Bình luận

Phim này remake từ bản gốc của Israel nha thớt, ko liên quan j đến bộ phim Hàn kia đâu. Có thể là do motif này đc sử dụng nhiều thôi. Bác Hoàng Dũng đóng Phan Quân quá đạt r còn j? Nhân vật PQ ko phải trùm xhđ bình thường mà là ông trùm dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt và tử tế nên ko cần phải ngầu lòi bên ngoài đâu. Nhìn mặt những lúc ra lệnh cho đàn em với lúc phán xử trông nguy hiểm thế còn chê :)).
Phan Quân đạt thế còn gì nữa... Luôn bình tĩnh vs mọi chuyện.. Thế mới là nguy hiểm thánh ợ.. Nói đến ko đạt là ông Thế Chột kìa =)))))))) đối thủ đáng chú ý mà chả có tý nguy hiểm nào cả..
Mình thấy tất cả diễn đều hay trừ Lê Thành, người yêu Lê Thành và Vân Điệp. Phim đang vào giai đoạn buff Lê Thành mà a này diễn mờ nhạt quá
thấy ông thành, với ông thế giới di động là đóng chán vcl, còn dv nữ ngoài mấy cô đóng mẹ với chị vợ chú phan hải thì còn lại dở khủng khiếp, nhất là mẹ vân điệp, diễn siêu dở
Phan Quân với Lương Bổng cân cmn cả phim rồi k hiểu thớt muốn chê cái gì =))))) thề là chú Hoàng Dũng là diễn viên đóng vai phản diện/xã hội đen cực hợp cực chuẩn, chuẩn từ cáo giọng nói chứ ko đùa nhé.
Tui thấy vai Phan Quân khá hay, tuy có lúc máu lạnh giết người nhưng ông này vẫn rất điềm tĩnh, lại có lúc khá ấm áp khi nói chuyện với Lê Thành hay Phan Hải( tùy lúc). Cái hay của nhân vật này là ông trùm khét tiếng nhưng mang vỏ bọc là một nhà kinh doanh, lại là 1 người chính trực, nói k với ma túy, triết lí thì quá nhiều mặc dù có hơi đi ngược lại với đạo đức. Đây là phim bộ VN thứ 2 mình tui thích sau Cảnh sát hình sự(k nhớ tên chính xác mà có Việt Anh đóng). Người tui cảm thấy k đc nhất là Lê Thành, tỏ vẻ kiểu soái ca ngầu lòi, thông minh nhưng k tới mà kiểu gượng gạo, phá hỏng chuyện lớn của ông Phan Quân. Nên có chê thì nên chê mỗi ông này chứ mấy ông còn lại cân hết cả phim :)
Trong bản chất của Phan Quân lương thiện và không tàn ác như Nam II Ho nhé. Nam Gyu Man cũng điên hơn Phan Hải nhiều, Hải nó ban đầu còn coi trọng tình bạn chứ không như Gyu Man coi bạn như chó theo mình sai vặt đâu. Hơn nữa kịch bản 2 phim cũng khác hoàn toàn. :v Càng không hiểu vì sao nói NS Hoàng Dũng đóng vai Phan Quân không đạt :)))
Phim hàn quắc nào giống Nguời phán xử bạn kể mình xem cái :))))) bảo giống phim Đài Loan Hồng Kông thập kỉ truớc còn nghe đuợc :)))))) đề tài này xin lỗi Hàn quốc xây dựng như lol luôn
Người ta là NSND, chuyên trị những vai như vậy từ trước đến giờ. Bạn bảo không đạt thì tôi cũng đến ạ bạn
Phim vẫn mắc phải cái lỗi muôn thuở của phim Việt là thoại đơ (dù không phải nhân vật nào cũng vậy). Mình chưa thấy được lời ăn tiếng nói tự nhiên đc đưa vào phim, thay vào đó là một số nv nói như đọc. Ngoài lỗi đó ra thì đây vẫn là phim xem được.
Phim này dị ứng nhất mỗi Phan Thành. Làm cái gì cũng k tới, ta đây, kiêu ngạo, lằng nhằng, day dưa , sống quá ích kỉ và đặc biệt là diễn đơ -.-
Thím ngáo à =))) Người phán xử bản gốc Israel, bản gốc lại lấy cảm hứng từ Bố Già =))) Bọn Hàn Xẻng còn lâu mới có dc cái kịch bản nào có não cỡ này :)))
Xem phim Hàn nhiều quá nên nghĩ ông trùm nào cũng phải cool ngầu à :) Bác Hoàng Dũng đóng quá đạt, lột tả được dáng vẻ của một ông trùm khét tiếng nhưng sống tình nghĩa với anh em. Một ông trùm uy danh nhưng với gia đình thì vẫn rất ấm áp.
Hi vọng thím thớt viết thêm quả cfs nữa để nói cho mình biết chú Hoàng Dũng đóng chưa đạt điểm nào =)))) Nói chỏng lỏn 1 câu diễn không đạt xong đi thế làm mình bàng hoàng quá?! Cho Em Một Lí Do =))))
Cầu chủ thớt quăng thêm 1 cfs nữa chứng minh chú Dũng diễn không đạt Phan Quân ở điểm nào :) Đùa chứ từng câu chữ nhấn nhá ngắt nghỉ, từng cái nhíu mày một của chú chiếm 70% lý do mình xem NPX đấy :)))