Bình luận

Pạn xem kĩ lại đi nha... Coi ai đẹp hơn ai á... Mắt có vấn đề hay sao vậy... Suzy củng k có cửa âu mà so sánh zv YoonA âu ha pạn... Nói thật về tài nhảy thì YoonA là nhất... Còn việc nữ thần Kpop thì YoonA là khỏi nói đến nhưng đó chỉ là hình thức bề ngoài còn công sức... Còn diễn suất thì Suzy hk bằng 1 góc âu nha pạn
Cá nhân tui thấy Suzy còn lâu mới tới cửa Yoona ý:)))). Từ trước đến giờ thắc mắc vl không biết Suzy xinh thật hay mắt t có vấn đề.
lâu lắm mới xem trang cfs ném gạch này :v đùa chứ chẳng phải sone cơ mà vẫn công nhận Yoona rất xinh, còn Suzy lâu nay chưa từng thây đẹp , nghe ng ta bảo đẹp tỉ lệ mà :v
cá nhân mình thì chưa bao giờ thấy Suzy xinh, mặt cũng thuộc dạng bình thường. Dù ko thích YoonA cho lắm nhưng công nhận là xinh thật. Chưa biết ai hơn ai đâu nhé
Qua đường vẫn thấy cả hai người này chỉ thuộc dạng thanh khiết, ưa nhìn thôi, để đạt được chữ "nữ thần" thì khó lắm
"Nước ngoài và Trung Quốc là duy nhất" vậy Suzy hơn Yoona ở Hàn Quốc là vũ trụ à. Thế giới này nhỏ bé vãi =))))
Nhìn suzy có khí chất hơn :)) kiểu sexy thế nào ý. Còn Na thì chỉ ở mức cute dễ thương các kiểu :)))
thứ nhất tùy gu, có người thấy Yoona đẹp, người thấy Suzy đẹp, cũng có người nói 2 người này chả đẹp, riêng t thì Kang Ji young đẹp nhất cái kpop ,ai muốn đưa ra ý kiến thì cứ đưa, đừng có nghĩ gu của mình là gu thiên hạ, còn diễn xuất, t là Sone mà chưa bao giờ coi phim của 2 người, tại kich bản dở, còn CF thì bạn tự xem lại, tôi biết Na có vài cái CF bên tàu mà cái nào cũng khủng :)))) ít mà chất nhé
Nước ngoài với Trung Quốc nghe có vẻ nhỏ bé nhỉ =)))))) CF thì Yoona chẳng thua ai đâu. Riêng khoản bất tài thì tát cái cho tỉnh nè. Bất tài clmm. Xem Yoon hát Deoksugung Stonewall Walkway ở fanmeeting chưa? Còn nhảy thì khỏi phải nói vì Yoona thuộc dance line mà =))) về nhan sắc tùy mắt nhé đừng có đổng cái mồm lên đòi ng khác giống mình =)))
T đang đọc cái confession sặc mùi gato . Bash thậm tệ vậy . Dẫu có xấu có bất tài bla bla.. cũng có ăn hết của ông cố nội mày k con thớt . Mày k thấy đẹp thì có khối người thấy đẹp đấy . Đm
T đều không thích hai bạn này nhưng t thấy hai bạn này đều xinh. Nâng idol mình lên để dìm idol nhà người khác thì không hay đâu. Ngoại hình hai bạn này đều có khuyết điểm, như Suzy chân to, còn Yoona chân cong, mặt thì đều đẹp, mỗi người một kiểu khác nhau. Fan thì tất nhiên luôn thấy idol mình đẹp hơn bình thường gấp trăm lần rồi. Giọng điệu viết cfs đã ghét, các người cái đầu thớt, bị nhiễm phim chưởng hay não đang đi chơi?
"Cô Yoona này visual còn thua khối idol nữa chứ, đừng nói là so sánh với Suzy" - t chỉ cần biết là m nói câu này đếu biết ngượng mồm à =))))))))))))))))
t là fan Yoona và thật tâm thì t yêu Yoona không phải vì chả đẹp mà vì chả xinh với đang yêu chứ không lồng lộn gì :) Cô Suzy cũng thế thôi! t thấy ngang ngang bình thường so với giới idol! Idol kiểu này t chỉ ưng Suli thôi VÀ ĐẸP XẤU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN NGƯNG MẸ THIÊN HẠ ĐI!
Tui là người ko thik cả 2 người nhưng nếu chỉ xét riêng khuôn mặt thì 1 vote cho Yoona. Hát nhảy thì ko biết vì ko thik nên ko xem. Còn diễn xuất thì thấy cũng bình thường như nhau ah.
trăm lần cơ á =)) mà đừng so sánh suzy với yuna khoản cf, 1 ng là idol 1 ng là vận động viên, và ng dân Hàn Quốc cưng Yuna nhất r ạ Suzy nhà bạn tài năng hay xinh đẹp gì thì cx còn lâu mới bằng đc cái huy chương mà Yuna mang về =)). à cuối cùng thì t là con trai và t thấy Yoona xinh hơn =))
2 chị này đẹp nhưng Yoona đẹp theo kiểu nhìn là ấn tượng liền, nhìn 1 lần là nhớ mặt, còn Suzy đẹp theo kiểu đại trà Hàn Quốc, nhiều khi thấy hình Suzy t cũng không chắc có phải là Suzy không nữa
Ok t thành thật nhé. Chị gái tao xem phim UF Suzy đóng và chị tao nói sao con dv chính xấu vậy mày ko hợp với nam chính. Chị tao ko biết idol gì đâu nhé, chỉ xem phim Hàn thôi Yoona tuy ko đẹp tuyệt vời nhưng Suzy cũng ko có cửa để đc tung hô gấp 100 ngàn lần đâu.
Người qua đường nhưng thích nét của Yoona hơn. Nhìn đẹp tươi tắn dã man. Còn Suzy trước giờ vẫn hay nói nhỏ bạn như vầy " thấy nhiều người khen Suzy đẹp mà t nhìn suốt cũng không thấm được đẹp ở đâu ?" Chắc không hợp gu hay style đẹp của tôi khác người =)))))
Thớt tỉnh dùm em lúc xem Yêu không kiểm soát ý phải công nhận diễn xuất Suzy quá tệ tệ lắm ý :(( đừng nói như rằng Suzy tốt đẹp lắm :((
T thấy có sự thật là nhìn được thôi. T ghét những khuyết điểm ở mỏ. Mà 2 cô này đều có. Na thì móm. Suzy thì hơi hô còn gì. Nữ thần thì chưa đến đâu. :))) mà nhà jyp hình như hơi chuộng hô với vẩu nhỉ. :)))
Tui là team qua đường nhé,nói trc k lại bị fan nhảy vào táp cho sml =)))) thấy 2 chị này,ờ cũng xinh,nhưng hình như mọi ng có vẻ tâng hơi quá và k bên nào chịu nhường bên nào,lúc nào cũng lôi cái gì mà như thiên thần,tiên nữ, hay wow không phải con ng,rồi lại khí chất thần thái thoát tục =)))) hơi bị ảo tưởng rồi nhé ,trên đời này lm đéo gì có thiên thần mà so sánh.....
Với mình (mình suport Suzy) Nhan sắc: Yoona>>>Suzy (Suzy chỉ ở mức đáng yêu dễ thương thôi, trên mặt suzy ko có điểm nhấn. Nhìn yoona mặt yoona nhìn 1 lần nhớ lâu mà mặt bạn ấy có nét để nhấn. Nhất là xem mấy show thì thấy Yoona cực xinh luôn) Đóng phim: Suzy>>>>Yoona (Dù sao mình cũng thấy Suzy được khen qua UF mặc dù diễn xuất của Suzy vẫn kém nhưng ít vẫn còn đc khen, Yoona thì mình chưa thấy khen mới chỉ thấy fan Yoona bảo tiến bộ thôi) Tài năng: Suzy>>>Yoona (Vì mình thấy suzy biết sáng tác bài only you, bài đó suzy cũng cân nửa bài nữa rồi thấy mấy clip Suzy nhảy rồi đăng lên nữa, Yoona mình mới thấy fan khen cô ấy là đc ng nọ ng kia khen nhảy động tác j j ấy đẹp chuẩn chứ chưa thấy mặt khác tốt lăm) Nổi tiếng: Yoona >>> Suzy (Cái này ko cần nói r)
má! đọc xong cười muốn lòi rốn :) xin phép cho tao cười 1 cái thiệt đã vô mặt thớt cái :D tao thấy cfs này kiểu như Yoona hơn Suzy nhiều quá nên..... hiểu hé :) muốn bash thì kiếm gì bash cho hợp lý tí chứ má chứ nói ra 10 cái tao thấy đéo đúng đc 1 cái nữa :)
Phương Trúc Hoàng nhiều fan nhứt nhì Soshi mà nó kêu dựa hơi nhóm. Chị hem ghét gì Suzy, nhưng mà thấy nhạt nhách à, k thấm nỗi vẽ đẹp ấy =,=
Ôi tôi nói chứ, YoonA cũng góp phần làm nên danh tiếng của SNSD, còn Suzy của bạn thì chỉ lo cho bản thân thôi, chính vì vậy nên mới không nổi bằng YoonA, ok?
Gửi mấy chụy bảo Yoona không xinh, không có khí chất, bla bla...chắc tụi m đẹp HOA HẬU. Tự soi gương lại đi trc khi bash người khác. Ko thấy xinh thì im lặng như cái tên #teamquađường đi. Qua đường mà còn thích đứng lại gây sự chú ý có ngày xe tông đó mấy chị đẹp à =))))
Mình thấy 2 chị này thuộc top dễ nhìn, xinh xắn chứ mà nữ thần thì còn..... tách riêng từng nét thì Suzy hô, Na móm 2 ng đều lép, Yoona lép hơn xíu =)))) cơ mà khí chất cả 2 thì đỉnh à
Không nhé, hồi đó bố anti SNSD nên bố đúng là không thấy đứa nào đẹp cả nhưng đôi khi bố vẫn có chút hút mắt đối với Yoona nhưng Suzy đó giờ bố vốn không yêu cũng không ghét và chưa bao giờ thấy Suzy đẹp cả!
Nổi nhờ danh tiiếng của SNSD á =)))) Cho cười 200 lần nà, nhờ bộ phim You're my destiny mà Yoona kéo thêm vô số fan cho SNSD đấy con thớt ngu ạ =))) Xem show thực tế của Yoona thì biết, ra đường kể cả người lớn tuổi cũng hỏi, cháu là Chang Sê biếc phải không nhé =)))) Nghe giọng cay cú lắm nhỉ, nhận là qua đường ai tin không đây =))))
M là fan Suzy thì m nhận đi con bày đặt mượn danh qua đường. Mà m qua đường thì m đi nhanh ** lên, đứng lại hóng làm gì. Tắc đường. Kích war bỏ mợ ra còn bảo k kích :v
Thừa nhận cái đ gì vậy????? Xinh xấu mỗi người một mắt nhé:)) t đ ưa snsd cho lắm nhưng yoona xinh hơn nhé m thừa nhận đi!? :))) ai cũng như m thì thị nở chó n lấy nhé ??
Yoona và Suzy khác nhau ở chỗ.... Yoona lúc nào cũng hướng về Snsd và Suzy thì ko.... cho nên Snsd và fan yêu Yoona.... còn Suzy thì dc fan yêu thôi.... và Suzy đóng phim hay??? Chắc hay?
Méo biết ...... Nhưng Yoong nhà này mới là ng kéo thêm Fans cho SNSD chứ nhở ????! Thớt ns thớt xem The K2 rồi . Thế thớt xem You're my destiny chưa ? Nôm na tiếng việt là Em là định mệnh đời anh . Ngày xưa chiếu kênh vtc1 lúc 8h hàng ngày ý =))) t thề là nổi vch lun . Nếu thời ý mà có nhiều tivi thì chắc cũng nổi như cô dâ 1800 tuổi quá =))))) Vì v thớt nên im lặng để che dấu cái sự ngu dốt của mình đi . Ok.... Fine? :))))
Post hay nhất mình được đọc. Nói thật là chưa bao giờ thấy Yoona ở đẳng cấp nữ thần cả. Xem show thì công nhận em ý thân thiện dễ mến chứ em này hát ko được, nhảy tạm được, phim thì đóng bao nhiêu phim rồi mà chẳng khá mấy. Mình cũng bỏ xem K2 ngay khi đất diễn của em này bắt đầu nhiều vì diễn chán ko chịu được. Nhưng nghe bảo em này ko ăn ảnh, ở ngoài đẹp lắm. Mình chịu nhưng cứ hễ chê là fan em này lại sồn sồn lên. Nói chung đường nét Suzy có thể ko sắc nét nhưng tổng hợp vào lại dễ thương hài hoà. Thêm nữa Suzy giờ thân hình cân đối hơn trông ăn mặc đẹp hơn hẳn.
Team thích xem Suzy đóng phim ? Mấy bộ phim mẻ đóng đều hay í, từ Dream High hay Yêu k kiểm soát ? Công nhận xinh ds luôn. Huhu nhất là mấy cảnh cận mặt, mắt đẹp mũi đẹp mà lỗ chân lông cũng đẹp
Ko hiểu diễn xuất suzy hơn Yoona ở đâu??! Nhớ hồi UF knet chửi suzy như gì á còn K2 Yoona đc khen quá trời. Đừng bảo là chỉ fan khen, thớt có thể lưới NB tìm bài về 2 phim để thấy ai đc khen, ai bị chê. Hồi UF chị Suzy bị chửi suốt, Bh phủ sạch nói như chị ấy được đánh giá cao lắm ấy.
5 tập đầu K2 Yoona xuất hiện được bao nhiêu đâu mà đánh giá diễn xuất của chị ấy vậy???? Báo và netizen cũng khen qua phim này diễn xuất của Yoong tiến bộ hơn rất nhiều nhé!!! Bất tài thì bà tát vỡ mồm m có chịu nghe Yoong hát hay nhảy không mà phán xanh rờn vậy???? Đẹp thì tùy mắt người nhìn mà t lại đổ vì nhan sắc ấy khi t xem mv The Boys đấy( lúc đó t còn chả biết Kpop là mọe gì) bash người ta thì cứ đem câu" đây là ý kiến cá nhân" ý kiến cái qq cá nhân thì tự thẩm đi đem lên đây làm gì cho chúng chửi rồi bảo bọn này bênh idol mệt mỏi vcl
Chúng mày có thể nói Yoong móm nhà tao không xinh bằng Suzy nhà bên vì tùy vào con mắt và quan điểm cái đẹp của mỗi người nhưng còn chuyện bash tài năng của nó thì t khẳng định rằng "não rất phổ biến nhưng m ứ chịu xài" =)) nếu nó hát ko được, nhảy tạm, đóng phim nhạt thì chúng m có nỗ lực thêm 69 năm nữa cũng ko thành công nổi đâu các con giời ạ =))
mị là đứa từng chê nhan sắc suzy bình thường mà sao lại được tung hô đến vậy, đến khi coi fancam của ẻm thì mị lại chết đứ đừ, đẹp + thần thái ko phải dạng vừa đâu ?, còn yoona thì... ?
Trả lời hộ các bạn #Team_chỉ_mình_tôi vẫn còn thắc mắc vì sao YoonA lại được tung hô như thế, vì các bạn đéo thấy đẹp nhưng người khác thấy đẹp, và thành phần "người khác" đấy nó đông hơn các bạn, bảo mỗi người mỗi gu thì đấy, gu của các bạn không phải gu của số đông nên idol các bạn không được tung hô bằng idol người ta, thế thôi.
Viết mấy CF chỉ khiến T khinh chị nhà bạn hơn thôi. So gì thì so T vẫn thấy Yoona xinh hơn, thông minh hơn, khôn khéo hơn và quan trọng là nhiều fan hơn ahihi cho cười vào mặt mày nhé thớt
"Yoona bất tài" :)) Thức tỉnh lại đi bạn, sự nổi tiếng mà bạn nói ko phải tự nhiên mà có đâu bạn :)) Còn câu "tài năng cũng ăn đứt" thì ko ngửi nổi nha, Yoon thuộc tuýp "cái gì cũng biết nhưng ko cái nào giỏi nhất" :)) Về nhan sắc thì mỗi ng 1 gu, bản thân mình là Són nhưng vẫn thích nét đẹp của Suzy hơn chút ít chứ 2 bé này hoàn toàn xứng đáng là nữ thần Kpop. Lời cuối cùng muốn nói: Muốn bash idol nhà nta thì khi so sánh nên thuyết phục hơn một tí, chứ kiểu tay nhanh hơn não như bạn sớm muộn cũng nhận đủ gạch xây nhà :))
Mình ghét nhất ai đưa ra qua điểm cá nhân mà cứ phán làm như bạn í nói là chắc chắn đúng còn ai mà trái ngược quan điểm thì là sai và kiểu thái độ khó chịu ntn. Quan điểm của bạn đưa vào người khác chưa chắc đã đúng nhé. Suzy ăn đứt yoon a hay không thì bạn nói ăn đứt là ăn đứt được à. Với lại vừa rồi bộ phim yêu không kiểm soát của suzy bị thất bại cũng do lối diễn quá cứng và gượng ( do chuyên môn nx ) cứ lên mạng tìm hiểu chứ m k tự nhận xét nhé. Riêng mình, ghét ai ghét cả đường đi lối về nên ắt hẳn xem phim yoon a đóng bạn sẽ k có hứng thú khi k2 được chuyên môn đánh giá là yoon a có lối diễn xuất tiến bộ. Vậy sao bạn không thừa nhận. Đó, tất cả chỉ là do quan điểm cá nhân nên bạn đừng áp đặt và đưa thái độ vào những câu chữ để nói ra những lời khó nghe như thế. Bạn hiểu bất tài là gì không??? Vậy bạn nghĩ bạn bất tài hay có tài . Yoon a hay suzy đều là idol kpop họ đều có thế mạnh riêng của họ. Họ không thể hoạt động khi không biết 1 thứ gì được. Vậy nên hãy ngưng chê bai họ đi, họ có thể làm người nổi tiếng là cả 1 quá trình đấy. Ngưng xoi mói, ngưng xấu tính đi bạn
Đọc vài dòng đầu là đéo muốn đọc tiếp. Cũng hên là tụi nó sống ẩn dật 2 năm rồi mà vụ nào cũng lôi tụi nó vào cho được. Nói thẳng ra là fan mà cứng ấy đéo cần idol danh hiệu đẹp giỏi, hay phải nhất thiết đem đi so sánh với ai khác. Yoong tao đéo đẹp thì cũng đéo tới lượt mày lên tiếng phán đâu, vả lại nói nghe nhan sắc của Yoong thì để giới thẩm mỹ của Hàn Quốc đánh giá, cách diễn xuất của nó cũng để cho giới nghệ sĩ người ta đánh giá chứ chưa tới lượt mày phán như bạn thân nó đâu. Vả lại lũ anti như mày, lâu lâu đéo gây war chửi nhau là tụi mày ăn không vô ỉa không ra. Idol mày đẹp giỏi mày khen thì đéo ai care đâu, nhưng bớt nunglone sảng rồi nói chuyện kiểu phán mà tự vả như thế. Thề là bây giờ fan như tao đéo cần tụi nó đẹp nữa, điều tụi tao cần là tụi nó vẫn bên nhau dài dài rồi cùng nhau thành công nhé. Còn idol mày đẹp, tài năng, diễn giỏi mày thấy tự hào thì tự đem về mà nhai. Đéo cần lôi Yoong nhà tao vô, lũ mày đã anti thì tiên nữ hạ phàm tụi bây cũng đéo khen nổi được câu nào đâu. Với lại bớt bớt tự vả, bớt đem so sánh người này người kia làm người ta ghét idol mày thêm. Yên thân yên phận thì sống lâu hơn, tao nhắc lại cái cuối "tao đéo cần mày khen nó đẹp, idol mày thì tự về nhà la liếm còn muốn khoe idol thì dừng lôi Yoong nhà tao vô" thứ nunglone hè ăn ở không đi la liếm àh :) - Đouma tặng thêm cái gif của đứa visual xấu hơn mấy con idol nữ mà mày nói nha. :))
cảm nhận của từng người, thích nét đẹp dịu dàng của YoonA hơn, riêng về diễn xuất mà kêu Suzy ăn đứt YoonA thì cần xem xét lại. Hồi đóng cùng Kim Soo Hyun cũng đc nhưng UF thì đơ kinh khủng :))
Thấy 2 người này cũng ko đến mức như được tung hô nữ thần các thứ , nhưng cái này cũng là tùy mắt người nhìn nữa . Mà thớt này cái giọng điệu cứ như muốn trù dập Yoona nhỉ . Suzy được gọi là tình đầu quốc dân nhưng t thấy còn lâu mới sánh được với các tiền bối trước như Son Ye Jin ấy . T là #teamquađường và thấy nếu nhìn lần đầu thì t nghĩ người ta sẽ thích Yoona hơn đấy...
Thây kệ chứ :))) bất tài với xấu tới nỗi hàng ngày người ta phải gửi đồ ăn hay cà phê tới phim trường để vỗ béo con người bất tài ấy :))) bất tài xấu mà tổ chức FM ở đâu là ở đó thất thủ và còn điểu cuối cùng dù cô ấy có bất tài nhưng nhưng thứ mà cô ấy mang lại cho SM cho Hàn Quốc là không thể phủ nhận. Và đặc biệt là cô ấy luôn luôn mang theo cái tên SNSD YoonA giới thiệu đến mọi người :))) Bảo Bảo nhà tôi bất tài lắm các cậu ạ :))))
Thứ nhất, m nói đéo phải kích war đi. Đkm. Kích lòi bình ra rồi đấy. Thứ 2. Nếu như m đã k thích Yoona rồi ấy. Thì con bé có thở m cũng bash bằng được thôi.
Diễn xuất của Yoona đâu đến nỗi bất tài đâu chủ thớt.___. Mình xem cũng khá nhiều phim chị ấy đóng rồi, từ thời phim '' eldmda ''(mẹ mình thích phim này lắm), còn Suzy t thích coi dream high và hồi ấy t còn bé nên cũng đâm ra thích chị ấy. Về nhan sắc t không biết nhận xét sao nhưng mẹ t hồi xem UF bảo nữ chính không xinh, còn Yoona thì phim chị ấy đóng là mẹ t coi tất vì dv đẹp.
Vừa đọc vừa cười sấp mặt.. =))))))))))))))))))) Con bạn t fan EXO mà xem K2 cũng nói Yoona diễn max hay đó con ngu đần ạ , mày có biết cái vai Anna đó nó khó đến mức nào không ? M xem 5 tập đầu rồi thì chắc hẳn sẽ có cảnh Yoona chạy trốn và gặp Ji Chang Wook phải không ? Định mệnh cái cảnh đấy mà mày bảo diễn chưa đạt thì thôi mày muốn ăn cứt màu gì tao ỉa ra luôn :)) Không có ý định gây war nhưng thật sự là qua UF và K2 thì t cảm thấy Yoona diễn xuất tiến bộ và tốt hơn rất nhiều , mà t cũng thích Suzy nữa nhé , nhưng đây là sự thật. Còn về khoản nhan sắc , Suzy đẹp thật nhưng không có khí chất nữ thần như Yoona , biết Yoona có gương mặt tỷ lệ vàng không ? Biết Yoona lọt top 100 người đẹp nhất thế giới không ? Biết top visual mỗi năm đa phần no.1 đều là Yoona không ? Và một điều nữa là thím thấy Yoona thật ở ngoài đời chưa ?! Sẵn tiện t bợp nguyên cái ảnh dưới cho mày mày tự mày thấu nhé. Ngu thì ngậm mồm lại cho người ta khỏi biết mình ngu nha , nói chuyện mà làm người ta cười khinh thì nhục lắm mày ạ ! :)
Vâng riêng tao thì thấy Yoona đẹp hơn Suzy cả tỉ lần ấy. Tao thừa Yoona không đẹp xuất sắc nhưng vẫn dễ thương ưa nhìn còn Suzy tao vẫn chưa thấy được nét đẹp của cổ chỉ thấy bình thường nhìn tổng thể không đẹp nhìn từng nét thì thôi bỏ luôn.
Nhiều người giống má thiên hạ, mẹ thiên nhiên vậy. Lúc đầu thì nói "Tôi không thấy Yoona đẹp ở đâu mà được tung hô như nữ thần, Suzy đẹp hơn gấp mấy lần...", "Nữ thần của tôi là ....." đến khi fan Yoona vào nói lại thì "Gu của tôi vậy" "Tùy gu". Xin lỗi gu cái qq. Biết tùy gu thì Yoona được gọi là Nữ thần vì theo gu số đông nhé. Còn ai thấy Suzy hay idol nào khác xứng đáng thì cứ sml ra vote BXH để Suzy on top đi, để công chúng ngoài Hàn Quốc ra còn có thêm Trung Quốc với nước ngoài biết đến. À mà nhờ fan NƯỚC NGOÀI với Trung Quốc với 1 phần Hàn Quốc (không so bằng Suzy í) thì Yoona gọi là Nữ thần nhé
Tôi thấy Yoona nhìn vẫn đẹp hơn Suzy. Không hiểu sao chẳng ngấm nổi được vẻ đẹp của Suzy. Có lẽ vẻ đẹp của Suzy không hợp gu tôi. Thấy Yoona tham gia Happy Camp xinh thôi rồi luôn ý. Ý kiến của tôi thôi. Quan niệm đẹp hay xấu thì tùy người
Nếu là nonfan nhìn vào thì Suzy dường như luôn được chú ý hơn YoonA. Đi show thực tế cũng vậy, không được photoshop kĩ lưỡng thì Suzy cũng xinh hơn còn gì. Hới lại theo mình thấy Suzy cực kì dễ chịu và dễ gần luôn ấy
T thì lại thích vẻ đẹp của Yoona hơn. Chắc gà JYP không hợp gu hay sao ấy. Mấy bạn nữ trong JYP bảo xinh nhưng thấy bình thường, nhất là Suzy, thấy rất chi là bình thường.
Trong ảnh, Yoona nhìn dễ nhìn, thanh thoát hơn. Còn Suzy lại khoẻ khoắn, đậm đà. Nhưng các netizen bảo ngoài đời Yoona ăn đứt Suzy thớt nhá, chẳng qua bả giống Changmin bên DBSK, có thù với bạn camera thôi thớt ạ.