Bình luận

Bênh Charlie thì bạn cứ bênh chứ mắc mớ gì mà lôi cả Tùng vào thế bạn ơi tại sao muốn tâng 1 người lại cứ phải hạ người khác xuống vậy. Mà cái vụ ăn cắp nguyên beat bạn đã nghe ở trang official nào mà bạn chắc chắn vậy bạn ơi? :)
Thực sự thì mình cũng không thích nhạc anh này lắm :v kiểu thị trường quá :D WDTA hay OCA của ảnh nghe không thấm được, lời cứ lặp đi lặp lại nghe hơi nhàm. Nhưng được cái ấn tượng tốt qua bài See you again. Bài Attention mới ra nghe cũng Ko hay lắm :(
trời đụ nghĩ gì chê nhạc thằng Sứt dở thế mấy má :)) giai điệu bắt tai, rõ ràng, hay như thế còn gì :))
MUỐN NÓI GÌ VỀ NHẠC BEAT BÀI CTKTVN THÌ LIÊN HỆ VỚI TRIPLE D NHA THỚT YÊU ??????? vì triple d là ng phối beat bài ctktvn ?? còn sếp nhà chúng tớ chỉ lo phần lời thoi à, vậy mới nói, muốn phốt cx phải có hiểu biết chứ cứ mù mờ thế này có ngày bị chửi sml ??? Còn về puth thì nhạc anh ấy toàn bài hay ko phủ nhận, mình thích tất cả nhạc của puth, cơ mà cái nhân cách thì cần xem lại nha ???
Mình thì k gét CP mà bai ms ra mình thấy khá hay.nhưng đang ns về phốt của CP b lại lái sang Tùng từ cái vụ từ đời nào , b ns Tùng ăn cắp nhạc ,thì chắc CP cũng kiện cmnr vì các b Việt Nam sang cmt nhiu lắm mà chẳng lẽ CP kb.còn a DJ lại bị CP kiện vì bản quyền và gỡ khỏi YT .
Bênh thì bênh chứ mắc đ gì lôi Tùng vô v mẹ :))) ăn cắp nguyên bài mà sao chưa bị kiện? Hỏi thiệt luôn đó. Đã là 1 idol thì có fan cũng có anti , người khen kẻ chê thôi. Không thích thì nói không thích, còn thích thì nói thích, mỗi người mỗi quan điểm thì sao mà bắt ép. Kiểu đã ghét rồi thì làm gì ngta cũng nói dc nên khỏi phải giải thích thớt hiểu chứ???
Ối mẹ ơi xem cmt mà hết cả hồn, a Tùng đc tẩy trắng từ bao h vầy trời, thời thế đúng là thay đổi rồi ??
=)))) đhs mà cmt toàn bênh anh Tùng thế =)))) ôi tao mù thông tin cmn rồi :v cơn lốc nào giúp tẩy trắng Tùng vậy =)))) cho tao xin ít đi :v =)))
Ơ ơ. Liên quan gì đến Tùng mà lôi vào nhờ??? Nếu đạo thật sao bên phía Charlie ko kiện, cần gì thớt phải lên tiếng??? Rồi bằng chứng đâu bảo Sky ghét rồi dislike gì ở đây. Chẳng có cái lí do gì để bọn tôi ghét và dislike cả. Muốn tạo phốt câu like thì làm gì khác cho hay, làm ơn làm phước đừng đào bới idol nhà người ta lên, dơ lắm :)
omg lên 1 tỷ views nhờ sky á? Wtf, Thức tỉnh đi. Thay vì nói v thì mấy sky về nhà lo tăng view cho sếp đi nè, chứ tranh cãi hoài có làm mv sếp tụi m lên 1 tỷ views hơm? :))) Mấy ng nghĩ sao mà Charlie bik đến Tùng núi mà đi kiện chả vì tội ăn cắp beat v nè? Tùng Núi hot đến độ Charlie Puth biết luôn v hà? Ngta chưa kiện tùng núi là vì k ai bik Sơn Tùng MTP là ai cả :)))
Dm dm dm "sếp Tùng của các bạn k rảnh để ăn cắp nguyên beat về đâu" Ý m là chê nhạc Charlie Puth là sky hết đó hả,dm tao táng sml,m có đi xác minh danh tính từng người k mà dám chắc như thế. Thứ 2: "bê nguyên beat" nếu m có kiến thức nhạc lý thì phân tích tao nghe xem nào còn k bik méo gì mà vào hùa sủa chung vs bọn ngoài kia thì dẹp cmn đi,đạo thì đem đơn kiện tới đây rồi ns chuyện tiếp Thứ 3: có muốn thể hiện tình thương mến thương gì vs idol thì kmm bớt lôi người khác vào xỉa xói móc mỉa đi, bạn chưa đủ tầm để phán xét ai đâu.Sky rồi ST liên quan del gì đến cái phần tính cách của bạn hay idol bạn mà lôi vào như đúng rồi thế. Thứ 4: thớt đừng thắc mắc sao t chửi,từ sau bớt nhắc tới idol người khác một cách vô lý đi thì ms yên ổn nha