đăng đấy ? Mà thậm chí CY còn đăng hàng khủng hơn cả BH =)))) đéo có thì thôi việc đéo phải dìm lovestagram của chúng nó xuống ? Không ăn được đạp đổ à ? Mày thì chắc đéo vô duyên . Ừ coi như bọn tao ảo tưởng tên C đặt cho B đi , còn hơn loại tự gắn cho người khác cái mác là hám fame địt mẹ hãm đéo hãm thế =))))))))))))) 5. Cách gọi nhau : Cái này đéo cần phải bàn vì đây là chuyện của chúng nó , người ngoài biết đến đâu được thì đến thôi nhỡ trên sân khấu gọi là BaekHyunee về nhà chúng nó gọi mẹ Honey thì mày dồ lên à ? =)))))))))) bớt giùm tao với nhé Chốt lại : Đéo biết gì về ChanBaek thì câm mồm .
- Này, Park tổng còn chưa lên tiếng thì cô làm gì có quyền phán xét ChanBaek có real hay không =))))) Nhưng dạo này áo đôi lộ liễu quá ahi =)))))) Và Byun hám fame hả ? K có chuyện đó đâu =)))))) Cô nói thế làm tôi buồn cười quá áháhá =))))))