Bình luận

Chả hiểu nhạc Việt thì chèn cái rap tiếng Hàn vô làm gì? Nó mất đi cái hay của nhạc. Người Việt nghe thì rap tiếng Việt dùm. Kiểu ăn theo nhạc Kpop nản
Tôi còn k biết đến sản phẩm này cho đến khi đọc bài của thớt = ))) Thôi, tôi đi nghe thử đây :v
Hồi xưa thích cặp này lắm, giờ đỡ nhiều rồi, từ hồi ông Khánh viện cớ bận việc gđ tuyên bố nghỉ hát này nọ, đùng cái ra bài mới là thấy giả tạo rồi, muốn ra solo thì nói đại...
Hahaha đùa chứ chưa bao giờ thấy bài viết nào hay như bài này kể từ khi vô page. Lí do đơn giản chỉ vì t ghét cặp này ???
T chỉ thắc mắc là nhạc Việt do ng Việt sáng tác, ng Việt hát thì chêm tiếng Hàn vào làm gì? Bộ tiếng Việt xấu đến mức anh phải rap tiếng Hàn à?
Đọc cfs này mới biết và vào nghe thử, cơ mà đúng là ngứa tai thật, ko phải ngứa tai vì giai điệu bài hát- bài hát nghe khá ổn, cũng ko phải ngứa tai vì cách phát âm tiếng Hàn- vì là ng nước ngoài hát tiếng Hàn nên ko thể trách được. Chỉ là... ko biết đây có phải 1 dự án hợp tác Việt-Hàn ko? Nếu ko phải, vậy mục đích của cái đoạn rap tiếng Hàn đó là gì vậy? Mình là fan Kpop nhưng hoàn toàn ko thích sự tồn tại của 1 đoạn rap Hàn ở một bài hát tiếng Việt như vậy, nó chả thể hiện được cái gì ngoài sự đua đòi và lố cả.
Không thích Khánh cho lắm :))) Hồi xem Gửi cho anh thì khá thích đấy , nhưng sau khi anh nổi tiếng lại không thích nổi nữa , nhưng cái sự nổi tiếng ấy của anh đều là nhờ My là chính :)))) Tài năng của anh cũng không nhiều , có lẽ dừng ở việc hát được thôi :)))
từ hồi biết đến khởi my đến giờ, mình luôn có cảm giác cô ấy bắt chước kpop hơi nửa mùa, khởi my có tài năng nhưng mà gu âm nhạc ko ổn lắm, còn kelvin khánh thì nếu ko có my thề cũng chả biết ổng là ai
Cám ơn thớt đã đóng góp ý kiến. Bài này là lần đầu tiên Khánh My tự sản xuất. Khánh sáng tác. Họ đang thử sức với dòng nhạc mới mang hơi hướng Mỹ La Tinh nên có lẽ khá khó thấm . Còn về lời rap. Khánh sắp hợp tác với người hàn nên cậu ấy muốn thử khả năng của mình. Tuổi trẻ là cần thử sức điều mới. Ko ai cấm cả. Nếu thớt ko thích có thể cho 1 cái dislike rồi out. Ko cần mang lên đây. Gửi luôn những bạn bash nhân cách Khánh. Tất cả những gì các bạn thấy chỉ là hình ảnh trước máy quay. Xin phép nói lại câu Khánh : "có đèn có máy quay có khán giả thì đó là công việc" . Khánh lầy , Khánh nhây ... là do công việc cần để tạo tiếng cười. Còn Khánh ngoài đời như thế nào mấy bạn không biết thì đừng bash. Nghệ sĩ cũng là con người đừng nhìn 1 mặt mà phán như thánh. Và cuối cùng 1 người biết hát, biết nhảy, biết diễn, biết sáng tác, beatbox, chơi nhạc cụ guitar piano, biết sản xuất nhạc mà nói là người bất tài thì thật quan ngại sâu sắc khái niệm tài năng của mấy bạn. Khánh My luôn nổi tiếng thân thiệ dễ thương hòa đồng. Không phải tự nhiê mà người ta có hàng triệu fan cũng không phải tự nhiên mà các nghệ sĩ lớn tuổi bằng tuổi hay thậm chí nhỏ hơn đều yêu quý họ. Thân ái và đoàn kết.