Bình luận

Nói chung là bạn troẻ không thích trai nhà tao? Thôi nói gọn một câu cho nhanh vậy thôi chứ viết bài dài gì mắc mợt vậy =)))))))
Nếu bn đã xem đủ WIN, M&M, fancam concert,... mà vẫn ném đá thì mình cũng ko rảnh chửi bn. Chẳng ai đi nói chuyện vs 1 cái cây mà ☺☺☺
=)) klq nhưng làm tui nhớ tới má Yuri, bả nằm dance line mà bị loại đầu tiên nên tui thấy cái cfs này có vẻ xàm
tại sao BI biên đạo thif không theer quên ạ, bạn nghĩ đơn giản nhưng cậu ấy không chỉ đi concert mà còn sáng tác nhạc, nghĩ ra vũ đạo thì quên là chuyện thường. Bộ não con người luôn có hạn huống chi cậu mới 21 lần đầu tham gia RPD. Với lại về sau của RPD tớ thấy BI khá ổn mà cậu chứ đâu còn lung lay nhiều đâu nên mình mong cậu đừng nói caauj ấy giả tạo.
nhắc mới nhớ chứ tui đề cử KIWANG của HIGHTLIGT main dance của nhóm mà ăn rồi bị hai chú oánh suốt kkk
Nó ngâu bẩm sinh bộ m không biết à ? đi bash người khác mà ko chịu tìm hiểu là một tội lớn ?? riêng t thấy nó đáng yêu vãi ra ?? mà cái nói ngơ ngơ là đéo đúng nhé ? đấy là ngâu ? vậy thôi đừng có vào cái fandom này dùm cái ? cảm thấy khó ở ??
Nếu bạn thớt biết trên đời này có 1 người tên HanBin thì bạn sẽ không bao giờ dám bảo B.I giả tạo. Tớ chỉ đọc đến chữ giả tạo thôi và tớ nghĩ tớ không cần phải đọc thêm nữa. Tại vì nó khiến tớ ??? Bonus cho tấm hình nè. Dám nói xấu vk Bốp Buyyy
ko cảm nổi thì thôi buông tay nhau ra đi nà ^^ đâu cần tâm huyết ghi cho thằng nhỏ một sớ như thế . Có một câu nổi tiếng trog fandom iKONIC thế này "dù bạn bias ai trong iKON thì bạn cũng vẫn sẽ thương Hanbin" thế nhé fandom nhà này ko cần 1 ng như bạn ít nhưng chất là dc
Thớt viết để tìm kiếm sự đồng cảm nhưng hình như chả có ai nhỉ =))))))) À mà còn "không thể vào fd vì mình k ưa nổi B.I nữa" mình chỉ muốn nói là ơn giời ahihi =)))))))))))
Bởi tôi mệt mỏi với mấy người mới biết sơ sơ về nhóm mà bash này bash nọ như hiểu biết lắm. Nói cho bạn nghe nhé, trí nhớ Hanbin không đc tốt, lời do mình viết ra em ấy còn không nhớ nữa kìa. Nếu bạn coi SMTM sẽ biết em ấy từng quên lời vì quá căng thẳng. Và nếu nha, NẾU CHỊU KHÓ TÌM HIỂU kĩ và đọc hết fanacc hồi diễn tập sân khấu comeback thì nó: KIM HANBIN nhảy sai 5 lần đến nổi Đông Đông phải hét lên. Nên là đừng có tìm hiểu sơ sơ nửa vời, thấy nó hổ báo nghiêm khắc cầu toàn này nọ rồi nhìn nó lơ ngơ ngoài đời cái phán xét về nhân cách thằng bé. Cuối cùng cảm ơn vì đã không vào fandom nhà tui =)))
Hơ = ))) Không cần bạn phải lết xác đi xem hết mấy cái như WIN, M&M này nọ để biết độ ngơ của Bin nhà này đâu, chỉ cần xem vài vid cut của Mari&I thôi là đủ biết rồi = )))))) Có leader nào bên ngoài hay lúc tập luyện thì ngầu lòi, đi show lại rất ngơ, toàn dọn phân với nước tiểu cho thú nuôi, lại còn bốc lên ngửi được. = )))))) Bin là chàng trai ngây ngơ hường phấn nhé, thích cắm hoa, đọc thơ, làm thơ và sáng tác nhạc tình cảm sến súa dù chưa có mối tình vắt vai. = )))
Ai mượn thím cảm nó đâu ba :v mợt ghê, à, sẵn mời thím coi Mari & I để thấy sự "giả tạo" của Bin ngâu mà thím nói nha, ahihi
Linhh Kiều hanbin đi nặn mụn xong còn kb hnay mới đi nặn mụn ở đó mà bash thằng nhỏ giả tạo :))) ngta hay quên thiệt á kf giả bộ ngu thiệt chứ kf ngu giả đâu :))
Kemeban nhé!!! Thà cứ nói thẳng không thích Bin. Đã xem WIN M&M mà còn nói như vậy. Ơn giời vì bạn không vào fandom. Ahihi:)))))
Tui lái tí :> hôm qua gặp một bạn tự xưng là YGL :> bạn này là anti Twice , bạn ý comment là : " Anti B.I vì nhắc đến Twice " =))) Lại còn đúng trong Weekly Idol luôn :> Xong còn nói là " Tại vì iKon không chịu support BlackPink mà lại support Twice " nên bạn ý anti =))) Tuôi cảm thấy cái cfs này với bạn kia là một sự trùng hợp éo hề nhẹ =))) Hôm qua vừa cãi nhau xong hôm nay đã gửi cfs rồi =)))) Tay nhanh hơn não =))))))
Ai? Người nào chọn cái ảnh kia? Đẹp trai lồng lộn thế kia mà lại chọn? Phải chọn cái nào mà mặt nó ngâu, thiệt ngâu vào, thế mới phù hợp với cfs chứ
Ném đá mà thiếu muối quá ạ , "không thể vào fd vì không ưa nổi B.I" , đỡ quá :))) hậu cung mình chật lắm rồi ạ
Ngày xưa mặt hằm hằm hổ báo bị bash, giờ lộ mặt ngâu ngơ ngơ ra cũng bị bash. Ko biết phải sống sao cho vừa lòng mấy chế =)))
Mà thím xem WIN vs MIX& MATCH của iKON rồi mà vẫn không ưa thì khó hiểu thật đấy :))) chỉ có fan mới biết đến hai ctr này thoi, không phải sao ?
Nếu như m nói m xem WIN, M&M rồi... mà còn không ưa BI thì tao lạy rồi=))))))))) thật tội nghiệp vì m luôn cô đơn, hành trình antifan của m với lí do xamlon thế đéo ai đồng hành đâu cưng ạ hihi:)))))) Nay nhiều cfs bash người yêu tao quá đm:))))))
Dù không muốn khoe nhưng mà...=))) xem của BigBang nhà mị đi. Sau đó sẽ hiểu cái gì mà biên đạo, cái gì mà đi tour concert nhiều=))) Nói vậy chỉ mong đừng hiểu lầm thằng nhỏ. Chứ leader nhà này trên sân khấu cháy hết mình và vào phần ramdom dance ý cũng quên luôn haru haru....
Cảm ơn thớt đã ghét 1 chàng trai tốt bụng =))) Nó có nhiều fan nên 1 người ghét thì nó vẫn ăn vẫn ngủ vẫn sáng tác nhé =))) Muốn tìm sự đồng cảm thì vào group antu tìm cho nhanh nhé =))) Và không cần phải kê lể chi cho mệt nhea hihi =))) Sau chỉ cần đâu câu này nè: T ko thic Bin vì ông ấy quá giả tạo là ai cũng biết rồi hihi =)))
Bimbim Phomai có đứa bảo B.I giả tạo ông ơi thật là vl mà =))) Chuyện đéo gì trên đời cx có được =)))
Nói thật chứ ở nhà mẹ tao kêu 1 giây trước thì 1 giây sau tao còn quên bà nó được nhé :)) Trí nhớ của B.I không tốt không ai là không biết khi mà đã xem WIN vs M&M hết cả đâu thớt ạ :)) Điêu thì điêu có chừng mực thôi nhé :)))
K phải nó giả vờ ngâu ngơ đâu mà nó ngâu thật đấy. Đell biết clg bày đặt phán ? M nói nó biên đạo nhảy mà nó không nhớ thì t thề với m t mới chỉ múa thôi, là múa mấy động tác dễ bomera, tập đi tập lại mấy lần rồi mà khi bảo múa đoạn này đoạn kia t còn đell nhớ nổi nói gì nó biên bao bài. Ngu lòn
Người trong ảnh từ trả lời pv rằng ghét 2 người mới gia nhập nhóm và khẳng định chỉ muốn team B đc debut thôi , k thêm ai nữa. Nếu bạn k tìm kĩ người này thì làm ơn đừng mở miệng bảo Bin giả tạo. Nếu Bin nó biết giả tạo thì đã k bị chửi từ đó tới giờ rồi ?
cảm ơn vì đã k vào fd :))) iKONIC luôn có 1 câu nói phổ biến đại khái như này: Dù bias ai trong iKON thì ai cũng yêu thương và luôn muốn bảo vệ Han Bin. Nếu k hiểu thì đừng chém gió này nọ phải đi giải thích mệt lắm :))) K thích thì đến thở thôi cũng thấy ghét rồi =))))
Miễn sao con người ta tài năng, nhảy đẹp, rap hay, đẹp chai là iu ời =))) đi phán nhân cách như đúng rồi. Tui cũng bias JUNE nè bạn =)) nhưng mà bạn đừng tỏ ra mìn là người hài hước nhiều muối nữa =)))
Ồ, có tâm, có tâm, ghét mà vẫn thích ngắm nghía thằng ngốc ấy, ghét mà vẫn theo dõi nhất cử nhất động để viết cái bài thế này =)) Okay, xin trả lời câu hỏi cuối bài của thớt là "KHÔNG". Thớt là sinh vật có 1 không 2 trên cái hành tinh này :v Hiếm có khó tìm ấy :V iKONIC có câu thế này này "Dù bias của bạn là ai, bạn không thể nào không yêu thương Hanbin". Cứ theo dõi thằng ngốc ấy đi, những việc nó làm chả bao giờ là vô nghĩa cả :3 Thả quả ảnh thương yêu cho ad save lại mốt post :V
Ahihi cảm ơn vì đã ko vào fd nhé. Fd ko cần mấy đứa như bạn đâu. Với lại Bin là của Bob r chứ ko phải của bạn đâu nên đừng phán xét nhá ahihi( bạn ko đủ tư cách đâu):))))
Vậy như má nói thì mấy leader nhà này giả tạo hết r và cảm ơn thớt nghen vì đã không vào fandom nhà mị :)))
Leader nhà này ngoài Bin ra thì má Yong cũng ngơ ngơ y như bà thím lúc tham gia WI thôi, đừng cãi :) bài chính mk sáng tác chả ai nhớ vũ đạo trừ Ri thôi nhé :) thân
Này chàng trai or cô gái ngụy biện kia, cảm ơn vì đã xem nhiều chương trình - concert của iKON trước đã. Quên vũ đạo là chuyện thường ngày ở huyện bán thịt heo Yang Xe Ôm, chắc mày quên không xem các tập WI khác rồi, GD, chú Jiwon, JinWoo cũng quên vũ đạo đấy thôi. Tao thấy tập WI này có B.I dễ thương bome ra
Có thể bạn thấy giả tạo, nhưng bọn mình thì k bạn ạ, kể cả B.I có cố tình hay k cố tình, giả tạo hay k giả tạo thì đấy cux là cách lựa chọn của B.I, cux chỉ muốn đem lại tiếng cười cho mọi ng, và nó chẳng ảnh hưởng j đến 6 thành viên còn lại cả :)))))) bọn mình cux k ép bạn phải thích B.I thì sao bạn lôi B.I lên đây mới thỏa lòng :)))))) Về tường nhà bạn mà post cho cả thế giới xem đc bao nhiu like, bn com :))))))) Lúc đấy hãy gọi mình, mình sẽ đóng góp cho bạn like và com :)))))))
Đến lời bài hát Bin viết , rồi đc ngỏ lời xin cho vào bài hát của nhóm khác còn chẳng nhớ đoạn nào của mình ( dù bài hát đã trở nên nổi tiếng ) . Có trách thì trách Bin ngâu ôm đồm quá nhiều để rồi thành ngơ như thế. Thớt ko ưa thì dưa chưa chín đã có dòi , trách thớt sao đc ,chỉ là cảm thấy mừng khi thớt ko thò chân vào hậu cung vốn đã chật của Bin thôi .
Bảo B.I ngơ á???? Hôm đi WI làm gì có B.I nào?? Chỉ có HanBin ngâu thôi:))) t lại xin phép thả haha vàocfs m nhé. Đã thích tv nào của iKON thì đều muốn bảo vệ, yêu thương lịtđờ . M đúng là loài não tàn :)) P/s: đây gọi là Like grandma like grandson nhé :)))
Chắc ko chỉ riêng t lọt hố IKON vì Hanbin đâu nhỉ? Đã theo dõi họ từ ấy còn khắt khe thì có lẽ bạn là người mẹ chồng khắt khe rồi. À mà, mẹ thiên hạ má thiên nhiên ?
Fandom t có bé bằng mắt muỗi, có được gọi là trẻ trâu nhất Kpop thì t cũng không cần mày vào. Dám bash em tao giả tạo á ???? Thôi tao nhịn, không chửi mày để tích tí đức, cầu mai mốt album về trúng card Bin.
cảm ơn vì đã k vào gia đình iKONICS bởi chúng tôi k cần những con người như cậu, fd k có 1 người cũng chả chết được đâu, c ghét ai thì cứ ghét đó là quyền của cậu còn chúng t yêu thương thì cứ yêu thương thôi nước sông k phạm nước giếng
Tôi bảo tôi thấy thằng này nó ngâu thật k giả tạo gì nhưng mà nếu nó giả ngu để gây cười thì cũng có sao?? =))))) đây là ctrinh giải trí k gây cười thì chả lẽ diễn drama lấy nước mắt à hài hước =)))))))))
Cờ lờ gờ tờ ??... thằng nhỏ kiểu phản ứng chậm thôi mà bị nói giả tạo. Hờiiiii Đợt này xõa mái Bin đẹp trai đúng không nạ ?
B.I có biên đạo nhảy cho iKON nhưng đó là thời nhóm còn tham gia show sống còn, phải thể hiện năng lực cho YG và mọi người thấy. Bây giờ vũ đạo đa số các bài đều có người chuyên nghiệp hơn là Paris Goebel (cũng là người dạy nhảy cho iKON thời Mix and Match) thầu. B.I nó vừa làm nhóm trưởng vừa là producer làm album cho nhóm đã bận tối tăm mặt mày, chả việc gì phải thêm việc vào người. Ai là fan iKON có để ý cũng biết B.I lên sân khấu hay bị căng thẳng, hồi thi SMTM cũng căng thẳng đến quên cả lời rap. Mấy lần diễn trên sân khấu cũng có mấy lần quên vũ đạo. Random dance của Weekly Idol thì khỏi nói, bật nhạc từ đầu thì còn được chứ kêu nhảy giữa chừng cũng khó nhớ đội hình lắm. Đó giờ fandom iKON có lưu truyền một câu là "dù bias của bạn là ai thì cũng đều yêu thương B.I Hanbin". Lần đầu tiên thấy có người kêu vì Bin mà ghét cả nhóm. Không thể trách B.I được chỉ có thể trách bạn chưa hiểu về B.I thôi :))
Bọn tao có 1 câu nói truyền tai nhau thế này "1 khi bạn đã là iKONIC, bias bạn là ai đi chăng nữa, thì bạn sẽ luôn muốn bảo vệ Hanbin" ?? cảm ơn mày đã ko vào fandom này! để t bảo Huệ tiễn mày 1 đoạn :))