Bình luận

ném đá thoải mái đi mik chẳng ngán, thích thì nói thôi từ ngày có 2 thành viên mới mình chưa xem dù chỉ 1p. mình theo dõi RM từ tập đầu tiên nên có thể mình cố chấp với con số 7 rồi. dẫu k xem RM nữa nhưng các ctrinh khác có các tvien tgia minh vẫn xem và ủng hộ nhiệt tình. mình k theo dõi tập có 2tvien mới đơn giản vì mình muốn giữ kỷ niệm đẹp về con số 7 và thời hoàng kim của RM thôi... kệ ngta nói, bơ đi mà sống :)
Từ khi có thành viên mới ko cần coi nữa cũng unf bớt mấy page suốt ngày khen lấy khen để. Ko thích thì ko coi nữa thôi cần gì ném đá. Đâu ra kiểu 9012 v vài bữa chắc 99012 cũng đc ?? nào là somin đáng yêu các kiểu chỉ thấy giả tạo. Có sechan thì còn hài thật
Nhiều thánh còn tung hô 2 thành viên mới lắm cơ, vì 2 thành viên mới mà ratting tăng, nhưng nếu tập nào mà ratting thấp thì lại bảo do PD, do các thứ. Lúc tăng sao không nhớ cũng còn công sức của 6 thành viên còn lại, và PD VJ staff v..vv.. Dù sao với mình vẫn là 7012
Chờ 7 năm nữa thì t vẫn mãi trung thành với con số 7 thôi nhé Đừng ném đá t , xl ... Nó thành tín ngưỡng rồi
Tự cảm thấy So Min bị lố ấy. Cố gắng diễn làm cho ng xem thấy khó chịu ? Kiểu mình ở đây k cần quan tâm đến ai vậy ?
Mình ko ném đá 2 ông bà mới, nhưng phải nói từ lúc có 2 anh chị mới tới h chưa em hết 1 tập nào luôn, cứ down về để đó, coi đâu 5p 10p là xóa. Tại kiểu nhạt nhạt í, câu vụ gì nhà ma nè, kéo dài mấy tuần rồi, thi đủ thứ thi, thấy bên SBS cũng chịu đầu tư lại, cho đi nước ngoài các thứ, nhưng nói chung vẫn chán lắm. RM chỉ có những tập chơi vận động, chia hiệp là vui thôi, chứ kiểu đấu đai xuyên suốt dễ ngán cực kì. Nhưng mà mấy thành viên cũng lớn tuổi quá rồi, sức khỏe chắc ko còn đc để chơi mấy cái lội bùn sình như hồi trước nữa. Bây giờ chủ yếu coi mấy ông bả đó nói chuyện, chọc nhau thôi, chứ trò chơi ko gây cười nổi nữa .
Nói đúng đấy.Dạo page RM thì đã có 1 số người lôi thành viên ra hạ bệ xuống để bảo vệ cho 2 người mới rồi đó.Rồi gì mà '' Ăn mày 7012 '' '' raiting tăng là nhờ 2 tv,họ đã cứu sống RM '' -_- 9012 hay 7012 cũng đc,miễn là đừng lôi bất kì 1 trong 7 người ra nhằm mục đích bảo vệ ai thì ok. Với 2 tv mới chưa có cái gọi là đủ để mn yêu mến ngang bằng 7 tv đc.Chỉ dừng lại ở việc ủng hộ thôi.Vậy nên hiện tại mị chỉ yêu 7 người thôi,2 người mới là khách mời thường xuyên thay cho Sú,k tim hiểu đời sống,quá khứ ,mọi thứ riêng của họ làm gì =))) #7012
Ai cũng có ý kiến riêng của mình,ko thích thì nói là ko thích thôi mà. Mình là fan của rm từ lâu rồi và mãi mãi vẫn là fan của họ dù có chuyện gì đi nữa. Có thể sau này sẽ thích thành viên mới ,nhưng hiện tại cảm xúc của mình vẫn là rất ko thích họ .
Cuối cùng cũng tìm được những người suy nghĩ giống tui, mừng dễ sợ. Các page của RM giờ không vào comment nữa, không thích nói không thích cũng bị nói ích kỉ. Đã không thích rồi kêu xem thử sao mà xem nổi. Toàn xem tập cũ thôi #7012
- Tui only fan Hổ. Ổng bị đối xử không ra gì nhưng vẫn cố gắng ủng hộ show phát triển tiếp, thế mà bao nhiêu đứa ném đá ổng vì đã nói 9012. - Hổ và Mợ ngày càng bị làm mờ nhạt trong các tập mới nên cái ngày hai người họ rời đi không còn xa đâu. - Đến tận tập mới nhất, các thành viên cũ vẫn chưa quen được với sự xuất hiện thường xuyên của 2 thành viên mới, và họ luôn gồng mình lên cố gắng xóa tan khoảng cách. Cơ mà cố quá thành ra gượng gạo <= đây là nhận xét của tui khi quan sát biểu cảm và hành động của Châu Chấu và HaHa. - Hai thành viên mới không có tính chất "đồng đều" như các thành viên còn lại. 2D1N ss3, IC mỗi thành viên đều có bản sắc riêng nhưng hòa hợp và tương đồng với nhau, kể cả khi thay thành viên vẫn giữ được tính chất ấy. Còn RM thì không được thế. Tổng hợp cả 4 cái trên thì tui không hoan nghênh thành viên mới tham gia RM. Tui còn xem vì còn Hổ, tui muốn chứng kiến sự rộng lượng của ổng cho đến ngày ổng rút lui. Vậy thôi.
T ko biết là dần dần t có thích nghi nỗi ko miễn là bây giờ t vẫn chỉ yêu RM bởi 7 thành viên, với nuna Song Ji Hyo là nữ duy nhất thôi. Nói thật là chưa xem tập mới dù chỉ 0,5 giây?
Từ trước đến nay t vẫn chỉ coi So Min và Se Chan là khách mời thôi. Khách mời dài tập. Dù sao đối với t vẫn chỉ là 7012. Se Chan thì không sao, chứ không thích kiểu của So Min, tỏ ra nữ cường như thể muốn át cái bóng của JiHyo. Với lại hội tay thối chỉ có mấy mống kia là đủ rồi, thêm vào mất hay.
Bản thân mình mặc dù ko thích thành viên mới nhưng vẫn theo dõi và ủng hộ RM là bởi vì 6 thành viên và đặc biệt là vì sự ở lại của Ji Hyo và Jong Kook. Mình vẫn ko thể nào quên đc việc 2 người họ bị đá đi mà đến bây giờ vẫn ko có 1 lý do để giải thích, nhưng họ vẫn lựa chọn ở lại, bỏ qua cái tôi mà ở lại. Vỉ cái gì? Tất nhiên ko phải vì tiền, họ đã đủ nổi tiếng để tham gia bất kì chương trình nào mà vẫn đc ủng hộ. Họ ở lại vì tình cảm, tình cảm anh em gắn bó với nhau 7 năm, tình cảm với các fans hâm mộ. Vậy, vì cớ gì là fans mình lại ko chịu đựng 1 chút để ủng hộ RM. Nói thật, đôi lúc mình nghĩ nếu RM vẫn còn 7 thành viên đi đến thời điểm hiện tại và kết thúc ở năm thứ 7 này là hoàn hảo nhất. Mọi người đã bỏ rất nhiều công sức, chịu đựng đau đớn để xây dựng nên RM, đến bây giờ chú SJ đã già, chú JS cũng có bệnh về da, HaHa và JK thì vấn đề về cột sống và cả chị Ji Hyo là con gái cũng phải lo cho tương lai của mình, cho nên nếu RM có kết thúc thì những gì họ bỏ ra vẫn quá đủ để cho mình yêu mến. Tuy nhiên, họ đã quyết định tiếp tục thì mình vẫn tiếp tục ở bên âm thầm ủng hộ. Còn về thành viên mới, xin lỗi nhưng họ đã làm đc cái gì mà bắt mình phải yêu mến họ như tình yêu dành cho RM và 6 thành viên? Đối với mình, họ chỉ đang thừa hưởng công sức của mọi người, muốn mình chấp nhận thì phải cần thời gian và họ phải chứng tỏ đc họ xứng đáng. Còn mấy bạn vì thành viên mới mà ném đá thành viên cũ, các bạn CÚT đi là vừa, đừng có gọi mấy người đó là fans RM sỉ nhục lắm, mình mà gặp là ý kiến với Admin đuổi ra khỏi page liền, thế thôi.
Hôm trước có bạn cmt nguyên văn như thế này "Tạm thời mình vẫn chưa chấp nhận được 9012, trong lòng chỉ có 7012 thôi." Bạn ấy không hề bash hai thành viên kia một chút nào mà có một đống bạn vào trả lời chửi bạn ấy kiểu "Mày không thích thì mày nghỉ coi đi" "Ji Hyo ngày xưa cũng giả nai thế thôi mà tụi mày chấp nhận sao không chấp nhận Somin" còn rất nhiều cmt đáng sợ khác mình không kể hết,... biết là có thay đổi nhưng phải để người khác có thời gian thích nghi chứ không phải áp đặt ý nghĩ của mình vào người ta rồi lên tiếng chửi bới. =)))