Bình luận

Bản thân mình cảm thấy Signal ko đc ok như mấy bài trước nhưng vẫn có những đoạn bắt tai nhất định. Mình khá là thích vũ đạo của Twice, bài nào cũng thấy có những đoạn hút mắt gây nghiện ý ? Không phải sao =))) mình là nonfan yêu hoà bình nhé =))
Idol tớ rất tôn trọng và yêu thương chú ấy. Làm trong Kbiz tớ nghĩ chú ấy phải có gì đó rất rất đặc biệt mới dc mọi ng tôn trọng tới vậy. Là ng nghe nhạc cậu có thể đánh giá idol qua vocal nhưng với tớ thì ở Hàn, họ ít solo hơn là lập thành nhóm. Nhóm nào thuộc JYP phải nói là họ có sự thân thiết thực sự ý. Thêm nữa là JYP đào tạo idol có nhân cách cực kì tốt luôn. Chú ấy là CEO mà tớ nghĩ là đáng dc tôn vinh hơn là bash theo cách của cậu.
cần mong chú nên cho TWICE tập luyện nhiều hơn và đừng có thở hơn nhiều hơn hát... à mà phát âm tiếng anh cũng sai tè le luôn!
Baek A Yeon, Park Jimin ra nhạc hịn lắm đấy. Shouldnt have, So so, Bye bye my blue... Nhiều vô kể team nghệ sĩ của JYP phải gọi là giỏi khủng khiếp. Ra bài hát thì toàn tự sáng tác, nghe nhạc Day6 chưa? Chọn bừa 1 bài nghe cũng hay ko chịu nỏi nhé. Mà cái gì? " vocal của JYP luôn thế hiện 1 đẳng cấp tệ không ai giành"? Là fan Kpop bao lâu rồi? Có chịu khó tìm nghe nhạc JYP chưa? Nghe Got7, 2PM, 2AM, Wonder girls, MissA live chưa? Toàn bộ đều trải qua quá trình tập luyện chứ không phải cứ tự nhiên lên stage xong để 1 đứa chả biết có kĩ năng gì ko ngồi gõ bàn phím bash như thần thánh thế này nhé
Hỏi một câu v giọng ntn mới đủ trình độ kpop star . Nói thẳg ra một nhóm nhạc mỗi ng một vai trò đồng ý twice k có ng vocal giọng khỏe nhưng ít ra k phải là không có. Người nào việc nấy. ns PJY nhận xét khắc khe nhưng mình thì thấy v lại hay chỉ rõ được cái người khác sai dễ dàng khắc phục. Nếu vocal của JYP tệ thì cho mình hỏi là bao gồm tất cả lun cả PJY và những nhóm khác à. Nếu cãm giác nghe nhạc mệt thì ngủ đi v sẽ khỏe. Vs lại nếu người ta ở một đẳng cấp thì người ta chắc hẵn sẽ có dì đó rất xứng vs đẳng cấp đó .
tui thì khác thớt, tui rất ngưỡng mộ chú JYP. hồi tui mới học cấp 2 thì có 1 bộ phim về anh Bi Rain trên Discovery, lúc đó người ta pv chú JYP và chú ý trả lời bằng tiếng Anh. tui rất rất rất bất ngờ vì ko ngờ chú ý nói hay vô cùng. sau này mới bik là chú là người lập ra công ty lấy tên riêng của mình. về sau theo dõi kpop, tui biết chú đúng là một nghệ sĩ thực thụ, một người sống vì đam mê ca hát. hồi chú tham gia weekly idol, nhảy random dance mà bất ngờ vì chú nhảy đúng siu, bài nào của 2pm, miss a, wonder girls gì cũng thuộc luôn, chưa kể vừa nhảy vừa hát mà vẫn ko bị yếu. âm nhạc của chú là bị ảnh hưởng của us uk, nghe kiểu quẩy có, tình cảm có. * còn về show kpop star: tui ko coi nên ko bik, có thể là cách chú góp ý là vậy, ko phù hợp. * vụ khai thác tts: nhiều khi tui cũng thấy tiếc cho gà nhà jyp, ai cũng có tài năng vô cùng nhưng mà kiểu thấy s ko nổi như gà nhà yg hay sm (got7, day6, park jimin...). chứ thớt nói gà jyp ko ra bài đàng hoàng là hơi sai vì nhạc họ rất hay, rất ý nghĩa, đa phần là tự sáng tác hoặc có tham gia vào quá trình sáng tác; chỉ là cách pr ko ổn, kiểu pr truyền miệng anh em trong gia đình jyp trên sns chớ tui thấy ko pr ồn ào j nhiều. * vài bài hát thớt nên nghe của gà jyp: bye bye my blue, across the universe (baek yerin); hopeless (baek jimin); i wait, letting go (day6); shouldn't have (baek a yeon); rain and cry (15&)
Hỏi thẳng là ngoại trừ TWICE ra thì còn ai khác ở JYP thuộc "đẳng cấp tệ đến mức không ai dám giành" vậy bạn? Kiểu lấy cái thứ tệ nhất của người ta để đánh giá tổng thể thì có đúng hay không? Kiểu mấy cái tốt đem đốt hay bán đồng nát gì hết rồi á?
Wth? Cười 1 chút cho cái câu : " tại sao PJY luôn thể hiện m là 1 ng coi trọng vocal nhưng vocal của JYP luôn thể hiện một đẳng cấp tệ đến mức không ai dám dành". M sinh năm bao nhiêu e ơi. Nếu m chỉ muốn nói đến 1 ng thôi thì đừng gom chung lại vì line vocal nhà JYP không đùa đc đâu. M biết 2PM có Junho vs JK k? M biết cả nhóm 2AM ngày trc đc vào top vocal k? Changmin hồi đó đứng #1 luôn nhé. Đội 2AM hát như nuốt đĩa luôn. Tiếp, m biết e quán quân và e về t3 của kpopstar năm đầu là gà nhà JYP k? Nữa, nhóm nam ballad mới ra của JYP Day6 giọng cũng cực tốt. À? T đi hỏi m biết làm quái gì vì dĩ nhiên m móe biết nên mới nổ ra mấy câu nhận xét nông cạn nt. T móe biết m bash gì chứ m mà bash nhân cách vs vocal nhà JYP là t chiến khô máu vs m nhé. T cực ghét ai ném đá JYP vì chú ấy là ng sống hết m cho nghệ thuật, đối xử rất tốt với gà nhà mình.
Trừ dàn vocal của Twice ra thỳ vocal mấy nhóm khác của JYP ko đùa được đâu thớt ạ :))))) Từ SMlover và YGGamily cho hay :))